Khi nạm Giới không hề Ánh sáng sủa (Tôi Đã chết Rồi)

Tác giả Mộng hay Uyển
Bộ sách
Thể loại Đam Mỹ
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng e
Book prc pdf epub azw3
Lượt xem 4509
Từ khóa e
Book prc pdf epub azw3 full Mộng hay Uyển Đam Mỹ Dương Quang hiện nay Đại rạm Tình bi kịch 1x1 Ngược Luyến Tàn trung khu GE BE SE Văn học phương Đông
Nguồn Bonne Nuit

Văn Án:Quý Ngôn vẫn chết.Không gọi sao đổi mới một du hồn.Không nghĩ về tới lúc sống vẫn dây dưa không rõ, mang đến khi chết còn hy vọng dằn vặt nhau ko ngừng.Chỉ nuối tiếc là ——Cuộc đời của bạn kia còn rất dài.Còn nhân sinh Quý Ngôn sẽ kết thúc.“Tôi đã chết rồi” là câu chuyện ngược chổ chính giữa mình đọc lại gần đây và vô cùng muốn trình làng tới các bạn đọc mếm mộ đam mỹ.Truyện mở đầu như đúng cái brand name của nó, nhân thứ thụ đã khuất và chỉ xuất hiện thêm như một u hồn còn quanh quẩn chốn nhân gian. Tự đó, cậu bắt đầu dần vạch được bức màn bí hiểm để hoàn toàn có thể hiểu được toàn bộ những vì sao dẫn đến tình cảnh ngày từ bây giờ cho chuyện tình giữa cậu với nhân vật dụng công.Với bản thân nhân thiết bị công rất rất đáng thương, vì tai nạn mất đi trí nhớ, quên đi tất cả về fan mà anh từng yêu. Giá chỉ như lúc đó anh bao gồm thể gặp mặt lại thụ, bản thân tin chắc hẳn rằng dù nhớ ra tuyệt không, cái bạn mang tên “Quý Ngôn” ấy vẫn đã là ma chướng vây đem trái tim anh. Yêu thương cậu? Chẳng bắt buộc dù gặp gỡ lại vẫn là 7 năm sau, mặc dù cậu chỉ là 1 hồn ma hiện lên thời gian 3h sáng nhưng lại anh vẫn cần yếu rời mắt ngoài cậu đấy thôi?
Tiếc rằng bên trên đời không tồn tại giá như.Câu chuyện tất cả lối hành văn giản dị nhưng ngấm vào tim gan mang đến từng bỏ ra tiết, tác giả khôn khéo viết buộc phải nỗi cực khổ đầy bi kịch của nhì con tình nhân thương nhau thiết tha cơ mà lại bị cuộc đời, bị định kiến, bị hoàn cảnh tách bóc rời.Quý Ngôn vừa đáng thương vừa xứng đáng trách, ví như cậu trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn, search Tần Vị nhanh chóng hơn, có lẽ rằng kết cục của câu chuyện sẽ không bi đát đến vậy. Tuy nhiên phần ‘thương’ mà cá thể mình dành cho cậu lại lớn hơn phần ‘trách’ khôn xiết nhiều, do lẽ, khi nhưng cậu biết toàn bộ sự thật, biết Tần Vị thật ra không hề muốn lìa xa bản thân thì đầy đủ chuyện đã cần yếu vãn hồi nữa rồi.Còn Tần Vị thì sao, anh bị thương dẫn tới mất đầu óc quên đi fan mình yêu, yêu cầu trách anh hay đề xuất thương anh đây? bản thân nhớ có chi tiết thụ hỏi công về thiếu nữ ở mặt công sau này, gọi tới đó mình vừa thấy chua xót, lại vừa thấy day dứt…Chỉ là một chiếc tên nhưng thôi, cái tên mà anh yêu và khắc vào đầu tim đã khiến cho anh khờ khạo ngộ nhấn về tình yêu, làm cho nút thắt của mẩu chuyện ngày càng lớn, khiến cho tình yêu của mình ngày càng ao ước manh. Bản thân thương Tần Vị vô cùng, suy mang lại cùng anh ấy là kẻ phải hứng chịu đựng hết bi tráng sau cùng, vô tình chặt đứt gai dây tình thân của phiên bản thân, người anh yêu thương nhất đang chết, còn ‘phản bội’ tình yêu của bao gồm mình…..Câu chuyện không đem đi nước đôi mắt của mình, nó chỉ với cảm giác đau đớn rưng rưng nói khóe mắt, nhằm rồi mỉm cười cợt với một kết cục tươi đẹp cho tất cả hai nhân vật.Không đề nghị HE, chưa hẳn BE cơ mà là một kết thúc đầy hoa mộng và ý muốn ước.

Bạn đang xem: Khi thế giới không còn ánh sáng

***

CẢNH BÁO:

- TRUYỆN KHÔNG CÓ H

- ĐỒNG RÂM ƯA THÍCH NGỌT NGÀO HƯỜNG PHẤN ĐỀ NGHỊ CÂN NHẮC THẬT KĨ TRƯỚC lúc XEM

- THỤ LÀ HỒN MA, CÔNG CHỈ CÓ THỂ NGHE, NHÌN, CHẠM VÀO THỤ trong KHOẢNG 2 GIỜ ĐẾN RẠNG SÁNG, BẠN NÀO SỢ MA giỏi DỊ ỨNG THÌ CŨNG VUI LÒNG CÂN NHẮC THẬT KĨ TRƯỚC lúc xem (Cái cụ thể này bản thân nhớ ko rõ lắm, bạn nào thấy không nên thì chỉ nhằm mình sửa lại nhé)

TÓM TẮT:

Nếu tín đồ ngươi yêu hứa hẹn chỉ đi hai năm rồi trở về, ngươi gồm tình nguyện nghỉ ngơi lại mong chờ hay không?

Nếu bạn hứa yêu thương ngươi không còn quãng đời còn lại hiện nay đã quên mất ngươi, hắn ta đem vợ, sinh con, sống một cuộc sống thường ngày vui vẻ, hạnh phúc, liệu rằng ngươi rất có thể hay không tha thứ thuộc chúc phúc?

Nếu như Quý Ngôn hoàn toàn có thể quay lại thời tự khắc lần đầu gặp mặt gỡ Tần Vị, trường hợp như Quý Ngôn ko tự sát, trường hợp như Tần Vị làm cho tròn lời hứa hẹn sẽ trở về, thì hợp lí giữa hai người đàn họ sẽ là một kết cục khác viên mãn hơn, tròn đầy hơn?

Tiếc cầm cố nhân sinh vốn chẳng bao gồm nếu như, Quý Ngôn cùng Tần Vị vĩnh viễn bắt buộc như thời điểm ban đầu...

ĐÁNH GIÁ:

+ 7.5/10 cho toàn cục tác phẩm và 8.5/10 đến nhà edit, cái cách chủ nhà chuyển ngữ câu từ thiệt sự gây tuyệt hảo bởi lẽ edit một cống phẩm ngược luyến kết BE là một trong những điều rất rất khó dàng, nó đòi hỏi người làm cho phải gồm vốn từ tuyệt nhất định, buộc phải cảm được nỗi nhức của từng nhân thứ mới có thể truyền thiết lập trọn vẹn phần lớn gì người sáng tác muốn thể hiện, và nhà Bonne Nuit đã không làm bản thân thất vọng.

+ con đường nhân vật:

_Nhân đồ gia dụng thụ: Quý Ngôn

Tôi suy nghĩ rằng fan hâm mộ sẽ tạo thành hai cách nhìn khi nhắc đến nhân đồ gia dụng này.

Một là Quý Ngôn đã quá ngây ngô ngốc khi ra quyết định tự sát, bởi vì sau khi xuất ngũ Tần Vị chạm mặt tai nạn, anh ấy không để ý Quý Ngôn là ai, tín đồ nhà và anh em che giấu, rằng trong cuộc sống thường ngày của Tần Vị, Quý Ngôn không tồn tại, rằng anh thẳng, anh phải lấy vk sinh con do đó xét về điều tỉ mỷ khách quan Tần Vị không tồn tại lỗi. Sai lạc ở đây chính là Quý Ngôn vượt nhu nhược, nếu như khi đó anh trẻ trung và tràn trề sức khỏe vạch è tất cả, kiên quyết đi kiếm Tần Vị thì tôi tin chắc hẳn rằng Tần Vị đã nhớ ra Quý Ngôn cùng hai người đàn họ đã vẫn hạnh phúc, Quý Ngôn sẽ không chết một bí quyết vô ích như vậy, chết choc của anh còn lại nỗi đau quá rộng cho đứa em trai cùng phụ vương khác mẹ là Quý Trạch, tín đồ đã luôn ở mặt che chở, lo ngại cho anh trong khoảng thời gian bảy năm cơ mà Tần Vị ra đi ko lần làm sao trở về. Do đó Quý Ngôn thừa ích kỉ, bởi vì tình yêu thương mù quáng nhưng hi sinh bạn dạng thân, làm cho đau những người thân cận, tất cả đáng giỏi không?

Hai là Quý Ngôn không ngốc, chỉ nên anh chọn cho chính mình một sự giải thoát, bởi lẽ Tần Vị đã lấy cắp đi tất cả tuổi xuân của Quý Ngôn, mặc dầu Tần Vị ko trở về Quý Ngôn vẫn như cũ sống trong căn nhà mà hai người từng ở, mãi như thế tính đến khi già đi rồi bị tiêu diệt trong cô độc, nếu như kết cục là như thế thì không bằng tự liền kề cho rồi, đỡ bắt buộc dằn vặt gian khổ mãi, cũng bởi vì Quý Ngôn yêu Tần Vị siêu nhiều, vị yêu vì thế muốn người mình yêu hạnh phúc, vì thế Quý Ngôn đồng ý với bà mẹ của Tần Vị rằng anh sẽ không phá vỡ hạnh phúc mái ấm gia đình của bạn anh yêu, rằng anh trả trường đoản cú do cho tất cả những người ấy, rằng anh cho đến khi nhắm đôi mắt xuôi tay vĩnh viễn không đi kiếm người thương.

_Nhân thiết bị công: Tần Vị

Thật sự, tôi yêu thương cái biện pháp mà người sáng tác để Tần Vị cách vào cuộc sống đời thường của Quý Ngôn, dịu dàng và đầy tình cảm. Anh lặng lẽ âm thầm ở cạnh Quý Ngôn khi chị em Quý Ngôn qua đời, anh lẳng lặng sử dụng thời gian của bản thân dâng tặng kèm những gì xinh xắn nhất mang lại Quý Ngôn, thậm chí dù rằng anh xem nhẹ Quý Ngôn là ai thì sâu thẳm nơi nào đó trong vong hồn anh, anh vẫn yêu mến Ngôn sâu đậm, còn nếu không sao anh lại khắc tên con của bản thân là Tần duy nhất Ngôn - Cả cuộc sống này yêu mình Quý Ngôn, chỉ là mặc dù có cố mang đến đâu Tần Vị vẫn thua một thứ điện thoại tư vấn là duyên phận, nhưng mà giữa Tần Vị với Quý Ngôn chính là nghiệt duyên, mang đến dù sau này Tần Vị nhớ ra tất cả, anh hứa vẫn sống cô độc mong chờ Quý Ngôn 7 năm y như cái cách tín đồ anh yêu nhất ngóng anh khi còn sống rồi sau đó anh sẽ theo Quý Ngôn, tuy nhiên liệu rằng sau thời điểm Tần Vị tự gần kề với 5 vết cắt trên tay, anh hoàn toàn có thể một lần nữa chạm mặt lại Quý Ngôn? tuyệt là Quý Ngôn sớm đã uống bát canh to gan lớn mật Bà, luân hồi đưa thế, đã mất nhớ Tần Vị là ai, sẽ không đau, không hận, không đau đớn như bây giờ. Kết viên của bầy họ chỉ e bao gồm là bỏ qua cả đời.

_Nhân đồ gia dụng em trai thụ: Quý Trạch

Tôi dành không hề ít tình cảm đến cậu em này, dù rằng thứ tình yêu mà cậu ấy giành cho thụ không chỉ là đơn thuần là bằng hữu nửa dòng máu. Quý Trạch xuất phát điểm từ 1 đứa nhỏ dại cái gì rồi cũng không biết, bự lên vào lời dặn dò của mẹ rằng hãy đối xử giỏi với Quý Ngôn vì chưng Quý Ngôn là anh trai của cậu, và cũng vì bà mẹ của cậu với địa điểm là bạn bè đã chiếm đi thân phụ của Quý Ngôn, bà đã khiến cho đứa bé dại ấy không được hạnh phúc, vậy cho nên bà muốn nam nhi bà mang về sự ấm áp cho nó. Cầm cố là Quý Trạch trưởng thành, cậu dùng toàn bộ những gì mình có để bảo đảm người anh trai đáng buồn này, cậu quỳ gối dập đầu tạ ơn lễ Phật chỉ vì những Ngài để cho cậu nhận thấy anh lần nữa, với cũng vì các Ngài khiến cho cậu nghe được từ người anh đã chết của bản thân mình nói rằng nếu bao gồm kiếp sau anh ấy nguyện yêu thương cậu, nếu gồm kiếp sau Quý Ngôn đã mãi mãi là của Quý Trạch. Một lời hứa hẹn giữa tín đồ và hồn ma ấy vậy và lại đổi lấy một cuộc sống đời thường yên bình mang lại Quý Trạch tới khi già và chết đi, thứ tình yêu vượt qua luân thường xuyên đạo lí ấy cố kỉnh mà cứu giúp rỗi cả một đời người...

_Nhân vật chị em của công:

Khi bà buồn bã dọn dẹp căn nhà nơi mà Tần Vị từ bỏ sát, tôi bật khóc do thương cho 1 người bà bầu làm toàn bộ vì con cháu để rồi nhận thấy rằng năm xưa bà sai trái biết bao. Giá bán như khi ấy bà không rào cản Quý Ngôn thì chắc hẳn rằng con trai bà sẽ không còn chết cũng không đau khổ sống bảy năm trời nhưng như loại xác ko hồn. Bà ko hận Quý Ngôn đã chiếm đi đàn ông bà, bà hận là hận chính mình độc ác, nhẫn trọng điểm chặt đứt hạnh phúc của Tần Vị, nhằm rồi bây giờ hai đứa nhỏ dại vĩnh viễn rời khỏi thế gian, bà chẳng tuyệt tụi nó rất có thể hay không chạm chán lại nhau, bà chỉ biết thời ko của nhì đứa con trai vĩnh viễn tạm dừng tại hộ gia đình này...

« » 。。。。๖ۣۜLAM 。。。。« »“๖ۣۜTa nguyện ý sử dụng tánh mạng của bản thân để đi đổi mang yêu. Mặc đến tình yêu này, đã tựa như đóa hoa rã tác theo những vết bụi trần.”

***

Qúy Ngôn bị tiêu diệt rồi. Ở cổ tay bao gồm vết dao giảm thật sâu. Thân thể đã hết đi độ ấm, không còn dịch chuyển được nữa.

Nhưng mà, linh hồn của anh ý vẫn còn. Lần chần lí bởi vì sao, Qúy Ngôn chết, nhưng linh hồn thoát ra không tồn tại chỗ để đi. Bất tri bất giác, anh thấy mình trong nhà Tần Vị.

Tần Vị, người mà Qúy Ngôn yêu thương sâu đậm. Đến khi giảm tay tự tử, vẫn thủy chung hướng tới bức tranh tất cả vẽ Tần Vị.

Có lẽ Tần Vị ko biết, Qúy Ngôn nhức lòng cùng tuyệt vọng như thế nào.…

Tần Vị yêu thương Qúy Ngôn. Qúy Ngôn cũng yêu thương Tần Vị.

Thế nhưng Tần Vị bị tai nạn, quên đi Qúy Ngôn. Qúy Ngôn bảy năm chờ đón Tần Vị trong vô vọng. Còn Tần Vị lại đi lấy người khác.

Qúy Ngôn vẫn luôn luôn đợi Tần Vị lưu giữ ra mình, cho tới kéo anh thoát khỏi quãng thời gian tăm tối đó. Cơ mà mà bảy năm đó, chỉ bao gồm Qúy Ngôn dở người nghếch chờ đợi một Tần Vị không khi nào đến.

Anh ở đầu cuối vẫn là ngóng không được. Hệt như Qúy Trạch - em trai anh nói với Tần Vị: “Anh trai tôi rút cuộc không chờ được anh.”

...

Mình đang đọc tương đối nhiều truyện SE, cơ mà chỉ cho “Khi ráng giới không hề ánh sáng”, mình mới được trải nghiệm cảm xúc khóc từ đầu truyện cho tới cuối truyện là như vậy nào.

Tình yêu thương của Qúy Ngôn giành cho Tần Vị cực kỳ lớn, béo đến nỗi nhiều khi mình còn trường đoản cú hỏi lý do một người hoàn toàn có thể yêu một tín đồ đến vậy. Nghe nói, linh hồn người chết nếu vẫn còn đấy ở lại trần giới không chịu đổi thay mất, chỉ có thể là bởi vẫn còn đấy tâm nguyện chưa hoàn thành.

Mà trung ương nguyện của Qúy Ngôn, đó là Tần Vị.

Qúy Ngôn bị tiêu diệt đi, nhưng mà vẫn hệt như trước, vô hình dung trước mắt Tần Vị - đã không để ý Qúy Ngôn, từng ngày quan liền kề Tần Vị, lo ngại cho Tần Vị, bất lực do Tần Vị.

Thời gian tuyệt nhất Qúy Ngôn rất có thể xuất hiện nay trước mắt tín đồ khác, đó là vào khoảng thời hạn trước khi chết tía mươi phút. Thời điểm này, Tần Vị đã nhìn thấy Qúy Ngôn. Nhưng mà hắn lại hỏi Qúy Ngôn: “Anh là ai?”Chuyện Qúy Ngôn yêu thương Tần Vị, không ai là ko biết.

Mà Tần Vị lại cứ cố kỉnh quên đi.…

Chuyện gì đau lòng hơn, bị fan mình yêu độc nhất quên đi xuất xắc nhớ lại bạn mình yêu đến tê tâm liệt phế khi người này đã chết?

Bốn tháng sau khi Qúy Ngôn ra đi, Qúy Trạch chấm dứt khoát rước toàn bộ hình ảnh Qúy Ngôn vẽ Tần Vị trong veo bảy năm mang đến Tần Vị. Qúy Trạch mong Tần Vị nên sống trong ân hận đau khổ.

Nhưng mà, Tần Vị vẫn ko nhớ ra. Chỉ cảm thấy trái tim teo rút đau đớn.

Việc yêu Qúy Ngôn đối với Tần Vị, như đang trở thành bạn dạng năng. Tần Vị bị tai nạn, ko nhớ ra Qúy Ngôn. Tuy nhiên người đàn bà lên giường thuộc hắn hôm đó, được Tần Vị nhằm ý, cũng là cũng chính vì trùng thương hiệu với Qúy Ngôn.

Mãi sau này, khi Tần Vị nhớ lại, thì đàn họ đích thực như Qúy Ngôn nói, ko thể quay trở về được quãng thời gian đó nữa._________________________________________

“Cậu ấy vẫn luôn luôn vẽ con, cậu ấy vẫn luôn nhớ con, cậu ấy vẫn luôn chờ nhỏ trở về.” Tần Vị chậm chạp nói. Thời điểm trước, chỉ việc nhìn những tranh ảnh này thôi, hắn đã cảm thấy đau lòng, mà hiện giờ hắn sẽ nhớ lại tất cả. Một vài ba hình ảnh thoáng tồn tại trong đầu, theo đó chính là những ký kết ức cực kỳ rõ nét. Toàn bộ những cam kết ức xinh tươi quý giá bán nay lại trở phải đau thấu tim, xé rách linh hồn hắn: “Con vẫn nói chỉ việc một bản thân cậu ấy, nhỏ đã nói hy vọng kết hôn cùng với cậu ấy…”Nhưng mà, hắn đều đã quên, hắn quên Quý Ngôn sinh hoạt xó xỉnh ấy, khiến Quý Ngôn lặng lẽ đợi mình bảy năm, mãi đến khi chết.“Con bảo cậu ấy ngóng con, bé nói với cậu ấy nửa năm tiếp theo con đang trở lại, là con bảo cậu ấy ngóng con.” Ánh đôi mắt Tần Vị vừa bi tráng vừa xuất xắc vọng.“Nhưng nhỏ lại ko trở lại, con… bé lại ko trở lại.”...“Mẹ, bé nhớ con đã từng có lần nói cùng với mẹ, chờ… chờ 2 năm sau bé về, bé sẽ thành thân với Quý Ngôn, sau đó mở một công ty ở tp X. Nhỏ sẽ nuôi Quý Ngôn, để cậu ấy liên tiếp vẽ tranh, nhằm cậu ấy hoàn toàn có thể làm bất kể điều gì mình muốn. Nhỏ sẽ luôn yêu chiều Quý Ngôn, trân trọng cậu ấy, nhằm cậu ấy biết yêu thương Tần Vị tuyệt vời và hoàn hảo nhất là câu hỏi làm đúng tốt nhất trong đời cậu ấy.” Tần Vị run giọng nói, sau đó lờ đờ nhếch mồm một biện pháp trào phúng: “Ai ngờ, trên đây lại là vấn đề sai nhất mà lại Quý Ngôn từng làm.”

“Nếu như chưa phải là yêu con, Quý Ngôn sẽ không còn mãi núp trong ngôi nhà trọ nhỏ hẹp kia chờ con trở lại; ví như như chưa hẳn là yêu thương con, Quý Ngôn sẽ không mãi nhớ con, vẽ hình bé suốt bảy năm ròng; giả dụ như không phải là yêu con, cậu ấy sẽ không một mình ở lại địa điểm đó chỉ vì không muốn phá hoại mái ấm gia đình và sự nghiệp của con; nếu như chưa hẳn là yêu thương con, cậu ấy sẽ không… mãi mang lại lúc chết, vẫn chú ý tranh con.” nói tới cuối cùng, gai dây kéo căng vào đầu Tần Vị trong khi rốt cuộc cũng đứt phựt. Tần Vị thở hổn hển, nước mắt tràn ngoài vành đôi mắt đỏ bừng.Tần Vị sao nỡ.Tần Vị hoàn toàn có thể chịu mệt, chịu đựng đau, chứ cũng không thích Quý Ngôn nên chịu một ít thương tổn nào.”___________________________________

Thực sự ngay từ trên đầu khi bắt đầu đọc truyện này, tôi đã biết, từ chốc lát Qúy Ngôn rạch tay tự sát, anh và Tần Vị đang không còn cơ hội hạnh phúc nữa. Một tín đồ một ma, yêu thương nhau cỡ nào thì cũng không thể ở bên nhau. Chia lìa là điều khó tránh khỏi. Test hỏi tất cả bao nhiêu đau lòng?

Qúy Ngôn, rốt cuộc cũng trở nên tan biến. Anh vốn không thể là bạn của thế giới này nữa.“Thời gian chung cục đến ba giờ sáng, cơ mà thân hình Quý Ngôn đang trong trong cả đến gần như hoà vào màn đêm.Quý Ngôn xoay đầu nhìn về phía đầm nước dưới trời đêm, các giọng nói vừa hỏng ảo vừa yếu đuối ớt, tựa hồ vừa thoát ra khỏi miệng đang vỡ chảy trong ko khí.“Tần Vị, cậu biết mà.”Anh lừ đừ quay đầu lại, thanh thanh mỉm cười, lặng yên chú ý Tần Vị.—— Tôi yêu thương cậu.Tần Vị lẳng lặng chú ý thân thể Quý Ngôn dần dần biến mất, hắn cố gắng sức mở to hai con mắt đỏ bừng quan sát Quý Ngôn, nhưng mà bóng hình Quý Ngôn giống như bị gió chốc lát thổi tan, tiếp đến hoà vào màn đêm.Chiếc nhẫn bên trên ngón áp út Quý Ngôn lẻ loi rơi xuống phương diện cỏ.Trước người hắn không thể một láng người, chỉ với lại một chiếc nhẫn vắng lặng nằm bên dưới đất.”…“Trên đời này, đã mãi mãi không còn Quý Ngôn.”_______________________

“Khi cụ giới không hề ánh sáng” thực sự là 1 trong câu chuyện khôn cùng buồn. Tất cả nên trách Qúy Ngôn hèn hạ yếu đuối, chỉ biết chờ đón mà không đi tìm kiếm Tần Vị không. Tất cả nên trách bà bầu Tần Vị đã khiến hai fan bảy năm cách biệt hay không. Gồm nên giận tất cả mọi bạn không nhắc Tần Vị lưu giữ lại tình thân của hắn, nhằm hắn sống ko mảy may hay biết Qúy Ngôn suốt bảy năm hay không…

Tất cả nhân vật trong mẩu truyện này thường rất đáng thương. Qúy Trạch do Qúy Ngôn có tác dụng đủ số đông thứ, sau cùng vẫn đề nghị ra đi vào cô độc.

“...hãy cho em kiếp sau của anh, anh nhé.”

Mẹ Tần do lỗi lầm của chính bản thân mình mà mất đi đứa đàn ông mình yêu nhất. Lúc đọc mang đến đoạn mẹ Tần lao vào căn hộ của Tần Vị sau thời điểm Tần Vị chết, thương bác bỏ rất nhiều. Thực sự có muốn giận cũng ko giận nổi. Phụ huynh nào chẳng mong muốn những gì tốt nhất có thể cho con. Tuy nhiên cái rất tốt của bà, lại thay đổi sự khổ sở cho cả Tần Vị với Qúy Ngôn.

Tất cả đầy đủ người, rất nhiều không thể xoay đầu lại nữa.

Kiếp sau… liệu gồm còn kiếp sau…_____________________

" ": Trích dẫn tự truyện

Review by Ám Dung Hoa - fb/Review
Ngon
Tinh0105Bìa:#Hytần

Mời chúng ta đón đọcKhi cố gắng Giới không còn Ánh sáng (Tôi Đã chết Rồi) của tác giảMộng thường xuyên Uyển.

Thể Loại: U linh thụ VS mất trí nhớ công, ngược công, tình hữu độc chung, city tình duyên, gương vỡ lại lành

Đề cử mặt nhà KTĐM: ★★★★★★

Vai Chính: Quý Ngôn và Tần Vị

Edit: Diễm thiếu thốn (D3)

Beta: Ka

Nguồn RAW+QT: KTĐM

Tình Trạng Tác Phẩm : Hoàn

Hưởng Thọ: 50 tuổi – 2 bánh bao

*

Văn Án

Quý Ngôn đã chết.

Không đọc sao biến đổi một du hồn.

Không nghĩ về tới lúc sống vẫn dây dưa ko rõ, mang đến khi chết còn ao ước dằn vạt nhau không ngừng.

Chỉ nhớ tiếc là ——

Cuộc đời của tín đồ kia còn hết sức dài.

Còn nhân sinh Quý Ngôn, đang kết thúc.

 

Văn án của Editor

Hành văn ngược quá giỏi cũng đó là một không nên lầm~

Đây là 1 trong tác phẩm không phải ngược thân nhưng là ngược tâm, đấy là tác phẩm ngược nhưng mà trong ngược đó là sủng!

Quý Ngôn cùng Tần Vị chính là một chuyện tình đẹp, Tần Vị vì thương mến Ngôn mà hận thiết yếu hô to lớn lên cho cả thế giới phần nhiều biết, Tần Vị vì thương mến Ngôn cơ mà cùng gia đình đối kháng, bị lão cha tức giận đạp thoát khỏi cửa, Tần Vị vì yêu quý Ngôn nhưng lúc nào cũng le kè bên cậu, so với từng người thân cận cậu đều xem như là kẻ thù, vì mếm mộ Ngôn mà lại Tần Vị không lo ngại mỗi lần giận nhau mà bắc thang lên hành lang cửa số làm lành…

Nhưng cuộc đời luôn luôn có khúc mắc. Tần Vị đi quân khu vực trong hai năm, trước khi đi, Quý Ngôn nói: “Em sẽ chờ anh!”

Một lần chờ, chờ mang đến tận bảy năm.

Tần Vị mất trí nhớ, quên đi cậu, quên đi chuyện tình của nhị người, cùng một người thiếu nữ dây dưa không rõ mà lại sinh ra một đứa con, hai người họ sắp đến kết hôn, Tần Vị cũng sắp chuyển đi địa điểm khác.

Xem thêm: Làm sao có cơ bụng 6 múi - top 7 bài tập cơ bụng dễ có 6 múi nhất tại nhà

Tần bà bầu đến trước mặt cậu than khóc van xin một hồi, van nài cậu buông tha cho nam nhi bà. Vậy cậu buông Tần Vị thì ai buông tha mang lại cậu?

Buộc hai bạn lại cùng với nhau chính là sợi tơ hồng chặt không đứt, đến lúc bị tiêu diệt Quý Ngôn cũng ko buông nổi chấp niệm so với Tần Vị, Quý Ngôn đổi thay du hồn luẩn quẩn kề bên Tần Vị, quan sát hắn từng đêm mệt mỏi dựa trên ghế ngồi ngủ, chú ý hắn cuồng con quay trong công việc, nhìn hắn cực khổ quằn quoại khi nghe đến thấy cái tên “Quý Ngôn”, chú ý hắn gào thét hotline tên cậu,…

Không cần Tần Vị mất tâm trí rồi sao, không hẳn Tần Vị quên cậu cùng chuyện tình hai tín đồ rồi sao?

Sao Tần Vị còn khổ cực đến như vậy?

Quý Ngôn hỏi: “Tại sao anh còn lên chóng với người phụ nữ đó?”

“Cũng lưỡng lự nữa! chỉ là nghe thấy tên cô ấy thì không khác nào trúng phải mê dược?”

“Nàng tên gì?”

Tần Vị nói: “Quý Ngôn.”

Bộ này cực kỳ hay, xong không buộc phải HE, cũng không hẳn SE, OE mà đó là GE( Good Ending).