Các cung hoàng đạo là gì? Theo chiêm tinh học tập thì những hiện tượng thiên thể trên trái đất đều có những mối tương tác nhất định với hoạt động vui chơi của con tín đồ dựa trên nguyên lý cơ bạn dạng đó là “trên sao, bên dưới vậy”. Từng cung hoàng đạo sẽ sở hữu những biểu hiện rất quánh trưng cũng tương tự tính giải pháp của bé người. Hãy thuộc Mogi tò mò kỹ rộng trong nội dung bài viết này để lời giải tỉ vi trọn đời của từng cung hoàng đạo nhé.

Bạn đang xem: Các cung hoàng đạo hợp với nhau


Cung hoàng đạo là gì?

Có thể bạn không biết nhưng quan niệm được ra đời từ trong thời hạn 1645 TCN vị những bên chiêm tinh học tập Babylon cổ đại.

Trong quan tiền niệm của các nước châu âu thì 12 cung hoàng đạo cũng đồng nghĩa với 12 cung 30° của hoàng đạo. Nó được bắt đầu từ điểm đầu của cung Bạch Dương.

12 cung hoàng đạo cũng đồng nghĩa tương quan với 12 cung 30° của hoàng đạo.

Thực tế thì 12 cung hoàng đạo sẽ được nằm trải nhiều năm trong 8 độ Bắc hoặc nam của hoàng đạo trên thai trời, ứng với cùng 1 vòng tròn 360 độ ở trong 4 nhóm bao gồm đó là: Đất, Khí, Lửa, Nước. Cùng cứ 3 cung có tính cách tương đồng với nhau sẽ phía bên trong một nhóm, ứng với 1 mùa vào một năm.

Thứ từ của 12 cung hoàng đạo bao gồm: Cung Bạch Dương (Aries), Cung Kim Ngưu (Taurus), Cung tuy nhiên Tử (Gemini), Cung Cự Giải (Cancer), Cung Sư Tử (Leo), Cung Xử phái nữ (Virgo), Cung Thiên Bình (Libra), Cung Thiên Yết (Scorpio), cung nhân Mã (Sagittarius), Cung Ma Kết (Capricorn), Cung Bảo Bình (Aquarius), Cung tuy vậy Ngư (Pisces).

Nguồn nơi bắt đầu của cung hoàng đạo

Như đã share bên trên, xuất phát cung hoàng đạo được xuất hiện bởi các nhà chiêm tinh học Babylon. Về sau, dung hòa và tác động bởi văn hóa truyền thống thời Hy Lạp.

Năm 1992, mặt đường hoàng đạo giảm qua 13 chòm sao phát triển thành 13 chòm sao hoàng đạo. Tuy nhiên, các chòm sao hoàng đạo đã được lấy tên tương ứng cùng với 12 cung hoàng đạo, còn chòm sao máy 13 là Xà Phu, từ tương đối lâu nó vốn không được xem là đại diện cho cung hoàng đạo nào.

Nguồn gốc của các cung hoàng đạo được tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học tập Babylon

Các cung hoàng đạo thuộc nhà nào?

12 cung hoàng đạo trực thuộc 4 nhóm nguyên tố, gồm những: Đất, Lửa, Nước và Khí. Cụ thể nhóm công ty chung của các cung hoàng đạo như sau: 

Nhà Đất gồm các cung: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết.Nhà Lửa gồm các cung: Cung Bạch Dương, Cung Sư Tử, Nhân Mã.Nhà Nước gồm các cung: Cự Giải, Thiên Yết, song Ngư.Nhà Khí gồm những cung: song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình.Các cung hoàng đạo nằm trong 4 nhóm nguyên tố: Đất, Lửa, Nước cùng Khí.

Tính biện pháp và ưu nhược điểm của những cung hoàng đạo 

Cung Bảo Bình (20/01 – 18/02)

– Biểu tượng: bạn Mang Nước 

– cam kết hiệu:

– tên tiếng Anh của Bảo Bình: Aquarius

– con số may mắn: 2, 3, 4, 7, 8 

– Thần hộ mệnh: Thần Uriel

– màu may mắn: greed color lá cây, màu đen, màu xanh da trời, màu xanh da trời lơ, màu xanh lá cây ngọc. – Sao chiếu mệnh: Sao Thổ, sao Thiên vương 

– Nguyên tố: Khí 

Các cung hoàng đạo. Cung Bảo Bình (20/01 – 18/02)

– Tính cách: những người thuộc cung Bảo Bình gồm tính cách thật thà, năng cồn và yêu thiên nhiên. Thường thì họ siêu hiền, không nhiều nói. Trong công việc và tình yêu những người thuộc cung Bảo bình thường đặt ra những yêu cầu không hề nhỏ do đó họ dễ gặp bế tắc và tổn thương.

Bảo Bình cũng khá ưa nịnh, thích phần đa lời ngọt ngào, lời khen khá khoa trương, mặc dù không đúng sự thật cho lắm.

Cung tuy vậy Ngư (19/02 – 20/3)

– Biểu tượng: 2 con cá bơi lội ngược chiều nhau

– cam kết hiệu: ♓

– tên tiếng anh của song Ngư: Pisces

– màu may mắn: blue color dương, tím, color xám

– Số may mắn: 1, 3, 4, 9

– Thần hộ mệnh: Thần Sandalphon

Các cung hoàng đạo. Cung song Ngư (19/02 – 20/3)

– Tính cách: trong các cung hoàng đạo thì song Ngư ở trong tuýp bạn lãng mạn, tinh tế cảm và hay nghĩ về về vượt khứ nhất. Với họ cũng khá lãng giá thành trong đưa ra tiêu. 

Song Ngư không chỉ thông minh mà lại còn xuất sắc bụng, thường nhường nhịn với thông cảm cho tất cả những người khác. 

Đa phần những người thuộc cung song Ngư bao gồm tấm lòng tháo mở, chân thành, biết phương pháp lắng nghe tuy nhiên dễ bị tổn thương và làm việc khá theo cảm tính. 

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

– Hình ảnh biểu tượng: bé cừu đực.

– ký hiệu:♈

– thương hiệu tiếng Anh của cung Bạch Dương: Aries

– màu may mắn: màu đỏ và màu sắc cam

– Số may mắn: 1, 9

– Thần hộ mệnh: Thần Ariel

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

– Tính cách: Bạch Dương là cung đứng đầu trong các cung hoàng đạo vì thế tính cách của các người trực thuộc cung này thường xuyên cứng cỏi cùng sẵn sàng chào đón mọi thách thức như một vị thủ lĩnh. Tính bí quyết của Bạch Dương tương đối nóng nảy vì chưng cung này có chứa yếu tố Hỏa. 

Ưu điểm của rất nhiều người thuộc cung Bạch Dương khôn cùng quyết đoán. Họ luôn luôn theo xua mục tiêu của bản thân mình và theo đuổi nó cho dù có thế làm sao đi nữa, có công dụng vượt qua bất kỳ trở không tự tin nào. Tuy nhiên, Cung Bạch Dương cũng có thể có một số nhược điểm nổi bật đó là: khá bốc đồng, cả tin cùng khá thiếu hụt kiên nhẫn.

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

– Biểu tượng: con bò đực

– ký kết hiệu:♉

– thương hiệu tiếng anh của Kim Ngưu: Taurus

– màu sắc may mắn: color hồng, màu xanh da trời lục

– Số may mắn: 2, 8

– Thần hộ mệnh: Thần Aphrodite 

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Tính cách: Cung Kim Ngưu ở trong yếu tố Đất đó đó là lý vị mà những người dân thuộc cung mệnh này thông thường sẽ có tính biện pháp khá điềm tĩnh, khoan thai. Trong những các cung hoàng đạo thì Cung Kim Ngưu được xem như là an toàn và tin cậy nhất.

Vì vào công việc, Kim Ngưu luôn thao tác làm việc với lòng tin trách nhiệm cao, đam mê, kiên nhẫn và thân thiện với đồng nghiệp. Nhưng mà nhược điểm của Kim Ngưu chính là khá ngang bướng và cũng rất dễ nổi nóng. 

Cung song Tử (21/5 – 21/6)

– Biểu tượng: 2 anh em song sinh

– ký hiệu: ♊

– tên tiếng Anh của song Tử: Gemini

– màu may mắn: màu xanh lá cây, blue color da trời, màu sắc xám

– Số may mắn: 3, 4, 7.

– Thần hộ mệnh: Thần Zadkiel

Cung song Tử (21/5 – 21/6)

– Tính cách: Cung song Tử thuộc team Khí. Trong số cung hoàng đạo, những người dân thuộc cung này có ưu điểm nổi bật đó là trí nhớ rất là tốt. Bản tính hào phóng, năng đụng và nhiệt tình. Tuy nhiên, cũng khá dễ ngán nản, bốc đồng cùng hơi trẻ con con.

Người nằm trong cung song Tử cực kỳ thích dịch rời và hy vọng được tìm kiếm hiểu, mày mò nhiều vùng khu đất mới. Vị đó, những nghề như: đơn vị báo, hướng dẫn viên du lịch du lịch,…phù hợp với những bạn thuộc cung này.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

– Biểu tượng: con cua

– ký kết hiệu: ♏

– tên tiếng Anh của Cự Giải: Cancer

– màu sắc may mắn: màu xám, màu sắc bạc, color trắng

– Số may mắn: 4, 6.

– Thần hộ mệnh: Thần Gabriel

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

– Tính cách: Trái ngược với vẻ bên ngoài khá lạnh lùng, cạnh tranh gần thì sâu vào của tín đồ thuộc cung Cự Giải lại vô cùng êm ấm và tinh tế cảm. Từng khi hành vi Cự Giải luôn luôn bình tĩnh cùng rất cảnh giác do đó có thể giải quyết mọi vụ việc khá ổn thỏa. Họ có trí nhớ xuất sắc và luôn thích mày mò về định kỳ sử. 

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

– Biểu tượng: con Sư Tử

– ký hiệu: ♌

– tên tiếng Anh của Sư Tử: Leo

– màu may mắn: Màu đá quý màu cam, màu đỏ

– Số may mắn: 1, 4, 6

– Thần hộ mệnh: Thần Raziel

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

– Tính cách: người thuộc cung Sư Tử là người rất thông thái, quyền lực,và nhất là có nguồn tích điện rất dồi dào. Trong công việc, người thuộc cung Sư Tử luôn sôi nổi nhiệt tình và có thể ngừng mọi các bước được giao. Sự hào hiệp trong tính giải pháp giúp Sư Tử hay nâng đỡ và hỗ trợ người không giống nên được không ít người thương mến và tạo được thiện cảm với mọi người. Mà lại Sư Tử cũng có mặt hạn chế sẽ là tính biện pháp khá nóng vội, không ngừng khoát và dễ bị kích động.

Cung Xử nàng (23/8 – 22/9)

– Biểu tượng: Trinh nữ

– ký kết hiệu: ♍

– thương hiệu tiếng Anh của Xử Nữ: Virgo

– color may mắn: Màu bạc hoặc gần như gam color nhạt.

– Số may mắn: Số 2, 5, 7

– Thần hộ mệnh: Thần Metatron

Cung Xử phái nữ (23/8 – 22/9)

– Tính cách: Xử Nữ có tác dụng đa nhiệm, nói đi đôi với làm, nhạy bén trong việc tìm kiếm ra cách giải quyết vấn đề. Với cỗ óc nhạy bén bén, thông minh và sự cầu toàn của bản thân mình thì Xử Nữ có thể giải quyết tốt bất kỳ khó khăn nào cùng rất kiên cường theo đuổi phương châm mà bản thân đề ra. Tuy nhiên, Xử Nữ cũng có thể có nhược điểm nhấn đó là nội chổ chính giữa khá phức tạp, dễ bị xúc động. 

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

– Hình ảnh biểu tượng: loại cân

– ký kết hiệu: ♎

– tên tiếng Anh của Thiên Bình: Libra

– color may mắn: greed color lá cây

– Số may mắn: 1, 2, 7

– Thần hộ mệnh: Thần Hagiel

Cung Thiên Bình trong các cung hoàng đạo.

– Tính cách: Thiên Bình cũng là cung thuộc team Khí. Trong những cung hoàng đạo, Thiên Bình có nguồn tích điện dồi dào cho nên vì thế họ có thể trò chuyện, giao tiếp với mọi fan suốt thời hạn dài. Bản tính chủ yếu trực, thẳng thắn cùng khá giỏi bụng. 

Trong công việc, Thiên Bình có chức năng tổ chức tốt, lãnh đạo xuất sắc và chiếm hữu được nhiều thiện cảm của đồng nghiệp và đồng đội xung quanh.

Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

– Biểu tượng: nhỏ bọ cạp

– ký kết hiệu: ♏

– thương hiệu tiếng Anh của Bọ Cạp: Scorpio

– color may mắn: Màu hạt dẻ, color đỏ

– Số may mắn: 2, 7, 9

– Thần hộ mệnh: Thần Jeremiel

Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11) trong số cung hoàng đạo

– Tính cách: Bọ Cạp thuộc yếu tố Nước vì thế dù vẻ ngoài có vẻ cứng ngắc nhưng nội trung khu thì lại hơi yếu mềm. Bọ Cạp thông minh, kiệm lời phải khá túng bấn ẩn. Trong những mối quan hệ, tín đồ thuộc cung Bọ Cạp luôn biết cách làm cho một mối quan hệ bền chặt. 

Nhược điểm lớn nhất của Bọ Cạp sẽ là hay tị tuông, những bi đát phiền và tức tối với ai thì Bọ Cạp cũng mọi ghi nhớ rất mất thời gian ở vào lòng. 

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

– Biểu tượng: fan bắn cung

– ký kết hiệu: ♐

– thương hiệu tiếng Anh của Nhân Mã: Sagittarius

– màu may mắn: màu tím đậm 

– Số may mắn: 3, 5, 8

– Thần hộ mệnh: Thần Raguel

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

– Tính cách: Nhân Mã nằm trong yếu tố Lửa phải tính phương pháp chung của những người thuộc cung nhân Mã là sống sức nóng tình, chân thực và khôn xiết thích cảm hứng mới lạ. Nhưng Nhân Mã cũng chính là tuýp người “cả thèm nệm chán”, tốt tin bạn nên dễ dẫn đến lừa nhất trong những cung hoàng đạo.

Nhân Mã nóng tính nhưng không để bụng. Trực tiếp thắn share quan điểm của bạn dạng thân với dòng tôi lớn. Bởi không biết cách che dấu xúc cảm nên xuất xắc bị cô độc.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/01)

– Biểu tượng: con dê biển

– ký kết hiệu: ♑

– tên tiếng Anh của Ma Kết: Capricorn

– màu sắc may mắn: các màu tối 

– Số may mắn: 6, 8, 9

– Thần hộ mệnh: Thần Azrael

Cung Ma Kết (22/12 – 19/01) trong số cung hoàng đạo

– Tính cách: trong số cung hoàng đạo, Ma Kết sống rất có quy tắc và niềm tin trách nhiệm cao cần dễ thành công trong các bước và cuộc sống. Đứng trước mọi trở ngại và thử thách Ma Kết phần đa không bao giờ chịu qua đời phục.

Đa số Ma Kết hầu như đam mê quyền lực và luôn luôn khao khát gồm quyền lực. Những người này cho rằng những nơi nguy nan là gần như nơi dễ mang đến sự thành công xuất sắc nhất đến họ phải họ nhất quyết dấn thân.

Các cung hoàng đạo đúng theo nhau

12 cung Hoàng đạo, sự ảnh hưởng của 4 yếu tố Đất, Nước, không Khí, Lửa cùng sao chiếu mệnh tới từng cung.

Các cung hoàng đạo thích hợp nhau.

Các cung hoàng đạo cùng chung ý gồm: 

Bảo Bình (Khí) phù hợp với Song Tử (Khí)Sư Tử (Lửa) hợp với Nhân Mã (Lửa)Xử cô bé (Đất) hợp với Kim Ngưu (Đất)Cự Giải (Nước) phù hợp với Song Ngư (Nước)Thiên Bình (Khí) hợp với Song Tử (Khí)Bạch Dương (Lửa) phù hợp với Nhân Mã (Lửa)Ma Kết (Đất) phù hợp với Kim Ngưu (Đất)

Các cung hoàng đạo xung khắc nhau

Bên cạnh những cung hoàng đạo hợp nhau mà Mogi phân tách sẻ bên trên thì cũng có thể có những cung hoàng đạo tương khắc nhau. Vào đó, những cung hoàng đạo tự khắc nhau gồm: 

Cự Giải (Nước) khắc với Ma Kết (Đất)Bạch Dương (Lửa) xung khắc với Thiên Bình (Khí)Ma Kết (Đất) tương khắc với Bạch Dương
Bảo Bình (Khí) khắc với Kim Ngưu (Đất)Các cung hoàng đạo khắc nhau.

Bên trên là chia sẻ của Mogi về xuất phát và tính giải pháp các cung hoàng đạo. Hy vọng những tin tức này hữu dụng với bạn. Đừng quên truy cập Mogi.vn nhằm tìm những thông tin hữu ích cho công việc và cuộc sống của khách hàng nhé.

Bói tình thân theo cung hoàng đạo là giải pháp xem tình duyên của hai người phụ thuộc cung hoàng đạo của cá nhân. Phương thức này không con xa lạ đối với nhiều người trẻ tuổi hiện nay. Tuy vậy có một số trong những bạn vẫn không thực sự gọi được cách thức này. Phần lớn hướng dẫn chi tiết dưới đây để giúp đỡ bạn phát âm hơn về điều đó. 


Cung hoàng đạo là gì? 

Những cung hoàng đạo là một vòng tròn 360 độ theo chiêm tinh học. Vòng tròn này được chia thành 12 nhánh cùng mỗi nhánh ứng với cùng một cung. Vòng tròn này tuyệt vời và hoàn hảo nhất với 12 cung hợp lý với 12 tháng với 3 mùa trong năm. Trong số đó thì các cung được chia thành 4 nhóm đó là Lửa – Nước – Khí – Đất. Mỗi một nhóm yếu tố này còn có 3 cung làm thay mặt đại diện đối với những cung gồm tính cách tương đương với nhau.

*
Có 12 cung hoàng đạo theo thiên văn học

Theo những nhà thiên văn học, trong vòng 30-31 ngày khía cạnh trời sẽ đi qua một trong số 12 chòm sao sệt biệt. Nếu bạn sinh ra vào chòm sao được phương diện trời trải qua thì bạn sẽ được chòm sao kia chiếu mệnh cùng tính biện pháp bi ảnh hưởng bởi chòm sao đó. 12 chòm sao sẽ tạo nên ra 12 cung vào Hoàng đạo. 

Bói tình thương theo cung hoàng đạo là gì?

Sự phân chia vòng tròn hoàng đạo thành 12 cánh, mỗi một cánh là 1 trong những ký tự không giống nhau. Từng một cánh lại sở hữu độ tảo là 30 độ tương đương với 1 tháng. Mỗi một cung hoàng đạo được các nhà thiên văn đặt cho một ký tự. Trong số đó thì cánh đấu tiến đó là Bạch Dương có ký tự là một trong con cừu. Cung hoàng đạo có tác động khá béo vào thời đại La Mã với Hy Lạp. Bài toán sử dụng các cung Hoàng Đạo nhằm tiên đoán về tính chất cách, con fan và tình cảm trở nên phổ biến hơn vào thời kỳ đó. Và ngày này chúng vẫn mãi mãi và đang rất được sử dụng rộng rãi. 

*
Bói tình cảm cung hoàng đạo được nhiều người áp dụng

Xem bói tình thân theo cung

Việc xem bói tình thương theo cung hoàng đạo được không ít người sử dụng: 

Con trai Bạch Dương là tín đồ chung tình. Họ luôn luôn thể hiện nay cho kẻ thù thấy cảm tình của mình. Bọn họ coi tình yêu chính là duy nhất cùng không ai có thể so sánh được. Mặc dù nhiên nhiều khi nam Bạch Dương khiến cho những người yêu họ cảm xúc bị điều hành và kiểm soát và mệt nhọc mỏi. Còn nếu không muốn mối tình tan vỡ thì các bạn cần điều chỉnh lại cảm xúc bạn dạng thân mình. 

Còn đối với nữ Bạch Dương thì cô nàng luôn dành hết tình cảm của bản thân mình cho đối phương. Trong cả khi có người theo xua thì bọn họ cũng thẳng thừng lắc đầu để yêu tín đồ mình thích. Cũng cũng chính vì điểm này mà nữ Bạch Dương được xem là lụy tình. Bạch Dương phù hợp với cung Bảo Bình, song Tử, Sư Tử, Nhân Mã. 

Nam Kim Ngưu là một người tình cảm trong tình yêu, dành riêng những tiếng nói chân thành cho kẻ thù và không bao giờ lừa dối. Phái mạnh Kim Ngưu là một người thực tiễn nên nhiều khi trở thành người khô khan trong đôi mắt đối phương. Bọn họ thường miêu tả bằng tình cảm chứ không phải qua những lời nói. 

Bói tình thân theo 12 cung hoàng đạo cho biết nữ Kim Ngưu là người kín đáo tiếng, ít biểu thị tình cảm ra bên ngoài. Bọn họ là người phụ nữ của mái ấm gia đình và say mê vun vén hạnh phúc. Họ quan tâm và thấu hiểu đối thủ cần gì. Bởi vì thế nếu lấy được người như Kim Ngưu thì hãy trân trọng nhé. Kim Ngưu hợp với cung song Ngư, Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải.

Bói tình thương theo cung song Tử ( 21/5- 21/6) 

Song Tử nam khi yêu một ai đó thật lòng thì họ sẽ hy sinh vì đối phương. Ví như bạn suôn sẻ yêu được nam nhi trai tuy nhiên Tử từ đề nghị vui vẻ cùng trân trọng chúng ta nhé. Còn đối với nữ song Tử thì bạn cần dành nhiều thời hạn để đoạt được được cô gái hài hước này. Trong tình thân thì nữ tuy nhiên Tử lại khá bướng và cứng đầu.

*
Song trường đoản cú là fan biết quyết tử cho đối phương

Tuy nhiên lúc đã chinh phục được con gái thì bạn sẽ thấy bạn nữ là cô gái thú vị. Cô ấy luôn luôn thờ tình yêu và muốn chứng tỏ với toàn bộ mọi người. Cung song Tử hợp với những người có cung Thiên Bình, Sư Tử, Bạch Dương, Bảo Bình. 

Bói tình thân theo cung Cự Giải ( 22/6- 22/7) 

Nam Cự Giải là một trong những người trải qua không ít mối tình trước khi tìm được một nửa yêu thương. Tuy thế khi anh ấy thiệt sự tìm kiếm được một người phù hợp thì Cự Giải luôn luôn nghiêm túc với ái tình đó. Họ luôn luôn muốn đảm bảo đối phương và hy vọng cả nhân loại biết được tình yêu của họ. 

Khác với phái nam Cự Giải thì cô gái Cự Giải lại là 1 trong những người nhiều sầu đa cảm. Họ là con fan khá kín đáo tiếng vào tình yêu. Để đoạt được được cô bé Cự Giải thì chúng ta cần là 1 trong người thật tình và dành nhiều thời hạn để hoàn toàn có thể làm cho cô bé đó rung động. Cung hợp với cung Cự Giải là cung Ma Kết, Xử Nữ, tuy vậy Ngư, Kim Ngưu.

Xem thêm:

Bạn cũng có thể đọc thêm về: Chiêm tinh lá số

Sư Tử nam là một trong những người khá mạnh bạo mẽ, gan dạ và thích biểu hiện tình yêu đối với người ấy một giải pháp phô trương. Cũng chính vì vậy mà quan hệ đó không bền lâu và trở phải khá nặng trĩu nề, tẻ nhạt. 

Ngược lại, thiếu phụ Sư Tử là fan có đậm chất cá tính và cương quyết khước từ những quý ông trai ngoan ngoãn, nhân từ lành. Bọn họ thích những người dân thú vị. Biện pháp yêu của Sư Tử đàn bà cũng khác với những cô bé khác. Chính vì thế mà rất khó có thể có chàng trai nào chiều nổi tính cách khỏe khoắn mẽ, nhí nhảnh của cô cô gái này. 

*
Nữ Sư Tử là người dân có tính cương quyết và cá tính

Khi Sư Tử nữ chia tay thì không lúc nào họ quay trở về với người yêu cũ giống với các cô gái khác. Phiên bản tính mạnh mẽ mẽ, kiêu kỳ không được cho phép họ làm vậy. Cung Sư Tử hợp với những người có cung Nhân Mã, Bạch Dương, tuy vậy Tử, Thiên Bình. 

Bói tình cảm theo cung Xử chị em ( 23/8- 22/9) 

Nữ Xử thiếu phụ là một cô bé duyên dáng và biết cách làm cho những người yêu hạnh phúc. Chúng ta thường biểu thị tình cảm nhẹ nhàng, không phô trương giúp cho đối phương cảm thấy an toàn đối với quan hệ này. 

*
Xử nữ là một người tâm thành trong tình yêu

Còn nam giới Xử cô bé lại là tín đồ chân thành vào tình cảm. Chúng ta luôn dành riêng cho đối phương phần nhiều gì giỏi đẹp nhất. Đây là một chàng trai ưng ý của đều cô gái. Chính vì lý bởi vì này cơ mà họ có rất nhiều cô gái lưu ý tới do sự chân tình và vẻ ngoài bên ngoài. Cung Xử Nữ phù hợp với Song Ngư, Cự Giải, Thiên Yết, Kim Ngưu.

Bói tình cảm cung Thiên Bình ( 23/9- 23/10) 

Nam Thiên Bình là tín đồ biết cách thương cảm và san sẻ những trở ngại với đối phương. Họ có thể hiểu được fan khác đã nghĩ gì và nhiều lúc làm mang đến đối phương bất ngờ và hạnh phúc. 

Còn người vợ Thiên Bình lại khá ngần ngại trước khi quyết định ban đầu mối quan hệ tình dục nào đó. Họ có khá nhiều con trai lưu ý tới bắt buộc thường kìm nén tình cảm của mình. Khi gặp gỡ được người ưng ý, họ đã dành trọn vẹn tình cảm cho những người đó. Cung hoàng đạo phù hợp với Thiên Bình là Nhân Mã, Bảo Bình, tuy vậy Tử, Sư Tử. 

Nếu chúng ta có tình nhân là phái nam Bọ Cạp thì chúng ta cần kiên trì để khám phá được suy nghĩ của quý ông trai đó. Nhưng khi họ vẫn yêu bạn thì người đó khá đon đả và luôn bảo vệ tình cảm của bạn. 

So với nam thì phụ nữ Bọ Cạp không nhiều nói cùng thu bản thân lại. Họ không mấy thân mật tới những mối quan hệ nam nữ mới. Nhưng lại khi có tình nhân là chị em Bọ cạp thì họ luôn luôn dành cảm xúc sâu đậm nhất mang đến đối phương. Mà lại khi yêu lâu thì các bạn mới phát hiện độ lầm lội của nữ giới Bọ Cạp. Cung hoàng đạo phù hợp với Bọ Cạp là Ma Kết, Cự Giải, tuy vậy Ngư, Xử Nữ. 

Nam Nhân Mã là tín đồ hiền lành, hoạt bát. Vào tình cảm, phái mạnh Nhân Mã luôn chứng minh mình là 1 trong người bầy ông thực sự, luôn che chở bao quanh người yêu. Còn phụ nữ Nhân Mã lại sở hữu tình yêu tương đối êm đềm. Họ hay trải qua những ái tình lâu dài. Tình yêu thực tình của đàn bà Nhân Mã không thật phô trương. Cô nàng này có cuộc sống hạnh phúc so với nhiều cô nàng khác. Cung nhân Mã hợp với cung Thiên Bình, Sư Tử, Bạch Dương, Bảo Bình. 

*

Chàng trai Ma Kết là những người mạnh mẽ, túng thiếu ẩn. Họ luôn luôn biết giải pháp tạo ra cảm hứng xa cách như new lần đầu nói chuyện. Đây là giải pháp bảo vệ phiên bản thân khỏi hầu hết tổn thương. Nhưng mà khi đã chiếm được tình cảm của Ma Kết thì các bạn sẽ thấy anh ấy là bạn tình cảm. 

Nữ Ma đặc lại là cô bé khá cạnh tranh gần. Nhưng khi đã hiểu được cô gái Ma Kết thì các bạn sẽ thấy được tấm lòng bao dung khoan dung ẩn phía bên ngoài lớp vỏ quấn gai góc mạnh khỏe thường thấy. Yêu thương một cô nữ giới Ma Kết sẽ giúp bạn khám phá một con tín đồ thú vị. Cung hoàng đạo cung Ma Kết là cung Xử Nữ, Thiên Yết, song Ngư, Kim Ngưu. 

Chàng trai Bảo Bình có tính phương pháp khá nhẫn nại cùng khiêm tốn. Họ luôn giành cho đối phương cảm giác bình yên khi yêu. Cơ mà cũng chính vì thế mà Bảo Bình không chịu được nỗi nhức khi bị kẻ địch lừa dối. Nam Bảo Bình luôn có một côn trùng tình mà họ không bao giờ quên. Trải trải qua nhiều sóng gió họ cũng có được tình thương đích thực. 

*
Chàng trai Bảo Bình gồm tính bí quyết khiêm tốn, nhẫn nại

Khác với phái mạnh Bảo Bình, thiếu nữ Bảo Bình lại đề cao tình yêu cùng làm đều thứ rất tốt với người yêu của mình. Tình cảm càng thêm tuyệt vời và hoàn hảo nhất nếu như tình được đúng bạn mình thích. Tuy vậy nữ Bảo Bình cũng buộc phải trải trải qua không ít sóng gió bắt đầu tới bến bờ hạnh phúc. Cung phù hợp với Bảo Bình là song Tử, Nhân Mã, Bạch Dương, Thiên Bình. 

Nam song ngư là người dịu dàng, biết thân thiết và khiến đối phương hạnh phúc. Hơn thế Song Ngư phái mạnh còn chứng tỏ mình là người đàn ông cứng cáp nên họ sẽ có cái nhìn chung về quan hệ của cả nhì bên. 

Còn nữ song Ngư lại là người thích lãng mạn và ngọt ngào. Vào tình yêu chúng ta là tín đồ tận hiến cho người yêu. Điều đó đôi lúc làm kẻ thù mệt mỏi. Cần giảm bớt những điểm đó để tình yêu bền chặt hơn. 

Trên đây là các tin tức về xem bói tình yêu theo cung. Nếu bạn có nhu cầu biết chúng ta và nửa kia có hợp nhau hay là không hoặc khó khăn gì trên con đường phía trước. Bạn cũng có thể truy cập vào siêng trang Nhân Số Học nước ta của công ty chúng tôi để tham khảo.