Lude Media vừa mới đây tiết lộ hình hình ảnh từ một đoạn clip và đến biết, fan châm lửa với ‘phục vụ’ Hunter Biden qua đêm trong video đó là diễn viên trong ‘bom tấn’ Hoa mộc lan – giữ Diệc Phi. Kênh media này cũng nói rằng, ĐCSTQ cố gắng mua chuộc giới tinh xảo phương Tây bởi tiền tài và ‘các cuộc gặp mặt gỡ với các mỹ nhân’ như cô Lưu.

Bạn đang xem: Hunter biden và lưu diệc phi


*
Lude Media: Hunter Biden được lưu lại Diệc Phi ‘phục vụ qua đêm’. (Ảnh: TH)

Vào ngày 22/10, Wang Ding Gang – tín đồ sáng lập kênh Lude media tiết lộ, tín đồ giúp Hunter Biden châm lửa cùng ‘phục vụ’ ông ta qua tối trong tấm ảnh từ một video, chính là Lưu Diệc Phi – cô bé diễn viên bao gồm trong phim “Hoa Mộc Lan” của hãng Disney.

Tấm ảnh Lưu Diệc Phi ship hàng Hunter Biden là ảnh chụp màn hình hiển thị từ một đoạn video do camera giấu bí mật được tảo trong một căn phòng, trên một câu lạc cỗ tư nhân trong chuyến hành trình của Hunter đến Bắc Kinh năm 2013 (xem ảnh ở phút 47:27 giây vào video). Câu lạc cỗ tư nhân này là của Zhang Hongwei – fan sáng lập với chủ sở hữu của tập đoàn Orient Group Co., Ltd.

Zhang Hongwei cũng là tín đồ phụ trách “lịch trình” và cai quản “thu nhập” của lưu Diệc Phi. Nhân vật này cũng chính là người đã sắp xếp cuộc gặp gỡ thân ‘mỹ nhân’ Lưu với Hunter Biden.


Zhang Hongwei bao gồm một người đồng bọn thiết là Jenny sinh sống tại Mỹ, và fan này cũng rất thân với Hunter Biden. Thư điện tử giữa Jenny cùng Hunter Biden tiềm ẩn sẽ nhanh chóng được ngày tiết lộ.


*
Zhang Hongwei tất cả một người bạn bè thiết là Jenny sống trong Mỹ, và người này cũng tương đối thân với Hunter Biden. (Baike.com)

Zhang Hongwei với tư cách là 1 “ông trùm”, là phe phái của Tập Cận Bình với Vương Hộ Ninh.

Chính phủ Mỹ đã khảo sát Zhang Hongwei và doanh nghiệp của ông vào nửa năm qua, năng lực công ty này vẫn sớm bị ngừng hoạt động và chỉ dẫn tòa xét xử theo Đạo phương pháp RICO(Đạo phép tắc RICO lúc đầu được thực hiện để kết tội những ông trùm mafia, và đến hiện nay đã được áp dụng thoáng rộng hơn, theo đó những tập đoàn, công ty núp láng ĐCSTQ sẽ ảnh hưởng “trảm”, đối chọi cử như Huawei).


Về vụ bài toán “Hunter Biden – lưu lại Diệc Phi”, người dẫn công tác và các diễn giả khách mời bên trên Lude Media dấn xét rằng, bất cứ nơi nào có sự tham gia của ĐCSTQ, nơi này đều được gắn máy quay cùng máy ghi âm nhằm ghi lại bất kể điều gì ‘khách’ của họ làm, kể cả đối với chính trị, marketing hay giải trí.

ĐCSTQ nỗ lực kết nối và cài đặt chuộc giới tráng nghệ phương Tây, đặc biệt quan trọng tại Mỹ bởi tiền tài cùng tình dục. Gần như tất cả những ai từng cho một chỗ như câu lạc cỗ tư nhân của Zhang Hongwei, và gặp mặt những ‘mỹ nhân’ như giữ Diệc Phi đều bị ĐCSTQ ‘nắm thóp’.

Vì vậy, họ hoặc không khi nào làm phần nhiều điều xấu xa đó, hoặc đang phải phân phối mình cho ĐCSTQ còn nếu như không muốn các bê bối của chính mình bị tiết lộ.

ĐCSTQ ân hận lộ tình dục để kiểm soát và điều hành các chính trị gia phương Tây


Những video clip bị lộ trường đoản cú “ổ cứng Hunter Biden” chỉ với phần nổi của tảng băng về phạm tội của gia đình Biden, tuy thế chúng bao gồm thể cho biết thêm cách nhưng ĐCSTQ hối lộ dục tình để kiểm soát các chủ yếu trị gia phương Tây. Vào đó, ĐCSTQ ghi lại những ‘trò ko mấy sạch sẽ sẽ’ tự ‘đối tác’ để sau này dễ bề thao túng thiếu họ.

Các minh chứng về lạm dụng ma túy, ghép ghép nội tạng từ fan sống (bất phù hợp pháp), quan hệ nam nữ tình dục với những người lớn hay hối hận lộ tiền dường như vẫn không làm ĐCSTQ “thỏa mãn”. Khi mà tội ác “Mổ cướp phần phía trong ruột sống” của ĐCSTQ vẫn dần được vạch trằn tại những tòa án thế giới độc lập, thì một tội ác khiếp hoàng nữa được trình diện – dùng trẻ em làm nô lệ tình dục cho gần như kẻ biến hóa thái để thao túng bé tin thiết yếu trị.

Hunter Biden “tra tấn” tình dục bé bỏng gái khoảng chừng hơn 10 tuổi

Theo Lude Media, “ổ cứng Hunter Biden” đựng rất nhiều video khiêu dâm, và chúng không hẳn là những đoạn phim khiêu dâm thông thường mà là những đoạn phim lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên. Sau khi xem phần đa đoạn clip này, những nhà điều tra và những người dân khác rất nhiều nói rằng đấy là những thứ đến từ “địa ngục”.


Một trong số đó là cảnh Hunter Biden “tra tấn” dục tình một nhỏ xíu gái sau khi sử dụng ma túy. Cô nhỏ bé này chỉ khoảng hơn 10 tuổi với là tín đồ Trung Quốc. Trong video, phần thân dưới của bé xíu gái bị rã máu, bé gái không chấm dứt la khóc, sợ hãi. Những video clip này sẽ dần được ra mắt cho công chúng sau thời điểm khuôn mặt và các thành phần chính được gia công mờ.

.
Rudy
Giuliani tells Newsmax that Hunter Biden had numerous pictures of “underage girls” on the máy tính that reportedly belonged to him & that he has turned them over to the Delaware State Police.pic.twitter.com/pu6r
NYTl
V9

— Daily Caller (
Daily
Caller) October 21, 2020

Thêm nữa, vào trong ngày 19/10, Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng nói rằng “máy tính xách tay từ địa ngục” của Hunter Biden khiến cho ông nhớ đến chiếc máy tính nổi tiếng của Anthony Weiner, máy đã khiến ông Weiner bắt buộc vào tội phạm và thậm chí còn ‘hạ gục’ Hillary Clinton trong cuộc thai cử 2016, theo New York Post.

Kênh Lude truyền thông media vừa ra mắt một bức ảnh chụp màn hình một đoạn camera đậy kín, được tảo trong một căn phòng trên câu lạc bộ tư nhân trong chuyến đi của Hunter Biden mang đến Bắc Kinh vào năm 2013. Vào đó, Hunter đang trong bộ dạng “phê thuốc”, cùng còn bật mí thêm một vụ lấn tình dục một nhỏ nhắn gái Trung Quốc...

*
Kênh LUME truyền thông vừa ra mắt thêm một bức ảnh chụp screen một đoạn camera đậy kín, được cù trong một căn phòng tại câu lạc bộ tư nhân trong chuyến hành trình của Hunter Biden cho Bắc Kinh vào khoảng thời gian 2013. (Ảnh chụp màn hình)

Hunter Biden là “con tin” của ĐCSTQ?

Theo LUDE Media, đó là ảnh chụp screen một đoạn clip do camera giấu kín đáo được quay trong 1 căn phòng, tại một câu lạc cỗ tư nhân trong chuyến du ngoạn của Hunter Biden cho Bắc Kinh vào năm 2013.

Câu lạc bộ tư nhân này thuộc về Zhang Hongwei, bạn sáng lập và chủ thiết lập của tập đoàn Orient Group Co., Ltd. (Thông tin Wiki). Theo fan dẫn chương trình Wang Ding Gang, đồng thời là fan sáng lập kênh Lude Media máu lộ, bạn giúp Hunter Biden châm khói và ship hàng anh ta qua đêm là giữ Diệc Phi, phụ nữ diễn viên bao gồm trong tập phim Hoa Mộc Lan của hãng sản xuất Disney. (hình hình ảnh ở phút 47:27 giây vào video)

Người ta nói rằng lưu lại Diệc Phi tất cả thu nhập khoảng 1 tỷ RMB (150 triệu đô la Mỹ) một năm, không hẳn bằng đóng phim cùng quảng cáo, mà lại là nhờ "hối lộ" tình dục những người như Hunter Biden, theo lệnh của Đảng cộng sản china (ĐCSTQ).

Zhang Hongwei vừa là chủ câu lạc bộ tư nhân, đồng thời cũng là bạn phụ trách “lịch trình” của lưu lại Diệc Phi và cai quản “thu nhập” của cô. Ông ta đã bố trí cuộc gặp gỡ gỡ giữa lưu giữ Diệc Phi và Hunter Biden.

Ông ta tất cả một người các bạn “thân thiết” thương hiệu là Jenny sống sinh hoạt Mỹ, và cũng rất quen trực thuộc với Hunter Biden. Email giữa Jenny cùng Hunter Biden có tương lai sẽ sớm được ngày tiết lộ.

*
Zhang Hongwei gồm một người bạn “thân thiết” thương hiệu là Jenny sống sinh hoạt Mỹ và cũng tương đối quen ở trong với Hunter Biden. (Baike.com)

Bên cạnh đó, doanh nghiệp của Zhang Hongwei chính là “vỏ bọc” của ĐCSTQ, chuyên ân hận lộ tiền tệ với tình dục. Cơ quan chính phủ Mỹ đã điều tra Zhang Hongwei và doanh nghiệp của ông ta vào nửa năm qua, kĩ năng công ty này sẽ sớm bị tạm dừng hoạt động và giới thiệu tòa xét xử theo Đạo hiện tượng RICO.

RICO (Racketeer Influenced và Corrupt Organizations Act) là luật đạo được Mỹ trải qua vào trong thời gian 1970 nhằm kết tội hầu như ông quấn mafia khét tiếng trong quá khứ. Đạo phép tắc này được cho phép Bộ bốn pháp Mỹ hoàn toàn có thể cáo buộc những lãnh đạo của tập đoàn lớn hay tổ chức dù ko đích thân thực hiện, nhưng lãnh đạo cấp dưới làm cho điều phạm pháp. Mở màn sử dụng để kết tội các ông quấn mafia, đến nay Đạo giải pháp RICO đã được sử dụng rộng rãi hơn, và các tập đoàn, doanh nghiệp núp nhẵn ĐCSTQ có khả năng sẽ bị đem ra "trảm", trong số ấy Huawei là mục tiêu mới nhất.

Người dẫn công tác Lude và các diễn đưa khách mời trên kênh LUDE truyền thông media nhận xét rằng, bất kể nơi nào gồm sự gia nhập của ĐCSTQ, ở kia đã, sẽ và sẽ sở hữu máy quay với máy ghi âm để ghi lại bất kể điều gì “khách mời” của họ làm, bất kỳ đó là trong chủ yếu trị, kinh doanh hay giải trí.

ĐCSTQ cố gắng kết nối và tải chuộc giới tráng nghệ phương Tây (đặc biệt tại Mỹ) bởi tiền và tình dục. Gần như tất cả những ai từng đến một địa điểm như câu lạc bộ tư nhân của Zhang Hongwei, và gặp mỹ nhân như "Lưu Diệc Phi" đa số bị có tác dụng “con tin” của ĐCSTQ. Kín của họ chưa phải là kín với ĐCSTQ.

Chỉ bao gồm cách là, họ hoặc không khi nào làm hồ hết điều xấu xí đó, hoặc chúng ta sẽ phải "bán mình" đến ĐCSTQ nếu như không muốn các băng video clip hoặc thu thanh bị tiết lộ. Đối với các bức hình ảnh hay đoạn clip của Hunter Bide, có lẽ anh ta "tự sướng" hoặc đã bị hớ hênh ở những cảnh xoay từ các camera ẩn đậy khác nhau, trong các trường hợp khác nhau, cùng với những người dân khác nhau.

Truyền thông cánh tả im lặng về "ổ cứng” máy tính xách tay của Hunter Biden

Không chỉ tờ New York Post nhận được "ổ cứng" máy tính của Hunter Biden, mà cả các phương tiện media cánh tả của Mỹ phần đa biết. Tuy nhiên, số đông họ đều chọn lựa cách im lặng, cùng Big Tech thì “hợp lực” kiểm duyệt, chặn những tin nhắn như Twitter và Facebook.

Đây là tại sao tại sao Tổng thống Trump từ bỏ tin trả lời với một phóng viên báo chí về Joe Biden vào trong ngày 20/10, rằng Biden là tội nhân và phóng viên cũng là tội phạm vì không đưa tin về vụ bê bối này.

Tổng thống Trump nói với phóng viên: "Hãy để tôi nói với anh điều này. Joe Biden là tội phạm với ông ta đã là tù túng trong một thời gian dài. Và anh cũng là 1 tội phạm, cùng giới truyền thông nữa, vì chưng đã không báo tin về điều đó".

Bất chấp Đảng Dân chủ và media cánh tả số đông đang điều hướng dư luận cho Nga vẫn dàn dựng cùng can thiệp vào cuộc thai cử, người đứng đầu Tình báo quốc gia Mỹ đã chứng thực máy tính xách tay của Hunter Biden không tương quan gì mang đến Nga.

Theo Foxnews, vào trong ngày 19/10, người có quyền lực cao Tình báo tổ quốc John Ratcliffe cho biết thêm máy tính cầm tay của Hunter Biden “không phải là một trong những phần của một trong những chiến dịch thông tin rơi lệch của Nga” trong bối cảnh quản trị Ủy ban Tình báo Hạ viện Adam Schiff (của Đảng Dân chủ) thì cho rằng ngược lại.

Vì sao Tổng thống Trump nói máy vi tính của Hunter Biden đến từ “địa ngục”?

Theo thành phố new york Post, Tổng thống Trump đã gọi chiếc máy vi tính của Hunter Biden là “đến trường đoản cú địa ngục", mặt khác ông ví nó như là với ổ cứng "khét tiếng" của Anthony Weiner. Anthony Weiner là cựu nghị sĩ Mỹ, cựu ứng viên thị trưởng thành phố New York đã bị phạt 21 tháng tù nhân với tội danh chia sẻ những văn bản đồi trụy với khiêu dâm tới một trẻ em vị thành niên. Ông Weiner cũng là ông xã cũ của cô bé trợ lý gần cận và lâu năm của cựu nước ngoài trưởng Mỹ Hillary Clinton.

Ngày 19/10 vừa qua, Tổng thống Trump bảo rằng “máy tính xách tay từ địa ngục” của Hunter Biden khiến ông ghi nhớ đến cái máy tính nổi tiếng của Anthony Weiner, đang “hạ gục” Hillary Clinton trong cuộc thai cử năm năm 2016 và sau đó Anthony Weiner đã bị tống vào tù.

Tổng thống Trump gọi Joe Biden là "tham nhũng" tại một cuộc di chuyển tranh cử sống Prescott (Arizona) như sau:

“Joe Biden luôn và đã là 1 trong những chính trị gia tham nhũng, và theo như tôi lo sợ thì mái ấm gia đình Biden là một doanh nghiệp tội phạm”.

“Nếu chúng ta xem chiếc máy tính này, tôi nói cho mình biết, phía trên được gọi là chiếc máy tính xách tay đến từ bỏ địa ngục. Máy vi tính duy tốt nhất gần ngang như thế, thậm chí hoàn toàn có thể tệ hơn, là máy tính của Anthony Weiner. Lưu giữ lấy? Ding-ding-ding-ding. Anh ấy cũng trở thành hack ”.

đang nhắn tin nhắn cho những phụ nữ rất con trẻ - các cô gái, những cô gái, xin lỗi, các cô gái. Ông ấy đã nhắn tin nhắn, không ít trong số chúng, với ông ấy "bị tấn công".

FBI đang thu giữ laptop của Weiner ngay lập tức trước cuộc bầu cử năm năm nhâm thìn vì cáo buộc có mối quan hệ không phù hợp với một cô bé 15 tuổi. Người đứng đầu FBI hiện nay là James Comey thông tin 11 từ lâu cuộc bỏ phiếu rằng, ông đã mở lại cuộc khảo sát về bài toán Hillary Clinton lưu trữ tin tức mật trên một sever email riêng, trích dẫn từ laptop xách tay.

Ổ cứng của Hunter Biden được một thợ sửa laptop ở Delaware trao mang đến cựu Thị trưởng thủ đô new york Rudy Giuliani cùng là lý lẽ sư riêng rẽ của Tổng thống Trump, fan đã cung ứng nó mang lại tờ The new york Post.

Theo thủ đô new york Port, ổ cứng chứa một lượng mập tài liệu tình dục, bao gồm ảnh tự chụp cùng một đoạn đoạn clip dài về Hunter Biden cùng một cô gái trẻ không rõ danh tính. Fan thợ sửa lắp thêm tính cho biết Hunter Biden đã ”bỏ rơi” hòa hợp pháp 3 chiếc máy tính xách tay sau khi không tới thanh toán phí sửa chữa và rước lại máy vi tính xách tay.

Vì sao Tổng thống Trump lại gọi chiếc laptop của Hunter Biden là “đến từ bỏ địa ngục”? phải chăng một lượng lớn dung lượng là phần nhiều vụ sử dụng quá tình dục trẻ vị thành niên.

Lạm dụng dục tình với bé xíu gái Trung Quốc sau khi “phê thuốc”?

Ổ cứng máy tính xách tay của Hunter Biden ngày càng có nhiều thông tin được máu lộ. Như tờ The thủ đô new york Post cho biết, nó cất “một lượng phệ tài liệu tình dục”.

Xem thêm: Mật Khẩu Wifi Mặc Định Của Vnpt, Cách Đổi Tên Wi

Luật sư Rudy Giuliani, một trong các những fan đang sở hữu “bản sao” ổ cứng đã thông tin rằng, ông vẫn giao ổ cứng laptop của Hunter Biden cho công an bang Delaware, do tất cả hình hình ảnh của các thiếu nữ dưới tuổi vị thành niên và những tin nhắn văn phiên bản không phù hợp.