» Mẹo: Tắt Wifi, 4G khoảng chừng 5 giây rồi mở lại, nếu gặp mặt lỗi dạng "22400.. Cấp thiết phát file video" nhằm khắc phục.

Bạn đang xem: Arifureta shokugyou de sekai saikyou tập 6


»Nếu các bạn xem anime bị giật, lag nên dùng 4G, 5G hoặc tải VPN 1.1.1.1 giúp thấy nhé »Xem phim còn lại comment, nhấn nút chia sẽ.. Nhằm ủng hộ công ty chúng tôi động lực duy trì website chúng ta nhé. »Nếu một ngày bạn không thể truy cập Anime
AZ.ME - Hãy vào Anime
AZ.VIP các bạn nhé! »Cảm ơn AE sẽ ủng hộ web. Chúc AE xem phim hoan lạc »Lịch chiếu tập tiếp theo: Đã hoàn thành
*
*
*
*
*
*

Keyword: Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou hd vietsub, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou tập 6, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou full, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou tập 6, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou hay nhất, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou full, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou tuyệt nhất, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou tập 6, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou tập 6, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou tập 6, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou vietsub, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou vietsub, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou tập 6, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou giỏi nhất, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou tập 6, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou tập 6, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou vietsub, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou full, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou tập 6, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou hd vietsub, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou tập 6, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou full, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou tập 6, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou tập 6, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou tập 6, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou tập 6, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou hd vietsub, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou full, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou trọn bộ, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou hay nhất, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou hd vietsub, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou tập 6, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou vietsub, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou vietsub, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou tập 6, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou tập 6, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou tập 6, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou full, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou tập 6, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou giỏi nhất, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou tập 6, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou trọn bộ, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou tập 6, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou tập 6, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou full, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou vietsub, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou vietsub, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou full, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou vietsub, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou trọn bộ, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou trọn bộ, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou tập 6, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou trọn bộ, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou tập 6, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou tập 6, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou hd vietsub, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou full, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou full, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou tập 6, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou vietsub, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou hay nhất, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou full, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou full, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou vietsub

(TN: Soul Sisters là dạng mấy con les suốt cả ngày gọi một cô nàng (thường là bạn nữ chính) nhưng mà tụi nó thích thú là onee-sama (hình như tính năng này là bắt buộc) rồi stalk cô gái đó tốt nguyền rủa tín đồ mà cô bé đó thích, vân vân mây mây. Nói phổ biến cái đồng chí này không có da mặt, ưa thích nói xấu sao sống lưng và dù mình là 1 người ủng hộ yuri nhưng cái đám này phiền bỏ ấy.

Chương này sẽ không còn hay lắm đâu, thật sự là ghét cay ghét đắng cái vây cánh Soul Sisters của Shirakome)

Đây là trần thuật về cuộc sống mỗi ngày của Onee-sama, Yaegashi Shizuku.

Thật là xấc xược xược lúc 1 cận vệ hoàng phái của Oujo-sama (TN: Liliana) như tôi dám viết lại cuộc sống thường ngày hằng ngày của Onee-sama, tuy vậy tôi ước muốn là, vào 100 năm, 1000 năm nữa, thực sự về Onee-sama sẽ không bị sai lệch đi vì chưng sự ngây ngô dốt của đám sử học tập gia.

Giờ thì, “Ai là Onee-sama”, câu hỏi như vậy, với tôi, chị ấy là ánh đèn tỏa sáng cơ mà tên tuổi của chị ý ấy yêu cầu được lưu giữ danh thiên cổ, nhưng, hiển nhiên, trong số những ghi chép sử học, sách giáo khoa, như tôi nói ban nãy, chúng dễ bị không đúng sót. Để đề phòng, tôi nên ghi lại sự thật.

Onee-sama là một trong kiếm sĩ từ quả đât khác.

Chị ấy không thể thua kém những người cùng trang lứa, và có thể chém hạ số đông kẻ thách thức, từng tên một, ai đó tất cả vị trí cao hơn chị ấy ngây ngô ngốc từ bỏ xưng là nhân vật mạnh độc nhất vô nhị của đất nước này.

Kami-sama gồm lẽ, biết trước được khả năng của chị ấy, đã triệu hồi chị ấy nhằm đem tới hầu như đấng cứu giúp thế.

Kami-sama, good job!

Một gã khác tự hotline mình là nhân vật mà không phải ai cho phép, và tôi sẽ làm lơ phần còn lại vì không cần phải nói tới mấy sản phẩm dư quá đó.

Khi nói về Onee-sama, phải nói về vẻ đẹp, sự thông minh, phẩm hạnh, và lòng nhân ái của chị ấy ấy. Chị ấy không chỉ có tài năng về tìm thuật, chị ấy xuất nhan sắc trong học vấn. Chị ấy là người ở trên đỉnh cao nhất của cả văn lẫn võ. Thậm chí còn là, thú vui của chị ấy với những người khác thật xuất xắc vời, không một ít kì thị, một người con gái hệt như phái nữ thần.

Cô/Cậu kia. Có lẽ rằng nào cô/cậu đã nghĩ rằng tôi lỗi cấu?

Được thôi. Vậy thì, tôi bao gồm nên, truyền đạt mang đến cô/cậu phần đa điều diệu huyền của Onee-sama không nhỉ? Tôi vẫn viết lại vớ cả chi tiết mà tôi suy nghĩ ra.

Đó là, đúng rồi, khi chúng ta vừa new được triệu hồi cho tới đây, lúc mà các tông đồ rất cần được huấn luyện (trước hết, tôi sẽ gọi họ như vậy vì Kami-sama đã triệu hồi họ.)

Anh ta lo ngại về những thiếu phụ tông đồ, vì số phụ nữ kị sĩ ko nhiều, anh ta tới nhờ tôi giúp.

Trước tiên, tứ lệnh Meld, good job!

Vì các tông đồ lạ lẫm với đánh nhau trước đây, thậm chí trong cả với bè phái ma thú đã trở nên bắt và làm suy yếu, bọn họ vẫn cần thiết giết bọn chúng dễ dàng, cùng lúc đó, họ gặp phải các đòn tấn công khá hiểm.

Hiển nhiên, tôi quan sát từ ở bên cạnh và thấy lúc một tông đồ hoảng sợ vì hại hãi, tình cờ làm có thể chấp nhận được thuật của cô ta vạc nổ khiến tôi bửa và bị cá biệt mắt cá chân.

Thật là đáng hổ thẹn khi bị thương cố kỉnh này, tuy nhiên đó chỉ là 1 trong vết yêu thương nhẹ với không đề xuất băng bó, rồi tôi đã lại sinh hoạt trạng thái cực tốt sau khi ngừng buổi huấn luyện.

Tôi bất giác rời khỏi đó và bước tới cơ sở y tế, cho dù tôi tất yêu đi thông thường do vệt thương. Lúc nghĩ về phép màu gì đó xảy ra, khung hình tôi như vẫn lơ lửng vậy.

Có nào đấy kì diệu xảy ra sao? muốn biết không? Được thôi, tôi sẽ kể.

Đó là, Onee-sama đang bế tôi thứ hạng công chúa!

“Chân chị hiện giờ đang bị đau đúng không ạ nhỉ? Xin lỗi, em phải để ý điều này nhanh chóng hơn.”

Tâm trí tôi trống rỗng vì những lời êm ả dịu dàng của Onee-sama.

Và rồi, Oneee-sama bế tôi đến cửa hàng y tế.

“Xin đừng nhằm tâm rất nhiều vì chuyện này. Chúng em là học trò của chị ý mà, đúng không, sensei?”

Onee-sama cười cợt khi chị ấy nói vậy. Tôi như nghe thấy nhịp tim lạ mắt của mình, nói những lời kia với một kiêng sĩ như tôi sao.

Tôi cảm xúc xấu hổ, tôi hy vọng bảo Onee-sama để tôi xuống vì tôi ko có gì cả. Điều này là tự nhiên. Không chỉ là có vấn đề tôi đang có tác dụng phiền một tông đồ, mà tôi vẫn còn mang giáp. Tôi hẳn là nặng lắm! “Ể, bao gồm chuyện gì với người thiếu nữ này vậy? Cô ta cực kỳ nặng w” tôi không bao giờ muốn nghe một điều như vậy. (TN: phiên bản raw là có chữ w, mình chỉ gõ lại thôi, w là lol, vững chắc vậy)

Nhưng thay vào đó, Onee-sama,

“Không đâu. Ko có gì cả vì chưng chúng em đã làm phiền chị, cho nên hãy để em làm núm này. Và thậm chí còn dù chị đang đeo tất cả những sản phẩm đó, chị tương đối nhẹ, đúng chứ?”

Nói vậy, Onee-sama mỉm cười tinh nghịch và kẽ xốc tôi. Tôi bất giác ôm chặt chị ấy. Tôi quan sát Onee-sama với thở dài.

“…Onee-sama.”

Nghe tôi lẩm nhẩm vậy, Onee-sama cười. Dù, tôi cảm thấy có vẻ như mặt chị ấy gồm chút nhăn nhó.

“Ano, em nhỏ tuổi hơn chị, đúng chứ?”

Hiển nhiên, tôi cần yếu nói gì hơn khi Onee-sama đồng ý tôi!

Cuộc đời tôi đổi thay màu hồng vào tích tắc đó.

Dù tôi hết sức kính trọng Onee-sama, tôi gồm một thuyệt vọng về chị ấy, cùng đó là, không tính tôi ra, Soul Sisters đã được cấp dưỡng hàng loạt.

Bên dưới bề nổi, kia là cuộc chiến với thịt và máu, nhưng không thể khẳng định được ai là Soul Sisters thật sự, đề nghị kết cục với ≪Soul Sisters≫ là cung ứng Onee-sama và ngăn ngừa những rủi ro xảy đến với chị ấy.

Mục tiêu của tổ chức triển khai này là Nia, hầu gái của Onee-sama, shop chúng tôi ước gì hoàn toàn có thể thay ráng vị trí của ả ta.

Ả bọn bà đó, chắc chắn là ả phải có không ít thông tin cá nhân của Oneee-sama.

Thật đáng ghen tị.

Nhân tiện, Onee-sama tất cả một bạn bạn rất là thân mật. Tên cô ta là Shirasaki Kaori. Onee-sama lúc nào thì cũng nhìn Kaori-sama với ánh nhìn ấm áp, và đó đó là món ăn hâm mộ của Soul Sisters đàn tôi.

Và Kaori-sama đó đon đả tới Hajime-sama, cũng là một tông thiết bị (lol). Với cậu ta là mục tiêu, phân biệt Onee-sama cũng gia tăng tương tác với Hajime-sama.

Gã đó, đã bao nhiêu lần cậu vừa lòng với các lời lẽ nữ tính của Onee-sama….

Dù sao thì, thái độ bằng hữu của chị ấy với cậu ta khác hẳn với phần lớn gã bầy ông còn lại. Mặc dù cậu ta chỉ là 1 trong những gã giống hệt như con giun trên đất….

Nói về những người dân thân thiết, đó là hero tự xưng-sama với được công nhân bởi những người dân xung quanh. Lúc tôi tất cả cơ hội, tôi đang ám hắc thuật có tác dụng hắn ta “không thể ngưng hắt hơi và hầu như lúc quan trọng”, trường hợp tôi có cơ hội thôi.

….Khi chuyện này bị phân phát hiện, chỉ đạo Kuzeri tiến công tôi rất nhiều. Vì sao lại rất có thể như vậy?

Tin buồn. Onee-sama đi tới Đại mê cung Orcus.

Không bao gồm Onee-sama. Soul Sisters như đàn xác sống….

Tin tốt. Onee-sama vẫn trở về từ Đại mê cung Orcus.

Dù cho chưa hẳn đều là tin tốt.

Tôi nghe nói Hajime-sama đang chết. Kaori-sama bị sốc, sau thời điểm trở về, cô ta vẫn tồn tại hôn mê.

Onee-sama lúc nào cũng ở cạnh Kaori-sama, chúng tôi có thể thấy cô ta hoảng sợ thế nào.

Dù Kaori-sama như thế, dường như Onee-sama cũng hoảng sợ vì Hajime-sama đã chết.

Khi Kaori-sama tỉnh giấc lại, có vẻ như chị ấy cũng hồi sinh chút ít…

Và thời gian đó, tôi xem xét là tôi đã hiểu nhầm Onee-sama một chút.

Onee-sama chẳng thể bị lay chuyển, dù tôi nghĩ thế bởi vì Kami-sama đã đem chi ấy tới cho tôi, bao gồm vẻ điều đó không đúng.

Onee-sama cũng chính là một cô bé cô đơn. Một người rất có thể bị tổn thương.

Vị trí cung ứng Kaori-sama chỉ là bề nổi, Onee-sama cũng gian khổ nhiều như Kaori-sama vậy. Là người đã quan liền kề chị ấy một thời hạn dài, tôi gọi điều này.

*

Không giống như bị tác động ảnh hưởng bởi tình cảm như Kaori-sama.

Nó là vật dụng gì đó đơn giản và dễ dàng hơn, thực sự là chị ấy quan trọng cứu bạn của mình, sợ hãi chiến đấu, bị tiêu diệt chóc, gần như thứ ập đến cùng một lúc, và ví dụ là đã ảnh hưởng tác động lên Onee-sama.

Ngoài Soul Sisters đàn tôi ra, ko ai xem xét điều này cả. Hiển nhiên, lũ tôi quan yếu để chị ấy một mình, đàn tôi cần động viên chị ấy.

Đương nhiên, Soul Sisters bọn tôi sẽ lập ra một chiến lược.

Từ cơ hội này, Soul Sisters sẽ hiến đâng tất cả.

Hãy xem xét tới chúng em, Onee-sama yêu dấu (Soul)!

Vì chị ấy cười, tôi tin rằng công ty chúng tôi đã góp chị ấy chút ít.

“Tạ, nguyên nhân mọi bạn đều hotline em là Onee-sama? rộng nữa, có tương đối nhiều người em ko biết! Làm cách nào nhưng mà nó mở rộng nhiều thế!?”

Dù chị ấy méo phương diện lẩm bẩm, vấn đề đó chỉ là lẽ tự nhiên.

Như là tín hiệu của bài toán phục hồi, Onee-sama một đợt nữa thách thức Đại mê cung Orcus với huy hoàng khuất phục Behemoth rồi tới tầng mà trước đây chưa từng bao gồm ai để chân đến.

Quả là Onee-sama.

Khi thông báo hoàng đế tới, Onee-sama trở về.

Tôi bằng mọi giá phải nói về việc kiện này.

Hoàng đế bệ hạ, bao gồm một trận đưa chiến với nhân vật tự xưng-sama.

Hắn ta là các bạn thuở nhỏ dại sao? Thế nào thì cũng được, hắn ta thân cận với Onee-sama và dường như chị ấy gật đầu hắn ta như thể đó là chuyện đương nhiên. Thấy hắn ta tàn tạ, tôi đang nghĩ “Anh hùng-zamaa!” sau khi nhìn hắn ta ăn đòn chút ít, nhưng…. (TN: Zama là tội nghiệp hại)

Đột nhiên sự kiện vượt kế bên dự đoán.

Đó là, có vẻ như hoàng đế đại vương đã cầu hôn với Onee-sama! Đồ khốn kiếp.

Hiển nhiên, tôi, là thay mặt đại diện của Soul Sisters, tức thì lập tức thiết lập cấu hình hắc thuật “làm ngươi đột nhiên ngứa ngáy ở một trong những ngón chân” lên bệ hạ.

Onee-sama vẫn lùi lại, nghĩ về đôi bàn chân thể thao của lão ta đi!

Tôi bị chỉ huy Kuzeri đấm bay đi.

“Cô đang muốn phát động chiến tranh hả!? bé ngốc tử này!?”

Giận nạm đấy.

Đương nhiên,

“Với Onee-sama, tôi đã chuẩn bị trở thành kẻ thù của cả chũm giới!”

Phải nói là, câu vấn đáp của tôi khiến cho chính bạn dạng thân tôi mê mẩn.

Tôi ko nhớ kế tiếp chuyện gì đã xảy ra.

Có vẻ tôi đã bị đánh tới khi bất tỉnh.

Nhưng trước khi tối mất đi ý thức,

“… bé hâm này, hết thuốc chữa trị rồi.”

Tôi nghĩ về tôi sẽ nghe chỉ huy Kuzeri lầm bầm như vậy, nhưng chắc chắn chỉ là tưởng tượng của tớ thôi.

Nhưng bao gồm một điều còn quan trọng hơn, Onee-sama đã khước từ bệ hạ, lời ước hôn của hoàng đế.

Hoàng đế-zamaa! Zamaaaaa!!

Thật lòng mà nói, dù cho lời của Onee-sama là thế, lão ta không hề nhụt chí.

Chỉ là, nhìn hình thức thì, một người thiếu phụ trên nhân loại này chắc chắn là sẽ hân hoan khi được ở cùng một gã điển trai. Tướng mạo mạo hoàng thượng cũng chưa tới nỗi tệ.

Tôi rất cần được cắt nhỏ dại những gã do đó chỉ vào một cú đâm, cơ mà tôi do dự không biết mẫu bọn ông của Onee-sama là gì.

Không thể làm sao là, hero tự xưng-sama đó chứ…. Tôi thiệt sự ko thể tránh được việc thay đổi ác quỷ.

Tôi ân cần hỏi. Cuộc đối thoại thời điểm đó như thế này.

“Onee-sama. Xin hãy nói cho em kiểu đàn ông mà Onee-sama thích.”

“Trước hết, xin hãy xong việc hotline em là Onee-sama. Với chị gần quá rồi đó. Khía cạnh chị cần phải cách xa ít nhất 10 cm. Xin hãy, lùi lạ đi.”

“Không thể nào, là người y hệt như gã anh hùng (lol) đó?”

“Xin chớ thêm (lol) vào sau các bạn thuở nhỏ của em. Hơn nữa, chị là cận về của Lily cơ mà đúng không? chưa hẳn Kuzeri-san sẽ tức giận với chị lần nữa sao? và tránh xa ra----”

“Công chúa điện hạ thì sao chẳng được. Chuyện của Onee-sama đặc biệt hơn.”

“Cận về hoàng gia quan yếu chỉ nói “sao cũng được” như thế! rộng nữa, tránh xa ra! Chị quá ngay sát rồi đó! Ai đó cứu giúp tôi với! Kaorii! Niaa! Meld-san! gồm ai không!?”

“Không sao đâu. Chẳng bao gồm ai tới đâu. Chỉ tất cả mỗi Soul Sisters bao quanh đây thôi. Giờ thì, sẽ không có vấn đề gì cả, cần xin hãy nói mang lại em biết.”

“Lời của chị ý không có tác dụng em dễ dàng chịu một chút nào cả, bắt buộc chứ!?”

“Em đang đương đầu gần như rắc rối, mặc dù cho có là rừng đao hay biển cả lửa, tới bao giờ chị nói mang đến em. Bên trong Đại mê cung, thậm chí là trên giường!”

“Tại sao chị lại thêm phần trên giường? Em gọi rồi! Em đã nói cho chị biết! ngừng lại, chị đang va vào đâu vậy hả!”

Cả đời tôi cũng sẽ không khi nào quên cảnh Onee-sama cầu cứu với hai con mắt ướt.

Đột nhiên dựa sườn lưng bào tường, run rẫy bởi vì lí bởi vì gì đó. Chị ấy chắc rằng đang ngượng. Dễ thương và đáng yêu quá.

Hơn thế nữa, chị ấy không cần sử dụng kính ngữ. Dường như tôi đã có được thăng chức thành Soul Sisters yêu thích. (TN: Kính ngữ dịch ra tiếng Việt không có nghĩa, nói phổ biến chỉ bao gồm biết giờ đồng hồ Nhật new hiểu câu tất cả trang trọng hay không thôi)

Và trong khi tôi xáp lại, Onee-sama cân nhắc nghiêm túc.,

“Ư, Ư~m. Để, xem. ….Một người dân có thể, bảo đảm an toàn em, em nghĩ vậy?”

Chỉ cố kỉnh thôi,

Thật bất ngờ là chị lại nói vậy. Dẫu vậy cũng không thực sự sự ngoài dự đoán nếu nói vậy.

Onee-sama, hòn đảo mắt bước vào thoáng đỏ mặt, hơn cả việc là 1 trong những tông đồ hay là 1 kiếm sĩ, chị ấy chỉ như một cô bé tuổi new lớn,

Nhưng đấy là một vấn đề, vì chưng Onee-sama là tín đồ mạnh nhất. Tôi không thể bác bỏ kĩ năng chị ấy đã đánh bại gã nhân vật (lol) đó.

Dựa vào tình hình này, có chức năng là cả hoàng đế hoàng thượng hay tứ lệnh Meld các không thể chiến thắng Onee-sama. Nói ngăn nắp thì, người trẻ khỏe có thể bảo vệ Onee-sama không tồn tại….

“Em hiểu rồi. Bắt tắt là, chị không có hứng thú với bọn ông! Tuyệt!”

“Tại sao này lại trở thành như vậy!? rộng nữa, mũi chị đang ra máu nhiều lắm đó! Chị hôm nay lạ quá!”

Sau đó, tôi chết giả lần nữa, dường như tôi đã ra máu rất nhiều. Chắc chắn đây là chiếc giá cho việc liều mạng của tôi.

Xác nhận. Onee-sama không hào hứng với bọn ông. Chị ấy là kiểu đàn bà như vậy.

Tin buồn. Onee-sama lại tới Đại mê cung Orcus lần nữa. Tiếng than vãn của Soul Sisters vang vọng mọi thủ đô.

Tin tốt. Onee-sama đã trở về từ bỏ Đại mê cung Orcus.

Không gồm Kaori-sama.

Onee-sama có vẻ như cô đơn. Tóc đuôi con ngữa màu đen của chị ấy trông thiệt buồn.

Tôi sẽ theo chị ấy.

Với câu hỏi Kaori-sama vẫn đi, tôi sẽ tinh giảm một cách nữa giữa bọn chúng tôi…. Em vẫn bắt được chị. Một người bạn đường hoàng gia lần khần nói đùa.

“Em vui bởi ý xuất sắc của chị, cơ mà làm ơn hãy mang nó vào nhiệm vụ bảo đảm Lily.”

Dù đến cô đơn, Onee-sama vẫn ân cần tới công chúa điện hạ. Thật vơi dàng.

Sau khi thu xếp gần như chuyện, tôi nghe chị ấy kể.

Hajime-sama kia vẫn tồn tại sống. Cậu ta cũng có được sức khỏe mà người ta sẽ nghĩ “không thể nào~”.

Dù Onee-sama hạ gục nhiều ma thú của quỷ tộc, cậu ta cứu vãn chị ấy trong gang tấc….

Tốt lắm, Hajime-sama. Tôi có lời khen mang đến cậu. Cậu đã đảm bảo Onee-sama.

“Không, ano, hơn cả lũ ma thú hay sức mạnh của cậu ấy, có khá nhiều điều chị nên nghe…”

Tôi xác minh không gì quý giá hơn bình yên của Onee-sama.

Onee-sama khởi sắc mặt mà không người nào trong số bọn tôi biết đến, rộng nữa, có vẻ như chị ấy đã mất dừng lại ngơi nghỉ việc mếm mộ nữa lúc tôi nghe cụ thể câu truyện.

Và,

“Đúng rồi nhỉ, em vẫn bất ngờ. Em tất yêu tin được, em nghĩ về vậy? Cậu ấy xuất hiện bằng cách khoét xuyên thẳng qua trần của Đại mê cung, em suy nghĩ vậy? Nó là một chiếc Pile bunker nhỉ? cho dù sao thì, cậu ấy nghiền nát và mở ra một lối đi ở các tầng bên trên với một cái cọc lớn. Hồ hết ánh chớp red color thẫm kia thật sự rất đẹp tới xứng đáng ngạc nhiên…. Cùng rồi Nagumo-kun nhảy đầm xuống sau đó. Chị biết cậu ấy nói gì trước hết không? ‘Hai fan vẫn thân thiết như mỗi một khi nhỉ’. Cậu ấy vẫn nói năng như thường lệ, chị biết không? đồng chí ma thú xung quanh, quỷ tộc, cậu ấy có thái độ như bọn chúng chẳng là đồ vật gi cả. Rộng nữa, chưa phải cậu ấy tất cả quá nhiều vị trí chứa đựng đồ sao? Cậu ấy mang một khẩu railgun chỉ vào SF ở quả đât của đàn em và----” (TN: SF là kỹ thuật viễn tưởng)

Chị ấy nói suốt một giờ đồng hồ đồng hồ, và thậm chí còn tôi quan trọng nhớ hồ hết thứ mặc dù cho đó là kí ức tuyệt vời nhất có hạn của Onee-sama.

Và đôi mắt chị ấy lấp lánh lung linh như đầy đủ ngôi sao. Chị ấy đang khôn xiết phấn khích.

Onee-sama này tôi chưa từng thấy bao giờ. Rộng nữa, chị ấy như thể một phụ nữ vừa chạm mặt gỡ anh hùng----

Còn nữa. Onee-sama nói đến Hajime-sama một bí quyết nhiệt tình trong những khi giữ một thanh tìm lạ bên trên đùi chị ấy.

Để dừng Onee-sama liên tục câu chuyện trong một lúc nữa, tôi hỏi về thanh kiếm.

Và,

“Cái này? cái này là…ưm, Nagumo-kun suy nghĩ em bao gồm thể gặp gỡ rắc rối do thanh tìm cũ vẫn gãy. Tớ luôn luôn mắc nợ cậu, cậu ấy nói vậy. Hay thì, kiếm kĩ em luyện tập thành thành thạo với thanh kiếm cong một lưỡi ---- cho dù nó hay được điện thoại tư vấn là thanh kiếm ở nhân loại của em, sẽ là thứ em sử dụng. Cậu ấy thật sự góp em với loại này. Và chưa hẳn thật giỏi sao? Cậu ấy hờ hửng nói nó đã chém tốt, tuy thế chém tốt đã không còn đạt được tới lever này nữa. Thành tâm mà nói, độ dung nhan bén của chính nó ở lever mà em chỉ ý muốn tsukkomi! Độ cân đối thật xuất xắc vời, sức nặng nề cũng chuẩn chỉnh xác, cứ như là thanh kiếm tạo ra cho em vậy! Nó thiệt sự là 1 thanh kiếm xứng đáng ngạc nhiên! Thật bắt buộc ngờ được, thiệt đó! Chị gồm hiểu không!? hơn nữa, Nagumo-kun đó….”

…. Nên rồi, tôi đã giết Hajime-sama. Đó là cách tốt nhất để xử lí hắn ta.

Tôi đã đưa ra quyết định vào thời gian đó.

Không thể khác được. Onee-sama nói không kết thúc và ôm thanh kiếm black Hajime-sama tạo ra mọi lúc. Hơn nữa, chị ấy thậm chí là còn cọ má vào nó.

“Em thiệt hạnh phúc!” đang lắp đầy vẻ mặt của chị ấy ấy.

Chắc chắn, không, tôi chắn chắn chắn, không nghi ngờ gì cả, chị ấy không chỉ là vui bởi món rubi của Hajime-sama, cho dù chị ấy rõ ràng là hạnh phúc vì được nhận một thanh tìm tốt, có thể làm mang đến Onee-sama với nét mặt cố này, tôi tất yêu ngăn được vấn đề nguyền rủa hắn ta.

Hắn là là người thù nguy khốn nhất cùng với Soul Sisters bọn chúng tôi.

Sau đó, cung điện ban đầu trở cần kì lạ, tôi, được gia đình gọi về, trong vội vàng vàng. Chúng ta sống ở lãnh địa phía tây bắc thủ đô. Ông nội tôi vừa qua đời.

Thật lòng mà lại nói, tôi không muốn rời xa Onee-sama, nhưng lại anh tôi, một công chức, chuốc thuốc tôi cùng đem tôi về đơn vị khi tôi vẫn ngủ. Tôi đã bất tỉnh. Và, tôi vẫn không bao giờ tha thứ mang lại thằng anh của tôi.

Tôi trở về cung điện.

Đồng cỏ xinh xắn trước thủ đô hà nội đã mất tích hoàn toàn. Hầu hết bức tường sum sê xuất hiện nay cả đụn lỗ như thể loại trừ ra đồ vật gi đó, và các bãi tập sẽ sụp đổ, như thể kia là chiến trường vậy.

Tình cờ thì, Ou-sama (TN: đức vua) đã băng hà.

Nhiều bằng hữu của tôi đang hi sinh, với bốn lệnh Meld mở đầu danh sách.

Cái tai quái gì đã xẩy ra vậy?

Anh trai tôi nhận report khi shop chúng tôi trở lại, “Uboaa” anh ấy kêu lên với bất tỉnh. Dù sao thì, Onee-sama vẫn an toàn. Đó là điều đặc biệt quan trọng nhất.

“Onee-sama! Aa, Onee-sama! thật là xuất sắc khi chị vẫn an toàn!”

“Chị đã đi đâu tới tận bây giờ… A, đúng rồi, chị sẽ về nhà bố mẹ trước lúc cuộc tấn công xảy ra? Thật tốt quá, chị không xẩy ra cuốn vào vòng chiến.”

Nghe Onee-sama nói, tôi hoan hỉ tới mức nhưng ngực tôi sắp đến nổ tung. Tôi không xem xét rằng phạt ngôn của chị ấy ấy cho thấy quên mất tôi, Soul Sisters không quan trọng đặc biệt tiểu tiết.

Tôi nghe cụ thể từ Onee-sama.

Quỷ tộc xâm lăng. Eri-sama bội phản chúng tôi. Tương đối nhiều nạn nhân. Hajime-sama trở lại. Sự phán xét từ thiên đường. Kaori-sama đổi mới hình hoành tráng….

Có vẻ những chuyện đã xảy ra.

Nhưng, nói sao đây ---- Gã tóc trắng đó.

Bầu không khí và bề ngoài của hắn ta đã cầm cố đổi, tôi cấp thiết thấy chút Hajime-sama làm sao trong hắn ta cả.

Tôi chạm mặt lại hắn ta sau một thời hạn có vẻ là dài. Tôi sẽ cần sử dụng hắc thuật lên hắn ta “làm hắn ta bị tào toá đuổi khiến cho hắn ta không chịu đựng nổi” mà tôi vừa nâng cấp.

Hehe, tôi vẫn hốt không còn giấy vệ sinh. Tôi sẽ mang lại gã lưu ý tới Onee-sama nếm hương thơm ma thuật và ngụy trang nó như ngộ độc thực phẩm, cần tôi chắc chắn rằng nó đã hoạt động. Dù là một tai họa là không còn giấy dọn dẹp gần phòng ăn, maa, chút lỗi nhỏ tuổi đó không thành vấn đề.

Bây giờ, trước đầy đủ mĩ nhân đó, ta sẽ đến ngươi một lịch sử đen về tối mới!

Dù tôi nghĩ về vậy, tôi đã đừng lại.

Không nên biết thế nào, ngươi đã cứu Onee-sama.

Hajime-sama, good job!

Tôi sẽ cho qua chuyện lần này. Chắc chắn không yêu cầu tôi hại mĩ nhân tóc xoàn lúc nào thì cũng ở cạnh hắn ta đâu. Không nên biết tôi nhắm đến hắn ta nắm nào, cô ta luôn luôn nhìn tôi với góc nhìn khinh bỉ, tôi không sợ đâu.

Hơn nữa, chuyện gì rứa này, loại nhóm đó. Kaori-sama chắc chắn rằng đã trở buộc phải đáng gớm ngạc, nhưng cảm xúc như là một trong những đám quái vật tụ tập vậy.

Và họ phần đông là gần như siêu mĩ nhân. Cho dù họ thua trận Onee-sama.

Cái đội toàn mĩ nhân đều yêu Hajime-sama.

Thiệt tình, lúc nào thì cũng gây náo loạn vì tình thương của mấy người. Mấy fan nên học hỏi Onee-sama một ít chứ.

Nhìn đi, nhìn vóc dáng trang nghiêm của Onee-sama đi.

Oya? Ánh nhìn của Onee-sama….

Chị ấy đang ở bên cạnh Hajime-sama trước lúc tôi kịp nhằm ý.

Chị ấy gửi mắt dõi theo Hajime-sama trước khi tôi kịp nhằm ý.

Tại sao chị lại trông thật hạnh phúc khi Hajime-sama trêu chọc chị chứ?

Tại sao chị lại khởi sắc mặt phức tạp khi Hajime-sama giao tiếp với người thiếu nữ khác?

Không, đây là sự nghi hoặc vô căn cứ.

Vì Kaori-sama đã ở cạnh Hajime-sama, Onee-sama chắc hẳn rằng là sẽ dõi theo cô ta. Vì chưng hắn ta kề bên Kaori-sama, không khác gì đang quan tiếp giáp Kaori-sama vậy. Biểu cảm tinh vi đó, có lẽ rằng chị ấy lo lắng vì bạn thân nhất của bản thân đã bị giật đi.

Chắc chắn là như vậy.

Như là chứng cớ,

“…Onee-sama. Chắc rằng nào, Onee-sama, có xúc cảm dành đến Hajime-sama?”

Tôi vẫn trực tiếp nghe điều này.

“… Chị sẽ nói gì vậy? chẳng thể nào bao gồm chuyện đó?”

Chị ấy trông tức giận mà không còn đỏ mặt.

Như mong muốn đợi từ Onee-sama. Chị ấy không khi nào trao trái tim mang đến gã bầy ông như thế nào hết!

Tôi cảm giác nhẹ nhõm, tôi đang uống thiệt say và ngủ ngon tối nay.

Tin xấu. Onee-sama sẽ du hành cùng Hajime-sama.

Hơn nữa, tôi bị vứt lại vị tôi là người bạn đường hoàng gia của Oujo-sama.

Tại sao. Cái gì thế này. Một kịch phiên bản đang được dàn dựng.

“Cô đang quăng quật bê trọng trách đấy. Cô bị khai trừ khỏi đội người bạn đồng hành hoàng gia. Bước đầu làm câu hỏi dưới trướng của tôi, con ngốc tử.”

Tư lệnh Kuzeri nói thế, nhưng lại tôi ko hiểu.

Không thể nào, Onee-sama sắp tới đi thuộc gã đó.

Sai lầm của sản xuất hóa!

Tới nấc này, tôi chỉ có thể cầu nguyện.

Onee-sama.

Xem thêm: Top 30 Phim Anime Hay Nhất Mọi Thời Đại Bạn Nên Xem, Phim Anime Mới Nhất Năm 2023

Xin chị, cùng với gã đó ---- “Đừng thiếu cẩn trọng phòng thủ” làm cho ơn.

Tất cả Soul Sisters tin vào Onee-sama!

*