Trương Vệ kiện từng mong phẫu thuật thẩm mỹ

0

Trương Vệ Kiện chia sẻ Trương Tây là người hâm mộ lâu năm của Ngô kiến Hào. Vày vậy, anh từng muốn sửa đổi mí mắt để sở hữu ngoại hình giống như đồng nghiệp.

Bạn đang xem: Trương tam phong trương vệ kiện

Trương Vệ Kiện: "Lưu Đức Hoa cứu cuộc đời tôi"

0

Trương Vệ Kiện gồm sự nghiệp thành công, nổi danh mọi châu Á. Tuy nhiên, cuộc sống nam diễn viên cũng chạm chán nhiều thăng trầm. Anh luôn luôn được lưu lại Đức Hoa giúp đỡ.

Sự biệt lập của Tạ Đình Phong với Trương Vệ kiện

0

Trương Vệ kiện từng được xem là người nối nghiệp Châu Tinh Trì nhưng sự nghiệp anh xuống dốc. Trong lúc đó, Tạ Đình Phong vẫn giữ được sức hút, thành công ở cả điện ảnh, âm nhạc.

Trương Vệ Kiện: "Số người nhận biết tôi giờ chỉ đếm trên đầu ngón tay"

0

Tài tử Hong Kong chia sẻ vài năm vừa qua không có rất nhiều người nhận thấy khi anh xuất hiện thêm ở các vị trí công cộng.

Hình hình ảnh mới của Trương Vệ kiện

0

Xuất hiện trong số sự kiện ngay sát đây, Trương Vệ kiện lộ gương mặt gầy gò, mệt mỏi.

Trương Vệ Kiện sum vầy với vợ sau hơn một năm xa bí quyết

0

Trên trang cá nhân, a ma tơ 56 tuổi bày tỏ niềm hạnh phúc khi được chạm chán lại vợ sau thời gian dài xa biện pháp do bệnh dịch. Trước đó, anh sống cùng chị em tại Hong Kong, còn bà xã ở Bắc Kinh.

Số phận biệt lập của dàn diễn viên "Tây du ký" TVB sau 24 năm

0

Bộ phim "Tây du ký" bởi TVB sản xuất tạo nên tên tuổi của dàn diễn viên Trương Vệ Kiện, Mạch ngôi trường Thanh, Lê Diệu Tường, Giang Hoa. Sau 24 năm, các diễn viên mới gặp gỡ lại.

Dàn sao "Tây du ký" TVB tái ngộ sau 24 năm

0

Trương Vệ Kiện, Lê Diệu Tường với Mạch ngôi trường Thanh đa số là khuôn mặt quen trực thuộc trên màn hình ảnh TVB. Bọn họ từng làm ra thành công của "Tây du ký" phiên bạn dạng 1996.

Trương Vệ kiện đăng hình ảnh tình cảm bên bà xã

0

Trải qua nỗi đau gấp đôi mất con, Trương Vệ khiếu nại từ quăng quật ý định làm tía vì yêu đương vợ. Cuộc sống đời thường thiếu con cái không tác động đến cảm tình của vợ ông chồng nam diễn viên.

Trương Vệ Kiện bán nhà đất tại Hong Kong vày thua lỗ

0

Trương Vệ Kiện đưa ra quyết định bán một căn biệt thự vì giá đất liên tiếp giảm qua các năm.

vị sao Châu Nhuận Phát, Trương Vệ Kiện gật đầu đồng ý không gồm con?

0

Châu Nhuận Phát, Lương Triều Vỹ là hầu như tài tử nổi tiếng, giàu có nhưng chuẩn bị sẵn sàng sống cuộc đời không tồn tại con cái bởi vì yêu vợ.

Trương Vệ Kiện, Dương Tú Huệ tìm bộn tiền sau khi bị thất sủng làm việc TVB

0

Dương Tú Huệ, lưu Khải Uy, Trương Vệ Kiện cách tân và phát triển sự nghiệp khiếp doanh, giúp họ tìm kiếm được hàng triệu USD.

63 tỉnh, thành liên tục cho học sinh nghỉ học do dịch Covid-19

0

Đắk Nông, Đồng Nai, Hải Phòng, Đồng Tháp ra thông báo kéo dãn dài thời gian nghỉ học vị dịch Covid-19. Các địa phương vẫn cho học viên nghỉ vô thời hạn.

tại sao Trương Vệ kiện mất vai Tôn Ngộ ko

0

Trương Vệ khiếu nại từng được đài TVB mời tham gia tập phim "Tây du ký" do đơn vị chức năng này sản xuất. Mặc dù nhiên, sau đó anh bị cắt vai để nhường chỗ đến Trần Hạo Dân.

Trương Vệ kiện và bà xã sống mỗi người một nơi

0

Trương Vệ Kiện vừa qua kể anh và vợ không sống thông thường mà mọi người một nơi. Gần đây, anh vướng tin gian dối với bà xã nhưng phái mạnh diễn viên đã lên tiếng đáp trả hôn nhân vẫn ổn.

Trương Vệ kiện đăng hình ảnh tình cảm bên vk giữa tin ngoại tình

0

Ngày 1/6, diễn viên Trương Vệ kiện đăng download loạt hình ảnh tình cảm bên bà xã Trương Tây sau lời đồn thổi ngoại tình ngay gần đây.

Lương Triều Vỹ và những diễn viên vào vai thành Vi đái Bảo

0

"Lộc Đỉnh ký" các lần được đưa thể thành phim truyền hình, vai Vi đái Bảo được đa số diễn viên đình đám như Lương Triều Vỹ, nai lưng Tiểu Xuân, Trương Vệ Kiện... đảm nhận.

Trương Vệ khiếu nại là đại gia bđs nhà đất của showbiz trung quốc

0

Nam diễn viên Trương Vệ kiện sở hữu những khối bất động sản ở Đại lục cùng Hong Kong. đa phần tài sản của Trương Vệ Kiện đa số để thương hiệu hai vợ chồng.

Trương Vệ kiện giải nghệ mặc dù phim bắt tay hợp tác cùng TVB thành công?

0

Theo truyền thông media Trung Quốc, phim "Đại soái ca" có thể là dự án công trình phim ở đầu cuối của Trương Vệ Kiện.

Xem thêm: Watch Taxi Driver (1976): Chứng Nhân Thời Đại, Taxi Driver (1976) (Vietsub)

Trương Vệ Kiện không quên nỗi nhức mất con và bị thân phụ bỏ rơi

0

Trương Vệ Kiện thừa nhận nhiều năm sau ngày vợ sinh non, anh vẫn không quên được nỗi đau đớn khi mất con. Vợ ck nam diễn viên "Lộc đỉnh ký" hiện nay vẫn chưa tồn tại con.