Chiếm mang top 1 gianh giá với quy củ vệ binh tinh tú, rút súng nhanh xoay quanh chủ lực 3 tiền Kai"sa trong DTCL Mùa 8.5.

Những ngày vừa qua, hệ Rút Súng cấp tốc đang làm loạn trong Đấu ngôi trường Chân Lý. Cạnh bên chủ lực 4 chi phí Miss Fortune, những chủ lực 1, 2 cùng 3 chi phí cũng đều có đất dụng võ, nhất là Kai"sa 3 tiền. Đội hình Kai"sa vệ binh Tinh Tú vào DTCL Mùa 8.5 trầm trồ thực sự công dụng với tỷ chiến hạ cao luôn luôn nằm trong top, thậm chí còn vượt qua cả những đội hình Miss Fortune truyền thống. Các bạn vẫn chưa biết chơi Kai"sa cảnh vệ Tinh Tú ư? Dưới đó là hướng dẫn:


Cách nghịch đội hình Kai"sa vệ binh Tinh Tú DTCL Mùa 8.5

Tộc hệ cùng kỹ năng
Cách nghịch đội hình Kai"sa cảnh vệ Tinh Tú DTCL 12.23

Đội hình Kai"sa vệ binh Tinh Tú

Kai"sa cảnh vệ Tinh Tú đang lọt top những đội hình mạnh mẽ nhất trong DTCL. Nếu có thể slow roll cô nữ này lên 3 sao, xác suất bạn đạt vị trí cao nhất 1 sẽ khôn cùng cao. Với cảnh vệ Tinh Tú, Kai"sa có thể kích hoạt phương pháp liên tục. Nhưng mẫu đó chỉ nên phụ, chủ yếu biến bài xích đánh này trở đề nghị OP là nhờ vào ấn cảnh vệ Tinh Thú, thứ bao gồm được thông qua sách chọn ấn hoặc nâng cấp.

Bạn đang xem: Đội hình vệ binh tinh tú

Sau khi thêm ấn VBTT mang lại Miss Fortune, cô đàn bà này có thể xả bão đạn thường xuyên mà ko còn dựa vào vào yêu đương Shojin. Kết hợp với Kai"sa 3 sao, cặp đôi này đã càn quét hàng phòng ngự địch vô cùng đối chọi giản.

Độ khó: Trung Bình

Các tướng mạo trong đội hình:

Rell (2 vàng)Alistar (3 vàng)Nilah (4 vàng)Ekko (4 vàng)Garen (4 vàng)Kai"sa (3 vàng)Ezreal hay (2 vàng)Miss Fortune (4 vàng)

Các tộc hệ trong đội hình:

1 công ty Lực3 Rút Súng Nhanh4 cảnh vệ Tinh Tú2 Vệ Quân2 Hộ Công

Bắt đầu đùa Kai"sa cảnh vệ Tinh Tú khi:

Nhiều Kai"sa sớm
Có ấn cảnh vệ Tinh Tú mang lại Miss Fortune

Ưu nhược điểm

Ưu điểm

Mạnh về late
Dễ top 1 nếu có Kai"sa 3 sao với ấn VBTT

Nhược điểm

Ấn cảnh vệ Tinh Tú ko ghép được
Kai"sa đề nghị đồ chuẩn

Tộc hệ cùng kỹ năng

Tộc cảnh vệ Tinh Tú

Nhận thêm mana.

Hệ Rút Súng Nhanh


Hai phát phun thêm một phát, viên đạn phun thêm gây những dame hơn.

Kỹ năng của Kai"sa

Gây STPT từng 2 đòn đánh
Tăng vận tốc đánh, cùng dồn

Trang bị mang đến đội hình Kai"sa cảnh vệ Tinh Tú DTCL 12.23

Kai"sa:

Dao Điện
Cuồng Đao
Kiếm Súng
Găng Bảo Thạch
Nắm Đấm
Đồng hồ Cát
Đại bác bỏ Hải Tặc

Miss Fortune:

Ấn cảnh vệ Tinh Tú
Thương Shojin
Găng Bảo Thạch
Chùy Xuyên Phá
Mũ Phù Thủy

Vòng đi chợ ưu tiên lấy: cung.

Lõi công nghệ:

Sách chọn ấn
Thêm cảnh vệ Tinh Tú, Rút Súng Nhanh
Khảm Bảo Thạch
Chiến Lợi Phẩm
Hàng hóng Pandora
Khu Giao Dịch
Vé Vàng

Cách chơi đội hình Kai"sa vệ binh Tinh Tú DTCL 12.23

Đầu game

Tướng: Blit, Pantheon, Lucian, Ezreal, Sivir
Tộc hệ: 2 Rút Súng Nhanh, 3 Biệt Đội Vô Cực

Giữa game

Thêm tank, núm dần team hình
Roll dịu kiếm Kai"sa ở level 6 cùng đổi đồ
Slow roll Kai"sa ở level 7 bằng cống phẩm 50 vàng

Cuối game

Sau khi Kai"sa 3 sao, lên cấp 8Hoàn thiện đội hình và lên cấp cho 9 nếm nếm thêm Leona kích 3 Hộ Công

Mẹo đùa đội hình Kai"sa cảnh vệ Tinh Tú:

Ưu tiên đem sách chọn ấn tìm kiếm ấn vệ binh tinh tú cho Miss Fortune
Những upgrade như Hàng đợi Pandora, Vé Vàng, Khu thanh toán nên lấy luôn để tăng khả năng roll ra Kai"sa 3 sao
Với vấn đề Tin Tặc bị nerf nặng nề về hút máu, phần lớn đội hình sản phẩm sau to gan thiên về AP lại được thời gian nổi lên, trong những số ấy Vệ Binh Tinh Tú chắc chắn rằng là lựa chọn hàng đầu.

Sức mạnh mẽ của đội hình này đến từ những việc nó rất có thể tận dụng tương đối nhiều tướng chủ lực cần năng lượng, tương tự như dàn trải quy củ với 2 cho tới 3 carry và rất khó khăn để bị phá hủy hết trong một lượt.

*

Bên cạnh việc update liên tục đều meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến các cờ thủ của tựa game Đấu trường Chân Lý. S-Games sẽ xây dựng xã hội Discord, nhằm tạo ra sảnh chơi mớ lạ và độc đáo cũng là nơi quy tụ những “red dog” đồ vật thiệt. Nếu khách hàng là một cờ thủ đang gặp thất vọng với các trận đấu xếp thứ hạng hay đơn giản dễ dàng hơn là phẩm giá quá kém, chớ vội tháo quăng quật nút “D” mà lại hãy kéo ngay cộng đồng Discord S-Games. Tham gia NGAY DISCORD S-GAMES!

Khi nào yêu cầu chơi cảnh vệ Tinh Tú

Điểm bạo gan cũng là nhược điểm của vệ binh Tinh Tú, chính là nó nên kích hoạt mốc tộc/hệ cao để tối đa hóa nội trên tăng tích điện và tất cả AP vượt nhiều. Vì thế bạn nên làm chơi nếu thấy mình tất cả đủ các điều khiếu nại sau:

gồm lõi cộng mốc vệ binh Tinh Tú

Ra được nhiều Nước đôi mắt + Gậy quá Khổ để ghép trang bị AP

Vòng chọn lõi đầu tiên không bắt buộc là lõi anh hùng, nhằm mục đích tăng cơ hội ra lõi hero của những tướng như Neeko, Kaisa xuất xắc Ekko về sau.

Đồ cho đội hình này đang là những đồ AP, thường bọn họ sẽ tiến công 2 carry đó là Kaisa (Dao Điện + Cuồng Đao) cùng với Neeko (Shojin và Kiếm Súng Hextech). Có thể nhồi thêm carry đồ vật 3 là Miss Fortune nếu khách hàng ra được ấn vệ binh Tinh Tú mang lại tướng này, còn không rất có thể lựa lựa chọn Ekko giả dụ ra lõi carry của nó. Chủ yếu nhờ việc có rất nhiều carry lên tích điện nhanh, mà đội hình này siêu giàu sát thương.

*

Lõi cần lấy: trái tim/ấn cảnh vệ Tinh Tú, Vọng Âm Echo, cẩn Bảo Thạch, Trí Tuệ hết sức Công Nghệ, yếu tố Luân, Phóng Hỏa, Sách lựa chọn Ẩn, khu Giao Dịch... Lõi hero nên mang Neeko (support) hoặc của Ekko cùng Rell, ko thì rất có thể lựa chọn Kaisa tuy vậy tướng này vừa bị nerf kha khá.

Cách desgin đội hình

Bạn bắt buộc lấy Nước Mắt sinh hoạt vòng đi chợ đầu tiên và xem hoàn toàn có thể ghép được Dao Điện sau vòng tiến công quái tuyệt không, Dao Điện là sản phẩm mạnh nhất của quy củ này lúc nó khuếch đại sát thương thuần AP, cũng như cho chúng ta giữ máu xuất sắc lúc đầu. Trường hợp như gồm Kiếm B.F thì nên cần ghép kiếm Súng trước, họ chưa buộc phải Shojin cho tới khi ra được Neeko.

Cố cố ra được mốc 2 cảnh vệ Tinh Tú trước vòng lựa chọn lõi trước tiên nhằm tăng thời cơ ra lõi liên quan, bạn hãy lên cấp 4 càng cấp tốc càng giỏi để tối đa tỉ trọng ra những tướng cung cấp cao quanh đó Lux. Ghép sớm Dao Điện hoặc sát Lửa dịp đầu, đánh xoay quanh 2 vệ binh Tinh Tú cùng 3 Thần Đồng để lấy chuỗi thắng, còn ko thì dùng bất kể tướng làm sao lên 2 sao để lưu lại máu.

*

Nhớ đến tối phần nhiều lượng cảnh vệ Tinh Tú vào trước vòng chọn lõi thiết bị 2, bạn sẽ lên cấp 6 sống 3-2 và tiếp tục giữ tiền. Không giống với những bài đánh Kaisa carry, thì bọn họ sẽ không roll ở cấp 6, trừ trường hợp bạn đang ở chuỗi chiến bại quá nặng trĩu và cần một carry có thể mang đồ để giữ lại máu. Chỉ roll tính đến khi ra được Kaisa cùng Nilah rồi dừng lại, không cần thiết phải lên 2 sao vì như vậy sẽ tác động eco về sau.

Lên cấp 7 ngơi nghỉ 4-1, đây là lúc bắt đầu xả tiền, hãy roll mang đến tới khi nào có được buổi tối thiểu 1 Neeko hoặc Miss Fortune (chỉ bắt nếu như bạn có ấn vệ binh Tinh Tú), đồng thời nâng cấp 2 sao toàn bộ dàn tướng quan tiền trọng nhất là Nilah với Kaisa. Mid trò chơi hãy ưu tiên mang đến Kaisa 2 đồ chip core trước làm carry, Shojin chỉ ghép lúc ra được Neeko, vì chưng Kaisa bạn dạng này đã bị nerf nên chúng ta sẽ ko roll 3 sao ở cấp cho 7, nhưng lên cung cấp 8 luôn luôn sau khi đã có Kaisa 2 sao.

*

Khi lên cung cấp 8 bọn họ sẽ hoàn thiện đội hình cùng với 6 vệ binh Tinh Tú khi bao gồm Ekko, chúng ta có thể thay nắm Lux bởi Syndra. Nếu như tất cả ấn hoặc trái tim cảnh vệ Tinh Tú thì có thể xem xét bỏ đi một tank và mang đến Lux vào, nhằm đạt mốc 8, đánh hình dáng này nếu khách hàng ra các đồ công hoặc tất cả ấn để ghép đến Miss Fortune nhằm mục tiêu tối đa giáp thương. Còn còn nếu như không thì tùy nằm trong lobby để loại đi một tướng quá ra như Syndra, làm cho thêm Hộ Công hoặc Vệ Quân tùy theo kẻ địch là AP tuyệt AD, ai lười không thích soi lobby thì cứ nhét Fiddlesticks vào là xong.

Lý vị đội hình này rất yêu cầu mốc + 1 tộc/hệ, bởi vì nó khiến cho bạn tối ưu đồ dễ dàng hơn vào late game cũng giống như xác định xem cần đánh full công hoặc cân bằng với phòng thủ. Những carry của doanh nghiệp như Kaisa cùng Neeko rất có thể làm gỏi cả bàn đấu cực nhanh với mốc 8 cảnh vệ Tinh Tú, kể cả khi đối phương có nhồi không ít hộ Công thì nó cũng không chịu được nổi tốc độ hồi tích điện bá đạo của mốc 8 được.

Xem thêm: Ma Thổi Đèn: Trọn Bộ Phần I Và Phần Ii, Sao Con Hỏi Mà Con Kiến Không Trả Lời

*

Đây là 1 trong bài rất đơn giản đánh nhưng lại lại cực kỳ mạnh, cân xứng cho phần lớn ai ko muốn để ý đến quá những mỗi khi chạm mặt Tin Tặc.