(Quý khách hàng lưu ý: ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ WEBITE CỦA NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI MBBANK)

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (tên giao dịch tiếng Anh là Military Commercial Joint Stock Bank), gọi tắt là Ngân hàng Quân đội, viết tắt là MB, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng.

Bạn đang xem: Ngân hàng quân đội việt nam

*

Thời điểm năm 2018, vốn điều lệ của ngân hàng là 21.605 nghìn tỷ đồng, tổng tài sản của ngân hàng năm 2018 là 362.325 nghìn tỷ đồng. Các cổ đông chính của Ngân hàng Quân đội là Viettel, Tổng Công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước, Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam và Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn. Ngoài dịch vụ ngân hàng, Ngân hàng Quân đội còn tham gia vào các dịch vụ môi giới chứng khoán, quản lý quỹ, kinh doanh địa ốc, bảo hiểm, quản lý nợ và khai thác tài sản bằng cách nắm cổ phần chi phối của một số doanh nghiệp trong lĩnh vực này.


Kênh đầu tư hữu ích dành cho Nhà đầu tư Thông Thái

*


Nội dung bài viết

Ý nghĩa LOGO Ngân hàng MBBank là gì?
Những gói sản phẩm, dịch vụ nào Ngân hàng MBBank đang cung cấp?

Thông tin chung về ngân hàng MBBank

Ngân hàng MB là ngân hàng Quân đội đồng thời là thành viên ngân hàng nhà nước Việt Nam. Do đó các hoạt động ngân hàng này đều trong sự kiểm soát chặt chẽ của nhà nước. Nếu còn đang băn khoăn về sự uy tín ngân hàng, bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn giao dịch tại đây.

Tên giao dịch tiếng Anh: Military Commercial Joint Stock Bank
Tên viết tắt: MBMã SWIFT Code: MSCBVNVXLoại hình: Ngân hàng thương mại
Địa chỉ trụ sở chính: 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội
mbbank.com.vn
*
Mẫu logo cũ và mẫu Logo mới MBBank

Các công ty có trên 50% cổ phần do MB nắm giữ như sau

Công ty Cổ phần Chứng khoán MB (MBS)Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Đầu tư MBCapital

Ý nghĩa LOGO Ngân hàng MBBank là gì?

Hình ảnh Logo

Phần hình: logo được ghép từ 10 cụm hình khối màu đỏ đặt nghiêng lại với nhau tạo thành hình ngôi sao thể hiện sự chuyển động, sự đổi mới không ngừng của thương hiệu với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất
Phần chữ: MB Bank sử dụng 2 chữ cái M và B là chữ viết tắt của tên thương hiệu kết hợp với font chữ in hoa trên logo mang lại nét tối giản nhưng vẫn đầy đủ ý nghĩa tên gọi của ngân hàng, cũng thể hiện được sự vững chắc cho thương hiệu.

*

Màu Logo

Màu đỏ: thể hiện sự nhiệt huyết, tận tâm trong mỗi hoạt động giao dịch của MB Bank
Màu xanh dương và trắng: MB Bank sử dụng 2 màu này cho phần chữ trong logo, màu xanh dương thể hiện sự sự hy vọng và phát triển, vững tiến về tương lai, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, màu trắng thể sự tính minh bạch, rõ ràng trong mọi hoạt động của thương hiệu

Chi nhánh, phòng giao dịch lớn của MBBank Hà Nội

Hiện nay, Ngân hàng Quân đội MBBank đã có mạng lưới khắp cả nước với trên 100 chi nhánh và trên 190 điểm giao dịch trải dài khắp 48 tỉnh thành phố. Ngân hàng còn có văn phòng đại diện tại Liên bang Nga, chi nhánh tại Lào và Campuchia.

Huyện Gia Lâm.PGD Trâu Quỳ 74A&74B Tổ Voi Phục, Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm,Thành phố Hà Nội.PGD Yên Viên. 455 Hà Huy Tập, Thị Trấn Yên Viên,Thành phố Hà Nội.Huyện Đông Anh: PGD Đông Anh. …Quận Thanh Xuân: Phòng giao dịch Nhân Chính. …Quận Hà Đông.
*
Danh sách chi nhánh của MBBank tại Hà Nội

Số lượng chi nhánh, phòng giao dịch tại các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội

Quận Đống Đa (8)Quận Hai Bà Trưng (7)Quận Hoàn Kiếm (6)Quận Cầu Giấy (6)Quận Ba Đình (6)Quận Thanh Xuân (5)Huyện Từ Liêm (5)Quận Tây Hồ (4)Quận Hà Đông (4)Huyện Gia Lâm (3)Huyện Đông Anh (2)Quận Long Biên (2)Huyện Chương Mỹ (1)Quận Hoàng Mai (1)Huyện Đan Phượng (1)Thị Xã Sơn Tây (1)

Lịch sử hình thành và phát triển của ngân hàng Quân đội MBBank

T24 của Tập đoàn Temenos (Thụy Sĩ)Năm 2008, MB tái cơ cấu tổ chức. Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel chính thức trở thành cổ đông chiến lược.Năm 2009, MB ra mắt Trung tâm dịch vụ khách hàng 247.Năm 2010, Khai trương chi nhánh đầu tiên tại nước ngoài (Lào).Năm 2011, Thực hiện thành công việc niêm yết cổ phiếu trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HSX) từ ngày 01 tháng 11 năm 2011. Khai trương chi nhánh thứ hai tại nước ngoài (Campuchia). Nâng cấp thành công hệ thống Core
T24 từ R5 lên R10Năm 2019, MB ra mắt logo và bộ nhận diện thương hiệu mới.Năm 2020, MB được vinh danh “Ngân hàng tiêu biểu Việt Nam”.

*

Tầm nhìn & Sứ mệnh ngân hàng Quân đội MBBank

Các mặt hoạt động kinh doanh của MB đều rất hiệu quả, cho thấy được uy tín trong ngành dịch vụ tài chính ở Việt Nam. Bên cạnh đó, các dịch vụ của MBBank rất đa dạng, cơ sở dữ liệu, công nghệ thông tin rất hiện đại, phát triển song song mạnh mẽ với các hoạt động dịch vụ truyền thống của ngân hàng.

Mục tiêu của MBBank trong giai đoạn 2017 – 2021 là định hướng “Trở thành ngân hàng thuận tiện nhất” với mục tiêu để năm 2021 sẽ nằm trong Top 5 hệ thống Ngân hàng Việt Nam kinh doanh hiệu quả và an toàn.

Tầm nhìn của MBBank: Trở thành một Ngân hàng thuận tiện nhất với khách hàng.Sứ mệnh của MBBank: Vì sự phát triển của đất nước, vì lợi ích của khách hàng.

Thành tích đạt được điển hình

Dưới sự chỉ đạo của Quân ủy Trung ương – Bộ Quốc phòng, Ngân hàng MB đã phát huy tốt vai trò của mình trong việc hỗ trợ và giúp đỡ các cơ quan hữu quan, hỗ trợ các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước cùng các khách hàng. Bằng chứng đó được biểu hiện qua những thành tích tiêu biểu mà MB Bank đã đạt được như:

Nhận giải thưởng của Asian Banker, MBBank khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường phái sinh (2019).MB lọt Top 5 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2019 (2019)MB vinh dự là một trong bốn ngân hàng đạt thương hiệu quốc gia năm 2018 (2018)Danh hiệu Anh hùng Lao động (2015)Huân chương Lao động hạng Nhất (2014)Huân chương Lao động hạng Ba (2009)Giải thưởng Ngân hàng Nội địa tốt nhất Việt Nam (2013)Giải thưởng Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam (2014) của Asian Banker
Giải Vàng Chất lượng Quốc gia (2013)Danh hiệu World Class (2014) của Tổ chức Chất lượng châu Á.

*

Những gói sản phẩm, dịch vụ nào Ngân hàng MBBank đang cung cấp?

Các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng MBBank cung cấp rất đa dạng, bao gồm:

Sản phẩm thẻ

Thẻ tín dụng (Credit Card) trong nước và quốc tế đa dạng sản phẩm cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp:Thẻ tín dụng Quốc tế MB Visa Infinity
Thẻ tín dụng doanh nghiệp MB Visa Commerce
Thẻ tín dụng quốc tế MB JCB Sakura
Thẻ tín dụng quốc tế MB Visa
Thẻ ghi nợ (Debit Card) quốc tế và nội địa:Thẻ ghi nợ quốc tế MB Visa
Thẻ ghi nợ quốc tế VINID Visa
Thẻ ghi nợ nội địa Active Plus
Thẻ quân nhân
Thẻ ghi nợ nội địa MB Private/MB VIPThẻ ghi nợ nội địa Bank
Plus
Thẻ ghi nợ nội địa doanh nghiệp Business
Thẻ trả trước (Prepaid Card):Thẻ trả trước quốc tế Bankplus Mastercard
Thẻ trả trước New
Plus.

*

Dịch vụ ngân hàng điện tử MBBank

Ngân hàng MBBank hiện là một trong những ngân hàng được đánh giá là ngân hàng ứng dụng Fintech (công nghệ tài chính) vào dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất, hiện tại ngân hàng điện tử ngân hàng MB cung cấp các sản phẩm như:

Internet Banking MBBank: Hỗ trợ giao dịch giúp khách hàng thực hiện việc quản lý tài khoản thông qua kết nối với máy tính, điện thoại trên website.App MBBank: Tương tự Internet Banking nhưng được thực hiện thông qua ứng dụng (app) di động.Bank plus MBBank: Dịch vụ tiện ích được kết hợp giữa Viettel và Ngân hàng MBBank, cho phép khách hàng có thể sử dụng điện thoại cá nhân đã đăng ký dịch vụ hoặc đổi SIM Bankplus thực hiện thanh toán điện tử thông qua tài khoản Bankplus.SMS Banking: Tương tự như Internet Banking nhưng được kết nối thông qua thiết bị di động có SIM như máy tính bảng, điện thoại.Trong đó nổi bật là App MB bank – App MBBank là App ngân hàng số duy nhất cho khách hàng tại Việt Nam đạt danh hiệu “Sao Khuê 2019”.

Sản phẩm cho vay vốn

Vay vốn cũng là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn ở ngân hàng MB. Vay vốn với điều kiện đơn giản, thủ tục nhanh gọn và giải ngân nhanh chóng.

Vay tín chấp: Lãi thấp, điều kiện đơn giản, giải ngân nhanh chỉ trong vài ngày hỗ trợ các nhu cầu mua sắm, tiêu dùng hàng tháng của khách hàng
Vay thế chấp: Hỗ trợ vay thế chấp với nhiều tài sản linh hoạt ở mức lãi suất thấp, kỳ hạn dài với thủ tục được đơn giản hóa không phức tạp.Hỗ trợ mức lãi suất thấp, thủ tục đơn giản chính là ưu điểm của ngân hàng MB hiện nay, khiến nhiều người lựa chọn sản phẩm của ngân hàng hơn.
*
MBBank hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà, xe

Sản phẩm tiền gửi MB

Với sản phẩm gửi tiết kiệm hiện nay MB bank hỗ trợ với 12 sản phẩm đáp ứng tất cả các nhu cầu tiền gửi của mọi người. Ưu điểm của các sản phẩm là thủ tục làm đơn giản, lãi suất tiền gửi cao đến 7,4% đối với loại tiền gửi có kỳ hạn. Kỳ hạn gửi linh hoạt từ 1 tuần – 60 tháng hoặc không kỳ hạn.Bên cạnh tham gia các sản phẩm tiền gửi mọi người còn nhận được các chương trình ưu đãi khi gửi tiền tại MB như tặng quà, tặng voucher, quay số trúng thưởng, hưởng các lợi ích của khách hàng ưu tiên.

Bảo hiểm nhân thọ ngân hàng MB

Bảo hiểm nhân thọ ngân hàng MB là các gói bảo hiểm chính từ ngân hàng nên không lo về lừa đảo, tránh tình trạng hoang mang khi có quá nhiều công ty bảo hiểm nước ngoài du nhập vào thị trường. Hiện ngân hàng MB cung cấp các gói bảo hiểm nhân thọ đảm bảo hầu hết các nhu cầu cho cuộc sống từ bệnh tật, tai nạn, học tập,…

*

Thời gian làm việc của ngân hàng MBBank

Tùy vào từng chi nhánh, PGD của ngân hàng MBBank ở các tỉnh thành, vùng miền mà có sự chênh lệch về thời gian mở cửa và kết thúc hoạt động là 30 phút. Khung giờ hoạt động thông thường như sau:

Buổi sáng: 7h30 – 11h30 hoặc 8h00 – 12h00Buổi chiều: 13h30 – 17h00 hoặc đến 17h30

Ngoài ra ngân hàng MBBank đã mở rộng phạm vi giao dịch trong thời gian nghỉ trưa ở 62 chi nhánh và PGD trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh cho tất cả các dịch vụ như trong thời gian làm việc hành chính nhằm phục vụ khách hàng sử dụng dịch vụ tốt hơn.

Thẻ ATM MBBank có thể rút tiền ở các ATM ngân hàng nào?

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch liên ngân hàng cho khách hàng, MB Bank đã liên kết với một số ngân hàng giúp khách hàng rút tiền thuận tiện bằng thẻ ATM của MB Bank ở các ATM ngân hàng khác như:

Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB)Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB)Ngân hàng TMCP Phương Tây (PVcom
Bank)Ngân hàng TMCP Đông Á (Dong
ABank)Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam
Abank)Ngân hàng TMCP Đại Tín (Trust Bank)Ngân hàng liên doanh Việt Nga (VRB)Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển (BIDV)Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank)Ngân hàng TMCP xăng dầu Petrolimex (PG Bank)Ngân hàng TMCP Phương Nam (Southern Bank)Ngân hàng TMCP dầu khí toàn cầu (GP Bank)Ngân hàng TMCP An Bình (AB Bank)Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (Se
ABank)Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank)Ngân hàng TMCP Sài Gòn công thương (Saigon Bank)Ngân hàng TMCP hàng hải Việt Nam (MSB – Maritime bank)Ngân hàng TNHH MTV Shinhanvina (Shinhanvina)Ngân hàng TMCP Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank)Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (Ocean
Bank)Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietin
Bank)Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)Ngân hàng TMCP Phát triển nhà TP Hồ Chí Minh (HDBank)Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank).

*

Lời kết

MB Bank là Ngân hàng trực thuộc Bộ quốc phòng, nằm dưới sự chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Do đó, mọi hoạt động của ngân hàng này đều được giám sát một cách chặt chẽ. Nếu khách hàng đang băn khoăn về mức độ uy tín của MB Bank thì không cần phải quá lo lắng.

Bên cạnh đó, trải qua hơn 26 năm phát triển, MB Bank luôn là tấm gương sáng trong ngành tài chính ngân hàng. Luôn đưa ra những chính sách minh bạch, hợp pháp, chú trọng đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Trong tương lai, MB Bank sẽ cải tiến các sản phẩm, dịch vụ để mang đến cho khách hàng và các doanh nghiệp những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Với sự đoàn kết, kỷ luật của cán bộ công nhân viên trong toàn thể MB sẽ phát triển hơn nữa, trở thành một trong những ngân hàng lớn mạnh không chỉ trong nước mà còn trong cả khu vực Đông Nam Á.

Qua bài viết trên của Đức Anh Land, hy vọng bạn có thể nắm rõ được đầy đủ thông tin về, biết được MB Bank là gì cũng như ngân hàng MB là ngân hàng gì, uy tín như thế nào để bạn an tâm hơn khi thực hiện các giao dịch của mình tại đây.

MB Bank mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ vô cùng hữu ích. Từ đó, giúp cuộc sống của người dùng trở nên thuận tiện hơn. Nhưng trong quá trình trải nghiệm dịch vụ, bạn gặp phải một vài sự cố cần được giải quyết. Lúc này, bạn lại không biết phải liên hệ với tổng đài MB Bank như thế nào. Yên tâm, Sforum sẽ cung cấp đến bạn số tổng đài MB Bank chính xác nhất. Đảm bảo giúp bạn liên hệ một cách nhanh nhất và khắc phục được sự cố thật hiệu quả.

Dưới đây là thông tin về ngân hàng MB và số tổng đài MB Bank mà bạn nên tham khảo.


Mục lục


Số tổng đài MB Bank tại một số chi nhánh/phòng giao dịch

Số tổng đài ngân hàng Quân đội MB Bank hỗ trợ CSKH toàn quốc 24/7

*

Tổng đài MB Bank là kênh chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tận tình và chu đáo nhất. Có đội ngũ tổng đài viên luôn giải đáp các vấn đề của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đảm bảo giúp khách hàng được hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ của MB Bank. Dưới đây là hai số tổng đài ngân hàng Quân đội mà bạn nên biết:

Số tổng đài MB Bank cho nội địa: 1900 545 426Số tổng đài MB Bank cho quốc tế khi gọi về Việt Nam: 0243 7674 050

Chú ý:

MB Bank luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/24, kể cả những ngày lễ tết. Khi gọi đến số tổng đài miễn phí quý khách sẽ được nghe các hướng dẫn tự động. Để gặp được tổng đài viên thì bạn hãy nhấn phím 1 và làm theo sự hướng dẫn.

Những lưu ý khi gọi đến số tổng đài ngân hàng Quân đội MB Bank

Để quá trình gọi đến số tổng đài ngân hàng miễn phí diễn ra hiệu quả, bạn hãy tham khảo ngay các lưu ý dưới đây:

Bạn hãy chuẩn bị đầy đủ thông tin về số tài khoản, số CMND/CCCD. Nhằm để xác nhận danh tính trước khi yêu cầu hỗ trợ bất kỳ vấn đề gì từ tổng đài.Tổng đài MB Bank không tiếp nhận yêu cầu kiểm tra hoặc hủy tài khoản có liên quan đến tài khoản hay dịch vụ của ngân hàng khác mà bạn không đứng tên.Khách hàng nên trình bày các thông tin cần hỗ trợ một cách đầy đủ và rõ ràng nhất. Nhằm để tổng đài viên có thể khắc phục nhanh chóng hơn.

*

Số tổng đài MB Bank tại một số chi nhánh/phòng giao dịch

Dưới đây, chúng tôi xin cung cấp đến bạn các số liên hệ đến các chi nhánh/PGD. Việc này góp phần giúp quá trình liên hệ của khách hàng được diễn ra nhanh chóng. Đồng thời, tạo sự thuận tiện trong giải quyết các sự cố mà khách hàng gặp phải.

Số tổng đài MB Bank miễn phí chi nhánh tại Hà Nội

Chi nhánhSố điện thoại
Tổng đài ngân hàng MB CN Ba Đình024 3767 4004
Tổng đài ngân hàng MB PGD Láng Thượng024 3562 4219
Tổng đài ngân hàng MB PGD Đội Cấn024.3722.8206
Tổng đài ngân hàng MB PGD Lạc Long Quân024 3758 2082
Tổng đài ngân hàng MB PGD Xuân Diệu024 3718 6648
Tổng đài ngân hàng MB CN Thanh Xuân024 3854 5459
Tổng đài ngân hàng MB CN Tây Hà Nội024 6325 0088
Tổng đài ngân hàng MB PGD Hà Đông024 3311 7322
Tổng đài ngân hàng MB CN Trần Duy Hưng024 6281 2956
Tổng đài ngân hàng MB CN Thăng Long024 6255 8668
*
Số tổng đài MB Bank chi nhánh Hà Nội

Số tổng đài chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánhSố điện thoại
Tổng đài ngân hàng MB CN TP Hồ Chí Minh028 3811 8090
Tổng đài ngân hàng MB PGD Trường Chinh028 3883 2735
Tổng đài ngân hàng MB PGD Tân Sơn Nhất028 6289 7257
Tổng đài ngân hàng MB PGD Bến Thành028 3915 1711
Tổng đài ngân hàng MB PGD Đinh Tiên Hoàng028 3911 5011
Tổng đài ngân hàng MB CN Đông Sài Gòn028 3993 4888
Tổng đài ngân hàng MB CN Quận 5028 6266 5555
Tổng đài ngân hàng MB CN An Phú028 6281 0203
Tổng đài ngân hàng MB CN Nam Sài Gòn028 5417 5555

*

Số tổng đài ngân hàng quân đội miễn phí chi nhánh tại một số tỉnh thành khác

Chi nhánhSố điện thoại
Tổng đài ngân hàng MB CN An Giang0296 625 2111
Tổng đài ngân hàng MB CN Bình Định0256 3817 555
Tổng đài ngân hàng MB CN Bắc Giang0204 6252 538
Tổng đài ngân hàng MB CN Bắc Ninh0222 6262 888
Tổng đài ngân hàng MB CN Bình Dương0274 3848 962
Tổng đài ngân hàng MB CN Bình Phước0271 6265 678
Tổng đài ngân hàng MB CN Cần Thơ0292 625 7777
Tổng đài ngân hàng MB CN Thanh Hoá0237 3727 595
Tổng đài ngân hàng MB CN Nghệ An0238 6540 999
Tổng đài ngân hàng MB CN Hưng Yên0221 6256 666
*
Số tổng đài MB Bank miễn phí chi nhánh tại một số tỉnh thành khác

Các kênh thông tin liên hệ khác ngoài số tổng đài MB Bank

Ngoài hệ thống tổng đài MB Bank luôn thường trực để tiếp nhận các yêu cầu từ khách hàng. Thì bạn cũng có thể sử dụng các hình thức sau để nhận được hỗ trợ:

Fanpage: Bạn hãy vào Facebook và tìm kiếm trang MBBank (có tick xanh). Sau đó, bạn vào mục nhắn tin để thực hiện các yêu cầu cần được hỗ trợ.Thư điện tử (email): mb247
mbbank.com.vnỨng dụng MB Bank: Đây là ứng dụng quản lý tài chính ngân hàng an toàn và bảo mật. Bạn hãy tải ứng dụng về máy và sử dụng các dịch vụ mà ngân hàng MB cung cấp.
*
Các kênh thông tin khác liên hệ đến tổng đài MB Bank

Chức năng của tổng đài ngân hàng Quân đội MB Bank

Dưới đây là các chức năng hữu ích mà tổng đài MB Bank sẽ mang đến cho khách hàng:

Thực hiện việc tư vấn khách hàng về các dịch vụ của ngân hàng như: Sản phẩm thẻ, các sản phẩm dịch vụ hiện có, các chương trình khuyến mãi đang áp dụng.Cung cấp đến khách hàng địa chỉ đặt máy trạm ATM, chi nhánh/PGD gần nhất, giờ làm việc. Cung cấp các kênh thông tin liên lạc cơ bản và thông tin của khách hàng.Tư vấn các gói vay tín chấp, phí dịch vụ ngân hàng, lãi suất khi gửi tiết kiệm. Ngoài ra còn cập nhật lãi suất vay thế chấp sổ đỏ và tư vấn tỷ giá ngoại tệ.Hỗ trợ vay vốn tài chính phù hợp cho khách hàng, tư vấn hình thức gửi tiết kiệm hiệu quả. Giải quyết nhanh các vấn đề, sự cố của người dùng trong quá trình sử dụng thẻ ngân hàng.

Xem thêm: Thời niên thiếu niên dương gia tướng, thời niên thiếu của bao thanh thiên

*
Chức năng của tổng đài MB Bank

Qua bài viết trên, hy vọng bạn có được những thông tin hữu ích và nhanh nhất về tổng đài MB Bank để thực hiện các yêu cầu dịch vụ của mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp đừng quên để lại bình luận bên dưới bài viết bạn nhé.