Ở nội dung bài viết này, FPTShop xin giới thiệu đến bạn phần mềm sửa lỗi DLL miễn phí. Phương pháp làm vô cùng dễ, vì vậy mời bạn xem qua và tuân theo ngay nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm sửa lỗi thiếu file dll


Ở nội dung bài viết này, FPTShop xin giới thiệu đến bạn phần mềm sửa lỗi DLL miễn phí. Biện pháp làm cực kì dễ, cho nên mời bạn xem qua và làm theo ngay nhé.

Mặc dù người dùng phổ thông không quen thuộc với các tệp DLL, nhưng phần nhiều tệp này rất quan trọng cho việc chạy hầu như các lịch trình trong Windows 10 và tất cả các phiên bản khác của hệ điều hành. Với nếu một tệp DLL đặc trưng bị thiếu trên máy tính của bạn, bao gồm thể các bạn sẽ không thể chạy chương trình hoặc ứng dụng muốn muốn. Do vậy, trong bài này, bản thân sẽ giới thiệu cho các bạn một vài ứng dụng sửa lỗi DLL miễn phí.

Lỗi DLL là gì?

*

Lỗi DLL bên trên Win 10

Để nắm rõ hơn vấn đề, trước hết chúng ta hãy tò mò về tập tin DLL là gì. DLL là viết tắt của Dynamic link Library - tức Thư viện link động với nó là 1 trong những loại tập tin bao gồm chứa một tập lệnh được áp dụng bởi những chương trình không giống để tiến hành các thao tác làm việc nhất định. Ví dụ, những chương trình thực hiện một tệp DLL nhằm tìm dung tích trống bên trên ổ cứng, xác định một tệp tin vào một thư mục thế thể, ... Nếu như một tệp DLL như thế nào đó nhất thiết bị thiếu hụt trên máy tính của bạn, các bạn sẽ không hoàn toàn có thể chạy công tác đó, và bạn sẽ nhận được một thông báo lỗi DLL. Vậy chiến thuật là sao? Dùng phần mềm sửa lỗi DLL miễn giá tiền để fix thôi!

Phần mềm sửa lỗi DLL miễn phí: giải pháp nhanh để fix lỗi

*

Phần mượt sửa lỗi DLL miễn phí: PC Scan & Repair tool

Bước 1: tải về nguyên lý PC Scan và Repair tool, nó sẽ thay thế sửa chữa các tập tin DLL bị mất / hư hỏng của khách hàng với hồ hết file new và cập nhật hơn.

Tải về tại đây

Bước 2: Nhấp vào "Start scan" để phần mềm sửa lỗi DLL miễn giá tiền này dò tìm các sự thay Windows có thể gây ra lỗi với tệp .DLL bị thiếu thốn trong Windows 10

Bước 3: Nhấp vào "Start repair" để thực hiện fix các lỗi.

Phần mượt sửa lỗi DLL miễn phí: Chạy SFC Scanner

SFC Scanner là chính sách riêng của Windows để giải quyết các vụ việc liên quan liêu đến khối hệ thống khác nhau. Mức sử dụng này cũng rất có thể được thực hiện để phân phát hiện những tập tin DLL quan trọng bị mất trên máy tính của bạn, bởi đó, bạn sẽ có thể fix được lỗi này. Tất nhiên, đây trọn vẹn là phần mềm sửa lỗi DLL miễn phí cho bạn sử dụng. Dưới đây là cách chạy SFC Scanner vào Windows 10:

B1: click chuột phải vào nút Start Menu, và chọn Command Prompt (Admin)

B2: Nhập lệnh sau cùng nhấn Enter: sfc/scannow

*

Chạy SFC Scanner

B3: Đợi cho quy trình quét lỗi DLL kết thúc, rất có thể mất một lúc, cũng chính vì SFC Scanner đang quét tổng thể hệ thống của doanh nghiệp để tra cứu lỗi.

B4: Khởi rượu cồn lại máy vi tính của bạn. Thực hiện lại bước trên để khám nghiệm nếu DLL của công ty vẫn còn thiếu. Nếu SFC Scanner search thấy tệp DLL bị thiếu, các bạn sẽ có thể biết được file làm sao thiếu và lên mạng download về để cài đặt lại trên máy. Vậy là xong.

Như vậy, chúng ta đã biết phần mềm sửa lỗi DLL miễn phí. Thật đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thành công!

Bạn đã bao giờ gặp lỗi thiếu tệp tin *.dll trong vượt trình cài đặt phần mềm hay setup game chưa?

Nếu như ai đang tìm kiếm cho mình phương pháp khắc phục lỗi giận dữ này thì đó chính là bài viết dành đến bạn.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn cách tải hầu hết file *.dll mà máy tính xách tay đang thiếu hụt và sửa lỗi thiếu tệp tin dll chi tiết và kết quả nhất hiện nay nay.

Nhưng trước tiên chúng ta sẽ mày mò sơ qua 1 chút về định nghĩa của định dạng file *.dll đã nhé. Mình đang nói gọn ghẽ cho chúng ta dễ hình dung nhất tất cả thể.


Mục Lục Nội Dung

III. Một vài cảnh báo lỗi thiếu file *.dll xuất xắc gặp

I. File *.dll là gì? và nó có chức năng như nuốm nào?

DLL là viết tắt của các từ Dynamic-Link Library.

Đây là 1 trong thư viện được cung ứng bởi Microsoft, chứa các tập tin có kết cấu mà những chương trình hay là phần mềm có thể sẽ call nó ra trong quy trình sử dụng.

Điều này rất ý nghĩa sâu sắc trong việc hỗ trợ nhiều chương trình/phần mềm không giống nhau hoàn toàn có thể sử dụng bình thường một tập tin duy nhất với tận dụng các năng lực của nó và một lúc.

Thư viện *.dll của Windows góp hệ điều hành giảm thiểu sự giống nhau của tập tin, giúp nó gọn gàng hơn cực kỳ nhiều. File DLL chứa những Class, hàm function, các biến, giao diện, và tài nguyên như các biểu tượng (icon), hình ảnh….

Trên toàn bộ các hệ điều hành, các bạn sẽ bắt gặp hai mô hình thư viện đó là: thư viện tĩnh (lib)thư viện cồn (.dll).

Trong lúc thư viện tĩnh được links đến tập tin thực thi tại thời gian biên dịch, những thư viện động lại không liên kết như vậy.

Một thư viện động là 1 trong tập tin chủ quyền có thể được update riêng lẻ nhưng không làm biến đổi file thực thi *.exe.

II. Trên sao máy tính bị lỗi thiếu tệp tin .dll?

Hệ điều hành Windows lưu lại trữ một vài lượng lớn những tập tin *.dll.

Chính vì vậy mà gia tốc sử dụng chúng rất cao, với cũng bởi vì thế mà các lỗi liên quan đến DLL cũng khá phổ biến.

Các bản cập nhật fix lỗi thiếu file dll thường đã được kèm theo với kĩ năng update Windows.

Tuy nhiên vẫn còn không hề ít người bám lỗi này là vì đã dữ thế chủ động chặn Windows Update nên không sở hữu và nhận được phiên bản vá sửa lỗi.


Hoặc cũng hoàn toàn có thể là do bạn đã cài đặt những ứng dụng cũ mà Windows ko còn cung cấp nữa (đang xài Windows 10/11 nhưng bạn cài phần mềm cũ từ bỏ Windows 7 chẳng hạn).

Hoặc một nguyên nhân khác là bạn đã cài ứng dụng repack quality kém do người repack ko biết ứng dụng cũng có nhu cầu các file dll này.

Vậy phải trong bài viết này mình để giúp đỡ bạn hạn chế điều này…

Vừa hoàn toàn có thể cài đủ cỗ thư viện C++ hỗ trợ file dll, lại vừa hoàn toàn có thể cài các phiên bản cập nhật fix lỗi này của Microsoft, 2 trong một fix lâu dài triệt nhằm luôn.

Thư mục chính lưu trữ các tập tin *.dll sẽ là C:WindowsSystem32 (đối với hệ quản lý và điều hành Windows 32bit) với C:WindowsSys
WOW64 (đối với hệ quản lý điều hành Windows 64bit) . Bạn có thể truy cập vào thư mục đó để xem (nếu hiếu kỳ :D)


Có thể các bạn sẽ thích:Windows 32bit và 64bit là gì? với nó khác nhau như chũm nào?


III. Một số cảnh báo lỗi thiếu tệp tin *.dll tuyệt gặp

Điểm chủ công để xử lý vấn đề này là bạn phải đọc lỗi ở cửa sổ pop-up thông báo lỗi.

Ví dụ như vào hình sau đây thì máy tính xách tay đang thông báo lỗi thiếu file winrnr.dll.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Dll-Files FixerMột số điểm mạnh chính của Dll-files FixerSửa lỗi thiếu tệp tin dll nhanh chóng và dễ dãi nhất.Tối ưu hóa Registry và kháng phân miếng Registry thông minh.Sửa chữa các lỗi bởi Registry khiến ra.Tăng vận tốc và hiệu năng của hệ thống máy tính.Ngăn chặn, hạn chế các ứng dụng cùng máy tính của bạn không bị treo trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: ‘Tiên Nữ Cử Tạ’ Tập 11: Nhìn Này, Kim Bok Joo Và Joon Hyung Hôn Nhau Thật Rồi Nhé!


Cách #4. Setup thêm các ứng dụng hỗ trợ của Microsoft

Ngoài bí quyết tìm file DLL đang bị thiếu thì bạn có thể đọc thêm một số sách sửa lỗi thiếu file DLL sau đây:

Cách đơn giản và dễ dàng nhất và cũng chính là cách chúng ta nên thử áp dụng đầu tiên đó là thử thiết lập lại phần mềm/ chương trình này lại 1 đợt tiếp nhữa xem sao.Bạn hãy thử áp dụng Windows Resource Protection Tool hoặc System file Checker (SFC) up load các file khối hệ thống bị thiếu.Bạn hãy update các gói Microsoft Visual C++ Redistributable giả dụ như Windows hiện giờ đang bị thiếu.