"Chỉ đề nghị rót bia, mang lại mấy ổng sờ đùi, sờ ngực là có ngay mấy trăm nghìn. Em chạy bàn cả mon cũng không có được số chi phí đó", Vy nói.

Bạn đang xem: Gái ngành tuy hòa phú yên

Hiện nhiều thiếu phụ sinh viên từ các miền quê đến TP tuy Hòa (Phú Yên) nhập học đang buộc phải làm thêm bởi vô số cách để có tiền trang trải học tập phí, sinh hoạt tổn phí tại thành phố. Đa phần do yếu tố hoàn cảnh khó khăn, bị cuộc đời đưa đẩy buộc phải làm “gái bán hoa”, tuy thế cũng không ít trong số đó chủ động cặp người tình với đại gia để sở hữu điều kiện buôn bán hàng hiệu cao cấp cho bằng bạn bằng bè.

Vy là sv năm 3 của một trường đh ở TP tuy Hòa. Khác với vẻ ngây thơ, ngơ ngác của cô ấy thôn cô bé huyện Sông Hinh ngày new xuống tp nhập học, lúc này Vy là một trong cô phái nữ mặc áo khoác bên ngoài da sành điệu, quần short jeans ngắn cũn cỡn, domain authority trắng nõn nà, đi xe lắp thêm đời mới, mặc túi Channel, đeo đồng hồ Gucci, mang giầy cao gót hơn một tấc.

Sau màn “tay bắt phương diện mừng” khi thấy người chúng ta cũ, Vy phấn kích hỏi: "Anh thấy em cụ nào? Vịt con xấu xí ngày xưa giờ thành thiên nga rồi đúng không? Nói thiệt cùng với anh, tiếng em muốn gì tất cả nấy, không nhất thiết phải đi chạy bàn ở quán cà phê, chắt mót từng đồng như trước. Công việc của em hiện thời vừa thư thả lại vừa kiếm được không ít tiền. Vào lớp có mấy anh bạn con nhà thành phố khá mang nhưng nhìn đi quan sát lại vẫn còn thua xa em đấy anh à".

Ofl96BYzlloy
GK4Py7WNQ" alt="*">