Hogwarts Legacy sẽ thu hút được hết sức nhiều cộng đồng game thủ trên quả đât đua nhau trải nghiệm, nhất là những fan hâm mộ trung thành của series Harry Potter đình đám.

Bạn đang xem: Những câu thần chú trong harry potter

Với vô vàn câu thần chú được áp dụng trong Hogwarts Legacy, liệu bạn có thắc mắc đâu là số đông câu thần chú trẻ khỏe nhất? nội dung bài viết này của Sforum sẽ cho chính mình câu trả lời.

Mời chúng ta tham gia xã hội game thủ S-Games bên trên Discord, sân nghịch mới cho các game thủ rất có thể trao thay đổi về những tựa game hot bên trên thị trường, share kinh nghiệm đùa game, bắt cặp leo rank và chuyện trò cùng nhau sôi nổi. Trên Discord S-Games, chúng ta còn được nhận những code độc quyền số đông tựa game bắt đầu nhanh nhất, cuốn hút nhất. Còn trông chờ gì nữa, thâm nhập NGAY DISCORD S-GAMES!

Đến cùng với Hogwarts Legacy, fan chơi sẽ tiến hành thỏa sức đắm mình trong một nhân loại phép thuật đầy huyền ảo, với không hề ít các vận động thú vị như theo học tập tại ngôi trường phép thuật, lao vào vào các cuộc khám phá đầy nguy hiểm và túng bấn ẩn, vớ nhiên không thể không có là cả việc học và sử dụng phép thuật. Mang dù có nhiều lý vày và khía cạnh khác nhau để fan chơi áp dụng phép thuật, tuy nhiên lý do lớn tuyệt nhất vẫn đang là sử dụng chúng để hành động và vượt mặt kẻ thù. Dưới đây là 5 câu thần chú trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất vào Hogwarts Legacy mà bạn có thể học áp dụng để đánh nhau một cách hiệu quả:

Avada Kedavra - Lời nguyền chết chóc

Nếu bạn là 1 trong Potterhead chân chính, chắc chắn rằng bạn chẳng thể không nghe biết Avada Kedavra, trong những câu thần chú trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất nằm trong bộ 3 Lời Nguyền chẳng thể Tha Thứ. Đây không chỉ là câu thần chú liên tiếp được chúa tể Voldemort sử dụng, mà lại nó cũng đó là câu thần chú dùng làm giết Harry Potter vào truyện.

Khi áp dụng Avada Kedavra, đũa phép của người dùng sẽ đẩy ra một tia sáng blue color lá cực to gan lớn mật hướng về kẻ thù và gần như tiêu diệt bất kể thứ gì nó va vào. Với việc là một câu thần chú mạnh bạo và hoàn toàn có thể tiêu diệt bất cứ thứ gì, Avada Kedavra phân biệt sẽ buộc phải đứng ở vị trí thứ nhất trong danh sách top 5 câu thần chú trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất của chúng ta ngày hôm nay.

Crucio - Lời nguyền tra tấn

Đối với số đông ai muốn muốn gieo rắc nỗi đau tột bực lên kẻ thù của bản thân trong Hogwarts Legacy, thì chắc chắn rằng Crucio vẫn là lựa chọn phù hợp nhất. Cũng là một trong những trong bộ 3 Lời Nguyền quan trọng Tha Thứ, Crucio khiến mục tiêu quằn quại trong nhức đớn, về cơ bản nó như 1 đòn tấn công gây choáng với mục tiêu.

Không chỉ khiến đối phương phải chịu một nỗi đau cực lớn về mặt tinh thần, mà người trúng buộc phải Crucio sẽ không thể sử dụng bất kỳ phép thuật làm sao khác. Crucio khôn xiết tuyệt khi bạn chơi phải đương đầu với nhiều quân địch cùng lúc, vì bạn cũng có thể sử dụng nó để triển khai mất tài năng chiến đấu của một phương châm trong thời hạn ngắn, trong những lúc vẫn có thể đối phó với quân địch khác.

Imperio - Lời nguyền độc đoán

Imperio là một trong là lời nguyền khỏe mạnh mẽ chất nhận được người sử dụng rất có thể toàn quyền chế ước và tinh chỉnh người không giống theo ý muốn. Tuy nhiên, trong nhân loại của Hogwarts Legacy câu thần chú này vẫn được kiểm soát và điều chỉnh lại một ít để phù hợp hơn với khối hệ thống gameplay.

Cũng là 1 trong những trong cỗ 3 Lời Nguyền không thể Tha Thứ, Imperio có thể chấp nhận được game thủ hoàn toàn có thể biến một kẻ địch ngẫu nhiên thành liên minh của mình. Mặc dù lời nguyền này không tồn tại mãi mãi, cơ mà nó vẫn khá hữu dụng trong việc chiến đấu và lật ngược tình cố về quân số.

Protego - Bùa đậy chắn

Mặc dù đa số người chơi trong Hogwarts Legacy những lựa chọn tấn công sớm để giành lợi thế trước kẻ thủ, tuy nhiên vẫn có một số trong những ít bạn làm điều trái lại với một câu thần chú che chở đầy công dụng là Protego. Là một trong những câu thần chú chủ yếu về phòng thủ, Protego tạo cho những người dùng một lá chắn trong veo và bảo đảm họ khỏi những bùa chú và các đòn tiến công khác.

Nếu tín đồ chơi rất có thể sử dụng Protego đúng chuẩn thời điểm khi sắp tới bị tấn công và liên tiếp giữ phím áp dụng nó, họ đã phản đòn bởi câu thần chú Stupefy với khiến quân thù bị có tác dụng choáng. Sự kết hợp này có thể chấp nhận được người chơi có thể tự bảo vệ mình với đồng thời bội nghịch công một giải pháp chớp nhoáng, trước khi tấn công và giành chiến thắng.

Bombarda - Bùa nổ

Bombarda, hay còn được gọi là bùa nổ, tuy nhiên nó hay được sử dụng để gia công nổ tung những vật thể cản trở trên tuyến đường đi, tuy vậy câu thần chú đó lại vô cùng hiệu quả khi sử dụng để tàn phá những kẻ thù theo từng nhóm. Khi sử dụng Bombarda trong Hogwarts Legacy, đũa phép đã phóng ra một tia sáng và tiếng nổ lớn khi va chạm, vụ nổ sẽ khiến cho mục tiêu bay ngược về vùng sau và tạo ra một lượng cạnh bên thương hơi lớn.

Xem thêm: Top Những Nickname Tiếng Anh Dễ Thương, Cá Tính Đặt Theo Tên Dành Cho Nữ!

Mặc dù có sức tiêu diệt lớn, tuy nhiên Bombarda vẫn phù hợp để người chơi sử dụng trong vùng ảnh hưởng rộng và gần như khiến cục bộ mục tiêu trong khu vực bị tấn công văng. Sau đó, người chơi rất có thể tiếp tục tấn công nhiều hơn trong khi kẻ thù vẫn đang nỗ lực để phục hồi. Bombarda sẽ gây nên lượng sát thương AOE to hơn khi được nâng cấp.

Thần chú trong Harry Potter xảy ra ở thế giới phù thủy hư cấu trong cỗ truyện của tác giả J.K. Rowling. Thần chú được rất nhiều nhân vật sử dụng để giải quyết và xử lý nhu mong mà không cần technology hiện đại.

1 A

1.1 Aberto (Bùa mở khóa)

1.2 Accio (Bùa triệu tập)

1.3 Age Line (Lằn tuổi)