(ĐSPL) - trong tập 25 Tuổi tx thanh xuân phần 2, sự căm ghét của vị hôn thê Kang Tae dành riêng cho Nhã Phương đã lên tới đỉnh điểm.

Bạn đang xem: Tuổi thanh xuân phần 2 tập 25: nhã phương bị tình địch đẩy xuống nước

(ĐSPL) - vào tập 25 Tuổi thanh xuân phần 2, sự chán ghét của vị hôn thê Kang Tae dành riêng cho Nhã Phương đã lên đến đỉnh điểm.

Tuổi thanh xuân phần 2 tập 25 với sự tham gia của cô em gái Junsu (Kang Tae Oh) là Jun Hee đã thu hút hơn hẳn.Khi được giới thiệu với Linh (Nhã Phương), vì xuất hiện Junsu cùng Cynthia (Jung Hae Na) ngơi nghỉ đó yêu cầu cô khôn khéo giả như thứ 1 quen biết Linh, nhưng sau đó lại tìm về nhà Linh nói chuyện.

Hỏi nhân viên cấp dưới khu nghỉ ngơi được showroom nhà Linh, Jun Hee đứng đợi cô với xin lỗi cô vì phải giả như không quen biết. Jun Hee cũng rất hồn nhiên nói lại mang đến Linh khoảng thời hạn khó khăn ở Mỹ của mái ấm gia đình mình bởi tình trạng của Junsu, cũng tất yêu không nhắc đến vai trò quan trọng đặc biệt của Cynthia trong cuộc sống thường ngày của anh.Linh chỉ ngồi lẳng yên nghe, cảm thấy không ít chua xót tương tự như biết được tầm đặc trưng của Cynthia mà lại vẫn gắng giấu đi quan hệ hiện tại của mình và Junsu.

Trước đó, dù xuất hiện em gái, Junsu vẫn ko phải nể phương diện Cynthia cơ mà cư xử khá hờ hững với cô, thậm chí còn bỏ đến công trường mà không lo tiếp đãi em gái chu đáo.Sau đó, Linh cũng cho tới công trường chạm chán Junsu, hai người tình cảm ôm nhau, Junsu thậm chí là còn thế tay Linh đi ăn, mang cho quan hệ của anh cùng Cynthia vẫn chưa trọn vẹn kết thúc. Anh nói anh mặc kệ bé mắt của gần như người, hiện nay chỉ có Linh là đặc biệt nhất nhưng mà thôi.Đối với những người theo dõi yêu mến đôi bạn trẻ Linh và Junsu, đây chắc hẳn rằng là tín hiệu đáng vui bởi hai bạn lại trở lại thời kỳ yêu đương ngọt ngào. Mặc dù nhiên, nếu nhìn nhận và đánh giá vào trường hợp của phim, chuyện này dường như không phù hợp lẽ cho lắm.

Junsu vẫn chính là vị hôn phu trên danh nghĩa của Cynthia, anh tất cả tình cảm với thiếu nữ khác trong từ bây giờ chính là bội phản cô. Hơn nữa, lại hết lần này tới lần không giống chần chừ, không ngừng rõ ràng với Cynthia mà lại lén lút hứa hò, mến với Linh sau sống lưng cô, chằng khác gì một kẻ "bắt cá hai tay".

Về phía Linh, mặc dù là mối tình đầu, mặc dù hai người lúc này vẫn gồm tình cảm cùng với nhau, tuy nhiên chuyện cô sẽ làm chẳng khác nào một kẻ thiết bị 3 thù ghét xen vào chuyện tình cảm của bạn khác. Mặc dù yêu Junsu đến đâu, việc anh chưa hoàn thành bỏ trọn vẹn mối quan hệ với Cynthia cơ mà cô vẫn tiến tới với anh, che đi quan hệ của nhị người, rồi lại lúc nào cũng tỏ ra đau khổ đáng thương trong những lúc vị hôn thê bị vứt quăng quật kia mới thực sự là nạn nhân để cho nhiều tín đồ cảm thấy rất cạnh tranh chấp nhận.

Giám đốc Phong (Mạnh Trường) bây giờ cũng thiết yếu ngồi yên, anh hiểu rằng em gái Junsu cho Đà Nẵng buộc phải đã giả làm khách du lịch tiếp cận cô, tiếp nối tìm hiểu tin tức về chuyện của Linh và Junsu.Vì để đảm nhiệm Jun Hee, cũng chính là để ra oai nghiêm với Linh đề nghị Cynthia đã tổ chức triển khai một buổi tiệc ngoài trời và cố tình gọi Linh mang đến đưa hồ nước sơ nhằm cô tận mắt chứng kiến cảnh mái ấm gia đình tụ họp, trong lúc mình giống như một bạn ngoài.


Không phần nhiều thế, lúc Linh xuất hiện Cynthia còn dữ thế chủ động mời cô ngơi nghỉ lại ăn uống cùng, tiếp nối nhân cơ hội Junsu vắng mặt, giả vờ vấp vấp ngã rồi đẩy Linh xuống bể bơi.


Junsu đang không ngần ngại nhảy xuống cứu giúp Linh lên và không hề quan tâm chút nào tới Cynthia khiến cô chị em không ngoài vừa rấm rứt vừa tức giận.

Khi lên bờ, Linh tức thì lập tức buộc tội Cynthia cố tình nhưng cô đàn bà chỉ mặc nhiên nói rằng bản thân vô tình trượt chân cơ mà thôi. Dịp này, giám đốc Phong nãy tiếng đã chứng kiến mọi chuyện chợt nhiên lộ diện rồi nắm tay Linh định mang về nhưng bị Junsu phòng lại, hai fan lại xẩy ra tranh cãi khiến cho Linh bực bội bỏ về.


Junsu với Phong những chĩa mũi nhọn vào Cynthia khi cho rằng cô "động tay rượu cồn chân" với Linh, Jun Hee không có cách nào khác ngoài an ủi cô chị dâu bị anh trai vứt vứt của mình.

Sau đó, Junsu tới công ty tìm Linh và một đợt nữa thổ lộ cùng với cô. Anh nói cùng với Linh rằng không thể thường xuyên như vậy được nữa, lần này anh sẽ nói thẳng tất cả mọi chuyện cùng với Cynthia và Jun Hee.


Về phần Linh, dù buồn chán khi bị hãm hại, tuy nhiên thấy được Junsu bênh vực bản thân trước mặt mọi fan nên cô vẫn cảm xúc hạnh phúc, hai người lại trao nhau nụ hôn ngọt ngào ngay khi xống áo đôi bên vẫn tồn tại ướt sũng.

Xem phim Tuổi thanh xuân 2 tập 25 Viet
Sub + Thuyết minh

Phim Tuổi tx thanh xuân Phần 2 với sự tham gia của các diễn viên Nhã Phương, Hồng Đăng, Kang Tae Oh, Shin Hae Sun, Kim Tuyến, Việt Anh, Shin Jae Ha, Roh Haeng Ha, Lee Kyu Bok, ...Bạn đang xem: coi phim tuổi thanh xuân phần 2 tập 25


*

Tuổi tx thanh xuân 2 - Tập 25: Linh (Nhã Phương) suýt bị hại chết, Junsu (Kang...

Bạn sẽ xem: xem phim tuổi tx thanh xuân tập 25 phần 2 5?

VTV.vn - không thích Linh bị tổn thương thêm một 1 chút nào nữa, Junsu quyết sẽ công khai mọi chuyện sau thời điểm Cynthia làm hại Linh.

facebook.com
*

Tuổi thanh xuân Phần 1 & Phần 2

Tuổi thanh xuân Phần 1 và Phần 2、ハノイ - 「いいね!」1,542件 - fanpage Tuổi thanh xuân 2 - Forever Young 2 là fanpage facebook up PREVIEW , thông tin về phim , v.v.- PHÁT SÓNG VÀO 21h30 TỐI THỨ 4 ,5 HÀNG TUẦN TRÊN VTV3

facebook.com
*

Tuổi thanh xuân Phần 2 - 오늘도 청춘 2 부

Tuổi tx thanh xuân Phần 2 - 오늘도 청춘 2 부 - 「いいね!」1,575件 - Tuổi thanh xuân (tiếng Hàn: 오늘도 청춘, tiếng Anh: Forever young) là một tập phim truyền hình hợp tác giữa Đài Truyền hình việt nam và CJ E&M Pictures...


*

*

Tập 25 Tuổi thanh xuân Phần 2 - Các bài viết Tập 25 Tuổi thanh xuân Phần 2,...

Tin tức sớm nhất và không thiếu thốn nhất về Tập 25 Tuổi tx thanh xuân Phần 2. Mời chúng ta đón gọi các nội dung bài viết về Tập 25 Tuổi tx thanh xuân Phần 2 và chia sẻ thông tin Tập 25 Tuổi tx thanh xuân Phần 2 bên trên www.doisongphapluat.com - Trang 2

Tuổi thanh xuân

Tuổi tx thanh xuân (tiếng Triều Tiên: 오늘도 청춘, giờ đồng hồ Anh: Forever Young) là một bộ phim truyện truyền hình hợp tác và ký kết lần thứ nhất giữa Đài Truyền hình nước ta và CJ E&M Pictures của hàn Quốc. Tập phim được kết hợp thực hiện vày hai đạo diễn trẻ việt nam là Nguyễn Khải Anh cùng Bùi Tiến Huy cùng với đạo diễn người nước hàn Myung Hyun Woo. Bộ phim còn tổ hợp dàn diễn viên được yêu mếm ở cả vn và hàn quốc như Nhã Phương, Kang Tae-oh, Hồng Đăng, Kim Tuyến, Shin Jae Ha với một số gương mặt tên tuổi Tuổi tha...

Tuổi thanh xuân

Tuổi thanh xuân (tiếng Triều Tiên: 오늘도 청춘, giờ Anh: Forever Young) là một bộ phim truyền hình hợp tác lần trước tiên giữa Đài Truyền hình vn và CJ E&M Pictures của xứ hàn Quốc. Bộ phim được phối hợp thực hiện bởi vì hai đạo diễn trẻ vn là Nguyễn Khải Anh với Bùi Tiến Huy với đạo diễn người nước hàn Myung Hyun Woo. Bộ phim truyện còn tổ hợp dàn diễn viên được yêu mến ở cả việt nam và nước hàn như Nhã Phương, Kang Tae-oh, Hồng Đăng, Kim Tuyến, Shin Jae Ha cùng một số gương mặt tên tuổi Tuổi tha...

Xem thêm: Chọn Hoa Sinh Nhật Cho Nam Giới, 7 Loài Hoa Sinh Nhật Cho Nam Sang Trọng, Ý Nghĩa

vi.wikipedia.org

Nhã Phương (diễn viên)

http://w.xemvtv.net/xem-phim/tuoi-thanh-xuan-2-tap-25/ZWO650.html

Xem phim Tuổi tx thanh xuân Phần 2 Tập 25 - Forever Young 2 2016 - kenhvideo.net

Xem uổi thanh xuân Phần 2 Tập 25 full online miễn phí. Phim đề cập tiếp mẩu truyện tình đẹp tuy vậy cũng không ít những đổi thay cố, chông gaitrong hành trình đến với hạnh phúc của Linh và Junsu.

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *