Sau thời hạn dài sử dụng, người dùng không biết liệu dung lượng pin của điện thoại cảm ứng thông minh có bị sụt sút không tốt đã chuyển đổi như thay nào? Làm cố gắng nào để có thể vừa sử dụng, vừa kiểm soát và điều hành được dung lượng pin nhưng mà còn kéo dài được tuổi thọ của pin? đọc được lo lắng đó, BẢO HÀNH ONE có đến cho mình top 4 ứng dụng kiểm tra pin điện thoại cảm ứng Android chính xác và thịnh hành nhất bây giờ trong nội dung bài viết dưới đây!

Phần mềm app android Accu​Battery

Accu
Battery là ứng dụng được tạo nên với mục tiêu kiểm tra dung lượng của pin điện thoại thông minh Android một cách đúng mực nhất. Tự đó, Appsgiúp bạn làm chủ pin hiệu quả, sử dụng hợp lý và phải chăng hơn, bảo vệ và gia hạn được chất lượng độ bền của pin.

Bạn đang xem: Ứng dụng kiểm tra chai pin android

*

Kiểm tra pin điện thoại đã trở nên chai hay không bằng
Accu
Battery

Các điểm nhấn của phần mềm:

Đo được dung tích thực (m
Ah) của pin trang bị AndroidỨng dụng này còn rất có thể kiểm tra pin điện thoại đã có hiện tượng kỳ lạ bị chai hay chưa? Nếu có thì coi nó đã chai bao nhiêu sau những lần sạc.Apps hiển thị tốc độ sạc ngay cả khi tắt màn hình, vày vậy chúng ta có thể theo dõi cùng biết pin sẽ tiến hành sạc đầy sau bao lâu với lúc nào sản phẩm công nghệ đầy pin.Accu
Battery được kích hoạt hào kiệt báo sạc pin rất có ích bạn vào việc bảo đảm và kéo dãn tuổi thọ của pin.Ứng dụng này còn có tác dụng đo chiếc điện đã sạc giúp tín đồ dùng tìm kiếm được bộ sạc và cáp USB cân xứng nhất mang đến thiết bị của mình.

Ứng dụng Phone kiểm tra and Test

Một giữa những ứng dụng phía trong top những ứng dụng kiểm tra pin smartphone Android đúng chuẩn và nhanh lẹ nhất là Phone check and Test. Ứng dụng giúp cho bạn có planer điều chỉnh, thay đổi thói quen áp dụng dế yêu một cách hiệu quả.

*

Kiểm tra pin điện thoại
Android bằng
Phone check and Test

Điểm nổi bật của ứng dụng hoàn toàn có thể kể tới:

Phần mượt này cung ứng những thông tin đặc trưng về thiết bị, tình trạng hoạt động và vận hành của máy.Dung lượng nhẹ, bối cảnh lại đối chọi giản, thân thiện, dễ dàng sử dụng.Theo tiến công giá của đa số người, Apps còn cho ra tác dụng kiểm tra pin đúng đắn và gấp rút nhất.

Apps soát sổ pin: AIDA64

Sử dụng Apps AIDA64 là giải pháp kiểm tra pin đến Android thông dụng và được rất nhiều người tin dùng hiện nay.

Điểm nổi bật của vận dụng AIDA64 rất có thể kể tới:

Phần mềm không chỉ giúp người sử dụng kiểm tra được chứng trạng pin cơ mà còn cung ứng đầy đủ các thông tin chi tiết và đúng mực về tổng quan sản phẩm công nghệ như CPU, màn hình, mạng xuất xắc nhiệt độ,...Ứng dụng tuyệt vời này rất có thể phát hiện nhiệt độ CPU, đo xung nhịp lõi thời hạn thực, hình như còn theo dõi mức sạc rất chính xác.Đặc biệt, Apps này còn nhấn dạng được So
C (bộ vi cách xử lý trên Smartphone) và kiểu sản phẩm của bạn.AIDA64 cho phép hiển thị cả kích thước màn hình, tỷ lệ điểm ảnh và những thông tin về trang bị ảnh.

*

Ứng dụng đánh giá pin điện thoại cảm ứng thông minh Android AIDA64


Chỉ yêu cầu tải áp dụng này về lắp thêm thì không thể lo việc pin dế yêu của bạn sử dụng thừa tải, kiêm luôn luôn việc kiểm soát và điều hành dung lượng pin công dụng và còn bảo vệ tăng tuổi thọ cho pin.

Phần mượt Battery Repair Life

Phần mượt Battery Repair Life giúp bạn kiểm tra sạc thiết bị game android bằng những phép kiểm tra khỏe mạnh và đúng đắn được kiến thiết bên trong, giúp nâng cấp tuổi thọ và bảo vệ cho pin smartphone một cách hiệu quả.

Điểm mạnh mẽ của Apps bình chọn pin này như sau:

Giao diện áp dụng được xây dựng solo giản, tín đồ dùng dễ ợt thao tác.Apps chuyển tra những chỉ số ví dụ và chính xác ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ sạc như nhiệt độ độ, năng lượng điện áp,...

*

Phần mềm soát sổ độ chai pin smartphone Android: Battery Repair Life


Do vậy, chúng ta còn do dự gì mà lại không tải ngay về trang bị và sử dụng ứng dụng khám nghiệm pin Android hàng ngày để giành được trạng thái pin tốt nhất nhé.

Hy vọng với nội dung bài viết này, BẢO HÀNH ONE đã đưa về cho quý khách hàng top những ứng dụng kiểm tra pin điện thoại android đúng chuẩn và mau lẹ nhất. Giả dụ có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại mà hãy lập cập nhấc máy lên và điện thoại tư vấn vào điện thoại tư vấn của trung trọng tâm để được chỉ dẫn và cung ứng nhanh nhất.

Gần đây các bạn thấy điện thoại cảm ứng thông minh Android của chính bản thân mình nhanh không còn pin, cho dù không áp dụng nhưng sạc pin vẫn tụt nhanh. Vì sao của tình trạng này rất có thể do điện thoại thông minh Android của khách hàng đã bị chai pin. Hãy tham khảo một số phương pháp kiểm tra độ chai pin app android hữu ích dưới đây.

Kiểm tra chai pin app android bằng vận dụng Accu​Battery – Pin

Ứng dụng kiểm tra độ chai pin sạc Android Accu​Battery – Pin khá hữu ích, với những tính năng đa dạng, hỗ trợ kiểm tra sạc và quản lý pin hiệu quả. Từ đó giúp sử dụng pin hợp lí hơn, đảm bảo an toàn và tăng tuổi lâu pin. Ứng dụng download nhiều ưu điểm nổi nhảy như:

Cho phép đo dung lượng pin thiệt trên máy.

Bạn đã xem: ứng dụng test sạc pin android

Kiểm tra chai pin sạc Android qua các lần sạc.Hiển thị vận tốc sạc và cho biết thời gian pin sạc bao lâu thì đầy pin.Trang bị thêm tài năng báo sạc, giúp kéo dãn dài tuổi lâu pin. 


*

Dưới phía trên sẽ là hướng dẫn cụ thể cách đánh giá chai pin app android bằng phần mềm AccuBattery: 

Bước 1: Trước tiên người dùng tải ứng dụng Accu
Battery
đến Android.

Bước 2: Sau khi thiết đặt xong, các bạn mở giao diện màn hình chính của áp dụng và vuốt xuống cuối cùng. Trên đây hệ thống sẽ thực hiện kiểm tra sạc trên thiết bị. Quá trình này hoàn toàn có thể mất một vài phút. 


*

Bước 3: Để chất vấn mức độ chai sạc trên Android, bạn chọn mục Health để được cung ứng các thông tin về triệu chứng pin. Trong đó: 

Design Capacity: Tổng dung tích pin được trang bị lúc đầu khi sản phẩm mới.Estimate Capacity: Tổng dung tích hiện pin còn lại.


*

Lưu ý: nếu thông số kỹ thuật Estimate Capacity thấp hơn Design Capacity (dưới 70-80%)quá nhiều thì đồng nghĩa pin Android của người sử dụng đã bị chai và mang lại lúc cần thay pin sạc mới.

TOP 5 phần mềm kiểm tra chai sạc pin Android cực tốt khác

Ngoài phần mềm kiểm tra độ chai pin android Accu​Battery – Pin, mọi người dân có thể xem thêm một số ứng dụng kiểm tra chai pin android khác như:

1. Phone check and Test


*

Phần mềm kiểm tra phần cứng điện thoại cảm ứng thông minh Phone check and Test

Để kiểm tra độ chai pin sạc Android, cạnh bên phần mượt AccuBattery làm việc trên, người tiêu dùng cũng rất có thể lựa chọn áp dụng Phone check and Test. Chính sách này cung cấp các thông tin cần thiết và giúp kiểm soát điều hành tình trạng hoạt động, quản lý và vận hành trên máy. Trải qua đó tín đồ dùng rất có thể biết được trạng thái pin hiện tại tại để có kế hoạch kiểm soát và điều chỉnh thói quen thực hiện phù hợp.

Ngoài câu hỏi kiểm tra tình trạng pin điện thoại, ứng dụng còn cung ứng kiểm tra một cách mau lẹ thông tin thiết bị, phần cứng điện thoại, soát sổ màn hình, screen cảm ứng, camera, bộ nhỡ lưu lại trữ, CPU, mạng di động, Wifi, kiểm tra âm thanh máy…

2. AIDA64


*

Phần mềm chất vấn thông tin smartphone AIDA

Phần mượt AIDA64 không giúp kiểm tra chứng trạng pin android mà nó còn cung cấp cụ thể thông tin về sản phẩm như: CPU, nhiệt độ độ, màn hình hay liên kết mạng… trường đoản cú đó người dùng có thể kiểm rà việc sử dụng điện thoại kết quả nhất. Bạn có thể dễ dàng quan sát và theo dõi mức sạc pin và nhiệt độ máy khi thực hiện để tránh tác động đến tuổi thọ pin.


Battery Repair Life PRO – Calibrate & Optimize là ứng dụng đa zi năng giúp chất vấn pin Android nhanh lẹ và thiết yếu xác. Đồng thời ứng dụng cũng có thiết kế để giúp nâng cao tuổi thọ sạc pin hiệu quả. ứng dụng có giao diện 1-1 giản, làm việc dễ sử dụng. Các thông số phân tích ví dụ và chính xác cả về nhiệt độ, năng lượng điện áp, công nghệ và nhiều không dừng lại ở đó nữa.

4. Kaspersky Battery Life: Saver & Booster


Ứng dụng tiết kiệm pin Kaspersky Battery Life dành riêng cho Android, giúp tăng thời lượng cùng tuổi thọ sử dụng pin. Khí cụ sở hữu nhiều tài năng mạnh mẽ, mang đến phép tự động hóa giám sát phần đa ứng dụng, phần mềm đang làm việc ngầm trên máy và đo dung tích pin. Từ kia giúp thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh việc sử dụng, tương tự như sạc pin sạc phù hợp.

5. Battery Repair Life


Battery Repair Life là một ứng dụng hữu ích, được cho phép bạn chất vấn trạng thái pin apk và % chai pin một cách chính xác nhất. Bằng những thuật toán đánh giá nhanh chóng, các bạn sẽ biết được sạc máy đã trở nên chai từng nào để kịp thời thay bắt đầu khi bắt buộc thiết.

Như vậy trên đây là những thông tin share về biện pháp kiểm tra độ chai sạc pin Android bởi Accu
Battery và một trong những phần mềm xem thêm hữu ích khác. Hi vọng những tin tức này sẽ giúp đỡ ích cho những người dùng khi mong muốn kiểm tra độ chai pin cùng tình trạng áp dụng pin trên Android dễ dàng và cấp tốc chóng.


Cách khám nghiệm pin điện thoại còn xuất sắc không mau lẹ và và đúng là thông tin được khá nhiều người dùng đon đả khi đi mua sản phẩm hoặc trong quy trình sử dụng. Thuộc theo dõi phương pháp kiểm tra "sức khỏe" này mang lại thiết bị của mình ngay tiếp sau đây bạn nhé!

1. Hướng dẫn khám nghiệm pin điện thoại trực tiếp

Để kiểm soát tình trạng pin điện thoại chúng ta có thể sử dụng phương pháp trực tiếp hoặc loại gián tiếp qua ứng dụng. Cụ thể cách thực hiện như sau, mời theo dõi.

1.1. Hướng dẫnkiểm tra pin điện thoại cảm ứng thông minh trong vòng 60 phút

Bước 1: pin sạc pin điện thoại cảm ứng đầy 100%.

Bước 2: Tắt liên kết Wi
Fi, tài liệu di hễ 3G/4G trên điện thoại.

Bước 3: Chỉnh độ sáng màn hình ở nút cao nhất bằng cách vào "Cài đặt" > chọn "Màn hình cùng độ sáng" > Kéo thanh ĐỘ SÁNG lên đến mức cao nhất.


Lưu ý: với cách chất vấn pin điện thoại này, một trong những dòng điện thoại không có công dụng tắt tự động khóa. Nỗ lực vào đó, bạn hãy chọn thời gian sáng screen ở mức lâu độc nhất nhé!


Bước 5: Bật màn hình hiển thị sáng liên tiếp trong 60 phút. Sau 60 phút giả dụ pin còn lại to hơn 85% thì pin của công ty đang khôn xiết tốt.

Lưu ý: bạn cần tắt chế độ auto chỉnh khả năng chiếu sáng trên điện thoại thông minh để tác dụng thực hiện được chính xác nhất.

1.2. Chất vấn pin trong vòng 8 giờ

Bước 1: pin sạc pin điện thoại đầy 100%.

Bước 2: Tắt liên kết Wi
Fi, ngắt dữ liệu di hễ 3G/4G trên điện thoại.

Bước 3: Để điện thoại cảm ứng thông minh trong vòng 8 giờ. Sau 8 giờ, ví như mức pin sạc còn lại lớn hơn 90%, thì minh chứng pin của khách hàng đang khôn xiết tốt.


2. Bí quyết kiểm tra pin điện thoại cảm ứng thông minh bằng ứng dụng

Bạn rất có thể sử dụng vận dụng để kiểm tra tình trạng pin. Một vài ứng dụng phổ biến rất có thể kể mang lại như Battery Life tuyệt Accu
Battery. Thuộc theo dõi cách thao tác làm việc ngay sau đây nhé!

2.1. Kiểm tra tình trạng pin với ứng dụng Battery Life

Bước 1: cài đặt Battery Life đến điện thoại. Với vận dụng này chúng ta cũng có thể sử dụng bên trên cả i
Phone
với Android.

Bước 2: Mở áp dụng Battery Life > nhấp vào tab "Thông tin pin" > lựa chọn "Công suất pin" > làm theo hướng dẫn bên trên ứng dụng.


Bước 3: Battery Life vẫn cung cấp cho chính mình các thông tin cơ bản về nhiều loại pin, ánh nắng mặt trời pin và tình trạng dung tích pin so với lúc còn mới.


2.2. Bí quyết kiểm tra pin điện thoại với áp dụng Accu
Battery

- nếu bạn cần nhiều số lượng hơn về sạc pin khi chất vấn độ chai pin điện thoại cảm ứng Android, Accu
Battery là 1 ứng dụng miễn phí chúng ta nên cân nhắc.

- Sau đó setup ứng dụng này vào hệ thống, khiến cho nó chạy thường trực trên hệ thống trong vài ba ngày hoặc một tuần.

- sau đó 1 vài chu kỳ luân hồi sạc, áp dụng này sẽ tiến hành phân tích và đo lường dung lượng pin bây giờ của cái smartphone, mô tả trong tab Health của ứng dụng.

Cách đánh giá tình trạng pin sạc với vận dụng Accu
Battery như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Accu
Battery. Ứng dụng này chỉ áp dụng được trên điện thoại Android

Bước 2: Mở áp dụng > nhấn vào tab "Health".


Bước 3: Ứng dụng hiển thị tình trạng sức mạnh của pin. Giả dụ đạt bên trên 80% đã được đánh giá là tốt, từ 70% trở xuống thì pin đã biết thành chai, buộc phải xem xét để thay pin.


3. Một số mẹo bé dại giúp sút chai pin, tăng tuổi lâu pin

Ngoàicách chất vấn pin năng lượng điện thoại, sau đây là một số mẹo nhỏ dại giúp bạn tăng tuổi thọ pin smartphone trong quy trình sử dụng. Mời theo dõi.

Xem thêm: Bộ giáo dục công bố lịch thi tốt nghiệp thpt quốc gia 2020 môn tiếng anh

- né sạc pin mang đến 100% hoặc để pin tụt bên dưới 0% và sập nguồn

- Hãy giữ cho dung tích pin nằm trong tầm từ 40% mang đến 80%

- tránh việc dùng nhân tài sạc nhanh nếu bạn không thực sự vội

- giữ cho chiếc smartphone trong môi trường thiên nhiên mát mẻ, nhất là khi sạc

- né dùng điện thoại cảm ứng trong lúc sạc


- sử dụng dây cáp sạc, củ sạc chính hãng cho dòng smartphone

- Nếu không tồn tại đồ chủ yếu hãng, ít nhất nên sử dụng thành phầm của thương hiệu mặt thứ 3 đạt bệnh nhật của thương hiệu với các thông số kỹ thuật tương tự

- lúc pin đạt 100%, kiêng sạc sạc qua đêm

- Nếu dự định không dùng điện thoại cảm ứng thông minh trong khoảng thời gian dài, nên sạc mang đến pin đạt bên trên 50%

Với cách đánh giá pin năng lượng điện thoại nhanh chóng, hiệu quả, đúng đắn trên đây, chúc bạn triển khai thành công và bao gồm trải nghiệm bằng lòng với sản phẩm.


bài trước

Các doanh nghiệp phần mềm số 1 việt nam, đứng top 7 công ty thi công phần mềm hàng đầu hiện nay

bài xích sau

Phần mềm quản lý usb trọn vẹn "made in viet nam", phần mềm thống trị usb toàn vẹn made in viet nam


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *