hotgirl đình đám Han Ga In vừa leo top Naver chỉ với 1 bức ảnh khoe góc nghiêng thần thánh, vậy này ai đọ lại?

Showbiz Hàn tất cả vô vàn mỹ nhân sở hữu nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành, đẹp hoàn hảo đến từng đường nét. Thế nhưng, suốt nhiều năm liền, Han Ga In vẫn mãi được khen ngợi là sao nữ sở hữu chiếc mũi đẹp nhất. Vô số người khát vọng muốn tất cả chiếc mũi cực phẩm của Han Ga In, thậm chí coi cô là chuẩn mực phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây nhất, nữ diễn viên Mặt Trăng Ôm Mặt Trời vừa khiến dân tình xôn xang bàn tán, thậm chí lên hẳn top Naver chỉ với 1 bức ảnh duy nhất. Tấm ảnh chụp lại góc nghiêng đỉnh cao của Han Ga In hóa ra chỉ là một khoảnh khắc nháy vội trong hậu trường do chuyên viên trang điểm đăng tải. Sống mũi đẹp cực phẩm, vừa cao vừa từ tốn lại bao gồm góc độ hoàn mỹ của Han Ga In khiến dân tình choáng váng vì chưng quá hoàn hảo, như sản phẩm của photoshop. Nữ diễn viên đã 1 lần nữa khẳng định đẳng cấp của mỹ nhân sở hữu chiếc mũi đẹp nhất xứ Hàn.

Bạn đang xem: Han ga in phẫu thuật thẩm mỹ

Chỉ 1 khoảnh khắc nháy vội vào hậu trường thôi nhưng Han Ga In đã lên top Naver. Tất cả là nhờ màn khoe góc nghiêng cực phẩm với sống mũi cao đáng ganh tị

Sống mũi của Han Ga In vừa cao thẳng vừa cực kì thanh tú, nữ tính. Trên chóp mũi còn điểm nhẹ nốt ruồi duyên trông càng ấn tượng

Sống mũi cực phẩm càng tôn vinh nhan sắc đẹp mỹ miều của Han Ga In. Cạnh tranh mà không ngỡ ngàng trước nhan sắc ngọt ngào và sống mũi cao cường của Han Ga In

Với sống mũi siêu thực đến nhường này, chẳng tất cả gì lạ khi nữ diễn viên giữ vững danh hiệu sao nữ sở hữu sống mũi đẹp nhất Kbiz vào nhiều năm

Sống mũi của Han Ga In đó là tiêu chuẩn phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn

Nguồn: Instagram

Bố ck đại gia lên vị trí cao nhất 1 Naver chỉ vị khen minh tinh Han Ga In vài câu, profile to của ông gây xôn xao dư luận

Han Ga In cho thấy mong mong có khuôn mặt đầy đặn hơn. Mặc dù nhiên, khi phân trần ý định phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ, đàn bà diễn viên bị ông xã phản đối.

Nữ diễn viên Han Ga In share cô không chấp thuận về làm ra trong chương chương trình vui chơi Circle House của đài SBS. Chương trình lên sóng về tối 24/3. Vào chương trình, Han Ga In nói: “Ăn bao nhiêu mặt tôi cũng bự lên. Tôi không có không ít mỡ trên mặt đề xuất tôi ước ao béo thêm chút nữa cùng nếu được tôi ý muốn chỉnh sửa”.

Theo Han Ga In, cô vẫn hỏi ck là diễn viên Yeon Jung Hoon về ý muốn chỉnh sửa gương mặt nhưng ko được chấp nhận.

"Tôi đang hỏi ông chồng việc phẫu thuật thẩm mỹ và anh ấy nói trọn vẹn không được. Tôi không nghĩ là mình xấu nhưng nếu như khách hàng hỏi tôi có chấp nhận không tôi sẽ vấn đáp chưa hài lòng. Không ai rất có thể hài lòng với khuôn mặt của chính bản thân mình khi soi gương”, phụ nữ diễn viên giải thích.

Chồng Han Ga In phản bội đối việc cô phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ.

Cùng ngày, Sports Khan đưa tin Han Ga In tham gia lịch trình 2 Days & 1 Night Season 4 để ủng hộ chồng Yeon Jung Hoon. Một nguồn tin từ chương trình cho thấy Han Ga In đã kết thúc việc ghi hình mang đến 2 Days và 1 Night Season 4.

Tập phim tất cả sự thâm nhập của Han Ga In dự con kiến phát sóng vào thời điểm tháng 4. Đây là lần thứ nhất vợ ông xã Han Ga In xuất hiện trên truyền hình thuộc nhau kể từ lúc kết hôn. Han Ga In từng gọi điện đến điện mang đến chương trình với bày tỏ: "Tôi rất ước ao tham gia nhưng lại quá bận rộn với việc chăm lo lũ trẻ".

Han Ga In (sinh năm 1982) kết giao với nam giới diễn viên Yeon Jung Hoon sau thời điểm hai người bắt tay hợp tác trong tập phim Khăn tay vàng. Hiện họ bao gồm hai con.

Trong một chương trình truyền hình new lên sóng thời điểm đầu tháng 3, Han Ga In phân tích và lý giải lý bởi vì kết hôn độ tuổi 24 lúc sự nghiệp đã ở đỉnh cao.

"Tôi cảm thấy phiên bản thân phải chịu sự tuyên chiến đối đầu rất khủng từ các diễn viên thuộc lứa. Tôi không thích họ hay khán giả thấy tôi thất bại. Tôi cũng chạm mặt khó khăn khi đối mặt với việc hào quang quẻ bị cướp mất. Bởi vì vậy, tôi suy nghĩ mình cần cưới sớm với rời ngành giải trí", Han Ga In nói.

Điện ảnh Hàn Quốc chiến bại lỗ nghiêm trọng

Sport Dong
A cung cấp thông tin trong thời gian qua, phần nhiều phim ra rạp phần đông lỗ khoảng 50% kinh giá thành sản xuất. Lệch giá ngành điện hình ảnh Hàn Quốc năm 2021 bớt 60% so với 2019.

Minh Hạo

Han Ga In ước ao phẫu thuật thẩm mỹ Han Ga In Yeon Jung Hoon

người theo dõi tranh cãi về sự việc trở lại của Big Bang

0

Big Bang vấp đề xuất nhiều bình luận tiêu rất khi thông tin trở lại vào thời điểm tháng 4. Các thành viên vướng các ồn ào, đặc biệt quan trọng T.O.P bị phạt vì chưng hút bắt buộc sa.

Ca sĩ Moon Joon Young bị tống chi phí

0

Moon Joon Young cho biết một phóng viên báo chí lợi dụng vấn đề anh là người danh tiếng để bắt nạt dọa, tống tiền. Nam ca sĩ đã bị khảo sát hành vi lái xe khi say rượu.

Xem thêm: Hội Thi Liên Hoan Tiếng Hát Tuổi Thơ ” Năm 2022, Hội Thi Liên Hoan Tiếng Hát Tuổi Thơ Năm 2022

Hình hình ảnh mới của Son Ye Jin

0

Son Ye Jin đang sẵn sàng hôn lễ với Hyun Bin. Ngày quan trọng của nhì nghệ sĩ diễn ra riêng tư vào thời điểm cuối tháng 3.