Diễn viên: Alun Armstrong
Arnold Vosloo
Brendan Fraser
Freddie Boath
John Hannah
Oded Fehr
Patricia Velásquez
Rachel Weisz
The Rock

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Ly Kì, tai quái Vật, Thám Hiểm, Xác Ướp


Vào năm 3067 trước Công nguyên, Vua bọ cạp dẫn đầu một nhóm quân đi chinh phục thế giới. Tuy nhiên, quân đội của anh ta bị vượt qua và bị đày mang lại sa mạc Ahm Shere. Sau khi Vua Bọ cạp thề đang trao linh hồn mang đến Anubis nhằm đổi lấy sức khỏe đánh bại quân địch của mình, một ốc đảo và kim tự tháp có mặt một giải pháp kỳ diệu, cùng Vua Bọ cạp được ban cho một đội nhóm quân gồm những binh lực giống chó rừng. Quân đội của Anubis càn quét khắp Ai Cập, dẫu vậy khi trách nhiệm của chúng ta hoàn thành, Anubis tuyên cha linh hồn của Vua Bọ cạp và lực lượng quay quay trở lại Underworld.

Bạn đang xem: Xác ướp ai cập phần 2

Năm 1933, Rick O’Connell và bà xã là Evelyn cùng nam nhi Alex khám phá những tàn tích cổ đại, nơi họ tìm thấy vòng đeo tay của Anubis. Ở London, cái vòng tay khóa chặt Alex, đến anh ta thấy một tầm nhìn hướng anh ta mang lại Ahm Shere, nhưng tiếp đến được chú ý rằng, trường hợp anh ta ko được vào oắt con giới của kim từ bỏ tháp trong khoảng một tuần, mẫu vòng đang giết anh ta.

Evelyn bị tóm gọn bởi một giáo phái Ai Cập, fan đã hồi phục Imhotep bởi Cuốn sách của fan chết; họ muốn sử dụng mức độ mạnh của mình để vượt mặt Vua Bọ cạp, trao đến anh ta quyền chỉ đạo quân đội của Anubis để đoạt được thế giới. Giáo phái, vì Baltus Hafez lãnh đạo, bao hàm kẻ tiến hành Lock-Nah với Meela Nais, hóa thân của tình yêu Imhotep Anck-su-namun. O’Connells phát xuất giải cứu vãn Evelyn, với anh trai Jonathan của cô ý và Vịnh Medjai Ardeth. Jonathan đụng tay vào một vương trượng bí ẩn bằng vàng.

Rick giải thoát mang lại Evelyn và bỏ trốn, nhưng Alex kế tiếp bị Lock-Nah bắt cóc và phải đến Ai Cập với giáo phái. O’Connells theo xua họ, với sự giúp sức từ Izzy, cộng sự của Rick. Mẫu vòng đi đường cho Alex đến Ahm Shere mà lại giáo phái theo sau. Tại từng địa điểm, Alex vướng lại manh mối cho cha mẹ của mình, những người dân theo dõi Izzy. Imhotep thực hiện Book of the Dead nhằm trao đến Meela linh hồn của Anck-su-namun, nhưng bằng cách đó, ông chất nhận được Evelyn mở khóa ký ức về kiếp trước của cô ấy với tư phương pháp là Công chúa Nefertiri, fan giữ chiếc vòng tay và là con gái của Pharaoh Seti I.

*

Ở rìa của Ốc đảo, Imhotep sử dụng phép thuật của bản thân mình để đánh sập loại bàn ăn; Izzy làm việc lại với hy vọng sửa chữa nó. Khi màn đêm buông xuống, O’Connells đột nhập vào giáo phái, mà lại cả nhì nhóm số đông bị tiến công bởi xác ướp lùn. Rick mang lại Alex trong những lúc Ardeth giết mổ Lock-Nah. Họ thoát khỏi lũ lùn, đa số kẻ đã giết toàn bộ các member của giáo phái quanh đó Baltus, Imhotep với Anck-su-namun.

O’Connell đến kim trường đoản cú tháp, và chiếc vòng tay tách khỏi Alex. Anck-su-namun, Imhotep và Baltus kế tiếp đến với giết Evelyn trước lúc vào kim từ tháp. Bên phía trong kim tự tháp, Baltus đeo loại vòng vào và hồi phục đội quân. Anubis lấy sức khỏe của Imhotep, mong Imhotep kungfu như một tín đồ phàm trần.

Rick kiếm tìm thấy Imhotep đã triệu hồi Vua bọ cạp bên phía trong kim từ bỏ tháp và hành động với anh ta. Vua bọ cạp, giờ là 1 trong con quái vật to lớn, làm ngăn cách cuộc chiến và tiến công Rick. Cùng lúc đó, Ardeth với Medjai đánh nhau với đội quân đang phục hồi của Anubis bên ngoài. Trong những khi Rick và Vua bọ cạp tiến công nhau, Baltus bị giết. Jonathan cùng Alex đã ăn cắp Cuốn sách của fan chết từ bỏ Anck-su-namun và thực hiện nó để phục hồi Evelyn, người đối đầu với Anck-su-namun.

Rick phát hiển thị quyền trượng của Jonathan thực sự là 1 trong những cây giáo thần bí, nhưng mà anh ta dùng làm đâm Vua Bọ cạp, gửi anh ta và quân đội trở lại Underworld. Ốc đảo sau đó ban đầu tự bỏ diệt.

Xem thêm: Vì Sao Đưa Anh Tới: Tin Tức, Hình Ảnh, Video, Bình Luận, Vì Sao Đưa Anh Tới

Khi kim từ tháp sụp đổ, cả Rick với Imhotep đều phụ thuộc vào mỏm đá của một chiếc hố dẫn đến quả đât ngầm. Rick mong xin Evelyn trốn thoát trước khi quá muộn, tuy vậy cô đang liều mạng nhằm kéo Rick mang đến nơi an toàn. Nhận thấy điều này, Imhotep đã kêu gọi Anck-su-namun đến giúp sức anh ta, nhưng cô ấy đã bỏ rơi anh ta. Đau lòng, Imhotep bỏ đi và rơi vào quả đât ngầm. Trong khi đó, sự sụp đổ của kim trường đoản cú tháp khiến cho Anck-su-namun rơi xuống vực bị bọ cạp thịt chết. Izzy đến với một chiếc mũ bảo đảm đã được sửa đổi cùng giải cứu giúp O’Connell ngay trước lúc ốc hòn đảo và kim tự tháp bị hủy diệt hoàn toàn, tuy vậy không phải trước khi Jonathan vuốt viên ngọc pha lê của kim từ tháp. Bọn họ khởi hành vào mức hoàng hôn, cùng với Vịnh Ardeth tiếp nhận họ trước khi lên đường.

THÔNG BÁO: nếu như Phim ko Xem được VUI LÒNG xoay LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂSERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌNếu test Lại những Lần Vẫn ko Xem ĐượcVui Lòng➤Báo lỗi trên đây!
ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOKở góc phía bên đề xuất , để dấn tin new nhấttừ SIÊU TẦM PHIM nha ^^