Bạn đang ước ao biết những người dân lạ nào đã xem tin Facebook của chúng ta nhưng chưa chắc chắn cách. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho các bạn cách xem tín đồ lạ coi story Facebook trên điện thoại cực đối chọi giản.

Bạn đang xem: Làm sao để biết người lạ xem story trên facebook


1. Lý giải nhanh

Mở ứng dụng Facebook, nhận vào biểu tượng 3 lốt gạch ở góc bên dưới bên đề nghị > thừa nhận vào trang cá thể của bạn.Nhấn vào biểu tượng 3 vệt chấm bên đề xuất mục Thêm tin.Chọn Kho lưu trữ.Nhấn vào Kho tàng trữ tin ở giữa bên trên màn hình.Chọn story mà bạn có nhu cầu biết người lạ vào xem story Facebook của bạn > nhận vào số số dân cư xem ở góc dưới phía trái màn hình.Kéo mang đến cuối danh sách để biết những người dân lạ đang xem story Facebook của bạn, là phần đông người có tên hiển thị màu xám.

2. Phía dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, dìm vào biểu tượng 3 lốt gạch ở góc bên dưới bên nên > nhấn vào trang cá nhân của bạn.


NEW phần mềm Keylogger mang đến Iphone & Ipad, Bosspy Các phần mềm Thay vắt Và phần mềm Tương Tự

*

Mở vận dụng Facebook, nhấn vào hình tượng 3 vết gạch > nhấn vào trang cá thể của bạn

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm bên phải mục Thêm tin.

*

Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm bên buộc phải mục Thêm tin

Bước 3: Chọn Kho lưu trữ.

*

Chọn Kho giữ trữ

Bước 4: Nhấn vào Kho lưu trữ tin ở giữa phía bên trên màn hình.

*

Nhấn vào Kho lưu trữ tin sinh sống giữa phía trên màn hình

Bước 5: Chọn story mà bạn có nhu cầu biết người lạ vào xem story Facebook của chúng ta > dìm vào số rất đông người xem ở góc dưới bên trái màn hình.

*

Chọn story mà bạn có nhu cầu biết bạn lạ vào coi story Facebook của người sử dụng > nhận vào số lượng người xem ở góc cạnh dưới mặt trái

Bước 6: Kéo mang lại cuối danh sách để biết những người dân lạ sẽ xem story Facebook của bạn, là đầy đủ người có tên hiển thị color xám.

*

Kéo đến cuối danh sách để biết những người lạ vẫn xem story Facebook của bạn, là phần đa người mang tên hiển thị color xám


Lưu ý:

Những người đã từng là chúng ta bè của bạn hoặc đã từng nhắn tin qua Facebook với bạn, sau đó huỷ kết bạn cũng sẽ hiển thị bao gồm tên Facebook và số số người lạ xem trong list người lạ xem story.Những người không là chúng ta bè Facebook của công ty hoặc chưa từng nhắn tin qua Facebook với bạn thì chỉ hiển thị số rất đông người lạ xem trong list người lạ xem story.

Bài viết trên đã trả lời cho các bạn cách xem bạn lạ coi story Facebook trên điện thoại cảm ứng cực đối kháng giản. Nếu khách hàng thấy có lợi thì hãy chia sẻ với bạn bè và hãy nhớ là để lại phản hồi phía bên dưới nhé!

Cách 2: Xem người lạ xem story là ai bên trên Facebook bằng máy tính

Để biết bạn lạ xem story bên trên Facebook là ai thì các bạn vào trang cá thể của bản thân (bấm vào hình ảnh và thương hiệu bạn ở góc phải trên cùng) –> lựa chọn vào lốt 3 chấm (dấu •••) –> chọn mục “Kho tàng trữ tin” –> chọn Story mà bạn có nhu cầu xem –> lựa chọn “Chi ngày tiết về tin” giúp xem những ai đã xem story trên Facebook của bạn.

Trên máy tính thì đã dễ triển khai và dễ làm việc hơn so với trên năng lượng điện thoại, sau đây văn chống Điều Tra Viên 126 shop chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách thực hiện cụ thể trên thiết bị tính.


Bước 1: Đăng nhập Facebook trên máy tính –> Vào trang cá nhân

Trước tiên, các bạn đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn phải kiểm tra trên máy tính, tiếp nối vào trang cá thể của bạn, bằng cách bấm vào ảnh và tên của người sử dụng ở thanh điều khoản phía bên phải màn hình máy tính xách tay của bạn.

Bước 2: chọn dấu 3 chấm (•••) –> chọn “Kho lưu trữ tin”

Tiếp theo, chúng ta chọn vào vết 3 chấm (•••) ở bên dưới thanh hiện tượng điều hướng, sau đó chọn tiếp vào mục “Kho tàng trữ tin”, xem hình bên dưới.

Bạn đang muốn được biết những ai lạ nào đã coi tin facebook của bạn tuy nhiên chưa biết cách. Nội dung tiếp sau đây sẽ hướng dẫn cho mình cách xem tín đồ lạ xem tin bên trên facebook là ai bởi cả điện thoại cảm ứng thông minh và lắp thêm tính rất là đơn giản, cấp tốc chóng.


Tại sao lại có người kỳ lạ xem story của khách hàng trên facebook

Khi bạn chia sẻ những câu chuyện của mình lên Story trên facebook ở chế độ công khai, thì không chỉ những bạn bè đã kết các bạn trên facebook có thể bắt gặp mà ngay lập tức cả những ai không kết bạn, người đang theo dõi bạn hoặc là đang có kết nối Messenger với các bạn đều hoàn toàn có thể xem được Story các bạn đăng tải.

*
Tại sao lại có người kỳ lạ xem story của người tiêu dùng trên facebook

Với cơ chế bảo mật tin tức của facebook, trên căn bản bạn đã bắt buộc xem được các người đã xem Story của bản thân mình mà không kết các bạn hoặc đang theo dõi. Điều này có lẽ rằng sẽ gây tò mò và hiếu kỳ cho người sở hữu của những chiếc Story tuy nhiên nó lại mang lại sự yêu thích cho những người chuyên đi “xem ké” Story (Crush, tình nhân cũ, tình địch,…) mà không bị phát hiện.

Tuy được bảo mật nhưng chức năng nào cũng trở thành có lỗ hổng. Cho nên, nếu như ai đang muốn biết fan lạ nào đang coi Story trên face mà ko kết bạn thì hãy theo dõi ngay một số típ ngay phía dưới.

Cách xem tín đồ lạ coi tin trên facebook là ai bởi điện thoại

Trên điện thoại Iphone

Để gồm thể biết được người kỳ lạ nào đang xem Story trên trang Facebook, bạn gồm thể làm theo quá trình sau:

Bước 1: Trước tiên, các bạn mở Facebook, nhấn vào biểu tượng 3 lốt gạch ở góc dưới bên buộc phải >> chọn vào trang cá nhân của bạn.

*
Mở Facebook >> nhấn vào biểu tượng 3 vết gạch >> chọn vào trang cá nhân

Bước 2: Sau đấy, các bạn ấn vào biểu tượng 3 vết chấm bên cần mục Thêm tin.

*
Ấn vào biểu tượng 3 lốt chấm bên đề nghị mục Thêm tin.

Bước 3: Kế tiếp, bấm chọn Kho lưu giữ.

*
Chọn Kho lưu giữ.

Bước 4: chúng ta click vào Kho lưu trữ tin ở giữa phía bên trên màn hình.

*
click vào Kho lưu trữ tin

Bước 5: Tiếp đến, các bạn chọn story muốn được biết người lạ vào xem story Facebook của doanh nghiệp >> bấm vào số lượng người xem ở góc dưới phía trái màn hình.

*
Chọn story >> click chuột số rất đông người xem

Bước 6: Kéo cho cuối danh sách để biết những người lạ sẽ xem story trên Facebook của bạn đó là những tín đồ có thương hiệu hiển thị color xám.

Trong đó:

*
Những người có tên hiển thị color xám

Trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Bên dưới đây chính là các bước để giúp bạn sẽ xem tín đồ lạ xem tin trên Facebook là ai bên trên Android nhanh nhất, cùng thực hiện ngay thôi nào.

Bước 1: Trước tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook trên điện thoại Android >> nhấn vào Tùy lựa chọn (biểu tượng lốt ≡ ở góc cạnh bên nên trên cùng) >> Ấn chọn tài khoản (bấm bào ảnh đại diện).

*
Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook >> Tùy chọn >>chọn tài khoản

Bước 2: Sau đấy, bạn nhấn vào dấu 3 chấm >> Click chọn mục “Kho lưu lại trữ” >> Ấn vào “Kho lưu lại giữ tin”.

*
Nhấn vào vết 3 chấm >> Kho tàng trữ >>Kho giữ gìn tin.

Bước 3: Tiếp đấy, bạn chọn Story nhưng mà bạn muốn kiểm tra >> bấm vào mục “Người xem” ở dưới cùng, lúc đó tất cả những bạn đã xem story của bạn có thể được hiển thị đầy đủ.

*
Chọn Story muốn kiểm tra >> bấm vào mục “Người xem”

Lưu ý:

Những người đã từng là những tín đồ bạn của chúng ta hoặc đã từng nhắn tin qua trang Facebook với bạn, sau đó huỷ kết bạn cũng sẽ hiển thị gồm có tên Facebook và số rất đông người lạ xem trong danh sách người kỳ lạ xem story.Những người không là những fan bạn Facebook của các bạn hoặc chưa từng nhắn tin qua trang Facebook với chúng ta thì chỉ hiển thị số số lượng dân cư lạ xem trong danh sách người kỳ lạ xem story.

Cách xem bạn lạ coi tin bên trên facebook là ai sử dụng máy tính

Làm sao nhằm biết người lạ coi story bên trên Facebook là ai trên laptop/PC thì bạn tất cả thể thực hiện theo quá trình đơn giản sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn dùng laptop/PC để singin vào Facebook cá nhân >> Vào trang cá nhân.

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta chọn vào vết 3 chấm >> Nhấn lựa chọn “Kho lưu giữ tin”.

*
Chọn vào dấu 3 chấm >> Nhấn chọn “Kho lưu giữ tin”.

Bước 3: Sau đó, các bạn click chọn vào Story >> khi đó danh sách những người dân đã coi story của bạn sẽ được chỉ ra tại mục “Chi tiết về tin”, ráng là các bạn đã biết được người bí mật đã xem story của chính bản thân mình rồi.

*
Click lựa chọn vào Story >> khi đó danh sách những người đã xem story của bạn sẽ được hiện tại ra

Lưu ý:

Story của bạn buộc phải phải cài để ở cơ chế công khai thì bạn lạ new xem được tin. Theo đấy, trường hợp bạn sửa lỗi quyền riêng tứ của Story sinh hoạt chế độ bạn bè hoặc thiết lập cấu hình đối tượng thì fan lạ chưa kết bạn dường như không thể coi tin.Hệ thống trang Facebook sẽ hiển thị người lạ xem tin với thông báo “x tín đồ khác đang xem tin của bạn. Các bạn vẫn sẽ nhìn thấy số lượt xem tin này, thế nhưng tên của một số tín đồ xem sẽ không còn hiển thị”.Story trang Facebook chỉ hiển thị cụ thể tên trang cá nhân ai đó đã xem tin khi chúng ta & người đấy có kết bạn với nhau.

Xem thêm: Những con ma đáng sợ nhất thế giới, fatal frame: top 10 con ma đáng sợ nhất

Tổng kết

Qua bài viết trên đây chắc rằng bạn cũng đã có thể nắm được cách xem tín đồ lạ xem tin bên trên facebook là ai bởi cả điện thoại và thứ tính cực kỳ đơn giản. Chúc bạn làm việc thành công và có những kinh nghiệm tay nghề thú vị thuộc tính năng 24h của trang Facebook.