bồi bổ - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa cái đẹp - bớt cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe mạnh

VOV.VN - MV "Anh ơi gồm biết" new phát hành ghi lại sự trở lại của nàng ca sĩ Linh Cáo sau 4 năm kể từ ca khúc "Đưa nhau đi trốn" kết phù hợp với Đen.

Ca khúc "Anh ơi có biết" được Hoaprox và Linh Cáo ủ ấp trong 3 năm. Sau gấp đôi trì hoãn con quay MV do dịch Covid-19, cuối cùng MV đã có được trình làng khán giả vào tối 14/7. Hoaprox đảm nhận vai trò cung cấp âm nhạc kết phù hợp phần chế tác và chất giọng của Linh Cáo, đã cho ra ca khúc bắt tai cùng khác kỳ lạ so với thị trường nhạc Việt.

Bạn đang xem: Linh cáo đưa nhau đi trốn

Màu sắc đẹp EDM rất dị của Hoaprox

Hoaprox xáo trộn một loạt cấu tạo từ chất âm nhạc vào bản phối, tự dream pop, future bass, trap… nhà tiếp tế gen Z call chung đấy là ca khúc electronic. "Anh ơi tất cả biết" mở đầu chậm rãi bằng color ma mị, đưa bạn nghe chìm vào không khí mập mờ của dream pop. Đến điệp khúc, color điện tử biểu hiện rõ, đẩy huyết tấu. Và những đoạn điệp khúc tiếp theo đẩy cảm giác người nghe đến cao trào, khi 1 loạt chất liệu âm nhạc được Hoaprox trộn lẫn để đưa đường giọng hát Linh Cáo vạc huy tốt nhất.

Hoaprox chia sẻ về dự án anh ơi có biết: “Ngay từ lần thứ nhất nghe nhạc điệu ca khúc, tôi đang thích. Tuy vậy sau 3 năm, sang một loạt bản chỉnh sửa, sản phẩm ở đầu cuối mới ra đời. Anh ơi có biết đã có giai điệu siêu hay. Bởi đó, câu hỏi của tôi là tập trung đưa nền nhạc nâng đỡ đến giai điệu đó. Các người theo dõi đã thân quen một Hoaprox luôn luôn đặt drop ở những ca khúc. Tuy vậy với Anh ơi tất cả biết, tôi không đặt drop, vày giai điệu của ca khúc đang đủ hay”.

Hoaprox với Linh Cáo
Nữ ca sĩ Linh Cáo bật mý "Anh ơi bao gồm biết" vẫn có phiên bản phối sơ bộ đầu tiên. Cố gắng nhưng, khi bắt tay hợp tác cùng Hoaprox và được nghe bạn dạng phối, Linh Cáo từ nhủ tất yêu có phiên bản phối xuất sắc hơn. Vì chưng đó, cô quyết tâm thao tác cùng Hoaprox, bỏ qua mất mọi trở ngại để đào bới mục tiêu ở đầu cuối là hoàn thành ca khúc.

Linh Cáo chia sẻ cô viết ca khúc vào khoảng thời gian 2019. Thời điểm đó, cô đang yêu thương đơn phương một đàn ông trai ở xa, nhưng mối tình không thành. Bài xích hát thành lập và hoạt động cũng là mẩu chuyện yêu kết thúc.

“Bài hát được viết ra từ xúc cảm thật nên đầu tư chi tiêu rất kỹ về phương diện câu từ. Linh đã cố gắng tìm ra gần như từ đắt nhất. Trừ điệp khúc lặp lại, các verse kia đều có từ ngữ khác biệt, sẽ là sự chỉn chu mà Linh muốn đưa đến cho người theo dõi của mình”, phụ nữ ca sĩ bày tỏ.

Khi ca khúc trôi về cuối, một giọng ca nam bất ngờ xuất hiện nay để cung cấp cho Linh Cáo. Đây là điểm nhấn giúp "Anh ơi gồm biết" đi cho mạch xúc cảm mới, trước lúc vào điệp khúc quyết định, hí hửng nhất. Theo tiết lộ của ê-kíp, giọng ca nam hỗ trợ cho Linh Cáo là Đặng Minh, một nghệ sỹ trẻ sẽ trình làng thị ngôi trường trong thời hạn tới.

MV nhuốn màu sắc đẹp u ám đầy ma mị

MV "Anh ơi có biết" nhắc về một câu chuyện ma mị, được phác họa trong giấc mơ của Linh Cáo. Khi đó, Hoaprox bị ám hình ảnh về chuyện ghê dị. Vào vai trò tín đồ đánh nhạc, Hoaprox chuẩn bị xếp hoàn thành âm thanh. Khi Hoaprox tấn công nhạc, cô bé trong vai “ma quỷ” xuất hiện. Hầu như động tác vũ đạo của cô gái thể hiện cho việc “điên loạn”, mong mỏi chiếm rước linh hồn của Linh Cáo hoặc Đặng Minh, khi cả hai đang say sưa nghe nhạc. Nhưng cho cao trào của MV, ca khúc cho đoạn kết, và người theo dõi mới biết đó chỉ với giấc mơ của Linh Cáo.

MV mang màu sắc u ám, ma mị.MV "Anh ơi gồm biết" khắc ghi bước ngoặt mới cho cả Hoaprox với Linh Cáo trên thị phần nhạc Việt. Sau nhiều năm, Hoaprox new lại kết hợp với một giọng ca nữ. Vài ba năm qua, Hoaprox hoạt động tích cực, mà lại tập trung trở nên tân tiến sự nghiệp quốc tế. Năm 2020, anh thuộc 2 bên sản xuất nước ngoài - Nick Strand và Mio - tiếp tế ca khúc"With you", lấy cảm giác từ bản hit tỷ lượt nghe "Ngẫu hứng". Anh liên tục được thiết kế nhạc trên thương hiệu đĩa EDM lừng danh Monstercat, qua đó đưa tên tuổi tiếp cận khán giả quốc tế.

Xem thêm: Auto luyện công cửu âm chân kinh, auto cửu âm chân kinh

Trang Mix
Mag Asia từng hotline Hoaprox là “Cậu nhỏ bé vàng của EDM Việt Nam”. Những sản phẩm của Hoaprox như "Ngẫu hứng", "I Can’t Find You" với "With You" phần lớn thu hút lượt nghe ấn tượng sinh hoạt các tổ quốc trên vắt giới. Cú bắt tay với Linh Cáo chuyển Hoaprox trở lại màu sắc âm nhạc sát hơn khán giả Việt. Vẫn luôn là chất EDM nhà đạo, cơ mà Hoaprox đã pha trộn nhiều màu sắc âm nhạc khác để gần gũi thị hiếu nghe nhạc của người theo dõi trong nước./.

video clip này được vạc từ Youtube bằng tác dụng nhúng (embed) của Youtube. chủ sở hữu clip đang setup chế độ có thể chấp nhận được nhúng video. Nếu như bạn là chủ sở hữu, và mong cdvhnghean.edu.vn giới hạn nhúng clip này, bạn có 2 cách: 1. Truy cập Youtube Creator Studio/ lựa chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao với tắt setup "Cho phép nhúng" (Allow Embedding) 2. Bấm nút báo cáo và lựa chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" với điền những thông tin liên lạc. cdvhnghean.edu.vn sẽ tương tác hỗ trợ tin tức trong 24 giờ.

bố em hút rất nhiều thuốc
Mẹ em khóc đôi mắt lệ nhoà
Bố anh thì vận chuyển còn bà mẹ anh gọi điện thoại đến từng nhà
Nhiều ngày rồi mình ko về, ko liên lạc được gì cả