Ngày nay, hầu hết chúng ta, nhất là nhân viên văn phòng công sở phải áp dụng đến máy in ấn siêu nhiều. Với công nghệ hiện đại với các laptop đã liên kết trực tiếp với trang bị in, cho nên việc in ấn cũng đơn giản và dễ dàng hơn cực kỳ nhiều cho người sử dụng, không yêu cầu chúng ta phải tải đặt bất kể phần mềm phức tạp nào khác. Nếu khách hàng là bạn mới bước đầu làm các bước này, thì nội dung bài viết dưới đây sẽ hết sức hữu ích cho chính mình đấy.

Bạn đang xem: Cách in văn bản trong word 2010

1. Cách in Word 2003

Bước 1:

Đầu tiên, mong muốn in được văn bản, chúng ta cần cho máy tính của doanh nghiệp kết nối cũng thứ in. Kế tiếp chọnFilevăn bản bạn có nhu cầu in, từ cửa sổ word 2003, chúng ta chọnFilevà kéo xuống thường xuyên chọnPrint.

Bước 2:

Sau lúc thực hiện kết thúc thao tác trên, cửa sổ Print sẽ hiển thị, lúc này bạn chỉ cần điền những tin tức về máy in với số trang bạn muốn in,...

Lưu ý: Bảng tin tức của bối cảnh máy in gồm tất cả những tin tức sau:

Name: Đây là tên máy in mà các bạn sẽ sử dụng nhằm in tài liệu.Page range: Tùy chọn này khắc ghi các trang mà bạn sẽ in. Ví dụ như All - tất cả, Current page - chỉ in trang hiện tại, hoặc Pages - in theo khắc số trang. Cơ mà hầu hếtCopies: Số lượng bạn muốn in. Chẳng hạn nhập 1 để in ra được 1 bản.Print what: Đây là nội dung buộc phải in. Chúng ta không cần đon đả lắm tới tùy lựa chọn này.Print: giải pháp in lựa chọn trang chẵn lẻ (cách nhau 2 khía cạnh giấy)Pages persheet: với tùy chọn này bạn có thể in nhiều trang trên và một khổ giấyScale khổng lồ paper size: nếu còn muốn thu phóng tỷ lệ chúng ta có thể chọn làm việc đây.

Bước 3:

Bạn chỉ cần nhấn phímOKlà rất có thể tiến hành quá trình in.

2. Phương pháp in Word 2007, 2010, 2013

Bước 1:

Cũng từ cửa sổ Word 2007, 2010, 2013, các bạn chọn File, kế tiếp kéo con chuột tùy chọn tới Print. Hoặc chúng ta có thể nhấnCtrl + P.

Bước 2:

Sau khi kết thúc thao tác này, giao diện máy in đã hiển thị trực tiếp trên màn hình, bây giờ bạn cũng chỉ việc chọn những thông tin nhằm điền vào hình ảnh này.

Lưu ý: giao diện máy in vào Word 2007, 2010, 2013 bao gồm hơi không giống so với Word 2003, chúng ta hãy chú ý xem máy tính xách tay mình đang cần sử dụng là Word bao nhiêu nhé.

Copies: số lượng bạn dạng in (tùy chọn).Printer Properties: Tùy chọn máy in cho vấn đề in ấn.Print All Pages: trong mục này có thể chọn bao gồmPrint All Pages(in toàn bộ các trang của văn bản) hoặcPrint Curent Page(chọn in chỉ vài ba trang tùy chọn) và khi đó dòngPagesở dưới sẽ cần sử dụng đánh số trang nhằm in như 3-5,...Print One Sided(in 1 mặt) hoặc Print on Both Sides (in 2 phương diện giấy) tích phù hợp tùy trang bị in có tài năng in 2 mặt giỏi không.Collated(in theo tập): tác dụng này dùng làm đóng sổ luôn 1 tập văn bản khi mong in với số lượng lớn hoặc in theo từng trang.Portrait/ Lanscape Orientation: bạn cũng có thể lựa chọn phiên bản in dọc giỏi in ngangA4/ Letter: Chọn loại kích thước tương xứng cho giấy in A4 hoặc A3,...Magins: chọn lựa căn lề cho bản in có khá nhiều định dạng như mẫu mã Normal với căn lề 4 bên 1" hoặc Narrow căn lề 4 mặt 0,5",...Page per sheet: lựa chọn in gộp các trang in của văn phiên bản lại trong một page. Hoàn toàn có thể lựa chọn in 2/4/6 hoặc 8 trang gộp 1

Bước 3:

Sau khi chọn đầy đủ thông tin trên đó, các bạn chỉ việc kéo con chuột và nhấnPrintđể tiến hành quá trình in.

Hy vọng với nội dung bài viết trên đây sẽ giúp đỡ ích cho chính mình trong quá trình làm việc của bản thân tại văn phòng.

Xem thêm: Cập Nhật Tọa Độ Boss Tiểu Hoàng Kim Võ Lâm 1 Chuẩn Xác, Cập Nhật Tọa Độ Boss Hoàng Kim

Chúc chúng ta thành công!

Nếu đang sử dụng Word năm 2016 bạn xem cách in văn bản tại đây:Hướng dẫn toàn tập Word năm nhâm thìn (Phần 11): In văn bản

Trong bài học kinh nghiệm về Cách tùy chỉnh bố cục nội dung trang vào word họ đã nắm được cách trình diễn bố viên nội dung trong 1 trang in sao cho bắt mắt và khoa học. Vậy bước tiếp sau sẽ là gì? tất yếu là cần in văn phiên bản đó ra giấy rồi. Họ cùng mày mò về cách in văn bản tài liệu bằng phương pháp sử dụng công dụng in vào Word nhé:


1. Truy cập tới mục In

Trước hết, họ cần chọn đoạn văn phiên bản cần in.

Chọn tab File, sau đó lựa chọn tiếp mục Print (Hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + P)

*
*
*
*
*
*
*
*

Vậy là các bạn đã biết được cách in văn bản 1-1 giản, hối hả rồi đề nghị không. Chúc các bạn học tốt cùng Học Excel Online nhé!