Vẻ xinh đẹp điệu đà của Lý Linh Ngọc - công chúa Thiên Trúc vào "Tây du ký" 1986 khi hát tình ca trong tuổi 59 khiến dân mạng ngỡ ngàng.

Bạn đang xem: Báo sài gòn giải phóng

Sina tin báo ngày 25/5, bạn nữ diễn viên Lý Linh Ngọc chia sẻ một video clip bài hát Thiếu thiếu nữ Thiên Trúc lên trang cá nhân. Ca khúc là trong những nhạc phẩm trông rất nổi bật trong sự nghiệp âm thanh của Lý Linh Ngọc.

Ngoài ra, con gái diễn viên ảo diệu với tạo hình của công chúa Thiên Trúc trong phim Tây du cam kết 1986. Video clip của Lý Linh Ngọc nhận được hàng trăm lượt bình luận, vào đó, nhiều người theo dõi khen cô trẻ con trung, trang nhã, giọng hát vẫn ngọt ngào.

"Nhạc nổi lên là tôi lại lưu giữ tới kỷ niệm ngày xưa xem Tây du ký, một thời không thể quên", "Nhớ thời trước yêu thích những yêu quái không hề thua kém Tôn Ngộ Không", "Thỏ tinh mãi là nàng yêu đẹp nhất", "Lý Linh Ngọc có nụ cười và giọng hát lắng đọng quá"... là bình luận của các khán giả.

Theo Sina, để lưu lại vóc dáng không rườm rà ở tuổi 59, thanh nữ diễn viên cần cù tập yoga, nhà hàng ăn uống lành mạnh. Hiện nay tại, Lý Linh Ngọc vẫn đi biểu diễn, thỉnh thoảng cô vào vai phụ vào các bộ phim truyện như Thế giới của những bà mẹ, Hắc hà phong vân, Phi trì nhân sinh... Lân cận đó, Lý Linh Ngọc thường xuyên làm đoạn phim để tác động với khán giả.

Sina comment bộ phim Tây du ký kết và những vai diễn trong các số ấy đã trở thành một trong những phần ký ức của khán giả. Gần 40 năm trôi qua từ ngày lên sóng, đến nay, mỗi nhân vật hầu hết được tín đồ xem nhớ tới, yêu thương mến. Các diễn viên cũng thường diễn đạt lại nhân vật của chính bản thân mình trên các chương trình truyền hình.

Lý Linh Ngọc vốn xuất thân từ đoàn ca kịch trung quốc với vai trò ca sĩ, Lý Linh Ngọc mua giọng hát trong trẻo. Cô được ca tụng là "Thiên hậu nhạc nhẹ" và từng nhiều lần giành giải thưởng music danh giá. Ca khúc thanh nữ Thiên Trúc trong Tây du ký 1986 vị Lý Linh Ngọc trình bày trở thành một trong những bản nhạc phim được thích thú nhất, tới thời điểm này vẫn khiến người theo dõi thổn thức mỗi khi nghe đến lại.

Trong Tây du cam kết 1986, cô phụ trách hai vai Ngọc Thố Tinh (Thỏ Ngọc trốn xuống trần làm loạn) và công chúa Thiên Trúc trong Tây du ký 1986. Lý Linh Ngọc được đàn bà đạo diễn Dương Khiết giao cả nhì vai diễn nhờ vào thần thái cao sang, say mê như một nàng tiểu thư và ánh mắt long lanh, tinh anh như 1 chú thỏ, theo Sina.

Lý Linh Ngọc trải qua nhị cuộc hôn nhân. Năm 2005, Lý Linh Ngọc đưa con trai về china sinh sống. Sau đó, cô mở công ty văn hóa Thiên Địa Hoa Ngọc, trở lại công việc ca hát, thiết kế album mới. Ko kể ra, Lý Linh Ngọc còn đầu tư mở công ty sản xuất phim ảnh. Năm 2018, trên Sina, phụ nữ diễn viên phủ nhận ly hôn ông xã doanh nhân. Cô cho biết thêm cả nhì sống bóc biệt vì muốn cho nhau không khí riêng, trở nên tân tiến sự nghiệp mà phiên bản thân mong mỏi muốn.

Xem thêm: Xem Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê Tập Cuối Phần 4 #Thuythumattrang #Usagi

Hiện tại, Lý Linh Ngọc sống trong Bắc Kinh, còn con trai du học ở Canada. Bên trên trang cá nhân, cô bé diễn viên hay xuyên share cuộc sống sáng sủa đời thường. Cô cho thấy thêm con trai si ca hát như chị em và dự tính sẽ tham gia showbiz sau khi hoàn thành việc học.

Bổ nhiệm quản trị Hội đồng Khoa học những cơ quan Đảng trung ương

Phát triển kinh tế tài chính phải đảm bảo quốc phòng - an ninh

Bến Tre tổ chức tọa đàm “Mạng buôn bản hội – cơ hội, thách thức trong công tác bảo đảm an toàn nền tảng tứ tưởng của Đảng”

Lực lượng công an xã phải gắn với các đại lý