*
Xem phim Người Trong Giang Hồ 8: Hồng Hưng Thập Tam Muội – Young And Dangerous 8: Portland Street Blues
*

Sau nhiều phần phim được ra mắt của tựa phim Người Trong Giang Hồ, đã bắt đầu có sự xuất hiện nhiều hơn những phiên bản mở rộng xoay quanh những nhân vật khác trong giới giang hồ mà có mối quan hệ thân thiết với Trần Hạo Nam, 1 trong những con người đó phải kể tới Thập Tam Muội, một nhân vật máu mặt trong giới xã hội đen với tính cách rất thú vị, thích bênh vực phái yếu, cực kỳ bản lĩnh và sống có tình cảm được khắc họa rõ nét trong Người Trong Giang Hồ 8: Hồng Hưng Thập Tam Muội. Có thể thấy, nữ diễn viên Ngô Quân Như không chỉ thành công trong các vai diễn hài mà còn rất hợp khi vào vai một anh chị có máu mặt, đứng đáng được đàn em ở giang hồ tôn sùng cũng như kính nể.

Bạn đang xem: Hồng hưng thập tam muội 1998 ( hàn tân

*
Hồng Hưng Thập Tam Muội xoay quanh nhân vật Thập Tam Muội sau sự nổi lên của các bang phái trong Hội Tam Hoàng, khi mà Hồng Hưng sẽ bị lép vế bởi thế lực có sức ảnh hưởng trên khắp thế giới này, tuy nhiên Thập Tam Muội có những nước đi hết sức tỉnh táo và khéo léo khi giao dịch cùng với một ông chủ người Pháp của một chi nhánh trong Hội Tam Hoàng, để có thể điều hành tất cả các hoạt động ở phố Portland, huyện nổi tiếng của phố đèn đỏ ở Hồng Kông . Thập Tam Muội đang bị đe dọa từ nhiều phía, nhưng vẫn có một số hỗ trợ, chủ yếu là từ các ông chủ lớn Bác Pun.

Trở lại khoảng thời gian khi Thập Tam Muội là một thiếu niên. Cha cô là một con bạc đích thực, có một đêm ông đánh thắng liên tiếp 13 ván, nó cũng trùng với ngày sinh của cô nên đặt luôn tên cho cô là Thập Tam. Sau này, Thập Tam Muội và bạn gái của mình – và có lẽ người yêu – Yun (Dương Cung Như) điều hành một quán bar nhỏ. Yun đã quyến rũ một người đàn ông. Mười ba đến để thu tiền người dắt mối của mình, và trong khi Yun đưa người đàn ông của mình đến một phòng khách sạn, Mười ba gọi cảnh sát, những người bán thân chui qua cửa trong khi Yun lẻn ra ngoài bằng cửa sau (hoặc cửa sổ).

Xem thêm:

Sau khi người quản lý đuổi việc giáo viên tiếng Anh của mình bằng một cách nào đó, họ sẽ mất tiền thắng cược và đặt cược cho họ về một trận đấu boxing. Mười ba là hoàn toàn say mê với một trong những võ sĩ Coke (Alex Fong), và cô ấy có hình ảnh của cô chụp với Coke và Yun. Thập Tam giữ hình ảnh thân vào mọi lúc, và cô luôn mơ ước Coke bất chấp quan hệ chặt chẽ rõ ràng cô Yun

Người Trong Giang Hồ 8: Hồng Hưng Thập Tam Muội là bộ PHIM phát hành vào năm 1998, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Tiền Quốc Vỹ cùng sự tham gia của các diễn viên Doãn Dương Minh, Dương Cung Như, Lư Huệ Quang, Ngô Mạnh Đạt, Ngô Quân Như, Phương Trung Tín, Thư Kỳ, Trình Đông, Trịnh Y Kiện. Ngoài ra, phim hay Nguoi Trong Giang Ho 8: Hong Hung Thap Tam Muoi thuộc thể loại Hành động, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Người Trong Giang Hồ 8: Hồng Hưng Thập Tam Muội tại TVHEY.

Người Trong Giang Hồ 8 là phần phát hành cùng năm với phần 7, nằm trong danh sách những phần ngoại truyện của seri, dù không còn có sự tham gia đóng chính của Trịnh Y Kiện nhưng vẫn được khán giả yêu thích cũng như được đánh giá cao về mọi mặt với cốt truyện hấp dẫn cùng sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi. Nhân vật chính của Người Trong Giang Hồ 8: Hồng Hưng Thập Tam Muội là Thập Tam Muội do Ngô Quân Như thủ vai, sau sự nổi lên của các bang phái trong Hội Tam Hoàng, khi mà Hồng Hưng đang bị lép vế bởi thế lực có sức ảnh hưởng trên khắp thế giới, tuy nhiên lúc này Thập Tam Muội lại có những nước đi hết sức tỉnh táo và khéo léo khi giao dịch cùng với một ông chủ người Pháp của một chi nhánh trong Hội Tam Hoàng, để có thể điều hành tất cả các hoạt động ở phố Portland, một huyện nổi tiếng của phố đèn đỏ ở Hồng Kông. Sự nổi lên của Thập Tam Muội khiến cô ngày càng bị đe dọa từ nhiều phía, nhưng vẫn có một số hỗ trợ, chủ yếu là từ các ông chủ lớn bác Pun.

*

Trở lại khoảng thời gian khi Thập Tam Muội là một thiếu niên. Cha cô là một con bạc đích thực, có một đêm ông đánh thắng liên tiếp 13 ván, nó cũng trùng với ngày sinh của cô nên đặt luôn tên cho cô là Thập Tam. Sau này, Thập Tam Muội và cô bạn thân thiết không khác gì người tình của mình – Yun (Dương Cung Như), điều hành một quán bar nhỏ. Yun sau đó đã quyến rũ một người đàn ông. Mười ba đến để thu tiền người dắt mối của mình, trong khi Yun đưa người đàn ông của mình đến một phòng khách sạn, Mười Ba gọi cảnh sát, những người bán thân chui qua cửa trong khi Yun lẻn ra ngoài bằng cửa sau…


Đạo diễn


Tiền Quốc Vỹ

Diễn viên


Doãn Dương Minh, Dương Cung Như, Lư Huệ Quang, Ngô Mạnh Đạt, Ngô Quân Như, Phương Trung Tín, Thư Kỳ, Trình Đông, Trịnh Y Kiện

Từ khóa:

Phim Nguoi Trong Giang Ho 8: Hong Hung Thap Tam Muoi 1998, Người Trong Giang Hồ 8: Hồng Hưng Thập Tam Muội Bản đẹp
, Nguoi Trong Giang Ho 8: Hong Hung Thap Tam Muoi Vietsub Thuyết minh, tải phim Người Trong Giang Hồ 8: Hồng Hưng Thập Tam Muội tập Bản đẹp Thuyết minh, Download Nguoi Trong Giang Ho 8: Hong Hung Thap Tam Muoi tập Bản đẹp phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.