nhân thời cơ kỷ niệm sinh nhật 19 tuổi vào trong ngày 27/9, Google bất thần thay thay đổi doodle thành vòng tròn xoay nhiều màu sắc khiến người tiêu dùng thích thú.

Bạn đang xem: Vòng xoay bất ngờ cho sinh nhật google


Kỷ niệm lần sinh nhật trang bị 19, "gã khổng lồ" Google sẽ quyết định biến đổi doodle thành vòng tròn xoay tuyệt hảo trong ngày trọng đại của mình như việc thường làm cho vào các thời điểm dịp lễ trên cầm cố giới.

19 năm trưởng thành và cứng cáp và cải tiến và phát triển không ngừng, Google đã và đang không kết thúc khẳng định vị thế của bản thân là cỗ máy tìm kiếm mập nhấtthế giới. Chừng ấy năm, Google đã có quy trình hình thành và cải cách và phát triển với các điểm thú vị.


*

Vào năm 1997, hai công ty sáng lập Larry Page và Sergey Brin gặp mặt nhau tại Đại học tập Standford với họ quyết định tiến hành dự án về khối hệ thống tổ chức thông tin trên cầm giới.

Larry Page với Sergey Brin đã lau chùi và vệ sinh một garabe xe hơi và chuẩn bị công việc của mình. Thuở đầu gặp nhiều khó khăn nhưng Google đã thành công ngoài sức tưởng tưởng và bây giờ trở thành công xuất sắc cụ tìm tìm được hơn 4,5 tỷ người tiêu dùng ở 160 đất nước trên toàn cố kỉnh giới.


*

Gần hai mươi năm qua, Google không chỉ có là một vẻ ngoài tìm kiếm hữu dụng không thể thiếu cho người sử dụng Internet cơ mà còn đem lại nhiều phầm mềm thiết thực như Google Maps, Google Translate, Google Docs với hệ điều hành quản lý Android. Vào khoảng thời gian 2015, Google đang trở thành công ty nhỏ của Alphabet.

Hôm nay, nhân ngày bước lịch sự tuổi mới, Google quyết định đổi khác doodle lần này là vòng xoay bất ngờ cho sinh nhật lần thứ 19 với màu sắc rực rỡ. Doodle lần này nhằm mục tiêu thể hiện sự cải cách và phát triển toàn mong của Google.


*

Ngoài ra, Google còn đưa thêm trò nghịch rắn săn mồi quen thuộc với giáo diện khá new mẻ.

Doodle hay nói một cách khác là logo bên trên trang tìm tìm kiếm được Google thay bởi một hình khác. Google thực hiện doodle lần trước tiên để mừng đón lễ hội Burning Man vào năm 1999. Từ bỏ đó mang đến nay, doodle đã trở thành một hình hình ảnh thân thuộc đối với mỗi người dùng Internet.

Sun


Link bài gốc
Lấy linkhttp://ttvn.vn/search.htm?keyword=%22C%c3%ba+h%c3%adch%22+19+n%c4%83m%3a+B%c3%ad+m%e1%ba%adt+v%c3%b2ng+xoay+b%e1%ba%a5t+ng%e1%bb%9d+d%c3%a0nh+cho+sinh+nh%e1%ba%adt+Google
Tags

kỷ niệm sinh nhật

cỗ đồ vật tìm kiếm

công thế tìm kiếm

người dùng Internet

Google

giao diện mới

vòng luân phiên bất ngờ

sinh nhật Google

vòng xoay bất ngờ cho sinh nhật google

tin nóng trong ngày


Trang chủ
Thời sự - buôn bản hội
Kinh doanh
Quốc tếThể thao
Nhịp sống mới
Giải trí
Pháp luật
Sống khỏe
Công nghệ
Đời sống
VideoẢnh
RSS
*
soha.vn Giấy phép tùy chỉnh thiết lập trang tin tức điện tử tổng đúng theo trên mạng số 2411/GP-TTĐT vì chưng Sở tin tức và Truyền thông tp hà nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn vậy Tân Điện thoại: 024 7309 5555


Vòng chuyển phiên sinh nhật Google là một thành phầm thú vị vừa được tạo nên để đáng nhớ ngày sinh lần lắp thêm 19 của hiện tượng tìm tìm này.


*
Vòng xoay sinh nhật Google là một sản phẩm thú vị vừa được tạo thành để lưu niệm ngày sinh lần sản phẩm 19 của cơ chế tìm kiếm này.


Nếu thực hiện công cố tìm tìm Google ngày hôm nay, bạn sẽ thấy hình ảnh một vòng xoay sệt biệt. Bên trên đó bao gồm hình hình ảnh một cỗ bàn xoay, bánh gato, trơn bay, cùng cả nến. Đây đó là Doodle được Google tạo ra ra nhằm kỷ niệm ngày sinh nhật lần sản phẩm công nghệ 19 của mình.

Vào thời nay 19 năm trước, hai công ty đồng gây dựng Larry Page cùng Sergrey Brin đã chạm chán nhau làm việc Đại học tập Stanford. Sau ngày hôm đó, họ bước đầu kết thân với nhau và trong tương lai cùng nhau kiến tạo nên công cầm tìm tìm Google. Kết quả đó của mối lương duyên này là việc ra đời công ty mạng internet Google tất cả trụ sở để tại Hoa Kỳ vào năm 1998.

Trải qua gần hai mươi năm hoạt động, Google giờ đang trở thành một phương pháp tìm kiếm không thể không có của người dùng Internet. Bên cạnh đó, không chỉ có đơn thuần là 1 trong công núm tìm kiếm, gã khổng lồ technology này còn mang đến hàng loạt các tiện ích hết sức thiết thực khác ví như Google Maps, Google Docs, Google Translate với cả hệ điều hành Android.

Đến năm 2015, Google đang trở thành công ty con của Alphabet. Theo giải mã thích trong phòng sáng lập Larry Page, ông không chỉ là muốn gói gọn mảng đầu tư của bản thân ở lĩnh vực Internet ngoại giả muốn đầu tư vào các siêu dự án công trình có tầm ảnh hưởng trên toàn cầu.

Trọng Đạt


Kiểm soát phương pháp Google biết về bạn

Ngoài bài toán lưu lại vớ cả lịch sử tìm kiếm cũng như vị trí bạn sử dụng, Google còn biết cả sở thích, tuổi thực thậm chí có thể "cứu năng lượng điện thoại" của người sử dụng trong trường phù hợp bị mất. Cùng khám phá thông qua các bước đơn giản sau.


Google đưa ra tiền tỉ thâu tóm đội phát triển điện thoại cảm ứng của HTC

Google vừa lên tiếng xác thực đang cókế hoạch bỏ ra tiền tỉ thâu tóm 1 phần đội phân phát triển smartphone của HTC.


Lý bởi Google vung 1,1 tỷ USD download lại một phần mảng điện thoại cảm ứng thông minh HTC

Google vừa chi 1,1 tỷ USD để sở hữu được nhóm nhân viên sản xuất smartphone của điện thoại htc từng cách tân và phát triển Pixel cùng quyền sử dụng bằng bản quyền sáng chế không độc quyền từ những sở hữu trí óc của HTC.


Google sắp đến trình làng điện thoại cảm ứng thông minh giá ngay gần 1.000 USD

Tiếp sau Samsung, táo bị cắn và dự con kiến cả Huawei, Google cũng đang chuẩn chỉnh bị chào làng 2 điện thoại cảm ứng thông minh mới, trong số ấy có cả mẫu thiết bị giá xê dịch 1.000 USD.

Xem thêm: Bản đồ chiều cao cân nặng của bé, bảng chiều cao cân nặng của trẻ từ 0


Google bị lộ số chi phí "khủng" đầu tư cho xe từ lái

Google vừa vô tình bị lộ số tiền đầu tư "khủng", lên tới mức ít độc nhất hơn 1,1 tỉ USD giành riêng cho phát triển xe tương đối tự lái.