Vinaphone hiện tại triển khai rất nhiều dịch vụ không giống nhau giành cho sinh viên trong các số ấy có gói cước 3G giá rẻ và ưu đãi lớn. Đăng cam kết gói cước 3G Vinaphone sinh viên tất cả ngay 4GB sử dụng trọn gói không tạo nên cước trong khoảng 30 ngày, giá chỉ cước chỉ 50.000đ/lần đăng ký.

Bạn đang xem: Gói cước dành cho sim học sinh, sinh viên

Với tiêu chí đưa về dịch vụ chất lượng cao nhưng bao gồm cước phí tương xứng với đối tượng khách hàng là sinh viên, những gói 3G Vinaphone giành riêng cho sinh viên thông thường có ưu đãi data khá cao nhưng cước phí đk rẻ.

Thông tin cụ thể về gói cước 3G Vinaphone sinh viên

Bạn đang sử dụng thuê bao HSSV hãy đăng ký ngay gói cước 3G sv của Vinaphone sử dụng internet thoải mái và dễ chịu trên điện thoại cảm ứng với giá bán cước rẻ dung lượng cao, tiết kiệm ngân sách chi tiêu 3G để truy vấn ứng dụng vui chơi và học hành trực tuyến.

Gói cước sinh viên
MAXS
Dung lượng4GB
Giá cước50.000đ
Thời gian sử dụng30 ngày
Cước phạt sinhMiễn phí
Cú pháp đăng kýDATA MAXS gởi 1543

Gói cước MAXS là gói cước hấp dẫn chắc rằng sẽ có khá nhiều thuê bao mong muốn được đăng ký gói cước để sử dụng. Mặc dù nhiên, gói cước 3G này chỉ được áp dụng cho các thuê bao sv Vinaphone.

Điều kiện đk 3G Vinaphone sinh viên

Để rất có thể đăng cam kết được gói cước 3G Vinaphone giành riêng cho sinh viên MAXS thì phải thỏa mãn nhu cầu các đk sau:

– thuê bao đề nghị là thuê bao học sinh, sinh viên của Vinaphone.

– thuê bao di động chuyển động 2 chiều tại thời gian đăng ký.

– tài khoản gốc còn đủ 50.000đ để thanh toán cước.

Cách đăng ký gói cước 3G Vinaphone sinh viên tất cả ngay 4GB

Để đk gói cước 3G sv của Vinaphone, chúng ta hãy nhắn tin theo cú pháp sau:

DATA MAXS gởi 1543

Trong đó: DATA là tên gọi gói cước, MAXS là tên gọi gói cước 3G sinh viên với 1544 là đầu số đăng ký.

*

Khi chúng ta đăng cam kết gói cước MAXS sv Vinaphone sẽ được nhận ưu đãi 4GB Data vận tốc cao dùng để truy cập mạng trong tầm 30 ngày tính từ lúc ngày đk gói cước thành công. Mướn bao thực hiện hết khuyến mãi 4GB Data bao gồm trong gói cước thì vẫn hoàn toàn có thể vào mạng cùng với tốc độ thông thường mà không lo cước phân phát sinh.

Thời hạn thực hiện gói cước là 30 ngày tính từ ngày thuê bao đk gói cước thành công. Sau 30 ngày gói cước đã được tự động hóa gia hạn với đk tài khoản chính của công ty còn đủ điều kiện đăng ký gói cước (số dư tài khoản chính còn đủ 50.000đ). Mướn bao không phải mất công đăng ký gia hạn lại gói cước rất lâu nhé.​

Cách làm cho sim học sinh, sinh viên của Vinaphone

Nếu chúng ta là sv và chưa tồn tại sim Vinaphone thì bạn cũng có thể mang thẻ sinh viên, giấy CMND đến các đại lý của Vinaphone gần nơi sinh sống để gia công sim sinh viên.

*

Nếu chúng ta là học viên thì chỉ cần phải mang theo giấy khai sinh đến đại lý Vinahone gần chỗ sinh sống để gia công sim học sinh.

Những gói cước 3G mê thích hợp dành riêng cho sim sinh viên Vinaphone

Ngoài gói cước sinh viên MAXS thì các thuê bao học sinh, sinh viên rất có thể tham khảo cùng đăng ký các gói cước 3G Vinaphone không giống sau.

Tên gói
Cú pháp đăng kýƯu đãi
Giá cước
Cước vạc sinh
M10DATA M10 gởi 1543200MB10.000đ0,5đ/50Kb
M25DATA M25 nhờ cất hộ 1543600MB25.000đ0,5đ/50Kb
M50DATA M50 nhờ cất hộ 15431.2GB50.000đ0,5đ/50Kb
MAXDATA MAX nhờ cất hộ 15433.8GB70.000đMiễn phí

Bạn đang sử dụng sim học tập sinh, sinh viên, đừng bỏ dở các gói cước 3G sinh viên Vinaphone cực thu hút này nhé. Đăng ký gói cước thành công, thỏa sức truy cập mạng, xem phim, hiểu báo, nghe nhạc, tải tài liệu học tập mỗi ngày mà không cần phải lo về giá. Mọi thông tin thắc mắc, các bạn cũng có thể liên hệ đến tổng đài 18001091 nhằm được nhân viên giải đáp.

Bạn đang sử dụng sim sinh viên? các bạn có biết thuê bao Vinaphone sinh viên được không ít ưu đãi khi đk 3G Vinaphone? bài viết này văn hóa truyền thống đời sinh sống trong chuyên mục Công nghệ và đời sống sẽ hướng dẫn chúng ta cách đăng ký kết 3G Vina
Phone sinh viên giá chỉ từ 50K
cùng với 4GB data vận tốc cao miễn phí sử dụng trong 30 ngày.


Gói MAXs Vinaphone 50K/4GB/tháng
Gói 6TMAXS Vinaphone 250K/4GB/6tháng
Cách đăng ký gói cước và đánh giá data dư

Những điều cần biết về những gói cước 3G Vina
Phone sinh viên

Data chỉ thực hiện được trên những máy điện thoại thêm và điện thoại cảm ứng thông minh chạy hệ quản lý điều hành Android, hệ quản lý điều hành i
OS khác.Các gói cước data học tập sinh, sv Vina
Phone không tạo nên thêm cước phí xung quanh gói.Sau khi áp dụng hết 4GB tốc độ cao ưu đãi, thuê bao sẽ được truy cập mạng internet miễn tầm giá không giới hạn với vận tốc thường cho đến hết chu kỳ luân hồi của gói.

Gói MAXs Vinaphone 50K/4GB/tháng

Gói MAXS Vinaphone

Cú pháp đăng ký: DK MAXS gửi 888.Cú pháp hủy HUY MAXS nhờ cất hộ 888.Đăng ký tự động: Có.Ưu đãi dung lượng: 4GB vận tốc cao cùng miễn phí tổn 100% dung tích truy cập ở tốc độ thường.Cước phí: 50.000đ.Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.Đối tượng đăng ký: thuê bao học viên – sv của Vina
Phone.
*
Gói MAXS VinaphoneLưu ý: Cước soạn lời nhắn gửi đến đầu số 888: Miễn phí

Gói 6TMAXS Vinaphone 250K/4GB/6tháng

Hệ thống tiếp tục gia hạn tự động gói những cước data Vinaphone sinh viên, quý khách phải đạt được những đk sau:

Là mướn bao sim học tập sinh, sinh viên Vina
Phone
.Thuê bao cần có tài khoản chính trường đoản cú 50.000đ đủ để gia hạn.Phải là mướn bao còn vẫn hoạt rượu cồn 2 chiều của Vinaphone.

Gói 6TMAXS Vina
Phone

Đối tượng đăng ký: mướn bao học viên – sinh viên của Vina
Phone.Cú pháp đăng ký: DK 6TMAXS nhờ cất hộ 888.Cú pháp hủy: HUY MAXS nhờ cất hộ 888.Ưu đãi data tốc độ cao: 4GB/ mon (24GB/6 tháng).Cước phí: 250,000đ/ lần đăng ký.Chu kỳ: 6 mon (Mỗi tháng phương tiện là 30 ngày).
*
Gói 6TMAXS Vina
Phone

Lưu ý: Quy định lúc sử dụng dung lượng gói MAXS 6 tháng Vina
Phone

Vina
Phone chủ động cộng 4GB dung lượng tốc độ cao/tháng cho thuê bao (Trong suốt chu kỳ luân hồi 6 tháng). Ưu đãi data chỉ dùng trong thời điểm tháng đó, không cùng dồn quý phái tháng sau nếu còn.Miễn giá thành 100% cước data truy cập mạng ở vận tốc thường khi thực hiện hết 4GB/tháng.Cước tầm giá gói 6TMAXS Vina
Phone chỉ 250.000đ/chu kỳ 6 tháng (tương đương 45.000đ/tháng) giúp cho bạn tiết kiệm được rẩt nhiều bỏ ra phí

Cước phí đk 3G Vina
Phone sinh viên qua đầu số 888 hoàn toàn miễn phí cước SMS.

Cách đk gói cước và đánh giá data dư

Đăng kí data theo cú pháp, soan: DK_Tên Gói giữ hộ 888 hoặc đăng kí qua tiện ích My VNPT.Để kiểm tra dung tích data còn sót lại của gói bằng cách, soạn: DATA gửi 888 hoặc ấn *123#.Để bỏ gói cước, soạn: HUY_Tên gói giữ hộ 888.Tổng đài CSKH: 18001091

Lưu ý: Sau khi bỏ gói cước thành công thì các ưu đãi còn lại sẽ ảnh hưởng hủy theo. Với thuê bao có quyền đk lại gói MAXS hoặc các gói cước 3G Vina
Phone khác.

Kiểm tra data bằng tin nhắn

Hướng dẫn dưới được thực hiện với gói cước MAXS Vinaphone với 50.000đ được 4GB data vận tốc cao, miễn giá thành 100% cước tạo ra vượt data khi sử dụng hết 4GB ở vận tốc thường cùng không giới hạn dung lượng trong 30 ngày, các bạn hãy làm tựa như với gói 6TMAXS Vina
Phone.Bài gợi ý được thực hiện trên điện thoại xiaomi mi Redmi cảnh báo 8 bạn có thể tiến hành tương tự cho những gói cước khác. Bạn rất có thể thực hiện giống như trên các điện thoại thông minh chạy hệ quản lý điều hành Android, hệ quản lý i
OS khác.

Mở lời nhắn nhập giữ hộ 888 > Nhập gói cước MAXS > Ấn gởi có biểu tượng hình mũi tên SMS.

*
Kiểm tra data bằng tin nhắn

Sau khi nhờ cất hộ đăng kí bạn sẽ nhận được thông tin đăng kí data thành công.

*
Kiểm tra data bằng tin nhắn

Tra bằng bằng *123#

Mở bàn phím nhập *123# > Ấn gọi.

*
Tra bằng bằng *123#

Sau khi thao tác làm việc được tiến hành thành công, khối hệ thống sẽ gửi lại thông báo dung tích còn lại.

Xem thêm: 1 chỉ vàng ta giá bao nhiêu, ngày hôm nay giá vàng 1 chỉ bao nhiêu tiền

*
Tra bởi bằng *123#

Chỉ với cùng 1 bước đơn giản bạn vẫn dễ dàng hoàn toàn có thể đăng kí Vina
Phone sinh viên giá chỉ từ 50K
 có 4GB data vận tốc cao miễn phí thực hiện trong 30 ngày. (Nằm trong lịch trình ưu đãi bộ quà tặng kèm theo gấp đôi dung lượng từ 2GB lên 4GB). Nếu như khách hàng đang là sinh viên còn trông đợi gì nữa mà lại không nhanh tay đăng kí để thỏa mái truy cập internet hầu hết lúc hầu hết nơi.