"Quái vật" new mang thương hiệu "Thử Thách Thần bị tiêu diệt 2" sẽ viết lại lịch sử dân tộc phòng vé Hàn cùng với kỉ lục lập ra trong ngày đầu công chiếu.


Năm 2014, bom tấn cổ trang The Admiral: Roaring Currents trở thành phim ăn khách hàng nhất lịch sử phòng vé Hàn với 17,6 triệu khán giả. Kể từ đó đến nay, chưa một tác phẩm nào gồm thể xô đổ được kỉ lục này. Chỉ bao gồm Along with the Gods: The Two Worlds (Thử Thách Thần Chết: Giữa nhì Thế Giới) là vượt qua được Ode to My Father (cũng xuất bản vào năm năm trước như Roaring Currents) để trở thành phim ăn khách thứ nhị lịch sử với 14,4 triệu vé. Và cũng có thể, bao gồm phần tiếp theo của thương hiệu đình đám Thử Thách Thần Chết với thương hiệu gọi Along with the Gods: The Last 49 Days (Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng) sẽ làm cho được điều mà chưa tác phẩm nào bao gồm thể làm cho được suốt 4 năm qua này.

Bạn đang xem: Thử thách thần chết 2 lịch chiếuĐổ bộ những rạp chiếu Hàn Quốc vào trong ngày 1/8 vừa qua, Thử Thách Thần Chết 2 ngay lập tức khiến chấn động với lượng đặt vé trước lên tới hơn 650 ngàn vé ngay trong buổi sáng, chiếm tới 68,3% tổng số vé đặt trước. Với sau ngày khởi chiếu, những gì nhưng mà tác phẩm này đạt được còn khiến dư luận phải "kinh hãi" nhiều hơn.

Theo số liệu từ Hiệp hội Điện ảnh Hàn Quốc (KOFIC), Thử Thách Thần Chết 2 đã si mê tới 1.232.672 khán giả cùng thu về 9,66 tỉ won (khoảng 200 tỉ VND). Với kết quả này, bộ phim đã thiết yếu thức đánh bại kỉ lục của Jurassic World: Fallen Kingdom (1.182.374 khán giả) để trở thành tác phẩm say đắm nhiều khán giả đến rạp nhất trong thời gian ngày khởi chiếu.Số màn hình hiển thị chiếu giành cho Thử Thách Thần Chết 2 trong thời gian ngày 1/8 cũng là một nhỏ số cực kì khủng, 1.968 màn, chiếm 36,0% tổng số màn. So với kỉ lục của Avengers: Infinity War hồi tháng Tư là 2.461 màn, Thử Thách Thần Chết 2 còn hèn khoảng 500 màn nhưng lại sở hữu thành tích đáng nể hơn. Gần như chắc chắn, đây sẽ là phim Hàn cán mốc 10 triệu vé thứ 17 vào lịch sử.

Nối tiếp phần trước, Thử Thách Thần Chết 2 là cuộc hành trình vượt 7 tầng địa ngục của tía vệ thần nhằm góp nhân vật Kim Su Hong (Kim Dong Wook) được đầu bầu chuyển kiếp. Bên cạnh đó, phần nhì cũng sẽ tập trung vào quy trình tìm lại kí ức giải pháp đây 1000 năm của cha vị thần với sự xuất hiện của nhân vật mới - Gia Thần Seongju (Ma Dong Suk). Với ngân sách đầu tư lên tới 20 tỉ won, bằng với phần 1, 49 Ngày Cuối thuộc hứa hẹn sẽ là một "phiên bản nâng cấp" hấp dẫn và mãn nhãn của Giữa hai Thế Giới.Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối cùng sẽ cập bến Việt Nam vào ngày 10/8 tới đây.

View&noscript=1" alt="*">