Bạn sẽ biết cách quay lại phiên phiên bản Facebook cũ trên máy vi tính hay chưa. Trong những lúc Facebook cập nhật giao diện new năm 2020 thì đa số người chưa quen với nhìn nặng nề chịu. Sự bất tiện này có tác dụng mình cũng giống như mọi bạn muốn quay trở lại facebook phiên bản cũ.

Bạn đang xem: Quay lại giao diện facebook cũ

Bài viết này đang hướng dẫn đưa ra tiết các bạn chuyển Facebook về đồ họa cũ 2020 thành công 100% rất 1-1 giản. Ban đầu nào.

Tại sao lại ước ao chuyển về facebook hình ảnh cũ ?

Facebook là 1 social có số lượng người dùng lớn nhất ráng giới. Tại thị trường vn nói riêng, facebook là thứ dường như ko thể thiếu đối với giới trẻ nhằm đăng thiết lập hình ảnh, xúc cảm và phân chia sẽ những khoảng chừng khắc vào cuộc sống. Facebook dần dần rộng rãi và khỏe khoắn được áp dụng cho nhiều tầng lớp từ bỏ già mang lại trẻ, từ học viên đến công nhân viên khắp các nơi.

*

Khoảng thời gian khoảng thân năm 2020, Facebook đến ra bạn dạng cập nhật giao diện new với sự mớ lạ và độc đáo và có phần chú ý lạ rộng so với giao diện facebook cũ. Ở 1 số tài khoản gồm sự lỗi phông khi tấn công chữ, đăng download cảm xúc. đồ họa mới có sự bày bố không hợp lý, to nhỏ dại không đều. Phần bảng tin bao gồm phần bé dại và bị chiếm hết do phần lao lý và form chát phía 2 bên trái phải.

Chính rất nhiều điều này làm cho mọi bạn chưa thân quen vs giao diện bắt đầu và muốn trở về bối cảnh cũ của facebook. Nhiều thông tin tài khoản cho chỉnh thiết lập chọn về bối cảnh facebook cũ, nhưng một số ít tài khoản và từ từ facebook không cho chuyển về bối cảnh cũ nữa. Chính vì vậy Backlink
AZ để giúp đỡ bạn 2 cách chuyển giao diện facebook về như cũ thành công 100% nhé.

2 cách trở lại phiên bạn dạng facebook cũ thành công 100%

Cách 1: Chọn thiết lập Facebook trên lắp thêm tính

Với các tài khoản đang có tính năng ” gửi facebook sang thông thường ” hoặc ” đưa sang phiên bản facebook cũ ” thì việc đổi khác này trọn vẹn đơn giản.

Với hình ảnh tiếng Việt :

Từ trang chủ màn hình hiển thị Facebook.com, bạn chọn mũi tên xuống ở góc trên cùng bên cần màn hình. Click chuột nó đang xổ xuống 1 hộp thoại. Sẽ sở hữu mục ” Chuyển lịch sự facebook thông thường“.

*

Bạn chỉ việc nhấn vào nó đã hiện tiếp một hộp thoại mới vs thông tin ” gồm phải bạn quay trở về phiên bản cũ bởi thiếu tính năng”Không“. Chúng ta chọn ko rồi dìm nút ” GỬI” đến nhanh. Tức thì lập tức hình ảnh cũ sẽ xuất hiện thêm ngay.

*

Với hình ảnh tiếng anh: 

Cũng từ home facebook, các bạn chọn mũi tên góc phải màn hình, bấm xổ xuống cùng chọn vào dòng chữ” Switch to lớn Classic Facebook”, rồi lựa chọn NO cùng Send để về hình ảnh cũ.

*

Thường làm việc này chỉ có công dụng trong 2 ngày thôi, cứ 2 ngày các bạn phải chọn một lần cho đến khi trên tài khoản của chúng ta bị tắt chức năng chuyển facebook về bối cảnh cũ thì sẽ sử dụng cách 2 dưới tý được bố trí theo hướng dẫn.

Cách 2: quay trở lại phiên bạn dạng cũ Facebook cùng với Addon Chrome

Trong 1 số trường hợp, facebook vẫn tắt chức năng biến hóa như ở bí quyết 1 vì bạn thao tác làm việc đã các lần. Thì thật khó tính khi áp dụng ở đồ họa mới. Chúng ta vẫn không còn xa lạ với đồ họa cũ cùng thích sự thân thuộc đó. Chính vì vậy đề xuất tìm mọi cách để về đồ họa cũ. Ở đây bọn họ sẽ áp dụng 1 ứng dụng cho trình chú tâm chrome( Addon Chrome) với tên là “Old Layout for Facebook“.

Để facebook về giao diện cũ, các bạn thao tác theo công việc sau:

Bước 1: tải Addon Old Layout for Facebook tại đây

Bước 2: sau khoản thời gian nhấn vào liên kết trên thì sẽ mang đến ra siêu thị Chrome gồm addon này, các bạn chỉ yêu cầu nhấn “Thêm vào Chrome” hoặc tiếng anh là “Add lớn Chrome”.

*

Bước 3: một hộp thoại bắt đầu xuất hiện, chúng ta chọn địa chỉ cửa hàng Extension ( Thêm tiện ích)

*

Bước 4: Nó sẽ xuất hiện thêm ở trình tiện ích góc trên cùng bên yêu cầu trình duyệt, trường hợp ko xuất hiện thì chúng ta chọn như hình để kéo nó ra

*

Bước 5: Click vào app Old Layout For Facebook và nhấn Enable để bật cơ chế cũ, ngừng nhấn F5 nhằm load lại trình duyệt. Vì thế là đồ họa facebook mới đã về cũ, thật hoàn hảo phải ko nào

*

Lưu ý: nếu các bạn muốn trở lại giao diện mới của facebook thì chọn addon và chọn disable hoặc nhấn vào phải vào addon chọn remove là được nhé.

Như vậy Backlink
AZ
đang hướng dẫn cho bạn 2 cách trở về phiên phiên bản facebook cũ trên lắp thêm tính đơn giản và dễ sử dụng rồi nhé. Nếu bài viết hay thì nên chia sẽ mang đến mọi người cùng coi với nhé.

Cách bàn giao diện Facebook cũ không buộc phải cài đặt
Cách chuyển đổi giao diện Facebook cũ trực tiếp bên trên Facebook
Cách chuyển facebook sang trọng giao diện new 2022Cách biến đổi giao diện facebook trên ly cốc, google chrome
Cách biến đổi giao diện Facebook cũ bằng phương pháp cài đặt phần mềm
AI vẫn hướng dẫn các bạn chuyển facebook về đồ họa cũ một cách sớm nhất có thể và công dụng nhất.

Cách chuyển giao diện Facebook cũ không nên cài đặt

Vì một lý do cá thể nào đó khiến cho bạn không thích sử dụng phiên bạn dạng giao diện facebook new thì bạn tất nhiên sẽ luôn có phương pháp chuyển về đồ họa Facebook cũ. Để hoàn toàn có thể chuyển về facebook bối cảnh cũ cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo những cách sau.

Cách biến hóa giao diện Facebook cũ trực tiếp bên trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập Facebook tự trình duyệt của dòng sản phẩm tính.Bước 2: Trên hình ảnh Facebook, chúng ta chọn tài khoản (Tài khoản) sau đó chọn mũi thương hiệu chỉ xuống ngay góc bên nên màn hình.

Bước 3: chúng ta lựa chọn tùy chọn "Chuyển lịch sự Facebook thường thì (Switch to lớn Classic Facebook for 48 hours).

Bước 4: sau khoản thời gian lựa lựa chọn tùy chọn đó thì Facebook vẫn hỏi lại "Có phải bạn có nhu cầu quay lại bạn dạng cũ vày thiếu tuấn kiệt không? (Arer you switching back becasuse of missing features).
*

Cách gửi Facebook đồ họa cũ trực tiếp trên facebook (Ảnh: taimienphi)

Sau khi làm theo quá trình trên, Facebook của bạn đã quay lại giao diện rất gần gũi bạn đã có lần dùng trước đây. Mặc dù nhiên, đây chỉ nên cách trong thời điểm tạm thời và nó chỉ được chuyển trong khoảng 48 tiếng, sau đó các bạn sẽ phải có tác dụng lại các bước trên để quay lại giao diện cũ.

Cách đưa facebook lịch sự giao diện mới 2022

Cũng tựa như như phương pháp trên, nếu bạn đang sinh hoạt facebook bối cảnh cũ nhưng lại lại mong mỏi chuyển facebook quý phái giao diện mới thì bạn cũng làm theo những cách phía trên, tuy nhiên ở cách 3 chúng ta lựa lựa chọn sang chuyển sang facebook đồ họa mới.

Cách biến đổi giao diện facebook trên ly cốc, google chrome

Nếu như bạn không muốn chuyển Facebook về hình ảnh cũ bằng phương pháp trực tiếp bên trên facebook nhưng Marketing
AI gợi ý ở bên trên thì bạn cũng có thể dùng bí quyết sau đây. Đây cũng là một trong những cách tuy phức tạp hơn nhưng chúng ta cũng không cần thiết phải cài thêm vận dụng hay Plugin làm sao cả, chúng ta chỉ đơn giản và dễ dàng là sử dụng Google Chrome, cốc Cốc cùng can thiệp vào một chút thôi. Đây là bí quyết khá an toàn, vì các bạn không buộc phải cài thêm gì cả, vừa đỡ tốn tài nguyên lắp thêm tính cá nhân và tránh được những xung đột ứng dụng nếu có. Cùng tìm hiểu cách đưa về facebook đồ họa cũ bên trên web đơn giản và dễ dàng bằng các bước dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên bạn bật trình chăm nom Google Chrome hoặc ly Cốc lên và tạo thành Bookmark bằng cách ấn vào ngôi sao ngay cạnh trình chú tâm hoặc sử dụng phím tắt "Ctrl + D". Phần tên bạn cũng có thể tùy chọn đặt tên theo ý của mình. Còn URL các bạn copy toàn bộ nội dung phía bên dưới vào tiếp đến lưu lại là được.


*

Cách đưa về facebook phiên bạn dạng cũ bên trên web bằng trình duyệt

Cách đưa về facebook phiên phiên bản cũ bên trên web: 

javascript:(()=>document.cookie.match(/c_user=(+)/);fetch("https://www.facebook.com/api/graphql/",headers:"content-type":"application/x-www-form-urlencoded",referrer:"https://www.facebook.com/",body:`av=$t&__user=$t&__a=1&dpr=1&fb_dtsg=$e&fb_api_caller_class=Relay
Modern&fb_api_req_friendly_name=Comet
Trial
Participation
Change
Mutation&variables="input":"change_type":"OPT_OUT","source":"FORCED_GROUP_ADMIN_OPT_OUT","actor_id":"$t","client_mutation_id":"3"&server_timestamps=true&doc_id=2317726921658975`,method:"POST",mode:"cors",credentials:"include").then(e=>console.log("Done"),location.reload()))();

Bước 2: sau khoản thời gian đã lưu, các bạn sẽ có Bookmark riêng và khi sử dụng facebook bạn hãy vào bằng Bookmark kia nhé. Khi nào hết hiệu lực chúng ta có thể thao tác lại từ cách 1.

*Lưu ý: Đây là cách tương tự như như bí quyết đổi trực tiếp trên Facebook, nếu như bạn đã không còn lần đổi khác thì hoàn toàn có thể tham khảo cách đưa về đồ họa facebook cũ vào phần tiếp theo sau nhé.!

Cách chuyển đổi giao diện Facebook cũ bằng cách cài đặt phần mềm

Cách quay trở về giao diện Facebook cũ 2022 bởi Plugin

Nếu bằng tất cả cách gửi về bối cảnh facebook cũ ko cần setup phía trên, bạn vẫn quan trọng chuyển Facebook của chính bản thân mình về bối cảnh cũ thì chúng ta cũng có thể sử dụng Plugin bên trên store của Google Chrome để đưa một cách solo giản. Chúng ta có thể cài cả đến Google Chrome, ly Cốc, Edge Chromium,...

Bước 1: truy vấn vào đường link sau đây: https://oldlayout.com/
*

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Plugin Old Layout để trở về facebook phiên bản cũ một cách solo giản

Bước 2: Tại hình ảnh của website trên, các bạn lựa lựa chọn Install From Google, tức thì lập tức bạn sẽ được điều phối tới shop Chrome trực tuyến, trên đây chúng ta lựa chọn "Thêm vào Chrome" để Plugin được tích đúng theo vào mục ứng dụng của trình duyệt.

Xem thêm: Lịch Trực Tiếp Bóng Đá Hôm Nay, Trực Tiếp Bóng Đá


*

Thêm phầm mềm Old Layout vào Google Chrome

Bước 3: sau thời điểm đã thiết lập tiện ích vào Google Chrome thì bạn có thể ấn vào ứng dụng đó và chọn lựa tùy chọn bạn muốn muốn tiếp nối ấn Reload để cài đặt lại trang Facebook và sử dụng giao diện Facebook bạn mong muốn.


*

Bạn hoàn toàn có thể chuyển về bối cảnh cũ hoặc đưa facebook thanh lịch giao diện mới bằng ứng dụng nàyKết

Trên trên đây là nội dung bài viết chia sẻ cách biến đổi giao diện facebook cũ, có thể thấy dù cho giao diện mới hiện đại hơn, nhiều công dụng hơn nhưng người dùng chưa thể làm cho quen tức thì được. Nếu như khách hàng là tín đồ ưa cái bắt đầu mẻ, tiến bộ thì bối cảnh mới rất có thể làm phù hợp bạn ngay lập tức lập tức, còn nếu như bạn chưa mê say nghi được ngay lập tức thì những cách đưa về giao diện facebook cũ trên hi vọng sẽ làm vừa lòng bạn. Chúc chúng ta thành công.!