Quái vật" thuồng luồng nạp năng lượng thịt bạn hay "thủy quái" đầu người mình rắn bao gồm mào ăn thịt trâu bò... Là những tin đồn thổi đại đầy huyễn hoặc khiến dư luận xôn xao.

Bạn đang xem: 9 loài thủy quái có thật kinh hoàng nhất thế giới


“Quái vật” thuồng luồng ăn uống thịt bạn ở Tuyên Quang

Những ngày qua, bạn dân tại thôn xóm Đẩu, xóm Hòa Phú, thị trấn Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên quang quẻ luôn bàn tán không ngớt về bé “quái vật” thuồng luồng vừa mới được một bạn dân bắt được nặng trĩu 17kg. Nhiều người dân dân đồn đoán nhỏ ‘quái vật’ ấy đó là thuồng luồng, tín đồ thì nhận định rằng nó là bé rồng đất, có vây trên lưng như cá rô, có mào…

Câu chuyện ‘liêu trai’ về bé ‘quái đồ gia dụng Tuyên Quang’ cũng theo những lời đồn đoán ấy nhưng thành. Người dân phao rằng, từ ngày bắt được nhỏ ‘rồng đất’ ấy, đề xuất trời cứ mưa không ngớt. Nhiều người dân cho rằng, đó là con “quái vật” của ngôi chùa bỏ hoang và cả xã đang chịu đựng sự trừng phạt của thần linh.

Và thực sự con ‘quái vật’ ấy là 1 trong con trăn mắc võng nặng trĩu 14kg, được anh Ma Văn thường xuyên bắt được vào một đêm mưa gió. Nhỏ chăn ấy có chiều dài hơn 5m, sau khoản thời gian bắt được nó anh hay đã bán đi với giá 2 triệu 8.

“Thủy quái” gây xôn xao ở hồ Tây

Một đoạn đoạn clip được tung lên mạng quay lại cảnh một bé ‘quái vật’ đáng sợ đầu tín đồ mình chăn gây xôn xao, và theo rất nhiều người đoạn clip này con quay được tại hồ nước Tây. Nhỏ ‘quái vật’ này đó là ‘thủy quái’ hồ Tây. Theo người chủ sở hữu của clip, tất cả một đôi ‘thủy quái’, một đực, một cái nhưng con cái đã chạy mất hút và chỉ trở về được con đực.

Lời đồn đoán từ trên social này vẫn gây tò mò và hiếu kỳ cho tương đối nhiều người, nhiều người đã bỏ công việc, mất ăn, mất ngủ nhằm vác ống kính, trang bị quay, máy chụp hình tới hồ tây để mong lưu lại được hình hình ảnh của nhỏ ‘quái vật’ này. Tuy nhiên sự ý muốn ngóng của mình mãi vô vọng vì chưng theo một vài chuyên gia, đoạn đoạn phim trên chỉ cần hình ghép.

“Quái vật” mình rắn ở mèo Bà

Khác với giải pháp truyền bá thông tin hối hả như những nhỏ ‘quái vật’ sinh sống Sông Hồng tuyệt Hồ Tây, chuyện về con quái vật mình rắn nghỉ ngơi Tam Đảo lại được truyền miệng từ những người dân dân sinh sống ở cat Bà.

Nhiều tín đồ kể rằng, nhỏ ‘quái vật’ bao gồm hình thù khổng lồ, thân là bản thân rắn, những ngư dân đi tấn công cá thấy quần đảo nhô lên thân biển đề nghị cho thuyền đỗ vào, thì bất thần hòn hòn đảo chìm xuống làm cho nhiều ngư dân suýt chết đuối.

Tuy nhiên tiếp đến họ mới phát chỉ ra đó chưa phải hòn hòn đảo mà là thân của một con ‘quái vật’ nổi lên thân đảo. Mẩu chuyện về con ‘quái vật’ ở hòn đảo Cát Bà đã gây ồn ã một thời hạn dài và chưa tồn tại một bằng chứng nào chứng minh được sự lâu dài của con ‘quái vật’ này.

“Quái vật” Sông Hồng nạp năng lượng thịt trâu bò

‘Quái vật’ Sông Hồng tương tự như những nhỏ ‘quái vật’ được đồn đại trước đó, thuở đầu một người mê câu vẫn up một bức ảnh được cho rằng chụp được con ‘quái vật’ trong những khi đi câu lên mạng. Tín đồ này tả lại rằng lốt cuộn sóng đó dài mang đến 40m, bề ngang của vệt bơi đó khoảng 5-6m. Lúc anh ta đang chụp ảnh bỗng dưng nhô lên từ địa điểm đó một một chiếc đầu đen xì. Bởi nhô lên, lại ngụp nhanh, vào cảnh sóng mạnh, nên không rõ hình thù lắm. Sau thời điểm bức hình ảnh được đăng tải, đã khiến cho nhiều bạn xôn xao và tò mò về con vật kỳ lạ này.

Nhiều tín đồ dân sống quanh khu vực Sông Hồng cũng hay nói bao gồm ‘quái vật’, buổi ngày nó ở im dưới đáy sông, đến buổi tối nó bắt đầu ‘hiện nguyên hình’ cùng bắt trộm trâu trườn của dân. Mặc dù nhiên, đầy đủ lời nhắc chuyện đậm màu ‘liêu trai’ ấy rất có thể đã sống thọ từ rất rất lâu trong trọng tâm thức của người dân sinh sống ở khu vực sông nước này.

Còn về bức hình nhỏ ‘quái vật’ trên, sau khoản thời gian phân tích những nhà phân tích đã vun rõ kia chỉ là sự việc đùa nghịch của một số trong những người khi dùng photoshop để ghép hình bé sóng ngược.

Những câu chuyện ‘liêu trai’ về một trong những truyền thuyết trong dân gian vẫn ‘tam sao thất bản’ khiến lời phao về những nhỏ ‘quái vật’ trở buộc phải đáng sợ. Điều này khiến dư luận xôn xao, tò mò và hiếu kỳ và hiếu kỳ. Nhiều người dân bỏ sức lực lao động và thời hạn để đi tìm kiếm sự thật nhưng sau cùng đều không kiếm được ‘quái vật’, và phần nhiều những mẩu truyện về “quái vật” hồ hết là tin đồn đại không có thật.

TPO - so sánh vết cắn trên Tanystropheus hydroides, sống trong kỷ Trias giữa, các nhà khoa học biết rằng, một kẻ săn mồi khác đã tiến công từ bên trên cao cùng xé cổ con quái thú biển sâu này ra làm hai.
*

Mô bỏng con quái vật biển sâu bị chặt đầu làm 2.

Các bên khoa học cho thấy thêm một con thú săn mồi to đùng sống từ thời điểm cách đó 240 triệu năm đã bị chặt đầu chỉ bởi một lốt cắn tàn nhẫn từ một sinh vật nguy hại hơn.

Con thiết bị bị chặt đầu, cổ bị đứt làm đôi trong cuộc tấn công, thuộc loài Tanystropheus hydroides — một loài bò sát biển rất có thể dài tới 6m. Nó là một trong loài thú săn mồi phục kích, ăn cá và mực ở 1 đầm phá nhiệt đới trong thời kỳ Triassic giữa (247 đến 237 triệu năm trước).

Tanystropheus gồm chiếc cổ rất dài. Trong một trong những trường hợp, cổ của chúng dài gấp bố lần thân.

Con đồ bị chặt đầu này được phát hiện tại từ vị trí hóa thạch Monte San Giorgio, nằm tại vị trí biên giới Thụy Sĩ và Ý.


Stephan Spiekman và Eudald Mujal - hai bên cổ sinh thiết bị học trên Bảo tàng lịch sử hào hùng Tự nhiên Bang Stuttgart sẽ phân tích những vết gặm và dấu gãy xương nhằm tìm ra điều gì đã xẩy ra với những sinh vật cổ đại này.

Xem thêm: 【hướng dẫn】 cách tạo thư mục trong gmail sắp xếp, phân loại thư dễ

Phát hiện cho thấy thêm chúng đã bị tấn công bởi vì một kẻ săn mồi khác.

Spiekman cho thấy thêm : “Chúng tôi đã tìm thấy hai lốt thủng răng ở đúng đắn nơi cổ bị gãy với cổ bị gãy theo một đường chéo đơn lẻ. Điều này cho biết thêm rằng cổ đã trở nên cắn đứt các sợi chỉ trong một lốt cắn." Ông nói thêm rằng, hoàn toàn có thể có một vài lốt cắn ban sơ không trúng xương, nhưng lại rất hoàn toàn có thể một kẻ săn mồi bự đã gặm cổ chỉ trong một lần, nhất là khi xem xét các kẻ săn mồi mập xung quanh môi trường thiên nhiên đó.

Trong một nghiên cứu và phân tích mới được công bố ngày 19/6 trên tạp chí Current Biology, các nhà nghiên cứu đã kiếm tìm thấy bởi chứng cho biết cuộc tấn công diễn ra từ trên cao, cùng với kẻ săn mồi sà xuống và cắn vào cổ để chặt đầu Tanystropheus.


Hà Thu
Theo Theo Live Science
Xem nhiều

kỹ thuật

mọi hậu quả bất ngờ do đổi khác khí hậu

kỹ thuật

tìm hiểu 72 mùa trong thời gian chỉ có ở Nhật bản

khoa học

Chụp được hình hình ảnh tuyệt đẹp nhất về ngôi sao sáng xa độc nhất vô nhị

khoa học

Điều kiện thời tiết quan giáp mưa sao băng đẹp nhất năm

nhân loại

Nga phóng thành công xuất sắc tàu thăm dò mặt trăng
*

Đàn 'thủy quái' báu vật, mỗi con nặng hơn 100kg trước đó chưa từng thấy ở việt nam

‘Quái vật domain authority nâu’ è cổ Quang Lộc bảo đảm an toàn đai vô địch trước Kamil Nguyễn Văn


MỚI - NÓNG
*
pháp luật
*
Xử phạt sát 500 triệu vnd hai doanh nghiệp khai quật đá ở im Bái
TPO - công ty cổ phần chi tiêu thương mại Thành phân phát và doanh nghiệp cổ phần tài nguyên Yên Bái VPG vừa bị ubnd tỉnh yên ổn Bái xử phân phát mỗi công ty 240 triệu đồng vì khai thác khoáng sản không đúng trình tự, đổ thải không đúng vị trí.
HÌNH SỰ: Tin mới vụ vợ ck cựu thiếu hụt tá gây tai nạn đáng tiếc làm chết nữ sinh sinh hoạt Ninh Thuận
TPO - TIN NÓNG ngày 13/8: công dụng xác minh xe Howo tông bị tiêu diệt 3 thành viên team bóng hoàng anh Gia Lai; Bắt lái xe gây tai nạn liên hoàn khiến 2 sv tử vong trên Đà Lạt; bất ngờ phát hiện tại tài xế xe khách tử vong trên chốt đèo Bảo Lộc; Hình hình ảnh con trâu 2 tạ bị lực lượng chức năng bắn hạ vì húc chết chủ..
Chặt đầu quái thú biển Săn mồi Cổ sinh thiết bị học
baocdvhnghean.edu.vn.com.vn

Tổng Biên tập: LÊ XUÂN SƠN

Tòa soạn: 15 hồ nước Xuân Hương, tp. Hà nội - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan chủ quản: trung ương Đoàn TNCS hồ nước Chí Minh

Cấm xào luộc dưới mọi hiệ tượng nếu không tồn tại sự chấp thuận bằng văn bản

Powered by e
Pi Technologies
*