Bộ phim "Tầm Tần ký" được gửi thành bản điện ảnh, với sự tham gia của toàn bộ dàn diễn viên là những ngôi sao sáng TVB 1 thời như Cổ Thiên Lạc, Lâm Phong, Tuyên Huyên.

Bạn đang xem: Tầm tần ký 2018


*
Ngày 19/3, phái nam diễn viên Cổ Thiên Lạc đã tổ chức họp báo chấp nhận khởi động dự án phim điện hình ảnh Tầm Tần ký. Gia nhập họp báo còn có sự góp khía cạnh của dàn diễn viên danh tiếng của TVB một thời như Lâm Phong, Tuyên Huyên, Quách Thiện Ni, Đằng Lệ Minh, Trịnh Tuyết Nhi...
*
Trong đó, Cổ Thiên Lạc cho biết anh mong muốn làm lại bản điện hình ảnh với dàn diễn viên cũ như một phương pháp để kỷ niệm vai diễn lưu niệm trong sự nghiệp diễn xuất của mình.
*
Bộ phim Tầm Tần ký kết (tên không giống Cỗ trang bị thời gian) là bộ phim truyền hình Hong Kong bởi vì TVB cung ứng năm 2001 dựa vào tiểu thuyết cùng tên trong phòng văn Hoàng Dịch.
*
Phim đề cập về mẩu truyện du hành ngược thời gian của cảnh sát Hong Kong cố kỷ 21 Hạng thiếu thốn Long (Cổ Thiên Lạc) trở về thời Chiến quốc của trung hoa cách đó 2 ngàn năm. Tại trên đây anh ta đã tham gia vào nhiều sự kiện lịch sử quan trọng đặc biệt dẫn đến lần đầu thống tốt nhất Trung Hoa trong phòng Tần.
*
Trong thời khắc năm 2000, một cống phẩm hoành tráng, quy tụ dàn diễn viên nhiều người biết đến như Tầm Tần ký được review rất cao nhờ vào những thủ đoạn thủ đoạn vùng quan trường. Dựa vào vai diễn Hạng thiếu thốn Long, Cổ Thiên Lạc cũng nhận được nhiều giải thưởng diễn xuất danh giá.
*
Cổ Thiên Lạc cho biết trong bản điện hình ảnh nội dung phim đang kể tiếp mẩu truyện trong Tầm Tần ký của bạn dạng truyền hình, thời hạn là 19 năm sau khoản thời gian Tần vương sẽ thống độc nhất 6 nước. Nam giới diễn viên vui vẻ mang đến biết: "Trải qua 19 năm rồi đề nghị điều rất tốt là ai trong cửa hàng chúng tôi cũng bao gồm tuổi, không nhất thiết phải hóa trang những vẫn phù hợp với nhân vật".
*
Nữ diễn viên Quách Thiện Ni được khen ngợi vẫn trẻ đẹp dù sẽ 45 tuổi.Một điều nuối tiếc nuối là phái mạnh diễn viên Giang Hoa diễn tả vai Lao Ái không thể quay trở về góp phương diện trong dự án công trình lần này.
*
Tham sự họp báo còn tồn tại sự thâm nhập của nhì diễn viên giữ Gia Linh với Lưu Thanh Vân.
*
Tầm Tần ký từng được Ngô Kỳ Long cấp dưỡng lại năm 2018, tuy nhiên bị chê tơi tả. Bạn dạng năm 2018 chỉ nhận ra 2.3 điểm bên trên Douban, trong lúc đó phiên bản gốc của Cổ Thiên Lạc nhận được tới 8.3 điểm.

Tầm Tần ký kết làm lại trung bình Tấn ký của Cổ Thiên Lạc khoảng Tần ký của TVB Cổ Thiên Lạc vai Hạng thiếu Long Tuyên Huyên Quách Thiện Ni


*

Hoàng Sam đàn bà tử "Ỷ Thiên Đồ Long ký kết 2019" rất đẹp chẳng kém lưu lại Thi Thi

0 1

Triệu Hàn Anh Tử - tín đồ vào vai Hoàng Sam nữ tử trong "Ỷ Thiên Đồ Long ký kết 2019", là hậu duệ của Dương Quá và Tiểu Long thiếu phụ - mua nhan dung nhan tuyệt đẹp.

*

Những mỹ nhân vây xung quanh Trương Vô Kỵ ai mê say tình hơn?

1 1 105

Mối tình tay 5 giữa Trương Vô Kỵ - Triệu Mẫn - Chu Chỉ Nhược - đái Chiêu - Ân Ly là trong những yếu tố góp "Ỷ Thiên Đồ Long ký" được người theo dõi yêu thích.

Xem thêm: 3 Cách Sử Dụng Thẻ Visa Là Gì ? Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Visa Debit Cimb

*

"Trương Vô Kỵ" kinh khủng từng mất tất cả vì cờ bạc tình và mại dâm

0 364

Ngô Khải Hoa từng thủ vai Trương Vô Kỵ trong "Ỷ Thiên Đồ Long ký" phiên bản của TVB, nhờ kia nổi danh mọi châu Á. Nhưng mà ông đánh mất danh tiếng, tiền tài bởi vì nghiện cờ bạc.