Tải ứng dụng xếp Thời khóa biểu Smart
Scheduler v4.2, sửa lỗi kết xuất thời khóa biểu ra Word. FIX TKB Smart
Scheduler v4.2 số lượng giới hạn thời gian.

Bạn đang xem: Phần mềm làm thời khóa biểu

Mục lục văn bản

I - cài và thiết đặt phần mượt TKB Smart
Scheduler phiên bạn dạng 4.2
Tải Smart
Liên kết rất tốc
Bao bao gồm FIX lỗi in ra Word TKB Smart

1 - giải nén tệp tin và tiến hành cài đặt

2 - truy vấn Windows Safe Mode

Máy tính đã khởi cồn vào Safe Mode, bạn hãy xem hình ảnh hướng dẫn trong cỗ cài đặt.

Mục đích: Sửa lỗi kết xuất thời khóa biểu ra Word và vứt giới hạn thời hạn sử dụng của phần mềm.

II - FIX TKB Smart
Scheduler v4.2 trên Windows Safe Mode

1 - triển khai kích hoạt phần mềm TKB Smart
Scheduler

+ Nếu máy bạn setup hệ điều hành và quản lý 32 bit thực hiện truy cập thư mục Program Files => Smart
Scheduler

+ Nếu thứ bạn setup hệ quản lý điều hành 64 bit tiến hành truy cập folder Program Files (x86) => Smart

2 - Thoát chính sách Windows Safe Mode

Hoàn thành vấn đề cài đặt! các bạn hãy khởi động lại máy với sử dụng phần mềm TKB Smart
Scheduler phiên bản 4.2 không giới hạn thời hạn và có thể in hoặc kết xuất ra Word.

III – setup phần mềm xếp TKB Smart
Scheduler v4.2

Nếu bạn có yêu cầu sử dụng ứng dụng TKB Smart
Scheduler v4.2 bên trên Windows 10 thì thực hiện theo quá trình sau:

Mục này dành cho kỹ thuật viên máy vi tính hoặc nếu như bạn am hiểu về thiết đặt máy tính

Điều kiện: Các làm việc trên cùng một máy tính

1 - Tiến hành setup phần mềm trên Windows 7 trước (Windows 10 32 bit hoặc 64 bit thì thiết lập Windows 7 phiên phiên bản tương tự)

2 - Thực hiện cài đặt phần mềm như nội dung bài viết trên Windows 7 (Sau đó copy folder Program Files => Smart
Scheduler vào USB hoặc tàng trữ tại thư mục khác
)

3 - Tiến hành setup Windows 10 và thiết lập TKB Smart
Scheduler v4.2 (Chỉ cần tiến hành bước 1 cài đặt Smart
Scheduler)

4 - Copy Smart
Scheduler (Mà các bạn đã tàng trữ trên Windows 7) vào thư mục cài để lên trên Windows 10

Hiện nay có rất nhiều phần mượt xếp thời khóa biểu với nhu yếu xếp thời khóa biểu auto hiện nay đang trở đề xuất thiết yếu. Vì vậy xin trình làng phần mượt xếp thời khóa biểu không lấy phí mới độc nhất 2019 - 2020.

1. ứng dụng xếp thời khóa biểu Thần An

Với phần mềm xếp thời khóa biểu Thần An sẽ đáp ứng được không hề ít nhu cầu cho những cán bộ Giáo viên bây giờ như:

1 chính xác tuyệt đối trong quản lí lý

2 tiết kiệm ngân sách được thời gian và công sức.

3 Hỗtrợđược sựphát triển của tổchức

4 xử lý được những khó khăn tưởng chừng nhưkhông thể

Phần mềm xếp thời khóa biểu 2019 hoàn toàn tự động 100% và đúng đắn tuyệt đối.

Các tác dụng chính của phần mếmxếp thời khóa biểu auto hoàn toàn 100% “Thần An”:

Ø Đáp ứng được toàn cục yêu cầu về xếp thời khóa biểu đến toàn trường(Đáp ứng đông đảo yêu mong về việc xếp TKB).

Ø Xếp rất là nhanh thời khóa biểu toàn trường, tiết kiệm ngân sách được thời gian

Ø Ràng buộc dữ liệu đầu vào liên tục (Danh sách khối học, list môn học,danh sách giáo viên, danh sách lớp học).

Ø soát sổ thiếu tốt đủ cô giáo trong trường.

Ø phân công cho tất cả các giáo viên rất có thể dạy bất kể lớp nào trong trường. Đáp ứng được chiến lược cải tiến và phát triển giáo dục vào trường.

Ø Ưu tiên được cho các giáo viên xa trường, giáo viên tất cả thai hoặc nuôi con nhỏ.

Ø dữ thế chủ động chia buổi học cho từng khối

Ø chủ động chia số ngày tiết học chiều tối cho từng khối hoặc một tổ lớp tuyệt từng lớp.

Ø thu xếp khoa học những môn học tự nhiên và làng hội giúp học viên không nhàm trán trong một buổi học.

Ø Trích lọc tài liệu phong phú, hoàn toàn có thể đưa ra tệp tin excel, thuận tiện cho người sử dụng.

Video:

Download ứng dụng xếp thời khóa biểu: LINK

2. Phần mềm xếp thời khóa biểu TKB 9.0

Phần mượt xếp thời khóa biểu TKB 9.0 cũng hổ trợ tốt nhất có thể cho những giáo viên để dễ dàng dàng thống trị thời khóa biểu của mình.

I. Sau đây là mô tả chi tiết các chức năng mới của ứng dụng TKB 9.0

1. Bổ sung cập nhật chức năng có thể chấp nhận được Xóa máu CHÀO CỜ trên từng lớp học.

Phiên bạn dạng mới TKB 9.0 đã bổ sung chức năng đơn giản dễ dàng nhưng quan trọng này. Đó là chức năng chất nhận được người xếp thời khóa biểu được quyền xóa 1 tiết xin chào cờ tại một lớp học bất kể lớp nào.

2. Chức năng gửi tin tức thời khóa biểu qua thư điện tử cho GV mở rộng được cho phép gửi thời khóa biểu mang đến từng GV với lớp học tập qua điện thoại cảm ứng thông minh di đụng hoặc một thiết bị tương đương khác

Phiên bạn dạng mới TKB 9.0 đã mở rộng tác dụng này chất nhận được việc gửi tin tức thời khóa biểu cho những GV cùng Lớp học qua cả smartphone di cồn nữa. Mở rộng này rất bổ ích vì việc gửi tin nhắn nhắn sẽ gần như là tức thời. Hiện nay tại hầu như mọi GV phần đông đã có điện thoại thông minh di động, vì vậy tính năng này sẽ tương đối khả thi và với lại hiệu quả thiết thực cho những nhà trường.

3. Cách tân và phát triển thêm một trong những phần mềm mới: TKB Management Viewer - Phần mềm thống trị thời khóa biểu.

Đặc biệt nhất, trong lần mở rộng này, chúng tôi đã trở nên tân tiến thêm 01 module phần mềm mới có tên Phần mượt hỗ trợ làm chủ thời khóa biểu – TKB Management Viewer cho phép Hiệu trưởng giỏi BGH công ty trường bao gồm thể cai quản toàn cỗ thời khóa biểu và các vận động có liên quan đến thời khóa biểu trong bên trường. Phần mềm hòa bình này (với thương hiệu ngắn TKBMan)sẽ là 1 công cụ không thể không có cho ban chỉ đạo nhà trường dùng để làm chủ hoạt động bình thường trong bên trường.

- phần mềm TKB 9.0 DEMO được vạc hành trọn vẹn miễn phí tổn cho mọi đối tượng người sử dụng nhà trường cùng giáo viên.

- bạn dạng TKB 9.0 DEMO có dung lượng 38,44 MB.

Xem thêm: Tên Tường Vy Có Ý Nghĩa Gì, Tên Tường Vy Có Nghĩa Là Gì

- ứng dụng TKB 9.0 DEMO chỉ bao gồm 1 tệp thiết đặt duy nhất, sau khi tải về và setup là hoàn toàn có thể dùng được ngay.