Bạn sẽ sử dụng dịch vụ di đụng của Viettel, và gồm đăng ký các gói cước data để truy vấn internet với ưu tiên lượng data tốc độ cao từng ngày có giới hạn, bạn không biết cách bình chọn lưu lượng 3G/4G Viettel còn lại như thế nào. Tại nội dung bài viết này 4G5GViettel đã hướng dẫn cho bạn 5 bí quyết kiểm tra dung lượng mạng Viettel thịnh hành nhất bây chừ một cách đơn giản.

Bạn đang xem: Tra cứu lưu lượng 3g viettel

Kiểm tra dung lượng 3G/4G Viettel

I/ 5 phương pháp kiểm tra dung lượng mạng Viettel 3G/4G

Có rất nhiều cách để kiểm tra dung lượng data 3G/4G Viettel, tuy vậy với 5 cách bên dưới đây là dễ triển khai và được rất nhiều người áp dụng nhất hiện nay, hãy thuộc theo dõi tiếp nội dung và làm theo nhé, chỉ việc bỏ ra 30 giây là các bạn sẽ biết tức thì lượng data còn lại của chính mình là bao nhiêu.

1. Kiểm tra data Viettel bởi tin nhắn qua 191

191 là đầu số tổng đài mừng đón và làm phản hồi các thông tin về data Viettel, trong những số đó có cả việc kiểm tra data Viettel còn lại, thông tin gói cước cùng ngày không còn hạn.

Kiểm tra data Viettel bởi tin nhắn qua 191

Cách thực hiện

Trên điện thoại cảm ứng di động của chính mình bạn truy vấn vào phần tin nhắn cùng Quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp KTTK gởi 191. Tổng đài Viettel đã gửi lại tin nhắn SMS thông báo dung lượng data gói cước 3G/4G Viettel mà nhiều người đang sử dụng không thiếu các thông tin như sau:

Lưu lượng data ưu đãi vận tốc cao còn lại
Tên gói cước mà bạn đang sử dụng
Thời gian sử dụng

2. Kiểm tra dung lượng Viettel bằng *098#

*098# là cách kiểm tra nhanh tin tức khuyến mãi, dịch vụ, gói cước Viettel, các chương trình ưu tiên về data, chiết khấu gọi nội mạng Viettel mà bạn sẽ được hưởng, và rất có thể kiểm tra dung tích mạng Viettel, nhưng thao tác sẽ nhiều hơn thế nữa so với các cách không giống một chút.

Cách thực hiện.

Bước 1: trên màn hình điện thoại cảm ứng bạn chọn mang đến phần gọi điện ấn *098# dìm tiếp phím gọi hoặc ok.

*
*
Tra cứu dung tích data Viettel bằng phầm mềm My Viettel

5. Check data Viettel bằng phương pháp gọi tổng đài

Gọi tổng đài mạng Viettel luôn luôn là phương án sau cuối mỗi khi bạn thực hiện nay một vụ việc gì này mà không thành công, cùng việc check data cũng vậy, bạn cũng có thể gọi trực tiếp 198 để kiểm tra data còn lại, gói cước mà nhiều người đang sử dụng, toàn bộ đều hoàn toàn miễn phí.

Không đề nghị bỏ qua: biện pháp chia sẻ data Viettel cho mướn bao khác sử dụng gấp rút và đối chọi giản

Tham khảo thêm một số gói data Viettel Hot độc nhất hiện nay

Gói cướcƯu đãi dataGiáThời gianĐăng ký
ECOD503GB tốc độ cao50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
UMAX50N5GB / 1 tháng ( hết 5GB miễn phí truy vấn internet tốc độ thường)50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
V50C3GB vận tốc cao – Miễn phí hotline nội mạng dưới 10 phút, không thật 1000P 1 tháng50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
V50K7GB vận tốc cao – Miễn phí các cuộc điện thoại tư vấn nội mạng dưới trăng tròn phút50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
ST120K60Gb data vận tốc cao (mỗi ngày cộng 2GB)120k30 ngày908502678")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
V120120GB data – Miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút và 100 phút ngoại mạng120k30 ngày908502678")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký

I/ nguyên nhân phải khám nghiệm lưu lượng sim 3G/4G Viettel

Kiểm tra dung tích 3G/4G Viettel là không còn sức quan trọng trong quá trình sử dụng, điều đó sẽ giúp đỡ bạn cai quản được lưu lại lượng data còn lại của gói cước nhiều người đang sử dụng và chỉ dẫn một kế hoạch sử dụng hợp lý, nhằm mục đích tiết kiệm data tránh việc chưa hết chu kỳ gói mà đã không còn lưu lượng data sử dụng, dẫn đến dịch vụ bị đứt quãng giữa chừng.

Bạn cần tải về 1 file dữ liệu với dung tích lớn trên mạng, nếu bạn không kiểm tra dung lượng data của chính bản thân mình còn lại bao nhiêu, file tài liệu mà có dung tích lớn hơn số data mà các bạn còn thì khi chưa download hoàn thành file thì data của doanh nghiệp đã hết, dẫn cho việc rất là lãng mức giá khi file chưa tải hoàn thành mà tài liệu đã hết.

Hơn nữa việc kiểm tra dung tích data Viettel thường xuyên xuyên sẽ giúp bạn biết được với những dịch vụ mà bạn tiếp tục sử dụng thì mất bao nhiêu dung lượng, trường đoản cú đó các bạn sẽ có bí quyết dùng xuất sắc nhất.

III/ lưu ý khi soát sổ gói data Viettel vẫn sử dụng

Một số xem xét trong quá trình kiểm tra gói cước data Viettel đang thực hiện mà bạn cần phải thực hiện.

Ngắt kết nối Internet trước lúc thực hiện bằng cách tắt dữ liệu di động, điều đó sẽ giúp hệ thống bình chọn được chuẩn xác hơn
Tất cả những cách kiểm tra dữ liệu Viettel đều trọn vẹn miễn phí.Bạn rất có thể kiểm tra những lần trong ngày, không giới hạn số lượng.

Tham khảo thêm 1 số nội dung bài viết cùng công ty đề:

IV/ Lời kết

Việc kiểm tra dung lượng data Viettel là vô cùng cần thiết cho fan dùng, điều đó sẽ giúp đỡ bạn lên kế hoạch áp dụng một biện pháp khoa học, không bị đứt quãng dịch vụ giữa chừng khi không hết chu kỳ luân hồi gói cước. Cùng với 5 phương pháp mà 4G5GViettel đã hướng dẫn cho mình ở bên trên thì chắc chắn là 100% đã thành công, nếu cảm thấy bài viết này có lợi hãy giữ gìn hoặc share cho bạn bè người thân nhé.

Bạnđang sử dụng MIMAX70 nhưng truy cập thấy thật là chậm, làm vắt nào để tìm hiểu còn baonhiêu lưu lại lượng vận tốc cao?

4GVIETTEL cửa hàng sẽ giúp đỡ bạn trả lời câu hỏi này nhé!

Bạn tất cả 3 cách thúc đẩy để bắt Viettel vấn đáp chomình còn bao nhiêu lưu lượng, bạn làm như sau nhé:

Cách1:Soạn tin tầm nã vấn lên tổng đài

Bạn biên soạn KTTK (viết tắt của từ chất vấn tài khoản) gửilên đầu số 191. Tin nhắn này trọn vẹn miễn phí nhé.

Xem thêm: Bật Camera Raw Trong Photoshop Cs6, Cách Mở File Raw Trong Photoshop Cs6 Hoặc Cc

Khoảng 30 giây sau, hệ thống sẽ trả về cho bạn tin nhắncó tương đối đầy đủ thông tin lưu lại lượng nhiều người đang dùng.

Ví dụ như bên dưới đâynhé: -->