Mấy hôm trước, 1 người các bạn trên facebook của em chia sẻ hình ảnh của lưu Gia Linh tay trong tay cùng chồng - Lương Triều Vỹ, góc nhìn họ chú ý nhau tràn trề yêu thương trông niềm hạnh phúc vô cùng làm em thốt nhiên nhớ về chuyện tình đầy sóng gió của đôi bạn này. Thật ra thì em cũng thích thú Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ thọ lắm rồi. Em thấy lưu giữ Gia Linh thật như mong muốn khi dành được người chồng hết mực yêu thương mình, luôn sát bên và góp mình vượt qua đa số lúc trở ngại nhất. Nhìn vào cuộc sống Lưu Gia Linh, em new hiểu rằng, hóa ra, chọn đàn ông không nên tiêu chuẩn chỉnh nào khác, đó là chọn tình nhân thương mình. Bởi cho dù anh ta có bao nhiêu tiền, kỹ năng thế nào, đẹp nhất trai ra sao, thông minh, trí tuệ, giỏi bụng khuôn khổ nào, nếu anh ta ko thương mình, thì tất cả những thứ đó đều vô dụng.

Bạn đang xem: Lưu gia linh bị cưỡng bức


Nhan sắc đáng yêu Lưu Gia Linh thời trẻ

Theo em được biết, giữ Gia Linh cùng Lương Triều Vỹ gặp gỡ nhau thứ nhất tại lớp diễn xuất của đài TVB năm 1982, lúc ấy anh 20 còn cô 17 nhưng mà họ chỉ biết đến nhau như nhị người chúng ta cùng phổ biến ước mơ diễn viên mà lại thôi. Đồng thời khi đó, Lương Triều Vỹ đang yêu Tăng Hoa Thiên. Họ trong khi chẳng gồm gì liên quan tới cuộc đời nhau ngoài bài toán Lưu Gia Linh là bạn thân của Tăng Hoa Thiên.

Và cũng như ngẫu nhiên cặp đôi trẻ tuổi nào, tình yêu mang lại rồi đi, hòa hợp rồi tan, Lương Triều Vỹ chia ly Tăng Hoa Thiên sau 6 năm gặp gỡ và hẹn hò và lưu lại Gia Linh cũng nói lời từ biệt với chúng ta trai hứa hẹn Tấn hanh khô sau các mâu thuẫn.


Lưu Gia Linh cùng Lương Triều Vỹ công khai yêu đương vào thời điểm năm 1990


Như duyên kiếp chi phí định, nhì con fan cô đơn, hai trái tim nhất quán cứ tìm về với nhau dịp nào không một ai hay biết. Năm 1990, lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ công khai yêu đương. Ngày ấy, lưu Gia Linh nhận trù trừ bao lời "gạch đá" vì không ít người dân ta cho rằng cô cướp tín đồ yêu của chúng ta thân. Không thanh minh, ko phản bác, Lương Triều Vỹ dùng cái nắm tay thiệt chặt để trả lời lại phần đông hồ nghi của dư luận. Khi dư luận đối chiếu Lưu Gia Linh và những cô bé khác trong xóm giải trí, Lương Triều Vỹ chỉ nhẹ nhàng nói: "Cô ấy là người đàn bà thích hợp với tôi nhất". Dần dần dần, người ái mộ cũng nhận biết rằng lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ mới là một cặp trời sinh, chúng ta từ chỉ trích chuyển sang chúc phúc cho tình yêu đẹp mắt như mơ của nhì người. Giữ Gia Linh lúc ấy trở thành thần tượng của biết bao cô gái trẻ, hồ hết gì cô có đủ khiến triệu người mơ ước: sự nghiệp, danh tiếng, người yêu tuyệt vời.


Tình yêu của mình từng gặp gỡ nhiều chỉ trích của dư luận

Khi cuộc sống Lưu Gia Linh sẽ đắm chìm trong giai đoạn và lắng đọng nhất thì phát triển thành cố khủng khiếp nhất đời cô ập đến, khiến cô như rơi xuống địa ngục, thậm chí còn nghĩ đến cái chết.

Trước đó, cô vốn là “ngọc nữ” sáng giá chỉ của màn ảnh Hồng Kông, vô tình lọt được vào mắt xanh của nhóm Hắc Bang – băng đội xã hội đen “khét tiếng” nhất thời khắc đó. Họ xay cô đóng góp phim cung cấp 3 mà lại cô nhất thiết từ chối. Và tai họa giáng xuống đời cô cũng vì lẽ đó.


Vì từ chối đóng phim cấp cho 3, lưu Gia Linh đã biết thành xã hội đen bắt cóc, cưỡng bức


Đó là buổi tối khủng khiếp nhất đời giữ Gia Linh. Quả đât này đối với người con gái trẻ mà nói gần như là là sụp đổ. Những ngày sau đó, số đông đêm nào cô cũng mơ thấy ác mộng và nghĩ đến mẫu chết.

Sau sự kiện tởm hoàng ấy, những thứ trong lưu lại Gia Linh rất nhiều vỡ tan. Cô nghĩ rằng mình không còn xứng xứng đáng với Lương Triều Vỹ, giữ Gia Linh lo sợ và chối bỏ tình yêu. Tuy vậy Lương Triều Vỹ luôn ở bên cạnh cô, lặng lặng ôm siết lấy người yêu trong ngôi nhà nhỏ, khẽ vỗ về khi cô chạm mặt ác mộng và mỉm mỉm cười thật tươi lúc cô tỉnh giấc dậy.

Để âu yếm bạn gái, Lương Triều Vỹ đưa ra quyết định bỏ cả phim vẫn đóng vì chưng anh hiểu rõ rằng phim anh rất có thể đóng cả trăm cỗ nhưng lưu lại Gia Linh thì chỉ bao gồm một trên đời. Thậm chí còn khi lưu giữ Gia Linh mong mỏi từ vứt làng vui chơi giải trí Lương Triều Vỹ chỉ nói rằng: "Nếu em ước ao bỏ nghề, anh cũng sẽ đi thuộc em".

Lưu Gia Linh biết rằng mặc dù cho là người tình 10 năm thì cũng nặng nề lòng chấp nhận “vết nhơ” ấy chứ đừng nói là người tình mới chỉ gắn bó vài mon như Lương Triều Vỹ, cô trả toàn sẵn sàng sẵn sàng cho bài toán mình bị vứt rơi dẫu vậy không… tuy vậy anh đang ở lại mặt cô, tình yêu cùng tấm lòng hùng vĩ của anh sẽ xua đi tất cả những lo lắng, sầu muộn, đông đảo áng mây đen trong tâm cô. Thảm kịch khủng kinh ấy cần thiết làm hai người li tán đôi ngả, nó chỉ khiến cho họ xích ngay sát nhau thêm.

Đến năm 2002, một tạp chí bất thần công khai rất nhiều bức hình ảnh Lưu Gia Linh bị quấy rầy năm ấy. Vệt thương lòng của cô ý lại tấy lên nhức nhối nhưng một lần nữa, Lương Triều Vỹ lại đứng lên che chở, bảo vệ cho bạn yêu. Anh và hơn 500 nghệ sĩ cùng mọi người trong nhà lên án thói vô nhân tính, thiếu đạo đức của giới báo chí truyền thông. Kết quả, tờ tạp chí cơ phải ngừng hoạt động và bồi hoàn cho giữ Gia Linh. Những dự án phim ảnh và quảng bá cũng ồ ạt tới với nữ giới diễn viên nổi tiếng.

Nhưng điều khiến cho Lưu Gia Linh ấm lòng tốt nhất tất nhiên không hẳn khoản tiền bồi thường hay phần đa hợp đồng quảng cáo, đóng phim tê mà chủ yếu tình yêu đẩy đà của tài tử bọn họ Lương đã xoa dịu dấu thương năm nào đến cô.

Sau 18 năm đằng đẵng bên nhau, cũng quá qua ít nhiều tai ương, hai tín đồ mới ra quyết định đi cho tới hôn nhân. Năm 2008, trong tuổi 43, giữ Gia Linh long lanh trong mẫu váy cưới trắng khoác tay người đàn ông cô yêu nhất phi vào lễ mặt đường trong đám cưới thế kỷ. Đám cưới rất có thể chẳng biểu lộ hết mang đến tình yêu thương nhưng này lại là loại kết của một tình cảm đẹp, là giữa những giây phút linh nghiệm nhất cuộc sống mỗi con người.


Đối cùng với họ đó là một chiếc kết viên mãn hết sức nhưng quái đản thay hai bạn đều quyết định sẽ không còn sinh con. Yêu thương nhau thì bị nói chuyện kết hôn, hôn phối rồi lại nhắc chuyện sinh con, vợ ông xã Lương Triều Vỹ cũng ko thể ra khỏi điều đó. Cũng vì chuyện sinh con, lưu Gia Linh tự dưng chốc thừa nhận thêm ít nhiều “gạch đá” từ công chúng. Tín đồ thì nói rằng lưu lại Gia Linh ghét trẻ con con, kẻ độc ác thì nói hồi trẻ cô sinh sống buông thả, uống rượu hút thuốc hay xuyên, từng phá thai nhiều yêu cầu giờ thiết yếu sinh con, dù là có thụ thai nhân tạo cũng khá khó khăn. Thậm chí không ít người dân còn tung tin lưu giữ Gia Linh bất hòa với mẹ ông chồng vì ko sinh con được.


Giữa thời gian đó, Lương Triều Vỹ đưa ra quyết định lên tiếng. Anh vốn chẳng mấy khi ân cần tới lời thị phi từ dư luận tuy nhiên anh lại không thích người thiếu phụ mình yêu cần đau do miệng lưỡi cụ gian. Vấn đáp truyền thông, Lương Triều Vỹ cho thấy chuyện nhỏ cái hoàn toàn từ phía anh mặc dù nhiều lần lưu giữ Gia Linh từng đề cập tới.

“Từ trước đến nay tôi chưa từng muốn gồm con. Tôi bây chừ phải chăm lo rất những người: mẹ, em, Gia Linh, tôi không thể chăm lo thêm tín đồ nào nữa. Gia Linh dù là chuyện bé dại gì cũng đủ làm cho tôi lo lắng, đồ gia dụng nuôi bị tiêu diệt rồi tôi cũng đau lòng, vậy con cháu mà có hề gì tôi cần làm sao?”.


Vậy là bọn họ cứ vậy ở mặt nhau, yêu như say từng góc nhìn từng nụ cười.Gần 30 năm mặt nhau, họ đã với mọi người trong nhà đi hết ngay gần nửa cuộc đời. Họ khác biệt như nước với lửa, như trời cùng với đất. Lương Triều Vỹ điềm đạm, ít nói, phù hợp sự tĩnh lặng còn lưu Gia tâm linh tình sôi nổi, say đắm náo nhiệt, yêu thích tụ tập chúng ta bè. Họ đều sở hữu khoảng không khí riêng, họ chẳng có con, bọn họ cũng không hẹn hẹn cùng cả nhà tới lúc “răng long đầu bạc”. Biết bao sóng gió, biết bao đổi thay cố xảy mang đến với cuộc đời họ. Mà lại họ số đông nắm tay nhau quá qua hết. Chúng ta chỉ cứ ở cùng cả nhà như vậy, tình yêu của họ y như đóa hoa âm thầm lặng lẽ nở, lặng lẽ âm thầm tỏa hương thuộc năm tháng. Thời hạn càng lâu năm yêu thương càng đậm sâu!


Người ta call Lưu Gia Linh là người bọn bà đi qua khổ cực bằng những niềm vui chẳng sai. Và rất may mắn, người đem đến nụ cười cho Lưu Gia Linh lại đó là người bầy ông chũm tay cô trải qua những năm mon của cuộc đời.


Nhìn vào cuộc sống của lưu giữ Gia Linh, quan sát vào nhan sắc luôn phơi phới thanh xuân dù đã ngoài tuổi ngũ tuần, em nghĩ, so với Lưu Gia Linh gia tài quý giá bán nhất, đồ vật cô trân trọng nhất cuộc đời không phải là sự việc nghiệp lẫy lừng hay vô số những phần thưởng danh giờ đồng hồ mà chính là người lũ ông của cuộc sống cô ấy - Lương Triều Vỹ.


phẫn nộ trước cảnh 1 cô bé bị lột đồ cưỡng bách tan hoang thân đường, người trải qua thản nhiên quay đoạn phim mà không cứu

Rùng bản thân với sự man rợ của thiếu nữ quái 14 tuổi chỉ đạo 8 đồng lũ hãm hà hiếp tập thể hàng loạt thiếu nữ

Không gắng được nước mắt lúc nghe tới nạn nhân ở đầu cuối được cứu giúp trong vụ cháy cháy tòa nhà ITC 15 năm trước kể lại quá trình thoát chết

Lần đầu thông báo về thừa khứ đau khổ sau những năm, lưu Gia Linh cho thấy thêm cảm thấy như ý vì ko chịu rất nhiều tổn yêu đương và quyết định tha lắp thêm tất cả.


Sau gần 30 năm, Lưu Gia Linh đã chịu mở lòng về thông tin bị bắt cóc cưỡng hiếp năm xưa vào một chương trình của Tencent. Trong ngày phát sóng 29.8, nữ diễn viên tạo bất ngờ lúc tiếp nhận những câu hỏi về sự kiện cạnh tranh quên lúc xưa với thái độ bình tĩnh. Trước những thắc mắc của MC Hà Nhuận Phong về biến cố xảy ra hồi năm 1990, vợ của Lương Triều Vỹ dần dần kể lại mọi chuyện.
Lưu Gia Linh chia sẻ tình huống bị bắt cóc diễn ra lúc cô đang đi thuộc bạn bè. Sau thời điểm trải qua vụ việc, cô khẳng định bản thân hiện đã trưởng thành hơn. Minh tinh sinh năm 1965 còn đến biết: “Tôi quyết định tha thứ mang đến tất cả mọi người, ngay lập tức cả những kẻ bắt cóc tôi”.
Đáng chú ý, cô còn tiết lộ: “Tôi cảm thấy biết ơn vày không bị lạm dụng vào thời điểm đó”. Tuyên bố này của Lưu Gia Linh khiến nhiều người bất ngờ. Bởi trước đây, đã từng có nhiều tin đồn khẳng định rằng cô bị một băng đội bắt cóc với cưỡng bức. Thậm chí, hình ảnh nhạy cảm của sao phim Nghĩa bất dung tình được cho là đang bị làm nhục lúc bắt cóc còn được tờ East Weekly đăng tải rầm rộ. Thời gian bấy giờ, nữ nghệ sĩ lao đao trước ánh mắt soi mói của công chúng, nhưng ko muốn nhắc đến chuyện cũ. Mặc dù nhiên, trải qua nhiều năm, thì giờ đây, Lưu Gia Linh đã chịu lên tiếng. Cô tuyên bố trước mọi người bản thân bị bắt cóc vị vấn đề tiền bạc và không bị tấn công tình dục.

Xem thêm: Các câu đố về con vật hay nhất cho trẻ em, những câu đố về con vật hay nhất cho trẻ em


*

Nhan sắc hoa khôi Hồng Kông 2018 dấn nhiều chủ kiến trái chiều

dung nhan của tân hoa khôi Hồng Kông năm nay đã trở thành đề tài luận bàn sôi nổi trên các trang thông tin Hoa ngữ.