Một khác nước ngoài ghi lại trận chiến sống còn thân trăn vĩ đại và cá sấu sát thủ tại vườn giang sơn Everglades sinh sống Homestead, Florida, Mỹ.

Cảnh tượng không tưởng về trận tử chiến một mất một còn giữa hai cơn ác mộng quyết liệt nhất làtrăn khổng lồvà cá sấu liền kề thủ.

Bạn đang xem: Cá sấu đại chiến trăn khổng lồ

Trăn cùng cá sấuvốn là kẻ thù không nhóm trời chung, luôn luôn xảy ra các cuộc chiến khi chúng đụng độ nhau.

Cá sấu to lớn xác cùng được ca tụng là "sát thủ váy lầy" nhưng mà lại thường chạm mặt thất bại khi tuyên chiến đối đầu với trăn. Trong không hề ít trường hợp, concá sấu bị trăn vượt qua và nuốt chửng.

Nhưng trong trường hợp này thì suôn sẻ đã đến với nhỏ cá sấu. Sát thủ đầm lầy liên tiếp ra đòn, cắn thẳng vào tín đồ con trăn.

Con trăn vẫn nỗ lực cuộn mình quanh cá sấu và vắt siết chặt để bé mồi tắt thở.

Tuy nhiên, lần này bé trăn đang trở thành mồi ngon của cá sấu.

Cũng từng có một vài ba lần, cá sấu giành phần thắng khi đối đầu và cạnh tranh với trăn.

Nhưng mọi cảnh đó tương đối hiếm.

Một mặt là sát thủ máu lạnh, một bên là hung thần quỷ ác dưới nước nên trận chiến giữa chúng đông đảo vô cùng ác liệt, đôi lúc bất phân win bại.

Vì là một trong trận tử trận sống còn bắt buộc cả hai con quái thú đều tung hết phần lớn kỹ thuật giết mồi của bản thân hòng làm gục đối thủ.

Theo Theo Lao Động

công nghệ

lời giải vì sao cá mập tiến công con người ở bãi tắm biển

kỹ thuật

giải mã nước hoa của thanh nữ hoàng Cleopatra: tương tự như Chanel No.5 huyền thoại

khoa học

Vệ tinh nặng 1,3 tấn rơi xuống Trái Đất trong tuần này

công nghệ

Đã bắt gặp hậu quả của sứ mệnh DART đập vỡ lẽ tiểu địa cầu của NASA

kỹ thuật

VINIF chú ý lại hành trình dài 5 năm tiếp sức mang lại khoa học tập Việt

Hãi hùng cảnh cá sấu lớn tưởng nghiền nát rùa vào cơn đói

bật mý bữa ăn uống cuối của cá sấu thần sông Nile

Cận chú ý đốm lao xuống sông săn cá sấu khủng

Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ nước nhà Đường 9
giới trẻ
TPO - tối 26/7, thức giấc Đoàn Quảng Trị kết hợp Đoàn khối những cơ quan tiền Trung ương tổ chức triển khai Lễ thắp nến tri ân các nhân vật liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ nước nhà Đường 9. Cùng thời khắc này, những cấp cỗ Đoàn trong toàn tỉnh hàng loạt tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại tất cả nghĩa trang liệt sỹ, đài tưởng niệm trong toàn tỉnh.
Tuổi trẻ con nguyện phát huy truyền thống vinh quang của các nhân vật liệt sĩ
thanh niên
TPO - tối 26/7, tại nghĩa địa Liệt sĩ thành phố Cần Thơ, Ban thanh niên Quân team phối hợp với Cục chủ yếu trị Quân khu 9, Thành Đoàn bắt buộc Thơ cùng các cơ quan, đơn vị chức năng tổ chức Lễ thắp nến tri ân các hero liệt sĩ với chương trình thẩm mỹ “Tiếng gọi giang sơn - khao khát cống hiến”, với việc tham gia của hơn 1.000 cán bộ, đoàn tụ thanh niên trong và không tính Quân đội.
túng thiếu thư T.Ư Đoàn dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại tỉnh quảng ngãi
thanh niên
TPO - về tối 26/7, đoàn công tác T.Ư Đoàn phối phù hợp với Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi tổ chức thắp nến tri ân những anh hùng, liệt sĩ.
giết mổ cá sấu tắt thở hung quỷ máu giá buốt Florida bất phân win bại
baotienphong.com.vn

Tòa soạn: 15 hồ nước Xuân Hương, thủ đô - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan nhà quản: tw Đoàn TNCS hồ nước Chí Minh