e
Sports bắn súng Video video Tin trò chơi Làng Game công nghệ Giải trí game thủ thư viện
Trang chủ » Tin game » Game mobile » kiếm tìm hiểu khối hệ thống Nguyên Tố giúp cường hóa nhân đồ dùng trong MU Awaken VNG
Tìm hiểu hệ thống Nguyên Tố giúp cường điệu hóa nhân thiết bị trong MU Awaken VNG

Team Xem

MU Awaken VNG

Nhập vai | VNGTrang chủ
Fanpage

Hệ thống yếu tố là tính năng lạ giúp fan chơi MU Awaken VNG bao gồm thêm phía bồi dưỡng gia tăng sức khỏe mạnh nhân đồ gia dụng theo quy phương pháp khắc chế.

Bạn đang xem: Cách tăng nguyên tố mu origin


Nếu như trong các dòng game đóng vai mang phong cách kiếm hiệp truyền thống cuội nguồn ở việt nam thường có hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc làm cho tính sâu sát trong lối chơi. Thì với những dòng trò chơi fantasy bối cảnh châu Âu đã được sửa chữa bởi khối hệ thống nguyên tố khớp ứng với Thổ – Nước – Lửa – Lôi – Phong.

Sắp tới đây, MU Awaken VNG sẽ cập nhật phiên bản Big Update mon 8 mang tên Thức Tỉnh quyền lực – Ma tìm Trở Lại với nhiều tính năng vượt trội cực lôi cuốn và thú vị. Và trong số những tính năng đáng được chăm chú chính là vấn đề mô phỏng hệ thống Nguyên Tố giúp mạnh khỏe hóa nhân vật.

Cụ thể giờ đây mỗi nhân vật sẽ có được 6 một số loại hồn nguyên tố nhằm nuôi dưỡng bao hàm Hồn Linh yếu tố Thổ – Nước – Lửa – Lôi – Phong cùng 1 Thánh Linh nguyên tố khôn xiết cấp. Trong những số ấy việc nuôi dưỡng nguyên tố như thế nào thuộc 5 hồn linh yếu tắc cơ bạn dạng sẽ giúp tăng kĩ năng tấn công, che chở cho hệ đó. Trong lúc nuôi chăm sóc Thánh Linh nguyên tố sẽ tăng cả tấn công, phòng ngự cho tất cả các hệ.


Do đó tùy thuộc vào hướng phát triển nhân vật, môn phái vẫn gắn bó mà bạn chơi bao gồm quyền chọn lọc nguyên tố ngẫu nhiên để ưu tiên nuôi dưỡng làm sao để cho phù hợp. Với để chiếm hữu được những ở trong tính may mắn người chơi hoàn toàn có thể chọn nguyên tố đảm bảo an toàn và hệ thống công chống ở tính năng chính của hệ thống đảm bảo an toàn Nguyên Tố.

Tại đây người chơi vẫn sử dụng những loại đá hồn bảo vệ tượng trưng mang lại nguyên tố khớp ứng để kích hoạt hiệu ứng và chỉ số năng lực của trực thuộc tính. Ví dụ khi sử dụng Đá Hồn đảm bảo Thủy Hồn sẽ khởi tạo thành khắc chế theo quan hệ giới tính Thổ xung khắc Nước xung khắc Lửa khắc Lối tự khắc Phong khắc Thổ…Nghĩa là đảm bảo Nước lúc đánh đảm bảo Lửa sẽ gây ra thêm 20% nằm trong tính Nước.

Có thể thấy hệ thống Nguyên Tố vừa giúp bạn chơi MU Awaken VNG gồm thêm hướng bồi dưỡng tăng thêm sức mạnh nhân trang bị đồng thời gia tăng thêm các hiệu ứng, chỉ số của kỹ năng. Đây được xem như là một trong bộ liền kề ảo với rất nhiều hiệu ứng yếu tắc vây quanh tạo thành 1 luồng sức khỏe nghi ngút cho từng nhân đồ khi lâm trận.

Sách nằm trong tính còn được hotline là Pentagram, sách nằm trong tính bắt đầu xuất hiện từ phiên bản season 8, tính cho phiên bạn dạng Reset với Non Reset Season 17 mà lại MU Asean đang vận hành hiện nay đã có thêm nhiều nhân kiệt mới, trải qua đó mức độ mạnh của các nhân vật cũng được gia tăng nếu biết cách sử dụng.

Hệ thống nguyên tố là một khối hệ thống mới, là trong số những yếu tố để phân biệt đẳng cấp sức dạn dĩ giữa fan chơi bạn cấp cao và người chơi thấp cấp hơn trải qua các yếu hèn tố chống cự lẫn nhau.

Mỗi nhân đồ dùng sẽ hoàn toàn có thể được đồ vật một trong số loại những sách nguyên tố: lửa, nước, gió, đất hoặc trơn tối, tùy theo nhân vật tiến công gần hay đánh xa nhưng mà trang bị sách ở trong tính phù hợp.


Tìm kiếm sách thuộc tính (Pentagram) ở đâu?
Khi mới bước đầu tạo nhân vật, bạn sẽ được khuyến mãi ngay sẵn sách nguyên tố cùng 04 linh thạch cơ phiên bản cho fan chơi mới, để khảm linh thạch vào sách nằm trong tính, các bạn click vào sách trực thuộc tính, bấm ALT+Click đề nghị chuột.Quá trình tham gia trò chơi, khối hệ thống sách nguyên tố cùng linh thạch, Mutizens rất có thể tìm thấy thông qua săn quái dị và train ở những map, ví dụ như sau:×Bỏ qua cảnh báo
*
Sách thành phần 5 slot
Có thể tìm kiếm sách ở trong tính nghỉ ngơi đâu
Thu thập nguyên liệu để chế tạo linh thạch
Săn các Boss to có tỷ lệ rơi sách như: Lord Of Ferea, Erohim, Medusa, Kundun7, Selupan…Train quái ở những map cũng đều có xác suất nhận thấy sách nguyên tố.Mua từ tín đồ chơi khác.

Xem thêm: Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa Tóm Tắt, Review Sách Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa

Thu thập mảnh vỡ Mithril để sản xuất Mithril
Thu thập Mithril để sản xuất Linh thạch
Mảnh đổ vỡ Mithril với Mithril rơi ở những map: Acheron, Urk Mountain, Nars, Ferea, Nixie Lake, Deep Dungeon 1-5, Swamp Of Darkness, Kubera Mine, Abyss Of Atlas, Scorched Canyon.Mua Xshop bởi WCoin

Mảnh Mithril với Mithril
Tên gọi
Cách chế tạo
*
Mithril FragmentThu thập 05 Mithril Fragment bao gồm cùng trực thuộc tính để tạo thành Mithril
*
MithrilSử dụng để sản xuất linh thạch tại NPC Adniel – phiên bản đổ Ebeland, gồm 05 thuộc tính: lửa, băng, đất, nước, bóng tối

Linh thạch được sản xuất tại NPC Adniel, trên đây, người chơi rất có thể chế tạo, tăng cấp linh thạch cũng giống như thao tác những tính năng sản xuất khác giành cho linh thạch


Các loại linh thạch
Tên gọi
Slot cắm vào sách ở trong tính
*
Errtel of AngerSlot of Anger
*
Errtel of BlessingSlot of Blessing
*
Errtel of IntegritySlot of Integrity
*
Errtel of DivinitySlot of Divinity
*
Errtel of RadianceSlot of Radiance

Người chơi sản xuất linh thạch hay thao tác làm việc khác như tăng cấp linh thạch, tăng hạng linh thạch, gộp mảnh đổ vỡ linh thạch Radiance rất có thể đến chạm chán NPC Adniel tại Ebeland tại tọa độ 38,216.