XEM video sách giải mã bí hiểm phái đẹp 2 tại đây.

Bạn đang xem: Giải mã bí ẩn phái đẹp 2

Phiên bản: Audio bộ sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Có Giải mã bí ẩn phái đẹp mắt 1, Giải mã bí mật phái đẹp 2, Giải mã bí hiểm phái đẹp 3.

Đang xem: tải về giải mã bí hiểm phái đẹp

Bạn vẫn xem: sách giải mã bí mật phái rất đẹp 2

Bạn đang xem: giải mã bí ẩn phái đẹp mắt ii pdf

Định dạng: file mp3 được gửi khuyên bảo tải sau khi thanh toán

*
*
*
*

Đây là cuốn sách mà bất cứ kiểu đàn ông nào: trường đoản cú công chức, diễn viên, chủ doanh nghiệp, cho đến sinh viên. Nếu muốn chinh phục phụ nữ đều yêu cầu đọc để thành công.

KHÔNG PHẢI CHỈ BỞ
I…
Đây là cuốn sách best-seller, hút khách số 1 về CHINH PHỤC. đề cập đến chinh phục phụ phái nữ là fan ta nhắc tới Giải Mã túng bấn Ẩn Phái Đẹp.

KHÔNG PHẢI CHỈ BỞ
I…
bộ sách được ra đời từ chiếc rốn banhmro.com.vn, website số 1 vn về đoạt được & hứa hò. Với lượng độc giả KHỦNG lên đến mức hàng-trăm-nghìn tín đồ đọc bài bác và theo dõi gần như đặn mỗi tháng. NGÀY ẤY CỦA LAI H.

Ngày này cách đây 10 năm, tình cảnh của tớ và bạn cũng tương tự. Đúng! trước khi giỏi sản phẩm công nghệ gì đó, họ đều là những người rất tệ trang bị gì đó! Ngày ấy khi biết chinh phục là 1 kỹ năng giống như như lái xe máy, gõ bàn phím, tập bơi… Tôi lập tức tìm tới các chuyên gia dating và relationship từ quốc tế và NHAI NGẤU NGHIẾN kỹ năng và kiến thức họ chỉ dạy.Tôi theo dõi blog, đọc bài viết trên forum, bảo quản từng thư điện tử họ gửi. Tôi học được tương đối nhiều từ rất nhiều nguồn tin tức kể trên. Tuy thế tôi hiểu rằng để học nhanh hơn, học các hơn. Để có hiệu quả tốt hơn, tác dụng tuyệt vời rộng hàng vạn tín đồ cùng “đọc chùa” kia, tôi cần tìm đến những sản phẩm mà người ta kinh doanh. Vì chưng như câu nói hay nhưng mà tôi biết, bạn cũng biết:

“Nếu bạn xuất sắc thứ gì đó, đừng bao giờ làm nó miễn phí!”

Còn nhớ bắt buộc loay hoay mãi tôi bắt đầu mượn được chiếc thẻ visa của người bạn. Rồi ra ngân hàng chờ cả tiếng đồng hồ thời trang chỉ để nạp tiền. Buổi tối hôm kia về tôi cài đặt một lúc các sách cùng chương trìnhmình khao khát. Không chỉ có thế tôi cũng hiểu rằng: chúng ta cũng là nhỏ người. Họ cần yếu mãi nhiệt độ huyết chia sẻ chỉ với khá thở và lòng tin được. Họ cần phải sống, cần tồn tại, và liên tiếp tìm ra đông đảo thứ bắt đầu để hiến đâng cho cộng đồng. Âu đó cũng là một cách để thể hiện sự biết ơn tới họ với qua đông đảo nội dung họ share miễn phí. GIẢI MÃ BÍ ẨN PHÁI ĐẸP là bộ sách (gồm 3 tập) giúp đỡ bạn giải mã cách chinh phục phụ nữ. Giữa trung tâm của bộ sách là chiếc vỗ mạnh dạn vào tư tưởng phụ nữ. Ép chúng ta phải thỏa thuận “chân tướng” người bầy ông bản thân hằng tối ao ước, mơ mộng, khao khát. Bao gồm: thanh nữ khao khát một gã rất có thể chia sẻ. Không cần thiết phải là “phù thủy trung tâm lý”. Không cần thiết phải quá tinh tế. Không cần thiết phải quá gọi họ. Dẫu vậy ít nhất nên đọc được những cảm giác cơ bản. phụ nữ ao ước bọn ông chất. Một gã lôi cuốn như mật ngọt. Một gã khí chất tựa như núi. Một gã đủ khôn ngoan. Một gã khiến họ cảm thấy tự hào với hãnh diện mỗi lúc nói lời giới thiệu. Thiếu phụ không thể cưỡng lại một gã biết tất-tần-tật các kỹ thuật chinh phục. Biết làm cho cô ấy hồi hộp. Biết có tác dụng cô ấy phấn khích. Biết làm cho cô ấy xao xuyến mỗi một khi cạnh bên.GIẢI MÃ BÍ ẨN PHÁI ĐẸP biến tất cả những gã kia thành một-mình-bạn. Biến tất cả những tài năng của kẻ khác bây giờ nằm-gọn-trong-tay-bạn.GMBAPĐ thực sự thu hút đối với riêng tôi.


Tôi đã có lần trải qua vài tình ái và đa số đều thất bại, tôi thấy bản thân mình hiện tại lên rõ ràng qua các trang sách của anh. Tôi luôn luôn nghĩ tới sự việc khát khao trả thiện bạn dạng thân và tìm cho mình một cô thiếu phụ “xứng đáng”.

Tôi sẽ tìm thấy banhmro.com.vn, kiếm tìm thấy anh, và ra quyết định đặt mua bộ sách này. Nó hoàn toàn có thể là duyên, tôi đang đọc xong, và chắc rằng tôi sẽ đọc lại. Từng trang sách biến hóa tư duy của mình về thanh nữ rất nhiều, và giờ mỗi lúc nhìn phụ nữ. Tôi thấy tình yêu, mà lại thấy cả cách đoạt được cô ta thế nào cho giống real man thay vì 1 con đỉa đói.

Đây là lần thứ hai e đọc. Quả tình nó cực kỳ TUYỆT VỜI a ạ. E không thấy cuốn sách nào chi tiết về thiếu phụ đến như vậy. Văn phong của anh cực cực cực thú vị, khiến cho e ao ước đọc mãi k rời.

Có thể chúng ta quan tâm: phần nhiều Gia hạn thuê bao truyền ảnh K+, Lh: 19006006

Có thể chúng ta quan tâm: Cách giải thuật url rút gọn cực nhanh

Đây cũng chính là lần thứ hai e gồm suy nghĩ: “Giá như e bao gồm cuốn sách này vào tay sớm hơn vậy thì cuộc tình của e nó đang k ngừng như vậy.”

Em đã nhận được đc sách và nghiền ngẫm mang đến bây giờ. Nói thiệt với anh rằng, đây là cuốn sách mà em gồm hứng thú đọc tốt nhất từ trước cho nay! Em học hành được không hề ít từ phần nhiều chia đã phân tích, gớm nghiệm,hướng dẫn của anh Lai H. Qua cuốn sách này.

Đồng thời, cuốn sách đưa đến em loại nhìn bắt đầu về phụ nữ, về kiểu cách đối xử và hành động theo một phong thái ”real man”, đầy đủ nhận thức mà hồi nhỏ đến giờ đồng hồ em chưa lúc nào được phát âm đúng, và tin sai.

Em cảm thấy giá trị em cảm nhận từ cuốn sách là quá lớn so với các gì em quăng quật ra, thiệt sự em siêu cảm kích bởi những điều anh Lai H đến đi.

Em hàm ơn anh Lai H, fan thầy của em về môn ‘phụ người vợ học’.


Em vẫn đọc cuốn GMBAPĐ2 và đó là lần vật dụng 4 em gọi nó. Tự khi nghe biết banhmro.com.vn con người em như biến hóa toàn diện, từ ngoại hình cho tới tính cách, v.v…

Bộ sách GMBAPĐ siêu thú vị, lôi cuốn và cuốn hút người đọc. Mỗi lúc cầm nó lên là em thấy rất hấp dẫn và hấp dẫn, khó khăn mà quăng quật xuống được.

Khi xem sách em thấy hình nhẵn nhân đồ dùng trong chuyện khôn xiết giống với mình, cứ như thể sách vẫn viết về phiên bản thân bản thân vậy. Này lại gợi mang lại em nhớ về 1 thời đóng vai TRAI TỐT, ĐỈA ĐÓI cùng QUỴ LỤY trước phụ nữ.

Thế nhưng rất nhiều thứ đã bỏ vào thùng rác và nuốm vào đó em đã chuyển đổi rất các để bước chân vào trái đất của ĐÀN ÔNG. Để được bởi vậy thì tất cả là dựa vào anh Lai H cùng banhmro.com.vn mang lại.

Ở tuổi 18, em thấy mình biết đến anh Lai với banhmro.com.vn thiệt đúng thời điểm.

Cảm ơn anh vô cùng nhiều!

1) lời giải Bí Ẩn Phái Đẹp được viết do một tín đồ thành công

Có thể bạn quan tâm: list giai chi tiet de hoa khoi b 2011 ma de 153

Không chỉ thành công trước phụ nữ, Lai H. Còn thành công với tài bao gồm (Tự tải nhà, xe cộ riêng khi còn 2x) và sức mạnh (6 múi, toàn thân dưới 10% ALWAYS).

Nhìn Lai H. Ko kể đời, bạn muốn được như anh ta. Tận mắt chứng kiến những gì Lai H. Xây dựng, bạn cũng muốn làm như anh ta.

2) Giải Mã túng bấn Ẩn Phái Đẹp viết cho lũ ông Việt

Kiến thức quốc tế họ tập trung phần lớn vào short-term relationship, đa số mỗi quan hệ nam nữ ngắn hạn, qua đường.​

Làm quen rỉ tai được một thời điểm là bọn họ đã rất có thể đưa ra lời mời rồi, chẳng hạn: “Hey, wanna come over and watch Netflix & chill”. Xuất xắc lên bar tìm gái cũng là tuyển lựa của nhiều số: “Hey, wanna come lớn my house & drink more?” nước ngoài họ tương đối thoáng trong việc này yêu cầu short-term relationship là KHÁ PHỔ BIẾN.

Nhưng đời sống, buôn bản hội, và văn hóa truyền thống của họ thì khác. Đàn ông, phần nhiều cần một người thiếu nữ đủ xinh đẹp, đầy đủ thông minh, đủ tinh tế để trở thành họ thành các bạn gái, người yêu, vợ tương lai. Nói theo cách khác long-term relationship là mục tiêu của ĐA SỐ ĐÀN ÔNG VIỆT.

Hiểu được vụ việc này cùng đánh vào thị yếu của nhiều số, vậy cho nên Giải Mã túng thiếu Ẩn Phái Đẹp siêu thành công!

3) Nội dung chất hợp tác với văn phong thú vị

ĐỪNG LẦM TƯỞ
NG trường hợp nghĩ cuốn sách như thế nào cũng khiến cho bạn hứng thú khi đọc. Nhiều người dân không có chức năng viết, không có công dụng tạo nội dung nhưng vẫn tạo ra HÀNG TÁ sách và lịch trình trong thời gian ngắn. Yêu cầu qua phần đa nội dung tệ sợ như vậy, bạn sẽ không lúc nào muốn gặp lại lần 2.

Để tạo ra nội dung chất và thú vị. Như tè thuyết gia lịch sử một thời Ernest Hemingway từng nói:


“Cuốn sách dễ đọc nhất khi nào cũng là cuốn sách viết lâu nhất.” —Ernest Hemingway

Kết quả là…

Sau khi vận dụng và làm theo những kiến thức và kỹ năng trong sách GMBAPĐ, thiếu phụ sẽ nhanh chóng bị bạn thu hút và thu hút. Bất kể cuốn sách nào gởi đi cũng rất nhiều được đóng hộp với gửi đưa phát gói nhanh nhất. Ngoài ra sách còn được xay nhũ/dập nổi, giấy nhập khẩu, bìa được ép nilon. Tất nhiên kèm theo cả quấn chống sốc mặt ngoài. Cửa hàng chúng tôi đã có kinh nghiệm xử lý hàng trăm nghìn đơn hàng khắp toàn quốc. Cố gắng nên chúng ta cũng có thể yên trung tâm về quality khi mặt hàng tới tay. Nền tảng gốc rễ của sách dựa trên khoa học và tâm lý con người. Vậy nên miễn là bạn chịu bắt tay vào vận dụng thực tế, kết quả chắc chắn là sẽ đến với bạn. Hơn nữa, phản bội hồi tích cực và lành mạnh về cuốn sách là ko thiếu. Bao gồm người thoát khỏi tự tử, có fan thoát f.a, có người nhanh lẹ yên bề gia thất. Hôm vừa rồi hack (forum cũ) gửi cho tôi bài xích báo bên trên kenh14 nói đến “anh chồng quốc dân”. Anh ông chồng này và những người tôi nói phía bên trên đều là thành viên của bao gồm Em và hầu như đọc qua bộ sách giải mã Bí Ẩn Phái Đẹp tương tự như bạn. Hiện banhmro.com.vn chưa có cơ chế gửi quốc tế. Thế nên nếu mong muốn mua thì chúng ta cũng có thể nhờ người thân ở VN mua hàng giúp. 3 cuốn GMBAPĐ 1, 2, 3 là 3 cuốn sách tất cả nội dung KHÁC NHAU. Tuy nhiên không nối tiếp theo dạng truyện. Nhưng 3 cuốn bổ trợ cho nhau cực kỳ nhiều. Đọc tập 1, 2, để giúp bạn hiểu hơn kiến thức trong tập 3 và ngược lại. Chính Em cung cấp 2 vẻ ngoài thanh toán: 1) chuyển khoản qua ngân hàng (Giảm 15.000đ mức giá chuyển phát) 2) dìm hàng rồi trả chi phí (COD) vào trường thích hợp không tài năng khoản ngân hàng, bạn có thể nhận sách theo hiệ tượng (COD) – nhấn hàng rồi trả tiền. Như vẫn nói, Giải mã bí hiểm phái đẹp cân xứng với vớ cả. Tự công chức, diễn viên, chủ doanh nghiệp, cho đến sinh viên. Ví như muốn đoạt được phụ thiếu phụ đều phải đọc nhằm thành công. Nếu bạn có nhu cầu thu hút một cô bé xinh đẹp. Nếu bạn có nhu cầu cô ta phải thao thức về mình. Nếu bạn muốn 2 người là một cặp. Giải mã bí ẩn phái đẹp và đúng là bộ sách dành cho bạn.

bạn nên đọc theo trình trường đoản cú 1, 2, 3. Đặc biệt là cuốn 3 bao hàm rất các nội dung nâng cao. Cố nên, bạn bắt buộc phải đọc cuốn 1, 2 trước đó để sở hữu những gọi biết cùng trải nghiệm cơ bản.

Có thể bạn quan tâm: List lời giải giấc mơ thấy fan chết danh lo de

*
*

Tôi là Ngọc Diễm, là siêng gia hàng đầu trong lĩnh vực Ẩm Thực tại Việt Nam. Tôi từng là R&D CHEF tại CÔNG TY CỔ PHẦN COOKY với công việc là một đầu nhà bếp nấu ăn và từng đi du học tại #Johnson_ Wales_University_Charlotte (jwu.edu) tại Mỹ (USA) chuyên nghành Ẩm Thực. Sứ mệnh của tôi là Với mong muốn muốn để cho việc đứng nhà bếp và nấu nướng được một món tiêu hóa trở nên tiện lợi hơn với thú vị hơn với tất cả mọi người. Vị vậy, tôi không dứt nghiên cứu và tìm những món ăn mới, sáng tạo, biến tấu công thức nấu ăn uống và quay clip mới.
Tặng kèm audio lúc mua combo hoặc full sách

Để được tặng ngay kèm Sách nói (Audio) trị giá bán 200.000đ, vui vẻ mua full bộ (2 cuốn trở lên) hoặc full sách.Bảo Quốc từ thành phố Huế, quá Thiên Huế, Nguyễn Văn Vương từ bỏ TP hà nội thủ đô & 27 người khác vừa cài sách.
Khẳng định đáng tin tưởng 10 năm
Giúp hàng nghìn học viên kiếm được nửa kia hoàn hảo nhất của mìnhFreeship cho giao dịch từ 999k

Nhập mã: lovefreeship
Những bạn thất bại trước phụ nữ là các người thiếu hiểu biết nhiều phụ nữ.

Dám xác minh vậy, vày tôi biết chúng ta không hiểu cân nhắc phụ nữ. Họ không hiểu nhiều tại sao phụ nữ ích kỷ. Họ không hiểu nhiều tại sao phụ nữ tham lam. Họ không hiểu ngôn ngữ của thiếu nữ khi trò chuyện. Chúng ta không hiểu thiếu phụ có mọi xung hốt nhiên và thậm chí là 8 loại tính biện pháp khác nhau.

Giải Mã bí Ẩn Phái Đẹp II ra đời với một sứ mệnh duy nhất: Hiểu phụ nữ. Nó đến bạn chiêm ngưỡng hình ảnh của một real man hiểu rõ sâu xa phụ nữ. Cách anh ta xử lý 55 tình huống trong tán tỉnh và hẹn hò thế nào? cách anh ta đối lập với thực tế ra sao? Không thể thiếu, đó là tứ duy của một gã phụ nữ luôn luôn muốn được mặt cạnh.

Một lúc đọc, các bạn sẽ hiểu đó là cuốn sách mình ko thể quăng quật qua. Một khi hoàn tất, các bạn sẽ không bao giờ gợi ý chương trình tán tỉnh và hẹn hò nào khác. Bởi đơn giản, nó đem tới cho chính mình sự thành công xuất sắc toàn diện.

Hành trình cuốn sách này rước tới mang đến tôi các trải nghiệm. Có bạn cứ lên ô tô là mở audio của cuốn sách. Có tín đồ gửi tôi thiệp cưới với xin được chúc phúc. Tất cả người thoát ra khỏi 26 năm cô độc. Có fan đầy rẫy kinh nghiệm tay nghề nhưng nay thậm chí còn sắc đẹp bén hơn. Tôi băn khoăn với các bạn trải nghiệm sẽ nỗ lực nào, nhưng hy vọng thiếu phụ sẽ không có tác dụng phiền bạn quá mức cho phép như họ có tác dụng phiền tôi chỉ vì chưng sở hữu cuốn sách này.

MỤC LỤC

CHƯƠNG I. ĐÀN ÔNG LÀ NÔ LỆ CỦA PHỤ NỮ

Phụ nữ xem xét không tương đương bạn

Phụ nàng và bí mật của mẹ

Phụ nữ không thích bạn thành công

Phụ phái nữ nói không với trai tốt

Phụ phái nữ khó hiểu

Phụ thiếu nữ không kính trọng bạn

Phụ cô gái chỉ để ý đến mình

Phụ nàng sẽ lắc đầu nếu bạn đến sai lúc

Phụ thiếu phụ thích tinh chỉnh và điều khiển bạn

Phụ thiếu phụ đá bạn chỉ vày 1 lý do duy nhất

CHƯƠNG II. ĐÀN ÔNG CƯ XỬ THEO CÁCH CỦA ĐÀN ÔNG

Đàn ông sai lầm ở ngay những bước đầu tiên tiên

Đàn ông nói không với friend zone

Đàn ông cần phải học

Đàn ông biết cách nói chuyện

Đàn ông biết thể hiện giá trị

Đàn ông sống tất cả quy tắc

Đàn ông biết giải quyết vấn đề của phụ nữ

Đàn ông là fan dẫn dắt

Đàn ông biết phương pháp lên giường

Đàn ông nghịch để thắng

CHƯƠNG III. GIẢI MÃ TÂM LÝ PHỤ NỮ

3 cặp tính cách của phụ nữ

8 dạng hình tính cách của phụ n

Xác định tính giải pháp cô ấy

Cư xử phù hợp với tính cách của cô ấy

CHƯƠNG IV. XỬ LÝ TÌNH HUỐNG THÔNG MINH

#55 tình huống xử lý như bầy ông


*

Em đã mua và phát âm thử GMBAPĐ 2,thực sự thì bên trên cả mong muốn đợi luôn,đặc biệt là chương cuối thì đúng chiếc e cần,chính nó làm cho động lực để e ra đường pick up những cô đầu tiên,thú thực là cảm giác thuở đầu nó khoai lắm a ạ và e phân biệt 1 điều rằng,khó nhất đó là giai đoạn bắt chuyện,chứ ko buộc phải là giai đoạn hẹn hò,nhắn tin,lên giường,…bla bla và sau hơn 2 tuần kiên định pick up thì e sẽ thấy tự tin hơn tương đối nhiều rồi,nhưng e mong mỏi chia se cảm xúc của bản thân về trước tiên pick up đã biết thành từ chối 1 cách rất ê chề,cô ta nhìn mình vs ánh nhìn khinh khỉnh, hất tóc r quăng quật đi(quá xui cho e),thật sự thì xúc cảm nó thốn lắm luôn luôn vì e chưa bao giờ bị tự chối,thế là chán nản quá ko pick up nữa dẫu vậy e vô tình đọc được những chia sẻ của chúng ta qua 1 diễn lũ kể về đa số lần đầu pick up thất bại như e với thực sự lúc đó đọc hoàn thành e cảm giác rất phấn chấn,cảm giác như có tín đồ cùng hoàn cảnh vậy,và e hiểu đúng bản chất thất bại là điều tất nhiên phải xảy ra trong số những lần đầu và ai ai cũng phải trải qua nó,vì núm e có thêm động lực liên tiếp và phần đa thứ thực sự đã giỏi hơn hẳn vs e khi bắt chuyện vs cô nàng thứ 5,e cảm thấy nhẹ nhàng cùng tự tin hơn tóm lại e muốn góp phần 1 ý kiến để xây đắp thêm website bên mình đó là a có thể tạo ra thêm 1 phân mục gọi là”góc trung tâm sự “để mọi người có thể share những câu chuyện pick up,những lần thứ nhất bắt chuyện, thành công xuất sắc và cả thất bại,nụ cười cợt và cả nước mắt.Em nghĩ nó sẽ khởi tạo ra 1 nguồn xúc cảm rất lớn cho bằng hữu để họ quả cảm bắt chuyện,nó giống hệt như là 1 “chân mộc mạng” vậy.Hi vọng a đã duyệt ý kiến của em. ở đầu cuối cảm ơn anh do cuốn sách GMBAPĐ 2,1 cuốn sách bên trên cả hay vời.


*

Chào anh Lai.H, em là đọc giả của Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp II và thường xuyên theo dõi cdvhnghean.edu.vn, có thể nói ngoài những kiến thức bổ ích, em còn nhận được 1 liều thuốc tinh thần tuyệt vời từ anh, các bài viết của anh luôn được em đánh dấu lại và đọc khi rảnh và có thể nói đó là một sở thích mới của em,luôn tìm hiểu, tìm tòi cái hay.. Em thường biết bài viết của anh qua facebook nhưng nhiều khi cũng bị trôi bài vì facebook quá dày đặc những thứ ko cần thiết, chính vì vậy lúc biết anh sẽ gửi bài qua mail em rút vui vì em là 1 người thường đọc thư điện tử nhưng hình như thư điện tử của em không được anh địa chỉ và em cũng không biết subscribe ở đâu đề nghị em viết thư này để nhận được sự giúp đỡ từ anh! Cuối cùng em xin cám ơn tất cả những gì anh đã và vẫn làm, có thể những người khác nghĩ khác mà lại đối với em đó thực sự là bổ ích, tuyệt vời và em không khi nào cảm thấy hối tiếc lúc mua sách mặc dù số tiền đó đối với 1 đứa sinh viên như em cũng ko phải là nhỏ. Hy vọng anh luôn luôn giữ gìn sức khỏe để tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa! REALMAN.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Illustrator Cs6, Hướng Dẫn Dùng Adobe Illustrator Cs6


*

Chào anh Lai H sau khoản thời gian đọc GMBAPĐ 2 đến tận lần thiết bị 2 trong tầm 2 ngày , em xin cảm ơn anh về hồ hết trải nhiệm và xem xét của anh đã truyền đến em . Cố kỉnh cuốn sách bên trên tay em bắt đầu cảm dấn được tận tâm của anh trong những trang sách . Bao gồm điều em thấy phần 3 : lời giải tâm lý phụ nữ có một chút ít gì hơi nặng nề hiểu với mông lung em đã đọc đi phát âm lại nhưng lại vẫn chưa tưởng tượng được chắc rằng điều em thiếu đó là thực hành . Nhưng quan trọng đặc biệt hơn cả chính là anh giúp em định hình để trở thành một thằng bầy ông xuất sắc hơn hóa học hơn và giá trị hơn đấy đó là điều mà lại em kiếm tìm kiếm lâu nay nay . Xem sách trên tay em thấy thiết yếu mình trong đó , trong từng trường hợp . Em hiểu lý do trải qua không ít mối tình mà em ko cảm thấy niềm hạnh phúc . Ngoại hình quan trọng nhưng cũng không thể bởi cái từ bỏ tưởng và quan tâm đến và bí quyết cư xử của một người lũ ông thực sự được , điều ấy không thể bắt trước mà bắt buộc bỏ công sức và tập luyên cố gắng mới dành được . Một đợt tiếp nhữa xin cảm ơn anh , chúc anh ngày càng thành công trong cuộc sống thường ngày và sự nghiệp !


*

Chào anh Lai H. Sorry anh vị em đã nhận được quyển sách từ tuần rồi mà lại đến hôm nay mới rất có thể ngồi viết về số đông cảm nhận của chính mình sau khi phát âm quyển sách của anh. Em ham mê tính bí quyết của anh sống việc không lo nói về các sai lầm. Em cũng vậy, em từng là 1 trong người nhút nhát chưa khi nào dám đãi đằng thích một cô bé nào, dù thực sự em cũng từng thích nhiều người và tất cả vài lần người mình muốn phát đi tín hiệu nhưng em cũng không đủ dũng khí để nói để rồi cứ đau khổ ôm mối tình đơn phương cho đến ngày không còn gặp gỡ lại người mình muốn được nữa. Em cũng từng là một trong những nice guy (em quan niệm được mình trong quy trình đó tự khi nghe biết cdvhnghean.edu.vn Dot com) nhưng đã và đang tự bay được khi cảm thấy hồ hết gì mình ném ra là ko đáng. Em biết đến cdvhnghean.edu.vn Dot com lúc lên mạng để khám phá cách nào nhằm quen một cô bé em đang hết sức thích nhưng không biết cách nào tiếp cận nhằm không mắc phải sai lầm như trước. Thực sự lúc đó em đã nhận ra được hầu hết sai lầm của bản thân mình nếu cứ là con người như lúc trước đây. Nếu liên tiếp như vậy chắc hẳn rằng em đang lại là 1 trong nice guy hoặc một dạng đỉa đói trong mối quan hệ (em cũng khái niệm được từ khi vào cdvhnghean.edu.vn Dot com). Em sẽ lần dò để nỗ lực đổi bản thân bản thân và loại duyên đã đưa em đến website của anh nhằm rồi em đưa ra quyết định mua quyển sách GMBAPDII. Quyển sách đã giúp em không hề ít để tinh giảm thời gian. Trường đoản cú khi gọi GMBAPDII, em đã hiểu ra rất nhiều sai lầm của chính mình trong cách suy nghĩ và tiếp cận với phái đẹp. Đối cùng với em, quyển sách như 1 cuốn trường đoản cú điển. Thực sự để tiếp thu kết quả những điều anh viết là một quá trình dài cùng cần liên tiếp áp dụng. Hiện nay giờ, việc có thân quen được cô nàng đó hay là không với em cũng không quá quan trọng đặc biệt nữa vị em cũng đang muốn tập trung cho các bước và nếu như không có cô nàng này vẫn còn những cô nàng khác. Điều quan trọng nhất em mong và đang làm đó là chuyển đổi chính phiên bản thân mình để trở nên một real man. Để dành được những tận hưởng và đúc kết thành tay nghề trong quyển sách là một quy trình dài và tất cả khi chỉ hoàn toàn có thể tự nhận biết khi tuổi trẻ sẽ trôi qua. Em siêu quí số đông gì anh chia sẻ và đích thực em đặt sở hữu quyển sách với mục đích chính là ủng hộ anh để anh tiếp tục gia hạn cdvhnghean.edu.vn Dot com. Đối với em, với đông đảo gì anh share từ cuốn sách thì chi phí đó là quá tốt và nếu như như giá bán có cao hơn em vẫn cảm giác vui lúc mua quyển sách. Chúc anh nhiều sức khỏe và chúc cdvhnghean.edu.vn Dot com luôn luôn thành công!


Chào anh Lai, Vậy là em đang đọc ngừng cuốn GMBAPĐ 2. Hơi lờ đờ so với tưởng tượng dịp đầu. Cuốn sách siêu tuyệt! Đây vẫn là kho tàng kiến thức và kỹ năng quý báu nhưng mà em sẽ áp dụng để chinh phục phụ nữ. Cuốn sách không chỉ dạy mình phương pháp cua gái mà còn khiến cho mình trở bản thân real man. Điều này bắt đầu quan trọng. Real man không những thành công trước phụ nữ mà sẽ thành công trước mọi nghành nghề dịch vụ cuộc sống. Vào suốt quy trình học hỏi em tìm ra được bí quyết để thành công không chỉ trước thiếu phụ mà cả cuộc sống nữa. Tuyệt kỹ này chỉ gói gọn tại một chữ dám. Bạn ta nói, có gan có tác dụng giàu. Nếu như một bạn dám demo thách, kinh nghiệm thì thành tích mà anh ta dành được sẽ không có giới hạn. Chúc mang đến cdvhnghean.edu.vn dot com ngày càng cách tân và phát triển và ra thêm những sản phẩm lôi kéo hơn nữa. Chạm chán lại anh sau. Willy Poon.