Astral.vn – cuốn sách Đừng Nói với Anh Ấy Tôi vẫn còn đó Nhớ được viết bởi tác giả Lục Xu và được phân phát hành vì Van
Viet
Books ngày 14.5 x 20.5 cm. Đừng Nói cùng với Anh Ấy Tôi vẫn còn đấy Nhớ ở trong về chủ đề Sách văn học và được bán ra với giá 119.642 ₫.

Bạn đang xem: Bức thư tình nhỏ năm tháng tuổi thanh xuân

Bạn đang tìm: Đừng Nói cùng với Anh Ấy Tôi vẫn còn đấy Nhớ PDF

khu tủ sách 10.000 quyển sách PDF

✅ công ty phát hành✅ Van
Viet
Books
✅ Kích thước✅ 14.5 x 20.5 cm
✅ Dịch Giả✅ vương Thanh Tâm
✅ một số loại bìa✅ Bìa mềm
✅ Số trang✅ 560
✅ công ty xuất bản✅ nhà Xuất phiên bản Thanh Niên

Download ebook Đừng Nói với Anh Ấy Tôi vẫn còn Nhớ PDF

Tải sách Đừng Nói với Anh Ấy Tôi vẫn còn Nhớ PDF ngay lập tức tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đừng Nói với Anh Ấy Tôi vẫn còn đó Nhớ

Hình ảnh bìa sách Đừng Nói với Anh Ấy Tôi vẫn còn đó Nhớ

Quyển sách Đừng Nói cùng với Anh Ấy Tôi vẫn tồn tại Nhớ Đã phân phối 638 cuốn, với trên (Xem 151 tiến công giá). Đừng Nói với Anh Ấy Tôi vẫn còn đó Nhớ vẫn Đứng máy 33 vào trong đứng đầu 1000 Truyện ngôn tình bán chạy tháng này. Sách đang được áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá -29%, từ 168.000 ₫ sút còn 119.642 ₫. Hãy mua sách nhằm ủng hộ người sáng tác nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đừng Nói cùng với Anh Ấy Tôi vẫn còn đấy Nhớ

Sau các năm ko liên lạc, mạnh Y Nhiên gặp mặt lại chiêu mộ Vân Xuyên vào một lễ cưới của một bạn bạn. Thời hạn đã khiến họ biến đổi rất nhiều, cuộc gặp gỡ gỡ lại kéo về không hề ít những cam kết ức tuổi tx thanh xuân của cả hai dạn dĩ Y Nhiên đã cố gắng quên đi. Cô nàng thấp béo, tầm thường năm nào đã khác xa, “lột xác” trở cần xinh đẹp, lạc quan hơn, còn anh vẫn chính là Mộ Vân Xuyên mà lại cô từng yêu.Những năm tháng bên dưới mái trường, bạo gan Y Nhiên luôn lặng lẽ dõi theo mộ Vân Xuyên, động lực do anh mà nỗ lực học hành, rèn luyện và hoàn thiện bản thân. Những cố gắng nỗ lực của cô cũng được đền đáp khi sau cùng trái tim anh rung động bởi cô. Tất cả cũng nhờ bức thư tình bị ‘hiểu nhầm’ năm đó.Tình yêu cùng đều ký ức xưa cũ tưởng đã mờ nhạt ở yên, ni lại sống dậy to gan lớn mật mẽ. Liệu bạo dạn Y Nhiên với Mộc Vân Xuyên bao gồm đủ gan dạ để theo đuổi tình yêu một lần nữa, trở về bên nhau xuất xắc không?“Bạn bè hỏi em ưa thích anh từ khi nào. Em cười cợt đáp, từ năm mười lăm tuổi. Họ liền nói em thật lớn gan. Đúng vậy, một cô nhóc lớn tròn, học tập bình thường, lại dám ôm lòng mơ mộng về một tín đồ xuất nhan sắc như anh. Tuy nhiên họ không thể biết rằng, say mê anh là điều quả cảm nhất em đã làm suốt thời niên thiếu.” Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo chính sách hiện hành. Kề bên đó, tuỳ vào một số loại sản phẩm, vẻ ngoài và add giao mặt hàng mà có thể phát sinh thêm chi tiêu khác như tầm giá vận chuyển, phụ giá tiền hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ quốc tế có quý giá trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Đừng Nói với Anh Ấy Tôi vẫn còn Nhớ bản quyền nghỉ ngơi đâu

Quyển sách Đừng Nói với Anh Ấy Tôi vẫn còn đó Nhớ được xuất kho với giá 119.642 ₫, bạn cũng có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Đừng Nói cùng với Anh Ấy Tôi vẫn tồn tại Nhớ PDF

Đừng Nói cùng với Anh Ấy Tôi vẫn tồn tại Nhớ MOBI

Đừng Nói với Anh Ấy Tôi vẫn còn Nhớ Lục Xu PDF

Đừng Nói với Anh Ấy Tôi vẫn còn đó Nhớ EPUB

Đừng Nói với Anh Ấy Tôi vẫn còn đó Nhớ full

Đừng Nói với Anh Ấy Tôi vẫn còn Nhớ gọi online


văn học
Lu Xu✅ Sách Wanyue✅ 14,5 x 20,5 cm

Sau các năm không liên lạc, to gan lớn mật Y Nhiên gặp mặt lại chiêu tập Vân Xuyên trong đám hỏi của một người bạn. Thời hạn đã khiến họ chuyển đổi rất các và cuộc gặp mặt gỡ này vẫn gợi lại cho bạo gan Y Nhiên các kỷ niệm thời trẻ mà rứa quên. Cô gái thấp bé, đầy đặn và bình bình đã khác, “lột xác” trở đề xuất xinh đẹp với tự tin hơn, còn anh vẫn chính là Mo fan Xueyan mà lại cô từng yêu.

Trong suốt trong thời hạn tháng dưới mái trường, mạnh Y Nhiên luôn âm thầm dõi theo chiêu tập Vân Xuyên, truyền cảm giác cho cậu học tập tập, rèn luyện cùng hoàn thiện bản thân. Cuối cùng khi anh ấy vẫn yêu cô ấy, sự siêng năng của cô ấy đã có đền đáp. Cảm ơn bức thư tình “bị gọi lầm” hồi đó.

Tình yêu thương và gần như kỷ niệm xưa tưởng như ko còn, ni lại sống dậy. Liệu mạnh dạn Y Nhiên và Mộc Vân Xuyên có can đảm theo xua đuổi tình yêu thương lần nữa, trở lại bên nhau hay không?

“Bạn bè hỏi tôi ưa thích anh từ khi nào. Tôi mỉm cười đáp lại vị tôi new mười lăm tuổi. Chúng ta bảo tôi thiệt dũng cảm. Đúng vậy, một cô bé bỏng mập mạp, học tập hành bình thường lại dám mong ước một người xuất sắc giang như anh ta. Tuy thế họ làm gì?” chần chừ rằng thích bạn là điều dũng cảm nhất nhưng mà tôi từng làm trong đời. ”

Giá thành phầm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Xung quanh ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và showroom giao sản phẩm mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm những khoản phí khác ví như phí vận chuyển, phụ chi phí hàng vượt khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu vnd đối với deals giao tự nước ngoài).

119,642 won168.000 won-29%

✅ bên xuất bản✅ Sách Wanyue
✅ kích cỡ✅ 14,5 x 20,5 cm
✅ fan phiên dịch✅ Wang Qingtan
✅ nhiều loại bìa✅ bìa mềm
✅ số trang✅ 560
✅ doanh nghiệp xuất bản✅ Báo Thanh niên

(Xem 151 dìm xét)Đã chào bán 6381000 số 1 chuyện tình hút khách nhất tháng này
Thứ 33

Thông tin bỏ ra tiết

Mã hàng9786042091794
Tên đơn vị cung cấpKim Đồng
Tác giảÂn kiện Linh
NXBKim Đồng
Trọng lượng(gr)180
Kích thước14 x 21
Số trang240
Hình thứcBìa Mềm
15 Bức Thư gởi Tuổi tx thanh xuân - gửi Những cô bé Sắp Lớn

“Khi em đứng trước gương chú ý vào phiên bản thân, tôi mong mỏi rằng em không chỉ là vui vẻ gật đầu vẻ ngoại trừ của mình, bên cạnh đó vui vẻ gật đầu tâm hồn mình, gật đầu phần chổ chính giữa hồn mà em không thích để mọi bạn nhìn thấy.”

“Những năm tháng tuổi trẻ, bất cứ có khắc nghiệt, điên rồ, hoang mang, u uất, phức tạp, solo điệu, thô khan mang lại đâu, bất kể có bị lắp thêm từng nào tính từ, rất nhiều sẽ đổi mới một khoản tiết kiệm chi phí mà đến lúc trở về già ta bắt đầu rút ra hưởng thụ.”

Các em thiếu thốn niên thân mến, vào mười lăm bức thư lần này, quanh đó việc hiểu rõ thêm những dịch chuyển tâm sinh lí của tuổi các em, tác giả Ân khiếu nại Linh sẽ vai trung phong sự cùng với em nhiều vấn đề thiết thân và nhạy cảm khác, như: do sao yêu cầu đi học? đề xuất ứng phó với nỗi cô đơn và những hoảng sợ của tuổi dậy thì thế nào? Phải giao tiếp và kết nối với những người xung quanh thế nào để né những hiểu nhầm đáng tiếc? Những điều này không chỉ gần cận với chúng ta nữ, nhưng mà ngay cả chúng ta nam cũng biến thành tìm thấy nhiều kiến giải hữu dụng cho riêng mình. ước ao rằng những em đã coi đây là một người chúng ta tin cậy trong những năm tháng đẹp tươi nhưng cũng đầy sóng gió của tuổi vẫn lớn.


Trân trọng kính chào những khách hàng của nhà sách trực đường cdvhnghean.edu.vn.

Hiện nay, vị mức khuyến mãi trên trang web cdvhnghean.edu.vn vẫn là cực kỳ cao, quan trọng đặc biệt vào các thời điểm tất cả chương trình khuyến mãi. Vì chưng đó, số số lượng hàng hóa giảm KHỦNG có số lượng giới hạn nhất định, bởi vì vậy để đảm bảo quyền lợi của từng quý khách của cdvhnghean.edu.vn, chúng tôi xin thông báo chế độ về “Đơn hàng download Số lượng” và vấn đề xuất hóa đơn GTGT như sau:

1. Đơn sản phẩm được xem như là “đơn hàng mua sỉ” lúc thoả các tiêu chuẩn sau đây:

- tổng mức vốn các giao dịch trong ngày có mức giá trị: từ bỏ 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn hàng hoặc tổng các giao dịch trong ngày: có một loại sản phẩm có tổng con số từ 10 trở lên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: bao gồm tổng số lượng hàng hóa (đủ loại) tự 20 sản phẩm trở lên và con số mỗi tựa từ 5 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng) . Không áp dụng cho mặt hàng Văn phòng Phẩm .

Lưu ý: Các deals có cùng thông tin người mua sắm và chọn lựa (cùng số điện thoại, cùng email hoặc cùng showroom nhận hàng) thì được xem là đơn hàng của 1 khách hàng.

2. Chính sách giá (% tách khấu bớt giá). Đây là chế độ chung chỉ mang ý nghĩa tương đối. Xin khách hàng vui lòng liên hệ với Nhân Văn nhằm có chính sách giá đúng chuẩn nhất:

- Đối với đội hàng sách sản phẩm hiếm Nhân Văn : áp dụng mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trên web buổi tối đa không vượt vượt 35%.

- Đối với team hàng sách của các nhà cung ứng trong nước : áp dụng mức giảm ngay trên web về tối đa ko vượt quá 30%.

- Đối với nhóm hàng sách trường đoản cú NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford và Đại Trường phạt : áp dụng mức giảm ngay trên web tối đa ko vượt thừa 10%.

- Đối với nhóm hàng văn phòng phẩm, đồ chơi, luật học sinh: áp dụng mức giảm ngay trên web về tối đa không vượt quá 10%.

- Đối với team hàng giấy photo, sản phẩm điện tử, văn hóa truyền thống phẩm : áp dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web về tối đa ko vượt vượt 10%.

cdvhnghean.edu.vn.

3. Đối với vấn đề thanh toán deals sỉ và xuất hóa đối kháng GTGT:

- người sử dụng mua SÁCH với VĂN PHÒNG PHẨM giao dịch sỉ hoặc mong muốn xuất hóa đối chọi GTGT phải giao dịch thanh toán trước cho Nhân Văn từ 50 - 100% giá bán trị 1-1 hàng, cửa hàng chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu đi lại và quality hàng hóa mang đến tay khách hàng hàng.

- Đối với sản phẩm HÓA MỸ PHẨM với BÁCH HÓA. Khách hàng hàngmua sản phẩm với số lượng trên 5 hoặc đơn HÀNG sỉ phải giao dịch thanh toán cho nhân văn 100% giá trị 1-1 hàng. Shop chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu tải và quality hàng hóa đến tay khách hàng.

(Chính sách download sỉ gồm thể thay đổi tùy theo thời gian thực tế)


*

*

- Điểm NV-POINT sẽ tiến hành tích lũy vào tài khoản quý khách sau khi giao dịch hoàn tất tức khách hàng đã thanh toán và nhận đơn hàng thành công.

- Mỗi giao dịch hoàn tất đã nhận 1% điểm thưởng trên tổng mức vốn đơn hàng.

- Với mỗi 10.000đ tạo nên trong giao dịch người sử dụng sẽ nhận khớp ứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 mặt hàng năm, Nhân Vănsẽ thực hiện thiết lập lại Điểm tích lũy NV-POINT với hạng thành viêncho tất cả tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- chế độ tích điểm mới áp dụng ĐỒNG NHẤT với toàn bộ thành viên khi thâm nhập trải nghiệmmua tìm tại hệ thống Siêu Thị nhà Sách nhân bản và mua sắm online trên website https://cdvhnghean.edu.vn

- đơn vị Sách nhân văn sẽ khuyến mãi quà đặc trưng nhân ngày Sinh Nhật khách hàng Hàng.

- tận thưởng các ưu đãi đặc trưng dành mang đến chương trình thành viên áp dụng ĐỒNG NHẤT cả khi trải nghiệm mua sắm tại hệ thống Nhà Sách Nhân Văn và cả trên website https://cdvhnghean.edu.vn

Sẽ gồm chương trình “Member Day” ưu đãi đặc biệt quan trọng diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với rất nhiều ưu đãi, quà khuyến mãi dành tặng kèm khách hàng đã đăng ký thành viên và bán buôn trực tiếp tại khối hệ thống Nhà Sách nhân văn và download trên https://cdvhnghean.edu.vn

*

*

- Điểm tích trữ NV-POINT không quy biến đổi tiền mặt.

- trường hợp giao dịch bị hủy/trả mặt hàng thì sẽ không được tính điểm tích trữ NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện tại của công ty (được tích lũy từ những việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ không thay đổi để áp dụng đổi thưởng xoàn tặng.

- Điểm với thông tin cá nhân được cập nhật chính thức sau khi giao tinh hoàn tất cùng sau khi quý khách nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không thể được tặng, gộp hoặc chuyển hẳn sang lại giữa các tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm cùng hạng member được xét lại mỗi năm 1 lần.

- Trường đúng theo NV-POINT vẫn được dùng để đổi quà khuyến mãi sẽ ko được hoàn lại lại.

- bên Sách nhân bản không chịu đựng trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của chúng ta nếu tin tức do khách hàng cung cấp không khá đầy đủ và không thiết yếu xác, hoặc trường hợp quá thời hạn nhận nghĩa vụ và quyền lợi theo luật tại thể lệ chương trình.

- công ty Sách Nhân Văn gồm quyền quyết định bất kỳ lúc nào về việc chỉnh sửa hoặc hoàn thành chương trình người tiêu dùng thành viên cdvhnghean.edu.vn nhưng mà không phải báo trước.

Ưu đãi giảm giá theo hạng thẻ được vận dụng tại toàn bộ chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc download tại website https://cdvhnghean.edu.vn

- bên Sách Nhân Văn đã xét duyệt y hạng thành viên của bạn dựa bên trên tổng giá chỉ trị giao dịch tích lũy sau thời điểm mua hàng.

- chương trình “Quà tặng ngay Sinh Nhật Đặc Biệt” vận dụng cho thành viên bao gồm phát sinh tối thiểu 1 thanh toán giao dịch trong 12 tháng ngay sát nhất.

Xem thêm: Những câu triết lý hay và ý nghĩa về tình yêu sẽ vực dậy bạn

- Voucher quà tặng ngay sinh nhật chỉ áp dụng duy duy nhất 01 lần đến 01 hóa đối chọi tại toàn bộ chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc mua tại trang web https://cdvhnghean.edu.vn

- trong trường phù hợp có ngẫu nhiên tranh chấp, năng khiếu nại liên quan đến chương trình thành viên, quyết định ở trong phòng Sách nhân văn là đưa ra quyết định cuối cùng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy vấn website https://cdvhnghean.edu.vn hoặc đường dây nóng 028 3636 7777