Nhiều mang thuyết cho rằng tồn tại gần như xã hội cao nhã trên các hành tinh khác. Với công nghệ hiện đại, bạn ngoài hành tinh có thể du hành liên sao cùng đã nghe biết loài người.

Bạn đang xem: Người ngoài hành tinh đang theo dõi chúng ta

Minh Thư Video: What If

những hiểu biết Chat
GPT: chưa thực sự sáng dạ

GPT là vô cùng chatbot đang gây bão mạng xã hội nhiều hôm qua bởi tài năng tương tác giống người. Tuy vậy, hình thức còn nhiều tinh giảm khi dữ liệu chỉ được nạp đến thời điểm cuối năm 2021.

Đánh giá Galaxy S23 Ultra đầu tiên tại Việt phái mạnh

xe Tesla trường đoản cú lái gây nên vụ tai nạn liên hạn và khiến 8 cái ôtô ông xã chất lên nhau

giầy thông minh góp bạn đi dạo nhanh rộng 250%

hành trình giành ngôi vương của Miss và Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 2022

video - lốt ấn 4 năm của trợ lý giọng nói Kiki

trực tiếp Zalo AI Summit 2022

"Đại dương nhân tạo" nhằm thử nghiệm tàu chiến của hải quân Mỹ

cách trở thành fan biết tuốt lúc xem bóng đá trên World Cup 2022

Điều hòa khiến Antony phát tí hon hoạt động nạm nào

công nghệ truyền hình tiên tiến và phát triển nhất tại World Cup 2022

technology Hologram tạo ra cuộc họp 3 chiều theo thời gian thực

hệ thống VAR hiện tại đại, bắt việt vị cực đúng đắn ở World Cup 2022

Zing trường đoản cú G20: đơn vị Elon Musk mất năng lượng điện khi họp trực tuyến

Kỹ sư Trung Quốc tạo thành chiếc i
Phone gập đầu tiên trên thế giới

Phone screen gập, bằng cách kết hợp linh phụ kiện của i
Phone X với bản lề của Motorola Razr.

TV nhỏ dại nhất thế giới chỉ bởi một bé tem

trên sao dung tích pin của i
Phone luôn luôn thấp?

Phone mặc dù có thời lượng sạc thấp, vẫn đang còn thời lượng cao hơn nữa so với các dòng điện thoại cao cấp khác.

Lợi ích bất ngờ khi sử dụng cơ chế máy cất cánh

Hình hình ảnh i
Phone 14 và những phụ kiện đi kèm tại cửa hàng đại lý ủy quyền táo bị cắn dở

Phone 14 trên một shop APR của hãng apple tại Việt Nam. Các phụ kiện đi kèm theo như ốp lưng, tai nghe, sạc,… cũng được cung ứng đầy đủ cho người sử dụng lựa chọn.

Robot trước tiên phát biểu trước Quốc hội Anh

Sự kiện mở cung cấp i
Phone 14 tại đại lý ủy quyền táo

Phone 14 đã xuất hiện tại một khối hệ thống APR của Apple, để thừa nhận những chiếc điện thoại đầu tiên tại Việt Nam.

3.000 người tiêu dùng xếp hàng thừa nhận i
Phone 14 trong tối 14/10

Phone 14. Không ít người dân đã xếp sản phẩm trước trong những đại lý ủy quyền apple để nhấn máy trong tối 14/10.

Ném văng i
Phone ở vận tốc 160km/h nhằm thử chất lượng độ bền

Tuber thương hiệu Tech
Rax vừa test nghiệm chất lượng độ bền của i
Phone 12 Mini khi quay chiếc smartphone ở tốc độ 160km/h cùng với bánh xe pháo ôtô.

chốc lát tàu NASA chui vào tiểu thế giới

những hiểu biết i
Phone 14 Pro Max ở nước ta

Phone sau 5 thế hệ.

Môi trường thao tác của nhân viên cấp dưới Intel việt nam

vì sao i
Phone ko khóa màn hình hiển thị bằng hình vẽ?

apple đưa người dùng đi khôn xiết xa vào sự kiện Far Out

Phone 14, apple Watch với Air
Pods Pro.

Phiên dịch tiếng việt sự kiện ra mắt i
Phone 14

Phone 14, cùng với táo Watch Series 8 và bạn dạng nâng cấp của tai nghe Air
Pods Pro.

Bao lâu thì nên lau chùi PC?

táo khuyết Store thứ nhất nổi cùng bề mặt nước gồm gì sệt biệt?

8 điểm khiến cho Reno8 5G là smartphone quan trọng đặc biệt của smarphone oppo

Nhạc khởi rượu cồn của Windows 8

Âm thanh rùng rợn của hố đen to đùng

Robot đầu tiên "đọc" cảm xúc của con người

nền tảng học trực tuyến bậc nhất Singapore reviews tại việt nam

những nhà thiên văn học đã xác minh được 29 địa cầu mà bạn ngoài hành tinh có thể đã ở đó để bí mật theo dõi trái khu đất trong hàng vạn năm qua.

Theo tờ The Guardian ngày 23.6, những nhà khoa học đã xác định được 1.715 hệ sao trong khu vực vũ trụ, nơi những sinh vật ngoài trái đất có thể đã vạc hiện ra trái đất vào 5.000 năm qua bằng cách xem nó vận động xung quanh mặt trời.
Trong số những hệ sao nằm ở vị trí “đắc địa” có thể quan sát được trái đất, gồm 46 hệ sao đủ gần để tất cả thể chặn những tín hiệu chứng minh sự tồn tại của bé người như sóng vô tuyến với truyền hình, vốn ra đời từ biện pháp đây khoảng 100 năm.
Các nhà nghiên cứu ước tính rằng tất cả 29 hành tinh gồm thể sinh sống được nằm ở vị trí bao gồm thể quan tiền sát quy trình vận động của trái đất với nghe trộm tín hiệu vô tuyến với truyền hình của bé người.
Nghiên cứu được thực hiện bởigiáo sư thiên văn học Lisa Kaltenegger, Giám đốc Viện Carl Sagan tại Đại học Cornell (Mỹ) cùng nhà vật lý thiên văn Jackie Faherty tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Mỹ.
Các nhà thiên văn học đã phạt hiện hàng chục ngàn hành tinh nằm xung quanh Hệ mặt trời với khoảng 70% được phân phát hiện khi những hành tinh đó đi qua phía trước các ngôi sao 5 cánh chủ của bọn chúng và chặn một phần ánh nắng chiếu tới kính thiên văn của các nhà khoa học.
Các công ty thiên văn học cho rằng người ngoài trái đất cũng có thể vạc hiện trái đất trải qua cách này. Để xác định hệ sao như thế nào gần trái đất bao gồm thể theo dõi chúng ta, các nhà khoa học đã sử dụng dữ liệu trong kho lưu trữ vị trí và chuyển động của các hành tinh trong vũ trụ (Gaia catalogue) của Cơ quan liêu Vũ trụ châu Âu.

Xem thêm: Danh Sách 10 Phần Mềm Biên Tập Âm Thanh Tốt Nhất 2021, Top 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Âm Thanh Tốt Nhất 2023

thủy quân Mỹ phát hiện UFO nghi của tín đồ ngoài hành tinh?

hải quân Mỹ ghi dìm hình hình ảnh các đồ gia dụng thể bay không khẳng định phía trên một tàu khu vực trục.

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành