*

Hồ cá mini càng ngày càng trở thành tươi vui đối với những người yêu mến nuôi cá cảnh nhưng không đủ điều kiện. Kéo theo đó là nhu cầu về sản phẩm lọc nước hồ cá mini cũng gia tăng theo, bởi vày nước trong hồ không sạch sẽ thì cá rất nhanh chết.

Bạn đang xem: Máy lọc nước bể cá giá rẻ

Vậy bạn đã dự định sẽ thiết lập loại trang bị lọc như thế làm sao chưa? Hãy thuộc Thế giới cá cảnh tìm kiếm hiểu kỹ về đứng đầu 3 thiết bị lọc nước cho hồ cá mini giá rẻ dưới 100Kngay dưới đây nhé.

1. Cần cân nặng nhắc những gì trước khi mua máy lọc nước đến hồ cá mini?

Giá cả

Giá cả là tiêu chuẩn hàng đầu mà lại bạn phải cân nặng nhắc thật kỹ trước lúc mua bất kỳ một đồ vật nào đó chứ không riêng gì lắp thêm lọc nước mang đến bể cá mini.

Đối tượng download bể cá mini cũng rất đa dạng bởi vày bể cá mini rất gọn nhẹ, có thể dễ dàng xách đi đến nơi khác. Từ học sinh-sinh viên đến người già, người làm văn phòng,...mỗi người sẽ bao gồm một hạn mức đưa ra trả không giống nhau nên bạn cần phải xác định cụ thể kinh chi phí bạn bao gồm thể bỏ ra để tải một chiếc sản phẩm công nghệ lọc cho bể cá mini.

Lưu lượng lọc tối đa

Sau khi đã xác định được số tiền mình có, bạn sẽ bắt đầu chu đáo một số sản phẩm trong tầm giá, và yếu tố cần quan lại tầm tiếp theo chính là lưu lượng lọc.

Lưu lượng lọc tối đa sẽ phụ thuộc vào thể tích bể cá mini với loại thứ lọc. Gồm loại lưu lượng lên đến hàng nghìn lít/giờ, nhưng gồm loại lại chỉ lọc được vài ba trăm lít/giờ

Một số loại thiết bị lọc thông dụng gồm gồm lọc thác nước, lọc chìm, lọc tràn, lọc thùng treo... Với nhị loại lọc đầu tiên thì cần cài đặt bộ lọc nước hồ cá mini tất cả lưu lượng tối đa gấp 6 lần thể tích bể. Loại còn lại thì chỉ cần bộ lọc tất cả lưu lượng tối đa gấp 4 lần thể tích bể là đủ.

*

Bộ lọc nước hồ cá mini dạng lọc thác

Công suất

Công suất của lắp thêm lọc nước cho hồ cá mini cũng phụ thuộc vào kích thước của bể. Bể càng lớn thì vật dụng lọc cần tất cả công suất lớn tương đương. Ví dụ như máy lọc nước đến hồ cá mini gồm công suất 5W sẽ phù hợp với bể cá 35-60cm.

Kích thước của thứ lọc

Kích thước cũng là yếu tố mà lại bạn phải thân mật trước khi mua máy lọc nước mang đến hồ cá mini. Bao gồm loại to ngang, tất cả loại lại dài,...nên bạn cần coi kích thước bể của mình tất cả thích hợp với loại lọc làm sao không.

<ĐỌC NGAY> LIỆU CÓ THỂ NUÔI CÁ CẢNH BẰNG NƯỚC LỌC xuất xắc KHÔNG?

2. Bật mí đứng đầu 3 vật dụng lọc nước hồ cá mini giá chỉ rẻ DƯỚI 100K

Lọc thác Sobo WP-606H

Sobo là hãng chăm cung cấp các loại thiết bị hồ cá rất nổi tiếng hiện nay, vì thế bạn bao gồm thể hoàn toàn yên trung tâm về chất lượng.

Lọc thác được coi là dòng máy lọc nước mang đến bể cá mini được cần sử dụng phổ biến với những lợi ích như: dễ dàng lắp đặt, vận hành êm ái, ko tạo tiếng ồn, vệ sinh đơn giản.

*

Máy lọc nước hồ cá mini Sobo WP-606H tại Thegioicacanh.com.vn

Cấu tạo của bộ lọc nước hồ cá mini Sobo WP-606H gồm bao gồm lọc thô với lọc hóa học. Phần lọc thô chứa bùi nhùi, giúp giữ lại chất thải rắn. Phần lọc hóa học chứa than hoạt tính giúp nước vào hơn. Hình như thì bạn gồm thể cài đặt thêm vật liệu lọc như sứ lọc, nham thạch,...để giúp tăng hiệu quả lọc nước.

Thông số cơ bản của lắp thêm lọc đến bể cá mini Sobo WP=606H:

Công suất: 10W

Lưu lượng: 500L/h, phù hợp với bể dưới 50cm

Mức giá tham khảo tại Thegioicacanh.com.vn: 90K

Lọc chìm VIPSUN VS 701

Máy lọc đến bể cá mini VS-701 được coi là dòng máy tất cả công suất nhỏ nhất của VIPSUN nhưng vận hành mạnh mẽ ngang với một số mẫu máy 5W của những hãng khác.

Cơ chế hoạt động của trang bị là hút nước từ bể lên phía trên hộp lọc, vào mỗi hộp lọc đều tất cả lớp bông giữ lại cặn chất thải, giúp nước hồ cá luôn trong vắt. Sản phẩm cũng chạy rất êm ái và bền bỉ.

Thông số kỹ thuật của bộ lọc nước hồ cá mini VIPSUN VS 701:

Công suất: 3W

Lưu lượng: 230L/h, mê thích hợp với bể gồm thể tích từ 10-50l

Mức giá tham khảo tại Thegioicacanh.com.vn: 54K

*

Máy lọc nước hồ cá mini VIPSUN VS 701 tại Thegioicacanh.com.vn

Lọc thác VIPSUN AP606H

Một sản phẩm không giống đến từ công ty VIPSUN với mức giá bán cực rẻ là sản phẩm công nghệ lọc nước cho bể cá mini VIPSUN AP606H.

Sản phẩm thường được treo bên thành bể, trọn bộ gồm có một ống hút cắm vào vào bể và một ống hút cù sang ngang.

*

Máy lọc nước hồ cá mini VIPSUN AP606H

Cấu tạo của lọc thác VIPSUN AP606H cũng giống như lọc thác Sobo WP-606H, gồm một ngăn chứa bùi nhùi và ngăn còn lại chứa bông lọc.

Thông số kỹ thuật của bộ lọc nước cho hồ cá mini VIPSUN AP606H:

Công suất: 8W

Lưu lượng; 500L/h, phù hợp với bể cá dưới 50cm

Mức giá chỉ tham khảo: 90-99K

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC đến BỂ NUÔI CÁ RỒNG GỒM MẤY LOẠI?

3. Hướng dẫn lắp đặt cùng vận hành thứ lọc nước cho bể cá mini

Đối với những người chưa từng sử dụng bộ lọc nước hồ cá mini thì chắc sẽ gặp một chút cực nhọc khăn. Nhưng bạn đừng lo lắng vượt nhé, cứ đọc kỹ hướng dẫn dưới đây là bạn tất cả thể có tác dụng được ngay thôi.

Lắp đặt bộ lọc

Bên vào mỗi loại trang bị lọc đến bể cá mini sẽ đều bao gồm hướng dẫn lắp đặt cụ thể. Đối với vật dụng lọc thác, đầu tiên bạn sẽ ghép những khớp nối với nhau, giữa nhì khớp nối này còn có một lớp gioăng cao su, bạn cần lắp làm sao để gioăng được khít. Sau đó mở vậy điều chỉnh trên thân máy, cuối thuộc là lắp bộ khớp nối vào thân thứ lọc và thiết lập vào thành bể.

Vận hành

Việc bộ lọc khởi động mà không tồn tại nước sẽ có tác dụng cháy động cơ, bởi đó việc làm cần thiết trước lúc vận hành lắp thêm lọc mang lại bể cá mini chính là mồi nước. Bạn sẽ đổ đầy nước vào ngăn lọc để tạo áp lực ban đầu đến máy lọc, sau đó cắm điện. Sau khoảng 30 giây thì nước sẽ được bơm lên góp khuếch tán oxy và làm cho sạch nước.

*

Mồi nước mang đến máy lọc bể cá mini

Một lưu ý không giống trong quá trình vận hành sản phẩm là hãy đảm bảo bộ lọc luôn luôn được sạch. Tùy thuộc theo kích thước bể và lượng cá bạn nuôi nhưng mà bạn cần phải căn thời gian nỗ lực mới bộ lọc với rửa sạch thiết bị lọc định kỳ.

Trên đây là 3 loại máy lọc nước hồ cá mini giá chỉ rẻ dưới 100k mà lại Thế giới cá cảnh muốn giới thiệu mang lại bạn. Chúc bạn sẽ tìm mang lại bể cá đơn vị mình một chiếc sản phẩm lọc vừa tốt vừa hợp giá tiền nhé.

ĐỦ LOẠI MÁY BƠM VÀ MÁY LỌC đến CÁC KIỂU BỂ CÁ CẢNH

*

Bạn đã tìm một thứ lọc nước bể cá mini đến bể cá công ty bạn? nội dung bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn cách tìm bể cá mini xuất sắc nhất! Phần cuối đang giới thiệu5 sản phẩm lọc nước bể cá mini tốt nhất có thể cho bạn!


*

Các tiêu chí để chọn cài đặt máy thanh lọc nước bể cá mini tốt nhất có thể cho bạn


Máy lọc nước bể cá loại nào tốt?5 trang bị lọc nước bể cá mini giá bèo tốt nhất
Một số thắc mắc về đồ vật lọc nước mang đến bể cá

Máy thanh lọc nước bể cá mini là gì?

Đây là nhiều loại máy thanh lọc nước gồm kích thước nhỏ tuổi gọn chuyên cần sử dụng lọc nước mang lại bể cá mini hoặc bể cá kích thước vừa.

Các đồ vật lọc nước bể cá mini có không ít ưu điểm như:

Không khiến tiếng ồn
Tiết kiệm năng lượng điện so với đồ vật lọc nước bể cá một số loại lớn
Thiết kế rất đơn giản và thuận lợi thay thế những bộ phận
Vì nó bé dại gọn bắt buộc rất thuận tiện cất giữ với bảo quảng khi không cần dùng tới
Và giá chỉ thường khôn xiết rẻ chỉ còn vài chục tính đến vài trăm nghìn

Máy lọc nước bể cá giá bao nhiêu?

Thông thường, những máy thanh lọc loại này có giá trường đoản cú vài chục tính đến vài trăm nghìn. Bao gồm hàng ngoại nhập có mức giá tới vài triệu một máy.

Xem toàn bộ sản phẩm
Các sản phẩm bán chạy nhất

Máy lọc nước bể cá nhiều loại nào tốt?

Đây là lần đầu tiên tiên bạn mua máy lọc nước bể cá? Vậy hãy đọc các thông số kỹ thuật sau trước khi mua máy lọc bể cá mini nhé:

1. Lưu giữ lượng lọc nước của dòng sản phẩm lọc nước bể cá mini

Một số máy có thể lọc cả nghìn lít nước vào bể cá 1 giờ. Bao gồm máy chỉ thanh lọc được vài ba trăm lít nước. Vì vậy, hãy xem lưu lượng lọc nước của dòng sản phẩm lọc xem có tương xứng với bể cá nhà bạn không.

2. Kích thước của máy lọc nước bể cá mini

Nếu bạn ưa chuộng những đồ vật lọc bé dại gọn thì form size là một vụ việc bạn yêu cầu quan tâm trước lúc mua. Hãy chọn kích thước mà bạn có nhu cầu cho bể cá nhà mình

3. Độ phổ biến, chữ tín nổi tiếng của sản phẩm lọc nước bể cá

Nếu bạn đặt hàng các trang bị lọc của nước ngoài, có thể sẽ rất trở ngại khi thế thế, sửa chữa thay thế ở trong nước được. Cùng nếu lắp thêm lọc nước bể cá kia không thịnh hành thì các bạn cũng nặng nề mà sở hữu đồ sửa chữa thay thế khi cần.

Do vậy, nên chọn các trang bị lọc bể cá phổ cập hiện nay!

4. Giá cả

Hãy xem xét giá của từng đồ vật lọc giúp xem nó gồm đáp ứng ngân sách chi tiêu của bạn. Giá xấp xỉ từ vài chục nghìn cho tới vài trăm nghìn.

Nhưng chi phí không phải là một trong những yếu tố đặc biệt khi lựa chọn máy lọc bể cá. Hãy đọc kỹ chức năng, nhu cầu sử dụng kết hợp với ngân sách chi tiêu để lựa chọn một máy lọc bể cá phù hợp!

5 thiết bị lọc nước bể cá mini giá rẻ tốt nhất

1. Sản phẩm lọc nước bể cá mini giá thấp dạng thác nước

Đây quả thực là 1 máy thanh lọc nước mini giá thấp cho bể cá! Nó tất cả giá không đến 100k


*

Máy lọc Thác Nước Bể Cá


*

Lọc nước dạng thác


Giá sản phẩm:89.000

Thông số nổi bật:

Lưu lượng lọc nước: 250L/giờ
Tiết kiệm điện
Cải thiện quality nước tốt nhất có thể cho bể cá nhỏ tuổi và vừa
Dạng thác góp khuếch tán oxy và giảm nhiệt độ nước và chế tạo ra luồng nước đối giữ trong bể cá
Hiệu suất cao, không gây tiếng ồn
Dễ dàng lắp đặt và vệ sinh

Xem sản phẩm

2. Sản phẩm công nghệ lọc nước bể cá cảnh Electrical RS188

Đây là sản phẩm công nghệ lọc phù hợp cho bể cá mini có kích thước từ 30 – 60 cm. Dùng để làm lọc nước bể cá, tạo nên khí oxi đến bể cá mini siêu tốt. Và đây là máy thanh lọc nước bể cá giá thấp cho phần đông người.


*

Máy thanh lọc nước bể cá cảnh Electrical RS188


*

Sau khi lắp đặt xong RS 188


Giá sản phẩm: 90.000

Thông số nổi bật:

Lưu lượng thanh lọc nước 800 lít/giờ;Độ cao cột nước tối đa 0.8m;Máy thanh lọc RS-188 bao gồm một đầu lọc, 1 máng lọc với phụ kiện đi kèm
Phù thích hợp bể cá có kích thước 30 – 60 cm
Kích thước máy: 25x9x8 cm

Xem sản phẩm

3. Sản phẩm bơm nước bể cá RS-1680F

Đây vừa là sản phẩm công nghệ lọc nước vừa là máy bơm nước mang đến bể cá. Nó bao gồm sẵn đầu lọc và đầu vật dụng bơm đi kèm. Chúng ta cũng có thể tham khảo thêm
Các sản phẩm bơm nước mini giá bán rẻ.


Giá sản phẩm: 134.880

Thông số nổi bật:

Lưu lượng lọc nước 800 lít/giờ
Độ cao cột nước về tối đa 0.8m
Công dụng: làm sạch, vứt bỏ chất độc hại có vào nước, hài hòa CO2 và Oxi vào bể, giúp cây với cá phân phát triển giỏi hơn.Bơm nước lên vùng lọc, lọc tràn, lọc chế, dùng làm thác nước, thác cát… Dùng nắm nước bể cá đối với bể nhỏ nhắn để thấp ko dùng ống hút ra được. Rất có lợi khi sử dụng cho các bể cá lọc vách mini.Máy bơm hồ cá cỡ nhỏ tuổi tiết kiệm điện năng.Máy bơm có một đầu hút và 2 đầu đẩy (có phụ kiện để bịt 1 đầu đẩy)

Xem sản phẩm

4. Lắp thêm lọc bể cá HBL-802

Đây là các loại máy thanh lọc bể cá cao cấp. Nó có tương đối nhiều tầng lọc khác nhau, hỗ trợ cho bể cá luôn luôn sạch và an toàn. Bạn cũng có thể sử dụng vật dụng lọc này mang lại bể cá kích cỡ từ 40 – 80 cm.


Giá sản phẩm: 350.000

Thông số nổi bật:

Phù hợp đến bể cá 40 cm – 80 cm và không có chỗ lắp ráp một khối hệ thống lọc tràn.Sử dụng mang đến bể cá với môi trường nước lên đến 150 lít. Công suất bơm 500 lít/giờ
Chạy khôn xiết êm.Bộ lọc Đi kèm đã có trang bị bông lọc.Bộ lọc đi kèm hoàn toàn có thể trang bị thêm các vật liệu lọc khác. 3 tầng vật liệu lọc:Tầng 1: thanh lọc thô còn gọi là lọc cơ học tác dụng phần thanh lọc này càng tốt thì nước vào bể càng sạch. Cần chăm chú giặt bông lọc tiếp tục tránh tắc bông nước
Tầng 2: lọc tinh hay có cách gọi khác là lọc sinh học phần lọc này có chứa các loại vật tư lọc như sứ lọc, gốm lọc, nham thạch, sinh vật biển vụn…Và tầng 3: ngăn để khử các độc tố cho bể cá bằng những vật liệu thanh lọc như Than hoạt tính, Đá lọc Asen…

Xem sản phẩm

5. Thứ lọc thác nước bể cá SOBO WP-408H

Đây quả thực là một máy lọc nước mini giá bèo cho bể cá! Nó có giá chưa đến 100k


Giá sản phẩm: 174.000

Thông số nổi bật:

Lưu lượng lọc nước: 680 lít/giờ
Tiết kiệm một nửa điện năng so với loại thông thường
Có van điều chỉnh lượng nước
Có 3 ngăn lọc giúp lau chùi bể cá tốt nhất
Phù hợp với những bể hoàn toàn có thể tích nước bên dưới 150 lít
Máy bơm phía trong bể không cần thiết phải mồi nước.Đầu hút nước bao gồm xốp bảo đảm để ko hút cần cá.

Xem sản phẩm

Một số thắc mắc về trang bị lọc nước mang đến bể cá

Nên áp dụng máy thanh lọc bể cá gồm lưu lượng lọc nước là bao nhiêu?

Đầu tiên, bạn cần tính thể tích bể cá của bạn, thể tích bể cá = chiều dài x chiều rộng x chiều cao, ví dụ: nhiều năm x rộng x cao = 35 x trăng tròn x 23 (cm3) = 3.5 dm x 2.0 dm x 2.3 dm = 16 lít
Sau lúc tính được thể tích bể thì bạn cần xem sản phẩm công nghệ lọc nước đó là loại lọc nào nhằm tính ra số giữ lượng thanh lọc nước của máy:Nếu máy lọc nước bể cá của người sử dụng là một số loại Lọc thùng, lọc tràn, thanh lọc vách cần phải có lưu lượng lọc gấp 4 lần thể tích bể. Ví dụ giữ lượng lọc nước vội vàng 4 lần thể tích có nghĩa là 16 lít x 4 = 64 lít. Vậy nếu như thể tích bể 16 lít thì nên máy lọc bể cá có Lưu lượng thanh lọc nước là 64 lít/giờ là đủ cho bể cá của doanh nghiệp Nếu trang bị lọc nước bể cá của người tiêu dùng là một số loại lọc máng, lọc thác, lọc chìm thì cần phải có lưu lượng lọc cấp 6 lần thể tích bể.

Xem thêm: Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Các Chòm Sao Hoàng Đạo ? 12 Cung Hoàng Đạo

Ví dụ lưu giữ lượng lọc nước cấp 6 lần thể tích tức là 16 lít x 6 = 96 lít. Vậy trường hợp thể tích bể 16 lít thì nên máy thanh lọc bể cá bao gồm Lưu lượng thanh lọc nước là 96 lít/giờ là đủ mang đến bể cá của bạn

Máy thanh lọc nước bể cá có tốn điện không? Tốn bao nhiêu tiền năng lượng điện một ngày?

Tùy thuộc vào công suất của dòng sản phẩm lọc nước bể cá. Lấy một ví dụ nếu thứ lọc bể cá ai đang sử dụng bao gồm công suất chuyển động là 28W, bạn áp dụng nó trong 1 ngày(24 giờ) thì:

Lượng điện năng mà họ tiêu tốn hàng ngày = công suất x số giờ thực hiện = 28 x 24 = 0.72 k
Wh(chưa đến một số điện, 1 k
Wh là 1 số điện).

Do vậy, hằng ngày bạn không mất tới một số ít điện(k
Wh) nếu sử dụng máy lọc bể cá cả ngày. Tức là, từng ngày bạn chỉ mất 1 – 3 nghìn tiền điện(tùy giá mà chúng ta phải trả cho 1 số điện) mang lại máy lọc bể cá. Mỗi tháng mất từ bỏ 30 – 90 ngàn tiền điện. Quả là một chi tiêu hợp lý cho việc nuôi cá đúng không!

Mong bài viết đã khiến cho bạn tìm được vật dụng lọc nước bể cá mini giá bán rẻ tốt nhất đáp ứng nhu cầu của bạn!