các bạn đã áp dụng Facebook từ khá nhiều năm nay, chắc hẳn chắn, bạn đã sở hữu rất nhiều bài đăng, bài share với bạn bè của mình. Vậy những lúc bạn muốn tìm lại những bài viết đó, chúng ta thường làm như vậy nào.

*

Facebook mới cập nhật tính năng tìm lại status Facebook theo ngày

*

Chọn ngày mà bạn muốn tìm status

Bước 2: các bạn chọn ngày tháng mà bạn thích tìm lại Status. Ngay mau lẹ Status ngày mà các bạn tìm sẽ xuất hiện, ví như ngày hôm đó chúng ta không đăng thì sẽ xuất hiện thêm của các ngày trước đó. Ko chỉ update tính năngtìm lại status bên trên Facebook, tại đoạn “Quản lý”, Facebook còn đến phép chúng ta xóa, ẩn, bỏ gắn thẻ nhiều Status cùng một lúc hơi tiện lợi.
*

Tính năng lọc, ẩn, xóa các status thuộc lúc

hiện nay tại, tính năngtìm lại status bên trên Facebookmới mẻ trên sẽ trong quy trình thử nghiệm cuối cùng. Bởi vậy, chưa phải tài khoản nào cũng như mong muốn được tiếp cận nó. Bởi vậy, hãy chờ thêm một thời hạn ngắn nữa. Nếu như khách hàng thấy hữu ích, chớ quên share cho bạn bè cùng biết nhé!


Nhân dịp kỷ niệm ngày tình các bạn Friends Day, Facebook thường xuyên gửi đến bạn dùng clip kỷ niệm tình bạn, quan trọng chính tay bạn có thể tạo riêng đến mình clip đó bởi những kỷ niệm với anh em trên Facebook. Tương tự như như giải pháp làm đoạn clip Review in Year, người dùng sẽ được từ lựa chọn các bạn bè, hình hình ảnh nào sẽ lộ diện trong đoạn clip của mình. ở kề bên đó, Facebook cũng cung ứng thêm một số những cảm giác khác, giúp bọn họ sẽ giành được một clip kỷ niệm tình chúng ta thú vị và ý nghĩa sâu sắc trên Facebook.

Bạn đang xem: Chia sẻ kỷ niệm kết bạn trên facebook

Nhìn lại một năm trên Facebook qua clip Year in reviews 2016Hướng dẫn làm clip Facebook cảm ơn các bạn bè, fan thân

Cách làm clip tình các bạn trên Facebook

Bước 1:

Như đã nói, Facebook đã có sẵn một clip kỷ niệm tình các bạn trên Facebook đến từng cá nhân sử dụng. Mặc dù nhiên, người tiêu dùng có cũng có thể tùy ý sửa đổi lại video clip đó. Trước hết, chúng ta click vào con đường link tiếp sau đây để mang lại với bối cảnh làm video clip kỷ niệm tình bạn.

https://www.facebook.com/friendsday

Bước 2:

Tại hình ảnh chính, các bạn sẽ nhìn thấy mẫu chữ Chúc mừng Ngày tình bạn. Khi bấm vào nút Yêu cầu video mặt dưới, đoạn phim kỷ niệm tình chúng ta có sẵn trên Facebook sẽ xuất hiện.


*

Bước 3:

Ngay sau đó, đồ họa sẽ chuyển sang đoạn phim tình các bạn trên Facebook. Chúng ta cũng có thể xem đoạn clip và nếu muốn tự tay có tác dụng một đoạn clip tình bạn hoàn toàn mới, thì nhấn chọn nút Chỉnh sửa video.


*

Bước 4:

Xuất hiện nay một giao diện hộp thoại bắt đầu Chỉnh sửa clip tình bạn. Trước hết, người dùng có thể đổi khác hình ảnh đại diện cá nhân xuất hiện trước tiên trong video. Tại mục Chọn hình ảnh của bạn, chúng ta nhấn lựa chọn biểu tượng hình ô vuông như hình dưới đây.


Một vỏ hộp thoại không giống xuất hiện. Đây đó là toàn bộ hình ảnh đại diện mà lại bạn đã từng sử dụng trên Facebook. Lựa lựa chọn 1 hình khác có sẵn, hoặc rất có thể sử dụng ảnh mới hoàn toàn khi thừa nhận nút Thêm hình ảnh để tải hình ảnh lên. Sau cùng nhấn Xong ở mặt dưới.


Bước 5:

Quay lại hộp thoại chỉnh sửa video, bạn kéo xuống dưới tới mục Chọn ảnh. Chúng ta cũng triển khai thay đổi hình ảnh xuất hiện tại trong video bằng phương pháp nhấn biểu tượng hình vuông sống từng ảnh để chọn hình ảnh mới.


Bước 6:

Bước chỉnh sửa sau cùng đó là Chọn chúng ta bè, cầm đổi anh em nào mà chúng ta muốn mở ra trong video tình chúng ta Facebook. Click vào biểu tượng hình vuông để chuyển đổi bạn bè. Cuối cùng, khi đã dứt xong mọi bước chỉnh sửa, dìm Tiếp sinh hoạt phía cuối.


Bước 7:

Kế tiếp, đồ họa Chia sẻ bên trên dòng thời gian của chính bạn xuất hiện. Chúng ta cũng có thể thêm dòng trạng thái, cảm giác của mình về video, tiếp đến chỉnh sửa chế độ hiển thị của video clip như khi bạn đăng video thông thường trên Facebook nhé. Sau đó, dấn Đăng để chia sẻ video tình bạn.


Bước 8:

Chúng ta hóng Facebook xử lý đoạn clip và tiếp đến sẽ nhấn được thông tin như hình dưới, bạn chỉ việc nhấn vào thông báo đó để xem video kỷ niệm tình chúng ta trên Facebook là hoàn thành nhé.


Một đoạn phim rất ý nghĩa sâu sắc cho ngày tình các bạn trên Facebook đúng không?! bạn cũng có thể tạo mang lại mình rất nhiều kỷ niệm đẹp mắt với những người bạn trên Facebook thông qua đoạn clip kỷ niệm do thiết yếu mình chỉnh sửa.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Cách xóa thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễnCách khôi phục tin nhắn đã bị xoá trên FacebookCách tải video Facebook về laptop nhanh duy nhất không nên phần mềm

Chúc các bạn thực hiện nay thành công!


bài viết này đang hướng dẫn các bạn cách xem những kỷ niệm trong mục "On This Day" (Ngày này năm trước) trên Facebook. Mục "On This Day" cho phép bạn xem xét lại các buổi giao lưu của mình trên Facebook từ 1 hoặc nhiều năm kia tính từ thời điểm ngày ở thời gian hiện tại.

1

Mở ứng dụng Facebook. Ứng dụng này có biểu tượng là một chữ "F" màu trắng trong hình nền màu xanh biển.

Nếu chưa đăng nhập vào Facebook, bạn hãy nhập địa chỉ cửa hàng email (hoặc số điện thoại) cùng mật khẩu, tiếp đến nhấn Log In (Đăng nhập).

2

Nhấn vào biểu tượng ☰. Hình tượng này nằm ở vị trí góc bên dưới bên phải màn hình.


3

4

Chọn On This Day (Ngày này năm trước). Thao tác làm việc này để giúp hiển thị trang kỷ niệm.

5

Kéo xuống để xem những kỷ niệm. Facebook sẽ hiển thị một trong những dòng trạng thái, hình ảnh và những kỷ niệm khác từ ngày nay của những năm trước.

Bạn cũng biến thành nhìn thấy một mục nghỉ ngơi dưới chân trang hiển thị rằng kỷ niệm lúc này đến đấy là hết.

1

Mở ứng dụng Facebook. Ứng dụng này có hình tượng là một chữ "F" white color trong hình nền greed color biển.

Nếu không đăng nhập vào Facebook, bạn hãy nhập địa chỉ cửa hàng email (hoặc số năng lượng điện thoại) với mật khẩu, tiếp nối nhấn Log In (Đăng nhập).

2

Nhấn vào hình tượng ☰. Hình tượng này nằm ở góc trên bên nên màn hình.

3

4

Chọn On This Day (Ngày này năm trước). Thao tác này sẽ giúp hiển thị trang kỷ niệm.

5

Kéo xuống nhằm xem các kỷ niệm. Facebook đang hiển thị một số trong những dòng trạng thái, ảnh và các kỷ niệm không giống từ ngày nay của những năm trước.


Bạn cũng trở nên nhìn thấy một mục sống dưới chân trang hiển thị rằng kỷ niệm lúc này đến đấy là hết.

1

Mở Facebook. Làm việc này sẽ lộ diện trang công ty Facebook nếu khách hàng đã đăng nhập.

Nếu không đăng nhập, bạn hãy nhập showroom email (hoặc số năng lượng điện thoại) với mật khẩu vào những ô ở góc trên bên nên của trang, kế tiếp nhấn Log In (Đăng nhập).

2

3

Chọn On This Day (Ngày này năm trước). Ứng dụng "On This Day" vẫn hiển thị những "Memories" (Kỷ niệm) mà chúng ta thấy bên trên trang chủ.

4

Kéo xuống nhằm xem các kỷ niệm. bạn sẽ thấy một vài dòng trạng thái, hình ảnh và các kỷ niệm khác từ thời nay của những năm trước.

Xem thêm: Tổng Hợp 60 Hình Ảnh Cầu Vòng Đẹp Nhất Thế Giới Nhiều Màu Sắc

Bạn cũng biến thành nhìn thấy một mục sinh hoạt dưới chân trang hiển thị rằng kỷ niệm bây giờ đến đấy là hết.

chúng ta có thể chia sẻ một kỷ niệm bằng phương pháp nhấn nút Share (Chia sẻ) ở bên dưới kỷ niệm kia và lựa chọn nơi phân chia sẻ.