Vị Trí Hột Le nằm ở đâu và cách bú hột le

Đã bao giờ bạn đến tên gọi hột le chưa? Vậy hột le là gì?

Nếu có dương vật thì phải có cái gọi là âm vật. Định nghĩa về âm vật hoàn toàn khác âm đạo, âm vật chỉ là một điểm hay còn gọi là hột le. Còn âm đạo bao gồm cả hột le, niệu đạo, môi lớn và môi bé. Tuy nhiên điểm sướng của con gái chính là hột le hay tương tự với đàn ông chính là phần quy đầu.

Bạn đang xem: Hình ảnh hột le của phụ nữ

Hột le thường cương cứng khi được kích thích. Hột le còn có tên gọi là mồng đốc, tuy nhiên ít ai dùng tên này chỉ có trong từ điểm, tên giải phẩu trong y khoa về cơ thể người là âm vật (clitoris)  nơi tích tụ các đầu dây thần kinh, nên rất nhạy cảm trong tình dục : xoa, vuốt, liếm… tăng khoái cảm cho nữ giới mà không cần đút dương vật vào trong nàng vẫn đạt cực khoái nếu bạn biết chiều cô bé đúng cách.

*

Áp dũng kĩ thuật kích thích phụ nữ ra nước nhiều vào vị trí hột le sẽ là song kiếm hợp bích giúp nàng lên 9 tầng mây dễ dàng.

Vị trí hột le nằm ở phía góc tiếp xúc 2 môi. Bạn không cần oral sex tùm lum cả âm đạo mà chỉ cần tập trung vào điểm này là đủ để đưa nàng lên đỉnh.

*

Vậy để kích thích hột le được hiệu quả ngoài phương pháp dùng lưỡi bạn có thể dùng các sản phẩm chuyên dùng để kích thích hột le như việc dùng dụng cụ kích thích điểm G để rung massage hột le mà không cần tốn công sức oral sex. Vì dù sao thời gian lên đỉnh ở nữ giới cũng rất lâu tầm 10-20p nếu bạn oral sex chắc bạn sẽ mỏi cả lưỡi. Vậy nên dùng thêm các loại lưỡi liếm tình yêu có bán ở shop đồ chơi người lớn nhé.

Ngoài việc kích thích hột le bạn có thể dùng tay để kích thích điểm G phía trong âm đạo, đây cũng là một điểm sướng mà các bạn thường thấy trong các bộ phim JAV người lớn, con gái bắn nước tung tóe ướt ga giường nhờ việc móc cua điểm G.

Cách bú hột le giúp phụ nữ sướng ra nhiều nước hiệu quả.

Tư thế kích thích bú liếm cô bé và bú hột le rất quan trọng, bạn có thể tham khảo một số tư thế để bạn ít bị mỏi sơn và chinh chiến dài lâu hơn.

*

Tư thế phụ nữ ngồi trên ghế đủ cao để bạn không phải cuối sát mà vẫn tiếp xúc bú hột le dễ dàng.

*

Tư thế quằn quại nhất dành cho nữ giới thích mạnh bạo kích thích với cách bú cô bé liếm hột le dễ dàng.

*

Bú hột le với việc phụ nữ tự chuyển động để bạn vét máng dễ dàng.

Tư thế oral sex 2 người một lúc vừa bú cu vừa quan hệ bằng miệng với cô bé dễ dàng

*

Tư thế này khá mỏi cho nam giới nhưng một số phụ nữ mới quen còn e dè chưa dang chân rộng nên bạn cũng có thể liếm hột le âm vật ở tư thế này mà nàng vẫn thích thú.

*

Tuyệt chiêu cuối dành cho các dâm nữ thích được kích thích với hướng dẫn cách bú âm vật mạnh mẽ nhất.

Hột le không phải là một thuật ngữ y khoa, mà là một dạng từ ngữ địa phương. Và hột le thường được dùng để chỉ một bộ phận nằm cùng bộ phận sinh dục của người phụ nữ.


Vậy hột le là gì, hột le nằm ở đâu? Và có cách nào để kích thích hột le (hay âm vật) của phụ nữ không?


1. Hột le là gì? Vị trí của hột le nằm ở đâu?

Hột le là gì? Âm vật hay còn gọi là hột le hay mồng đốc. Là một bộ phận trong cơ quan sinh dục của nữ. Vị trí của hột le nằm ở giữa và phía trên âm hộ, ghép trong một nếp mô ở chỗ hai môi bé gặp nhau.

Hột le (phần nhô ra ngoài) có kích thước nhỏ chỉ bằng hạt đậu; tuy nhiên phần nằm bên trong cơ thể sẽ có chiều dài khoảng 1,0 cm đến 1,5 cm; và đường kính khoảng 0,5 cm. Đây cũng là bộ phận tích tụ các đầu dây thần kinh mang lại khoái cảm tình dục khi bị kích thích; và có thể cương cứng giống như dương vật. Hột le tiếng anh là gì – Hột le tiếng anh còn gọi là Clitoris.

2. Cấu tạo của âm vật (hột le)

*
Âm vật (hột le) là gì và có cấu tạo như thế nào?

Âm vật của người phụ nữ cũng tương đương với dương vật của đàn ông. Hột le nằm phía trên trước tiền đình của hai môi âm hộ; nằm dưới khớp mu; và ở phía trên niệu đạo. Phía dưới âm vật có một lớp niêm mạc gọi là dây hãm âm vật (Frenulum ò Clitoris).

Cấu tạo của âm vật hay hột le là gì?

Quy đầu âm vật (Glans clitoris): Đây là phần mà phần lớn mọi người đều biết mỗi khi nhắc đến âm vật. Là phần nhô ra bên ngoài, kích thước cỡ hạt đậu. Nắp âm vật (Clitoral hood): Được xem như một lớp phủ âm vật, và sẽ thu lại khi bị kích thích và đề lộ âm vật rõ hơn. Thân âm vật (Clitoral body/Corpus cavernosum): Phần bên trong của âm vật, phần này mắt không thể nhìn thấy. Là phần gồm hai thân nối dài; và không tách rời nhau. Chân âm vật (Crus Clitoris): Phần này được tạo thành từ các mô cứng vào bao quanh niệu đạo, và ống âm đạo. Gốc âm vật (Vestibular bulbs): Đây là phần nằm giữa âm hộ, bên cạnh bề mặt của thành âm đạo, dọc theo ống âm đạo. Gốc âm vật sẽ tăng kích thước mỗi khi nhận được kích thích tình dục.

3. Chức năng của hột le là gì trong quan hệ tình dục?

*
Hột le là gì và có chức năng gì trong quan hệ tình dục?

Đây là bộ phận nhạy cảm của phụ nữ, và cũng là nơi để kích thích tình dục. Âm vật tuy nhỏ, nhưng đây là bộ phận chứa nhiều dân thần kinh hơn bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể của người phụ nữ. Âm vật có khoảng 8.000 dây thần kinh; và có vai trò quan trọng để cảm nhận khoái cảm khi bị kích thích.


Phần lớn phụ nữ đều cần màn dạo đầu, những kích thích bên ngoài, kích thích âm vật (hột le) để cảm thấy sướng và mau đạt cực khoái hơn. Vì vậy, thật sai lầm nếu bạn nghĩ rằng “khoai to” mới là cái phụ nữ muốn.

4. Hột le có phải là điểm G của phụ nữ không?

Điểm G của phụ nữ (G-spot hay điểm Gräfenberg) là một khu vực nằm bên trong âm đạo. Đây là một nơi nhạy cảm với kích thích tình dục; có thể giúp phụ nữ đạt cực khoái khi được kích thích và mơn trớn.


*

5. Cách kích thích âm vật (hột le) của phụ nữ là gì?

*
Hột le là gì? Và có cách nào để kích thích âm vật (hột le) của phụ nữ không?

Cách kích thích âm vật hay hột le, chính là màn dạo đầu mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn được bạn tình thực hiện cho. Để nàng sướng hơn; bạn hãy chuẩn bị một không gian thật sự riêng tư; và thoải mái cho nàng nhất nhé.

Cách kích thích âm vật (hột le) cho phụ nữ như sau:

Cách 1: Dùng ngón tay xoa âm vật theo chiều kim đồng hồ

Khi đã xác định được vị trí của âm vật. Bạn hãy dùng tay hoặc đồ chơi tình dục di chuyển quanh âm vật; bắt đầu từ vị trí số 12 tới vị trí số 6. Tương ứng âm vật là vị trí số 12; và điểm bên dưới gần âm đạo là vị trí số 6. Thậm chí, bạn có thể dùng miệng sau khi đã kích thích bằng tay cho nàng.

Cách 2: Bắt đầu một cách nhẹ nhàng vuốt ve âm vật

Âm vật (hột le) cần được chạm một cách nhẹ nhàng; hoặc mơn trớn chậm rãi. Bởi đây là bộ phận nhạy cảm, nếu bạn dùng lực quá mạnh có thể sẽ tạo ra cảm giác đau; và giảm cực khoái.


Cách 3: Lắng nghe tiếng rên và xuôi theo cơn cực khoái của nàng

Trong lúc kích thích hột le cho phụ nữ, bạn hãy khuyến khích nàng phát ra tín hiệu để bạn biết là nàng có đang cảm thấy sướng hay không. Và nhớ là hãy thay đổi hướng di chuyển ngón tay để tăng vùng tiếp xúc xung quanh hột le; để nàng thấy sướng hơn nhé.

Cách 4: Sử dụng thêm chất bôi trơn

Có thể vùng kín của nàng đã rất ướt đẫm; nhưng bạn vẫn có thể sử dụng thêm chất bôi trơn nếu nàng và bạn đều thích. Chất bôi trơn giúp bạn kích thích âm vật mượt hơn; và tránh cảm giác bị đau trong trường hợp âm đạo chưa tiết dịch và bị khô.

Xem thêm: Các Thành Viên Của Big Bang : G, Big Bang (Nhóm Nhạc)

Cách 5: Thay đổi tư thế – Tăng sự tiếp xúc lên âm vật

*
Hột le là gì và trông như thế nào khi bị kích thích tình dục?

Việc thay đổi tư thế, sẽ làm mới cảm giác và vị trí tiếp xúc vào âm vật của nàng. Bạn có thể thử một số tư thế sau:

Cho nàng nằm ngửa để kích thích. Nàng sẽ ngồi xổm trên tay hoặc thậm chí là trên mặt bạn. Nàng nằm ngửa và nâng cao hông; hướng âm đạo về phía bạn.

Tóm lại, hột le là gì, thì hột le chính là âm vật của phụ nữ; là một bộ phận chứa rất nhiều dây thần kinh; và cũng phần nào quan trọng đối với việc kích thích tình dục để đạt cực khoái.

Cuối cùng, qua bài viết này, những điều mà bạn có thể nhớ chính là: nắp âm vật chứa khoảng 8.000 dây thần kinh; âm vật chính là hột le; và biết cách kích thích hột le là gì để phụ nữ thấy sướng hơn khi quan hệ.


1. Clitorishttps://my.clevelandclinic.org/health/body/22823-clitoris

3. Anatomy of the clitoris and the female sexual responsehttps://www.semanticscholar.org/paper/Anatomy-of-the-clitoris-and-the-female-sexual-Pauls/7418c75a700b2c7698cd9aec79d6a142b9fa1dea

4. Where is the clitoris?https://www.plannedparenthood.org/learn/ask-experts/where-is-the-clitoris

5. Myth of the Vaginal Orgasmhttps://www.cwluherstory.org/classic-feminist-writings-articles/myth-of-the-vaginal-orgasm

6. Clitorishttps://my.clevelandclinic.org/health/body/22823-clitoris