Sửa lỗi cốc Cốc không vào được mạng sẽ được Taimienphi.vn share trong nội dung bài viết dưới trên đây giúp các chúng ta cũng có thể tự mình xung khắc phục tình trạng này mà không hẳn nhờ đến fan khác. Ly Cốc đang là 1 trong trong các trình duyệt được rất nhiều người lựa chọn.

Bạn đang xem: Lỗi không vào được cốc cốc


Sẽ gồm trường hợp các trình duyệt khác ví như Firefox, Google Chrome giỏi Opera vẫn rất có thể vào mạng được bình thường chỉ riêng ly Cốc ko vào được mạng. Sau đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn chúng ta fix lỗi này, hãy tham khảo nhé.

Bước 3: Tiếp theo các bạn tìm và nhấp vào mục Internet Options

Bước 4: hộp thoại Internet Options hiện nay ra, chúng ta chuyển thanh lịch Tab Connections và chọn Lan settings.

Bước 5: Kiểm tra các thiết lập tại trên đây xem có biến đổi nào không giống không, nếu như có chúng ta để về khoác định như hình dưới đây rồi nhấn OK để giữ lại.

Cách 2: kiểm soát file hosts

Bước 1: Mở hộp thoại Run, chúng ta copy/paste băng thông C:WindowsSystem32driversetc này vào ô Search rồi nhấn OK hoặc Enter.

Bước 2: Ở đây, chúng ta nhấp đúp vào file hosts và mở dưới format Notepad

Bước 3: tiến hành xóa các dòng liên quan đến Facebook, đóng góp file host lại sau khoản thời gian xóa hết với nhấn Save để lưu giữ cấu hình.

Cách 3: kiểm tra trình trông nom Cốc Cốc 

Nếu phiên phiên bản Coc
Coc nhiều người đang sử dụng đã lỗi thời, hãy tải bản mới độc nhất tại đây: Tải cốc Cốc

Bước 1: Truy cập vào hành lang cửa số Properties của ly Cốc ngay từ screen khóa. Bạn cần click đúp chuột cần vào icon ly Cốc trên màn hình, tiếp nối nhấn chọn Properties.

*

Bước 2: Chuyển sang trọng tab Shortcut trong Properties.

- trong tab này, các bạn dán chiếc chữ “--no-sandbox” vào vào mục Target.- lưu ý rằng, bạn phải dán “--no-sandbox” vào dòng sau cùng của mặt đường dẫn. Tuy vậy hãy nhớ nhận “dấu cách” nhì lần trước khi dán vào mặt đường dẫn.- VD: cụ thể băng thông sẽ như sau:C:Users aimienphi.vnApp
DataLocalCoc
CocBrowserApplicationrowser.exe (_ _)--no-sandbox

*

Bước 3: Nhấn Apply ->OK để trả tất.

Bước 4: Truy cập trình chú ý Cốc cốc và mở trang cài đặt các hào kiệt thử nghiệm bằng phương pháp nhập about://flags/ vào thanh URL với nhấn Enter.

*

Lưu ý, trình chuẩn y sẽ hiển thị cảnh báo liên quan tới các tác hại rất có thể xảy ra khi kích hoạt những tính năng demo nghiệm. Tuy nhiên, chúng ta không cần niềm nở tới vấn đề này vì chưng hướng dẫn sau đây khá an toàn.

Bước 5: Tìm cho mục Direct
Write bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím Crtl + F và nhập nội dung Direct
Write
.

*

Tại đây, chúng ta nhấn Enable (Bật) nhằm kích hoạt chức năng Direct
Write trên ly Cốc.

Bước 6: Đây chưa hẳn là cách cuối cùng. Bạn vẫn đề nghị tắt mục phân tích Sử dụng sever hộp cat Google Payment (Mac, Windows, Linux, Chrome OS, Android). Trong tùy lựa chọn của mục này, chúng ta chuyển sang cơ chế Đã bị vô hiệu hóa.

*

Mặc định, ly Cốc đã yêu cầu bạn phải khởi đụng lại trình duyệt y để mọi đổi khác có hiệu lực. Bạn có thể tắt cốc Cốc và khởi động lại hoặc dấn trực tiếp vào băng thông Chạy lại ngay bây giờ sống dưới cùng của trang thiết lập các bản lĩnh thử nghiệm.

Bước 7: Tiếp tục mở Properties của trình ưng chuẩn Cốc cốc như bước đầu tiên. Bạn cần xóa “--no-sandbox” trong đường truyền của mục Target.

*

Cuối cùng bạn nhấn Apply ->OK để hoàn tất.

Như vậy taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách thức sửa lỗi ly Cốc ko vào được mạng, Facebook, cdvhnghean.edu.vn.

Trình chuẩn y Cốc Cốc là 1 trong những trình ưng chuẩn gọn nhẹ, áp dụng nhân Chromium như Chrome mà lại có điểm sáng tương thích xuất sắc hơn với người dùng Việt. Để hoàn toàn có thể tận dụng mọi tính năng của trình trông nom này, chúng ta cũng có thể tìm hiểu số đông phím tắt cốc Cốc hoặc phương pháp cài theme đẹp cho Cốc ly vô cùng đối chọi giản.

Nếu cốc Cốc vừa thiết lập về gặp gỡ phải tình trạng không hiển thị thanh download về Savior, chúng ta cũng có thể thử chỉ dẫn sửa lỗi ly Cốc không có Savior để xử lý bạn nhé.

Nhiều fan thích áp dụng tổng hợp các trình xem xét khác nhau, bao hàm cả Google Chrome lẫn cốc Cốc. Bài toán này dẫn tới nhiều dữ liệu hoàn toàn có thể không đồng điệu giữa nhị trình duyệt. Tuy nhiên đừng lo, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chuyển bookmark từ Chrome sang ly Cốc để đồng điệu thông tin.

https://thuthuat.taimienphi.vn/coc-coc-fix-loi-khong-truy-cap-duoc-mang-3300n.aspx Như vẫn nói tự đâu, cốc Cốc sử dụng chung nhiều tính năng với Chrome, nên người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể chuyển bookmark trường đoản cú Chrome sang cốc Cốc dễ dàng. Việc biến hóa sẽ nhanh chóng hơn không ít so với việc thêm từng bookmark.

Gần đây, phần tử hỗ trợ người tiêu dùng của ly Cốc chào đón nhiều bình luận về việc phần mềm diệt virus Segurazo báo Trình thông qua Cốc cốc là virus với chặn người dùng sử dụng ly Cốc. Phần lớn người cần sử dụng phản ảnh với ly Cốc đều không nhớ đã từng có lần tải xuống ứng dụng này. Nó thường tự đột nhập vào máy tính và đa phần người dùng không biết làm cố gắng nào Segurazo Antivirus vào được khối hệ thống của họ. Phần mềm này ngoài ra lãng phí một lượng đáng chú ý RAM và sức khỏe CPU lúc chạy. Một số người dùng report rằng công tác antivirus này thậm chí còn đã nuốm gắng thiết đặt các ứng dụng bổ sung cập nhật trong khối hệ thống của họ.

Sau khi nghiên cứu vấn đề, ly Cốc nhận thấy Segurazo rất có thể là một chương trình được thiết lập vào sản phẩm công nghệ không do mong muốn của người tiêu dùng hay còn gọi là PUP (Potentially Unwanted Program). Chỉ việc tìm tìm tên của ứng dụng trên cốc Cốc, hàng loạt kết quả liên quan liêu đến cách gỡ phần mềm diệt vi khuẩn Segurazo này sẽ xuất hiện.

*
Segurazo block ly Cốc

Tuy nhiên, việc gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm này cực kỳ phức tạp, trong nội dung bài viết dưới đây, Trình duyệt Cốc ly sẽ phía dẫn chúng ta cách tắt tính năng thông báo của Segurazo một cách hối hả và dễ dàng, không xẩy ra làm phiền lúc lướt web. Hãy cùng xem và làm theo nhé:

I/ Windows 7: : tra cứu kiếm folder theo một trong số đường dẫn sau trong ổ C:C:Program FilesSegurazo hoặc C:Program Files (x86)Segurazo

C:Program FilesDigital CommunicationsSegurazo hoặc C:Program Files (x86)Digital CommunicationsSAntivirus

và liên tục thực hiện theo cách 3 dưới đây.

Xem thêm: Cách in nhiều slide trên 1 trang powerpoint 2010, 19 cách in slide to hơn hay

II/ Windows 10: Truy cập vào mặt đường dẫn: C:Program Files (x86)SAntivirus hoặc C:Program Files (x86)Digital CommunicationsSAntivirus và liên tục thực hiện tại theo bước 3 hoặc tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Mở Task Manager, lựa chọn tab Details và tìm về file SAntivirus
Client.exe.

*

Bước 2: dìm chuột nên vào tệp tin SAntivirus
Client.exe
, sau đó chọn Open tệp tin location

*

Bước 3: Click đúp file SAntivirus
Client.exe
để mở phần mềm Segurazo

*

Bước 4: Tắt bảng thông tin như vào ảnh

*

Bước 5: Click lựa chọn Protection

*

Bước 6: Tắt AUTORUN REAL-TIME PROTECTION như vào ảnh

*

Bước 7: Nhấp SAVE và tắt ứng dụng Segurazo để hoàn tất

*

Nếu gặp bất kể vấn đề nào với phần mềm diệt virut Segurazo tác động tới quá trình sử dụng cốc Cốc của bạn, hãy liên hệ ngay với thành phần Hỗ trợ người dùng của cốc Cốc tại fanpage facebook hoặc chat trên phần cung ứng trên website.