Trong bài này bọn họ sẽ mày mò về 2 trường phái rất không còn xa lạ trong bất kỳ game kiếm hiệp nào: Võ Đang và Thiếu Lâm.


*

Võ Đang

Ung dung, điềm tĩnh lạ thườngLấy tĩnh chế động, trị cường bằng nhu

Võ Đang là một trong những trường phái được đông đảo trò chơi thủ ưa chuộng trong hầu hết những tựa game kiếm hiệp. Bắc tôn Thiếu Lâm, nam sùng Võ Đang. Vị thế của Võ Đang trên giang hồ là ko nhỏ. Võ Đang Kiếm Pháp lấy ngự kiếm tông có tác dụng chủ đạo, nội lực hùng hậu, đồng thời am hiểu về kiếm pháp càn khôn, bao gồm thể nói trong quanh đó kiếm tu. Vào Tiếu Ngạo Giang Hồ, Võ Đang lấy ngự kiếm thuật tấn công là chủ đạo, kết hợp với chén quái trận, Hộ thể chân khí cùng Thái Cực Quyền Pháp.Võ Đang còn có thể gia tăng phạm vi và đề cao lực công kích cũng như khả năng chống ngự, đồng thời cải thiện năng lực sử dụng ngự kiếm thuật từ xa, khiến uy lực hối hả đột tiến, hơn nữa còn có Thái Cực nội lực trấn phái khiến cho Võ Đang trở nên vô thuộc quan trọng vào tổ đội.

Bạn đang xem: Võ đang

Giới tính: Nam, nữVũ khí: Trọng kiếm

Ưu điểm

Nắm bắt được tinh hoa của thái cực, lấy trọng kiếm làm vũ khí chính, lại bao gồm nội lực hùng hậu bổ trợ, gồm thể sử dụng trọng kiếm 1 cách linh hoạt, chuẩn xác. Ngoài ra đệ tử Võ Đang còn tinh thông thái Cực Quyền, bát Quái Trận, Tứ Lạng Bạt Thiên Cân, tất cả thể nói là nội ngoại kiêm tu, phòng thủ tương đối cao.

Kiếm trận của phái Võ Đang cũng rất tinh diệu, nếu như người chơi có khả năng nắm bắt khoảng phương pháp với kẻ địch tốt thì tất cả thể đẩy mạnh ra uy lực lớn, tăng chỉ số cho đồng đội với giảm tà khí địch nhân (hỗ trợ là chính).Nhược điểm

Lấy tĩnh chế động cần tốc độ tấn công thấp, các phái linh hoạt rất dễ né tránh công kích của Võ Đang nếu như thao tác làm việc tốt. Ngoại phòng không cao, bị thảm bại thiệt lúc chiến đâu với những phái lấy ngoại công làm chủ.

Đánh giá chung

Khả năng đơn chiến: ★★★★Khả năng tác chiến: ★★★★Luyện cấp: ★★★★Vai trò tổ đội: ★★★★★Độ khó điều khiển: ★★★

Thiếu Lâm

Thiếu Lâm bắc đẩu võ côngTrường côn uy vũ, thân đồng xông pha

Thiếu Lâm là một trong những môn phái thọ đời và có bề dày lịch sử võ thuật đồ sộ nhất trong các tác phẩm văn học Kim Dung. Vào Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thiếu Lâm sử dụng côn pháp làm cho chủ đạo, kết hợp với một phần quyền pháp vào chiến đấu cùng được coi như trường phái có võ thuật kiên trường, kiêm lấy Dịch cân nặng kinh, tởm lấy Kim Cương Cường Lực trung tâm Pháp là phụ, vày đó Thiếu Lâm là những nhân vật mình đồng da sắt, sức chống ngự cực mạnh, lúc tác chiến thuộc đồng đội, bọn họ thường là những người tiên phong trong tổ đội. Tất cả thể xem như Thiếu Lâm là Tanker vào game.

Giới tính: Nam
Vũ khí: Trường côn

Ưu điểm

Thiếu Lâm có 2 tuyệt kĩ Kim tầm thường Tráo và Thiết Bố Sam nổi tiếng thiên hạ. Vào Tiếu Ngạo Giang Hồ, các tăng nhân Thiếu Lâm cũng có thể học được 2 môn thủ nghệ này, do đó ngoại công chống ngự được nâng cao vô cùng.

Hơn nữa ngoại công Thiếu Lâm cũng rất cao, lấy cận chiến làm cho chủ, lại bao gồm một tuyệt kĩ bao gồm tăng hiệu vượt hồi sinh mệnh. Tăng nhân Thiếu Lâm thường là cao thủ hãm trận bên trên tuyến đầu, vào PVP cũng tương đối lợi hại với những kĩ năng cận chiến.Nhược điểm

Thiếu hụt kĩ năng tấn công tầm xa, nội phòng ko được cao, thường bị lose thiệt khi chiến đấu với những môn phái nội công tầm xa cùng rộng. Gặp nhiều cực nhọc khăn lúc tấn công 1 thời gian nhiều đối thủ.

Đánh giá chung

Khả năng đơn chiến: ★★★★Khả năng tác chiến: ★★★★Luyện cấp: ★★★★★Vai trò tổ đội: ★★★★Độ khó điều khiển: ★★★★

Trong Tiếu Ngạo Giang hồ nước 3D, Võ Đang mang ngự kiếm thuật tiến công là nhà đạo, kết phù hợp với Bát quái quỷ trận, Hộ thể chân khí và Thái cực Quyền Pháp, Võ Đang còn có thể gia tăng phạm vi và tôn vinh lực công kích tương tự như khả năng chống ngự, đồng thời nâng cấp năng lực áp dụng ngự kiếm thuật trường đoản cú xa, khiến cho uy lực gấp rút đột tiến, hơn nữa còn tồn tại Thái Cực nội công trấn phái làm cho Võ Đang trở đề xuất vô cùng quan trọng trong tổ đội.

Giới tính: Nam, NữVũ khí: Trọng KiếmƯu điểm: thâu tóm được tinh túy của thái cực, mang trọng kiếm làm cho vũ khí chính, lại sở hữu nội lực hùng hậu bổ trợ, có thể dùng trọng kiếm 1 cách linh hoạt, chuẩn xác. Ngoài ra đệ tử Võ Đang còn tinh uyên bác Cực Quyền, bát Quái Trận, Tứ lạng ta Bạt Thiên Cân, có thể nói rằng là nội nước ngoài kiêm tu, phòng thủ kha khá cao. Tìm trận của phái Võ Đang cũng khá tinh diệu, trường hợp như bạn chơi có khả năng nắm bắt khoảng cách với kẻ thù tốt thì rất có thể phát huy ra mạnh mẽ và tự tin lớn, tăng chỉ số cho bạn hữu và giảm ám khí địch nhân (hỗ trợ là chính).

Xem thêm: Mừng đảng mừng xuân - top 15+ bài hát mừng xuân mừng đảng mới nhất 2023

Nhược điểm: Lấy tĩnh chế động bắt buộc tốc độ tiến công thấp, các phái linh hoạt cực kỳ dễ tránh mặt công kích của Võ Đang trường hợp như thao tác làm việc tốt. Nước ngoài phòng không cao, bị đại bại thiệt khi chiến đâu với các phái mang ngoại công làm chủ.Đánh giá chung:Khả năng đơn chiến: ★★★★Khả năng tác chiến: ★★★★Luyện cấp: ★★★★Vai trò tổ đội: ★★★★★Độ cạnh tranh điều khiển: ★★★

*

Võ Đang kiếm Pháp (Đại tông võ học): trần thế kiếm pháp xuất Võ Đang, Võ Đang kiếm Pháp cần sử dụng trọng kiếm, dài 1.3m, nặng nề 8 cân nặng 8 lạng, công thủ như một, khi luyện đến buổi tối đa tự nhiên và thoải mái trở nên nhẹ nhàng, khôn xiết phàm thoát tục.- Đặc tính chiêu thức: ngoại công+100%, nội công+160%- Đặc tính tốt kỹ: Nội phòng tanker, hộ khiên phản bội khống chếChân Võ tìm Pháp (Chuyên tinh võ học): Chân võ kiếm pháp dựa trên âm nhu, lấy nhu xung khắc cương, lấy tĩnh chế động, lấy dễ dàng chống phức tạp, trong những số đó mượn lực tấn công lúc nhập môn dễ, mà lại dễ học cạnh tranh tinh.- Đặc tính chiêu thức: ngoại gia võ học, tăng ngoại công 200%- Đặc tính xuất xắc kỹ: khinh thường kiếm xứng đáng thân, trọng tìm phá địchThái cực Kiếm Pháp (Chuyên tinh võ học): trong Thái rất Kiếm Pháp dung vừa lòng giữa đạo pháp với nội lực, đặt kiếm trên mặt đất, đem thái cực chưởng pháp quản lý công, ngự kiếm hiệp lực. Đặc sắc chiêu thức dựa theo “Khí” ngự “kiếm”, nhân kiếm vừa lòng nhất, tu luyện tương đối khó, võ học giành riêng cho cao thủ.- Đặc tính chiêu thức: Nội gia võ học, tăng nội khí 200%- Đặc tính giỏi kỹ: Chưởng kiếm cùng xuất, thiên địa tuyệt nhất khí
Trang chủ: http://tieungao.choi.vn
Fansite: https://www.facebook.com/tieungaogiangho3d