Zalo là một trong những ứng dụng mạng xã hội gọi điện, nhắn tin miễn phí được nhiều người sử dụng. Lúc sử dụng Zalo bạn bao gồm thể gặp một số vấn đề như: lúc đăng cam kết tài khoản Zalo chúng ta thường điền thêm ngày sinh vào tin tức tài khoản của mình, tuy vậy trong quy trình nhập thông tin chúng ta lại nhập sai ngày sinh cùng muốn thay đổi nhưng không biết phải thực hiện như thế nào? Đừng lo,cdvhnghean.edu.vnsẽ giới thiệu bài bác viết dưới đây để hướng dẫn từ A - Z bí quyết đổi ngày sinh bên trên Zalo bằng điện thoại - máy vi tính cực kỳ đơn giản chỉ với vài ba bước, mời các bạn thuộc theo dõi nhé!


Nội dung chính


1. Phương pháp đổi ngày sinh bên trên Zalo bằng điện thoại

1.1. Phương pháp đổi ngày sinh trên Zalo bằng điện thoại

1.2. Giải pháp ẩn ngày sinh bên trên Zalo bằng điện thoại

2. Giải pháp đổi ngày sinh bên trên Zalo bằng sản phẩm công nghệ tính

2.1. Cách đổi ngày sinh bên trên Zalo bằng lắp thêm tính

2.2. Biện pháp xem tháng ngày năm sinh trên Zalo


1. Giải pháp đổi ngày sinh bên trên Zalo bằng điện thoại


Hướng dẫn nhanh:

Mở ứng dụng Zalo -> Chọn mục thêm -> Chọn thông tin cá thể -> Chọn thanh ba chấm -> Nhấp chọn thông tin -> thế đổi tin tức -> Ấn chọn ngày sinh -> Chọn kết thúc -> Nhấp chọn cập nhật -> hoàn thành.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa ngày sinh trên zalo


1.1. Biện pháp đổi ngày sinh bên trên Zalo bằng điện thoại


Khi nào bạn cần chũm đổi ngày sinh, đó là lúc bạn nhận ra mình đã cập nhật không đúng thông tin cá nhân trên ứng dụng. Các bước được thực hiện trên iPhone chạy hệ điều hành IOS. Bạn bao gồm thể thực hiện các làm việc như những bước dưới đây tương tự trên các điện thoại chạy hệ điều hành game android và quả táo khác.

Bước 1: Bạn chọn mở ứng dụng Zalo trên màn hình điện thoại.

*

Mở ứng dụng Zalo

Bước 2: Bạn nhấn chọn mục“Cá nhân”khi cửa sổ ứng dụng Zalo mở lên.

*

Chọn mục cá nhân

Bước 3: Để tiến hành đổi thông tin, bạn nhấp chọn vào ảnh đại diện để vào“Thông tin trang cá nhân”của bạn nhé.

*

Nhấp vào ảnh đại diện Zalo

Bước 4:Tại trang cá thể đấy bạn nhấp chọn thanh 3 dấu chấm ở góc bên phải phía trên cùng screen điện thoại.

*

Chọn thanh 3 chấm ở góc mặt phải màn hình

Bước 5: Tiếp đến bạn tiếp tục nhấn chọn vào“Mục thông tin”.

*

Chọn mục thông tin

Bước 6: Tại đây bạn nhấp chọn“Đổi thông tin”để tiến hành điều chỉnh ngày sinh.

*

Chọn đổi thông tin

Bước 7: Nhấp chọn vào“Mục ngày sinh”và ấn vào thanh bút để đổi ngày sinh của bạn. Bạn cũng có thể ráng đổi giới tính ở đây.

*

Đổi ngày sinh

Bước 8: Tiếp đến, bạn tiếp tục chọn ngày, tháng, năm sinh đúng mực của bạn sau đó nhấp chọn“Xong”.

*

Nhập tháng ngày năm sinh

Bước 9: Cuối cùng, bạn nhấn“Cập nhật”. Hôm nay bạn đã có thể chũm đổi ngày sinh của mình.

*

Nhấn cập nhập để trả thành


Mặc cho dù Zalo bao gồm chức năng thông tin sinh nhật đến bạn bè, mặc dù đôi khi bạn cảm thấy phiền vì chức năng này cùng muốn ẩn ngày sinh trên Zalo. Theo dõi những bước dưới đây đểẩn ngày sinhmột giải pháp đơn giản nhất nhé:

Bước 1: Trước tiên bạn vào tab“Thêm”rồi nhấn chọn “Cài đặt”.

*

Mở tab thêm

Bước 2: Bạn nhấn chọn“Quyền riêng biệt tư”ở ngay chiếc đầu tiên.

*

Chọn cái quyền riêng biệt tư

Bước 3: Ở vào mục“Thông tin cá nhân”-> bạn chọn“Hiển thị ngày sinh”. Tại mục này bạn gồm thể thiết lập ẩn/hiện ngày sinh của bạn trên Zalo cụ thể như:

*

Chọn mục thông tin cá nhân

*

Chọn ko hiển thị ngày sinh

Vậy là chỉ với 3 bước đơn giản là bạn có thể ẩn ngày sinh bên trên Zalo bằng điện thoại một cách mau lẹ nhất. Nhận được lời chúc sinh nhật từ ai đó quả là đáng trân trọng nhưng nếu thừa nhiều và cùng một thời gian thì sẽ mang lại cảm giác cực nhọc chịu, trả lời ko hết những tin nhắn ấy, buộc phải bạn hãy tận hưởng sinh nhật với những người mình yêu mến nhất nhé. Bạn cũng tất cả thể vậy đổi tên bằng kí tự đặc biệt để không nhiều người có thể nhận ra né bị làm phiền.


Việc đổi ngày sinh bên trên Zalotrên giao diện điện thoại là điều không quá khó. Tuy nhiên với giao diện Zalo máy tính xách tay lại khác, một số người dùng vẫn chưa biết giải pháp đổi ngày sinh trên thứ tính. Dưới đây là các bước chi tiết để hướng dẫn cho các bạncách đổi ngày sinh Zalo trên sản phẩm công nghệ tínhvới phiên bản mới nhất hiện ni một cách dễ dàng nhất.

Bước 1: Vào ứng dụng Zalo PC đã được download đặt sẵn ở máy tính hoặc dùng duyệt trình Web.

Bước 2: Tiếp đến bạn nhấn vào biểu tượng ảnh Avatar sau đó chọn mục“Tài khoản”để vậy đổi tin tức ngày tháng năm sinh của mình.

*

Nhấn vào ảnh đại diện

Bước 3: Ở phần“Cập nhật thông tin”, bạn lựa chọn mục ngày tháng năm sinh với chỉnh sửa lại sao để cho đúng với ngày sinh của bạn.

*

Chọn phẩn cập nhật thông tin

Bước 4: Tại đây sau khoản thời gian đã chỉnh sửa dứt bạn chỉ cần nhấn“Cập nhật”là đã hoàn thành cách cầm đổi ngày sinh Zalo trên máy vi tính rồi nhé!

*

Chỉnh sửa ngày tháng năm sinh

Như vậy,cách đổi ngày sinh trên Zalo bằng máy tính xách tay các bước cũng gần tương tự giống bên trên điện thoại. Chỉ là giao diện không giống nhau do ở hai phiên bản khác nhau nên những bạn khó thao tác mà thôi.

Ngoài đổi ngày sinh Zalo bạn cũng tất cả thể thay đổi thương hiệu Zalo của mình. Tên Zalo cũng đó là đặc điểm nhận dạng của chúng ta để bạn bè, đối tác dễ dàng tìm kiếm kiếm. Vì vậy nếu bạn chưa biết giải pháp đổi thương hiệu Zalo thì hãy theo dõi các bước đây là thực hiệnđổi tên trên Zalo bằng máy tínhnhé.

Bước 1: Bạn truy hỏi cập ứng dụng Zalo PC đã tải về đồ vật hoặc cần sử dụng phiên bản Web.

Bước 2: Tại màn hình giao diện của Zalo, bạn chọn “Ảnh đại diện của bạn” ở góc trái trên thuộc màn hình. Sau đó bạn chọn“Tài khoản”.

*

Chọn ảnh đại diện của bạn

Bước 3: Chọn “biểu tượng cây bút”kế bên tên tài khoản hiện tại của bạn.

*

Chọn biểu tượng cây bút

Bước 4: Sau đó, bạn xóa tên tài khoản Zalo cũ với nhập tên Zalo mới bạn muốn đặt vào. Cuối thuộc bạn nhấn “Cập nhật”để xong xuôi nhé!

*

Nhập tên Zalo mới của bạn

Chỉ với 4 bước thật đơn giản, bạn đã có thể vắt đổi biệt danh của bản thân trên Zalo một phương pháp nhanh chóng, cùng tạo được dấu ấn thương hiệu đối với bạn bè trên Zalo của bạn.


Ở các mục trên, những bạn đã được hướng dẫn cụ thể các bước để cụ đổi ngày sinh trên Zalo. Mặc dù có nhiều người dùng thắc mắc với cdvhnghean.edu.vn vềcách xem tháng ngày năm sinh bên trên Zalo. Dưới đây là phương pháp bước hướng dẫn chi tiết nhé:

Bước 1: Đầu tiên, những bạn đăng nhập phần mềm Zalo.

Bước 2: Sau đó bạn chọn vào biểu tượng"Thêm”nằm dưới cùng mặt phải của ứng dụng. Tiếp đến, bạn chọn vào biểu tượng bánh răng cưa.

*

Chọn biểu tượng thêm

Bước 3: Kéo xuống dưới tìm và chọn vào dòng“Thông báo”.

*

Chọn cái thông báo

Bước 4: vào mục thông báo, bạn nhấn vào mục “Sự kiện”. Tại đây để kích hoạt chức năng nhắc sinh nhật của bạn bè, những bạn kéo chấm tròn sang mặt phải. Lúc kích hoạt thành công chấm tròn sẽ hiển thị color xanh.

*

Nhấn vào mục sự kiện

Ứng dụng Zalo sẽ hiển thị các ngày sinh nhật của bạn bè đến bạn những ngày sau đó.

Xem thêm: Xlsx Đến Đến Đến Xls Đến Bộ Chuyển File Xlsx Sang Xls Online

*

Ngày sinh của bạn bè được hiển thị

Hi vọng rằng với 4 bước đơn giản ở trên sẽ giúp các bạn có thể biết được những ngày sinh nhật của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, từ đó gửi những lời chúc yêu thương, ý nghĩa sớm và hối hả nhất.

Kết luận,thông qua những phân tách sẻ ở trên bao gồm thể góp bạn cầm cố đổi ngày sinh bên trên Zalo bằng điện thoại - máy tính một cách lập cập nhất và cách xem ngày tháng năm sinh trên Zalo để có lời chúc yêu thương đến mọi người xung quanh. Nếu bạn gặp phải bất cứ câu hỏi gì không giống hãy gửi câu hỏi tới chúng tôi qua websitecdvhnghean.edu.vnnhé, tụi bản thân sẽ cố gắng trả lời đáp ứng nhu cầu của bạn nhé!

CÁCH ĐỔI NGÀY SINH TRÊN ZALO TRÊN ĐIỆN THOẠI

Cách đổi ngày sinh bên trên Zalo bằng điện thoại - laptop cực kỳ đơn giản

Hướng dẫn biện pháp đổi hình đại diện bên trên Zalo nhanh chóng

Hướng dẫn bí quyết đặt biệt danh trên Zalo mang lại bạn bè cực dễ