Một tựa game thiết lập lượng fan đông đảo như Âm Dương Sư vô tình vướng vấn đề hòa bình biển đảo khi mở ra đường 9 đoạn hình lưỡi bò. Trò chơi ngay lập tức thông báo đóng cửa.

Bạn đang xem: Trang chủ âm dương sư garena

Trò chơi Âm Dương Sư là một tựa game có không ít người chơi, nhận được nhiều tình cảm trường đoản cú phía trò chơi thủ, tốt nhất là đầy đủ ai yêu mến văn hóa Nhật Bản. (Nhưng xem xét đây là game do china sản xuất). Trên Việt Nam, trò chơi vày hãng Garena phân phối.

Âm Dương Sư vì Garena bày bán tại Việt Nam

Âm Dương Sư đưa người chơi mang đến với quả đât Onmyoji của Nhật Bản, nơi họ sẽ tiến hành hóa thân thành phần nhiều nhân đồ gia dụng trong nhân loại cổ trang xứ nghỉ ngơi sở hoa Anh Đào trong thời kỳ Heian với tương đối đầy đủ yếu tố thần thoại, ác quỷ cực thú vị. Được phát triển theo phong cách nhập vai chiến thuật, chơi game của Onmyouji được phát hành theo cơ chế phương án ATB (Active-time Battle), vị trí mà nhân đồ gia dụng của các bạn sẽ tấn công hoặc sử dụng tài năng với một đồ vật tự phụ thuộc vào tốc độ dịch rời mà nhân vật ấy sở hữu.

Đây là 1 trò chơi phương án hấp dẫn, chế tác hình nhân vật đẹp mắt cùng hệ thống tính năng phong phú. Nhưng bắt đầu đây, lúc phát hiện đối tác cung cung cấp nội dung trò chơi (qua phiên phiên bản mới) vi phạm luật nghiêm trọng hòa bình lãnh thổ Việt Nam, Garena đang ngay lập tức chấm dứt phát hành, dừng triển lẵm trò nghịch trong nước. Đây là 1 trong những động thái cứng rắn, kiên quyết từ phía đơn vị phát hành game.

Đường lưỡi trườn 9 đoạn xuất hiện thêm trong bạn dạng cập nhật của Âm Dương Sư được phía Garena phát hiện, lập tức hoàn thành hoạt đụng game với đối tác

Trong khi vấn đề hòa bình lãnh thổ qua vụ bài toán chiếu phim hoạt hình Everest – bạn tuyết bé nhỏ nhỏ có tác dụng nóng dư luận thì game Âm Dương Sư cũng xảy xa tình huống tương tự. Ban quản lý điều hành đã ngay lập tức lập tức thông tin ĐÓNG CỬA trò đùa này, sau 1 tiếng gia hạn máy chủ. Trong thông báo mới đây, Garena nêu rõ:

Đây là sự việc rất đáng tiếc, nhưng không có phương án xử lý xuất sắc hơn, cực kỳ mong các bạn thông cảm. Chúng tôi sẽ sớm thông tin thông tin cụ thể về việc cung cấp người chơi bây giờ của Âm Dương Sư nhanh chóng nhất rất có thể trong các thông báo sau.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tình thực nhất đến chúng ta game thủ Âm Dương Sư đã gắn bó và đồng hành cùng trò chơi trong hơn một năm qua, và hy vọng sẽ được tiếp tục phục vụ các bạn trong những thành phầm khác.

Trân trọng”.

Như vậy, khá bất ngờ đột ngột và cấp tốc chóng, Garena đã hoàn thành hoạt đụng game Âm Dương Sư vì vấn đề nhạy cảm trên. Nhiều bạn tỏ ra bất ngờ, đau đớn trước vụ việc này. Tuy nhiên, hành động của NPH hoàn toàn đúng đắn, tỏ rõ lập trường bảo vệ chủ quyền phạm vi hoạt động và tỉnh táo bị cắn dở trong các bước phân phối sản phẩm.

Đông đảo game thủ buôn dưa lê về cồn thái bất ngờ nhưng cả quyết trên từ NPH

Thật không mong muốn và chia ai oán cho Garena, vị theo nhận xét của cộng đồng game thủ Việt, tựa trò chơi Âm Dương Sư được họ vận hành rất thành công, game vẫn trong quy trình tiến độ hưng thình, ổn định. Hy vọng rằng công ty sẽ tiếp tục tìm ra những sản phẩm cuốn hút mang đến cộng đồng game thủ Việt trong tương lai.

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K trò chơi MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Garena khai tử game smartphone &#x
C2;m Dương Sư tại Th&#x
E1;i Lan, trò chơi thủ Việt hoang mang và sợ hãi tột độ thích
EA;n bản MOBA của &#x
C2;m Dương Sư vừa ra mắt tr&#x
EA;n game android Onmyoji Arena - &#x
C2;m Dương Sư phi&#x
EA;n bản "ngoại truyện" cập bến sản phẩm điện thoại C&#x
F9;ng soi &#x
C2;m Dương Sư - game mới của Garena trong ng&#x
E0;y ra mắt tại Việt Nam

Chỉ sau hơn một năm ra mắt tại thị trường Th&#x
E1;i Lan, tựa game mobile của Net
Ease l&#x
E0; Onmyoji (hay c&#x
F2;n được biết với t&#x
EA;n gọi &#x
C2;m Dương Sư) sẽ dừng vận h&#x
E0;nh.

Garena thailand cũng cung cấp người chơi thay đổi sang những tựa game khác bao gồm cả không lấy phí Fire cùng Speed Drifters hoặc Ro
V (tựa game theo luồng thông tin có sẵn tới với tên gọi Liên Quân smartphone ở hệ thống VN).Ra mắt sớm rộng thị trường việt nam vài tháng, sở hữu bối cảnh đẹp mắt, lối chơi thu hút Onmyoji (Âm Dương Sư) cũng tạo cho cơn nóng trong thời gian đầu ra mắt. Mặc dù vậy theo thời gian, sức hút của tựa game đi kèm theo với con số người đùa đã giảm sút rõ rệt trong thời hạn gần đây. Các sự khiếu nại của NPH Garena Thái Lan dành cho tựa trò chơi này cũng rất được nhiều fan chơi review là tất cả phần nhạt nhẽo. Tuy nhiên việc tựa game di động Âm Dương Sư vẫn nhằm lại khá nhiều nuối nuối tiếc cho bạn Thái Lan, đặc biệt là những tín đồ chơi đính thêm bó từ rất nhiều ngày đầu tiên.
Ngay sau ra quyết định "dứt tình" của Garena cùng với Âm Dương Sư phiên phiên bản Thái Lan được đăng cài đặt đã gồm hơn 4000 ngàn lượt chia sẻ và hàng chục ngàn bình luận. Rất nhiều game thủ Việt cũng cốt truyện tin tức này với cộng đồng người nghịch Âm Dương Sư vào nước được biết thêm kèm tư tưởng hoang sở hữu cao độ. Cần nhớ, quá trình đền bù từ trước đến lúc này mà Garena áp dụng khi game đóng cửa đều coi như "có cũng tương tự không" hoặc "thà không tồn tại còn hơn". Hiện tại tại, game thủ Âm Dương Sư đất nước thái lan vẫn hy vọng Garena sẽ đưa tới một phép màu nào đó như đề nghị đối tác doanh nghiệp tạo ra server quốc tế đề gần như nước có tín đồ chơi cũng tham gia hoạt động.

Xem thêm: 6 Phim Có NhiềU CảNh Hôn NhấT: Bom "XịT" Ngôn Tình Có 50 CảNh Hôn Nhưng Chưa Là Gì So VớI Tác PhẩM Này!

Việc Garena khai tử trò chơi này làm việc nước bạn chắc chắn là sẽ khiến cả xã hội Âm Dương Sư VN đề xuất lo lắng. Trong vượt khứ, khi FIFA Online 4 xác nhận được tuyên tía sẽ reviews trong năm 2018 đã khiến cho cả xóm FIFA Online 3 "sống tương tự như chết" và chỉ đợi NPH tuyên cha hỗ trợ chuyển đổi tài khoản.
C2;m Dương Sư

game chiến thuật

Garena

game đ&#x