Ra đôi mắt chương trình
FAST100hỗ trợ gói phần mềm trị giáhơn 40 triệudành cho100 doanh nghiệp đăng ký đầu tiên. Chỉ ra mắt trongtháng 8. Click vào ảnh để đk tham gia lịch trình này.

Bạn đang xem: Cách chuyển hình ảnh thành văn bản


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chuyển hình ảnh thành văn bản với Live Text

Hướng dẫn thực hiện:

Bước 1: Mở ứng dụng Máy ảnh trên điện thoại Iphone.Bước 2: lấy hình hình ảnh muốn chụp vào khung với nhấn chọn Văn phiên bản trực tiếp ở dưới thuộc bên buộc phải của hình ảnh.Bước 3: nhấn vào văn bạn dạng trong hình hình ảnh và chọn văn bạn dạng như bình thường.Bước 4: Nhấn lựa chọn mục Sao chép và chọn Dán ở nơi mà bạn muốn để xem văn bản sau khi được gửi đổi.

Để có thể chuyển hình ảnh thành văn bản, bạn cần nắm được những tuyệt kỹ mà FPT Shop share trong bài viết dưới đây. Chúng được triển khai vô cùng thuận lợi và đơn giản.


Chắc chắn không ít lần bạn phải chuyển hình hình ảnh thành văn bản, kế tiếp bạn nên thử hết áp dụng này đến áp dụng khác nhưng không thực sự hiệu quả. Phát âm được điều đó, FPT siêu thị sẽ chỉ cho mình biết vài ba cách thực hiện việc này rất nhanh chóng.

Chuyển hình ảnh thành văn bạn dạng nhờ vào Google Drive

Ngoài chức năng soạn thảo văn bản, Google Drive còn có tính năng gửi hình ảnh thành văn bạn dạng để chúng ta cũng có thể dễ dàng biên tập và sửa đổi về sau. Để thực hiện chuyển hình hình ảnh thành văn bản bằng Google Drive các bạn làm theo công việc sau:

Bước 1: truy vấn vào Google Drive cùng đăng nhập tài khoản Google (nếu không đăng nhập sẵn).

Bước 2: Tại đồ họa chính bạn hãy nhấn vào nút Mới ở góc mặt trái.

*

Bước 3: chọn Tải tệp lên và lựa chọn hình đề xuất chuyển thành văn bản.

*

Bước 4: sau thời điểm tải lên thành công xuất sắc bạn tìm về hình vừa tải, thông thường hình ảnh này nằm ở đầu trang và nếu như không thấy chỉ việc bấm F5 để tải lại trang. Click chuột phải vào hình này, lựa chọn Mở bằng => Google Tài liệu, trường hợp để hình ảnh tiếng Anh thì vẫn là Open with => Google Docs.

*

Bước 5: vận tốc chuyển hình hình ảnh thành văn bản nhanh tốt chậm phụ thuộc vào size hình, con số ký tự (text) vào hình cơ mà Google đã cần thời hạn convert. Sau thời điểm chuyển chấm dứt sẽ chỉ ra như sau:

*

Ở trên đang là ảnh gốc mà chúng ta đã thiết lập lên Google Drive, còn phần dưới đó là nội dung trong hình ảnh đã được xuất thành văn bản.

*

Ảnh gốc

*

Đây là kết quả

Có một điểm các bạn cần để ý rằng Google Drive gửi hình ảnh thành văn phiên bản tiếng Anh sẽ tốt hơn tiếng Việt vì tiếng Việt có khá nhiều dấu câu tinh vi và giờ đồng hồ Anh thì không, vậy buộc phải độ đúng mực của bài toán chuyển hình ảnh thành văn bạn dạng trên Google Drive cũng biến thành nằm sinh sống mức kha khá và chấp nhận được.

Chuyển hình ảnh thành văn phiên bản bằng những lao lý khác

Bên cạnh Google Drive, bạn cũng có thể sử dụng trang web OCR2Edit để chuyển hình ảnh thành văn bản mà không cần thiết lập các phần mềm chuyên dụng vào máy vi tính như sau:

Bước 1:Truy cập vào địa chỉhttps://www.ocr2edit.com/convert-to-txt.

Bước 2:Bấm vào Choose Fileđể tải hình ảnh cần đưa thành văn bản lên chính sách này rồi chọn nút> STARTở ngay mặt dưới. Ở mụcOCR Settingsbên dưới bạn cũng có thể chọn ngôn từ đầu ra đến văn bản của mình.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Ngày Sinh Trên Zalo Đơn Giản Nhất Chỉ Với Vài Bước

*

Chúc các bạn thực hiện thao tác làm việc chuyển hình ảnh thành văn bản thành công. Nếu như còn vướng mắc gì, hãy còn lại bình luận bên dưới nhé.

Phone-Đây là giải pháp quét văn phiên bản cực thuận tiện trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung