Sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp các bạn có thể tự mình khắc phục tình trạng này mà không phải nhờ đến người khác. Cốc Cốc đang là một trong các trình duyệt được nhiều người lựa chọn.

Bạn đang xem: Lỗi không vào được cốc cốc


Sẽ có trường hợp các trình duyệt khác như Firefox, Google Chrome hay Opera vẫn có thể vào mạng được bình thường chỉ riêng Cốc Cốc không vào được mạng. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn fix lỗi này, hãy tham khảo nhé.

Bước 3: Tiếp theo các bạn tìm và nhấn vào mục Internet Options

Bước 4: Hộp thoại Internet Options hiện ra, các bạn chuyển sang Tab Connections và chọn Lan settings.

Bước 5: Kiểm tra các thiết lập tại đây xem có thay đổi nào khác không, nếu có các bạn để về mặc định như hình dưới đây rồi nhấn OK để lưu lại.

Cách 2: Kiểm tra file hosts

Bước 1: Mở hộp thoại Run, các bạn copy/paste đường dẫn C:\Windows\System32\drivers\etc này vào ô Search rồi nhấn OK hoặc Enter.

Bước 2: Ở đây, các bạn nhấp đúp vào file hosts và mở dưới định dạng Notepad

Bước 3: Tiến hành xóa các dòng liên quan đến Facebook, đóng file host lại sau khi xóa hết và nhấn Save để lưu cấu hình.

Cách 3: Kiểm tra trình duyệt Cốc Cốc 

Nếu phiên bản Coc
Coc bạn đang sử dụng đã lỗi thời, hãy tải bản mới nhất tại đây: Tải Cốc Cốc

Bước 1: Truy cập vào cửa sổ Properties của Cốc Cốc ngay từ màn hình khóa. Bạn cần click đúp chuột phải vào icon Cốc Cốc trên màn hình, sau đó nhấn chọn Properties.

*

Bước 2: Chuyển sang tab Shortcut trong Properties.

- Trong tab này, bạn dán dòng chữ “--no-sandbox” vào trong mục Target.- Lưu ý rằng, bạn cần dán “--no-sandbox” vào dòng cuối cùng của đường dẫn. Tuy nhiên hãy nhớ nhấn “dấu cách” hai lần trước khi dán vào đường dẫn.- VD: cụ thể đường dẫn sẽ như sau:C:\Users\taimienphi.vn\App
Data\Local\Coc
Coc\Browser\Application\browser.exe (_ _)--no-sandbox

*

Bước 3: Nhấn Apply ->OK để hoàn tất.

Bước 4: Truy cập trình duyệt Cốc Cốc và mở trang cài đặt các tính năng thử nghiệm bằng cách nhập about://flags/ vào thanh URL và nhấn Enter.

*

Lưu ý, trình duyệt sẽ hiển thị cảnh báo liên quan đến những tác hại có thể xảy ra khi kích hoạt các tính năng thử nghiệm. Tuy nhiên, bạn không cần quan tâm tới vấn đề này bởi hướng dẫn dưới đây khá an toàn.

Bước 5: Tìm đến mục Direct
Write bằng cách nhấn tổ hợp phím Crtl + F và nhập nội dung Direct
Write
.

*

Tại đây, bạn nhấn Enable (Bật) để kích hoạt tính năng Direct
Write trên Cốc Cốc.

Bước 6: Đây chưa phải là bước cuối cùng. Bạn vẫn cần tắt mục thử nghiệm Sử dụng máy chủ hộp cát Google Payment (Mac, Windows, Linux, Chrome OS, Android). Trong tùy chọn của mục này, bạn chuyển sang chế độ Đã bị vô hiệu hóa.

*

Mặc định, Cốc Cốc sẽ yêu cầu bạn cần khởi động lại trình duyệt để mọi thay đổi có hiệu lực. Bạn có thể tắt Cốc Cốc và khởi động lại hoặc nhấn trực tiếp vào đường dẫn Chạy lại ngay bây giờ ở dưới cùng của trang Cài đặt các tính năng thử nghiệm.

Bước 7: Tiếp tục mở Properties của trình duyệt Cốc Cốc như bước đầu tiên. Bạn cần xóa “--no-sandbox” trong đường dẫn của mục Target.

*

Cuối cùng bạn nhấn Apply ->OK để hoàn tất.

Như vậy taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách thức sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng, Facebook, cdvhnghean.edu.vn.

Trình duyệt Cốc Cốc là một trình duyệt gọn nhẹ, sử dụng nhân Chromium như Chrome nhưng có đặc điểm tương thích tốt hơn với người dùng Việt. Để có thể tận dụng mọi tính năng của trình duyệt này, bạn có thể tìm hiểu những phím tắt Cốc Cốc hoặc cách cài theme đẹp cho Cốc Cốc vô cùng đơn giản.

Nếu Cốc Cốc vừa tải về gặp phải tình trạng không hiển thị thanh tải về Savior, bạn có thể thử hướng dẫn sửa lỗi Cốc Cốc không có Savior để giải quyết bạn nhé.

Nhiều người thích sử dụng tổng hợp các trình duyệt khác nhau, bao gồm cả Google Chrome lẫn Cốc Cốc. Việc này dẫn tới nhiều dữ liệu có thể không đồng bộ giữa hai trình duyệt. Tuy nhiên đừng lo, bạn hoàn toàn có thể chuyển bookmark từ Chrome sang Cốc Cốc để đồng bộ thông tin.

https://thuthuat.taimienphi.vn/coc-coc-fix-loi-khong-truy-cap-duoc-mang-3300n.aspx Như đã nói từ đâu, Cốc Cốc sử dụng chung nhiều tính năng với Chrome, nên người dùng hoàn toàn có thể chuyển bookmark từ Chrome sang Cốc Cốc dễ dàng. Việc chuyển đổi sẽ nhanh gọn hơn rất nhiều so với việc thêm từng bookmark.

Gần đây, bộ phận hỗ trợ người dùng của Cốc Cốc tiếp nhận nhiều phản hồi về việc phần mềm diệt virus Segurazo báo Trình duyệt Cốc Cốc là virus và chặn người dùng sử dụng Cốc Cốc. Phần lớn người dùng phản ảnh với Cốc Cốc đều không nhớ đã từng tải xuống ứng dụng này. Nó thường tự xâm nhập vào máy tính và phần lớn người dùng không biết làm thế nào Segurazo Antivirus vào được hệ thống của họ. Phần mềm này dường như lãng phí một lượng đáng kể RAM và sức mạnh CPU khi chạy. Một số người dùng báo cáo rằng chương trình antivirus này thậm chí đã cố gắng cài đặt các ứng dụng bổ sung trong hệ thống của họ.

Sau khi nghiên cứu vấn đề, Cốc Cốc nhận thấy Segurazo có thể là một chương trình được cài vào máy không do mong muốn của người dùng hay còn gọi là PUP (Potentially Unwanted Program). Chỉ cần tìm kiếm tên của phần mềm trên Cốc Cốc, hàng loạt kết quả liên quan đến cách gỡ phần mềm diệt virus Segurazo này sẽ xuất hiện.

*
Segurazo block Cốc Cốc

Tuy nhiên, việc gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm này rất phức tạp, trong bài viết dưới đây, Trình duyệt Cốc Cốc sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt tính năng thông báo của Segurazo một cách nhanh chóng và dễ dàng, không bị làm phiền khi lướt web. Hãy cùng xem và làm theo nhé:

I/ Windows 7: : Tìm kiếm thư mục theo một trong các đường dẫn sau trong ổ C:C:\Program Files\Segurazo hoặc C:\Program Files (x86)\Segurazo

C:\Program Files\Digital Communications\Segurazo hoặc C:\Program Files (x86)\Digital Communications\SAntivirus

và tiếp tục thực hiện theo bước 3 bên dưới đây.

Xem thêm: Cách in nhiều slide trên 1 trang powerpoint 2010, 19 cách in slide to hơn hay

II/ Windows 10: Truy cập vào đường dẫn: C:\Program Files (x86)\SAntivirus hoặc C:\Program Files (x86)\Digital Communications\SAntivirus và tiếp tục thực hiện theo bước 3 hoặc thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở Task Manager, chọn tab Details và tìm đến file SAntivirus
Client.exe.

*

Bước 2: Nhấn chuột phải vào file SAntivirus
Client.exe
, sau đó chọn Open file location

*

Bước 3: Click đúp file SAntivirus
Client.exe
để mở phần mềm Segurazo

*

Bước 4: Tắt bảng thông báo như trong ảnh

*

Bước 5: Click chọn Protection

*

Bước 6: Tắt AUTORUN REAL-TIME PROTECTION như trong ảnh

*

Bước 7: Nhấp SAVE và tắt phần mềm Segurazo để hoàn tất

*

Nếu gặp bất cứ vấn đề nào với phần mềm diệt virus Segurazo ảnh hưởng tới quá trình sử dụng Cốc Cốc của bạn, hãy liên lạc ngay với bộ phận Hỗ trợ người dùng của Cốc Cốc tại Fanpage hoặc chat tại phần hỗ trợ trên website.