L&#x
E0;m đội trưởng đội 2 của băng R&#x
E2;u Trắng c&#x
F3; vẻ kh&#x
F4;ng được "phong thủy" mang đến lắm!


Băng hải tặc Râu vệ sinh One Piece từng là chiến hàm cướp biển mạnh mẽ nhất thế giới, bởi vì Tứ Hoàng Edward Newgate lãnh đạo. Có tổng số 16 sư đoàn trong hạm đội, chưa kể tới còn có khá nhiều băng cướp biển lớn kết cấu kết với Râu Trắng.

Bạn đang xem: Băng râu trắng sau 2 năm

Tuy nhiên, trong số 16 sư đoàn đó, sư đoàn 2 lại nhận được sự chú ý nhiều duy nhất hiện nay, khi thông tin Kozuki Oden từng là chỉ đạo của nó bắt đầu được máu lộ. Nhưng có vẻ như như, số phận của rất nhiều người phụ trách vị trí đó không được suôn sẻ cho lắm.

Cụ thể như vậy nào, hãy mày mò ở sau đây nhé!

1. Lãnh đạo sư đoàn 2 trước tiên của băng Râu white là Kozuki Oden, đã bị xử tửOden đó là cựu lãnh chúa của quốc gia Wano, từng là member trong băng hải tặc Râu Trắng với Roger. Ông cũng từng linh cảm tới hòn đảo cuối cùng với cựu Vua Hải Tặc và biết được những kín quan trọng trong lịch sử hào hùng bị giấu kín cũng như kho tàng One Piece.

Mới đây, One Piece 965 đã bật mý thêm rằng Oden từng là chỉ huy sư đoàn 2 của băng Râu Trắng. Ban đầu, băng Râu Trắng không được chia làm những hạm đội, tuy vậy khi team phát triển, Râu trắng đã thành lập và hoạt động năm hạm đội, Oden là bạn lãnh đạo sư đoàn sản phẩm hai.

Đáng tiếc, Oden trong tương lai đã tách băng Râu white để kéo băng Roger nhằm cùng cảm giác đến Laugh Tale, sau đó trở lại Wano. Khi trở lại Wano, anh đã bị Kurozumi Orochi và Kaido thủ đoạn hãm hại và đem ra xử tử vày những quyết sách cải tân của mình. Chúng đã bắt tay nhau lập đề nghị kế hoạch truy gần kề lãnh chúa Oden thuộc người nhà của anh. Tiếp nối cả gia tộc Kozuki đã bị giết sợ một biện pháp tàn nhẫn, chỉ có một vài hậu nhân của anh ấy còn sinh tồn nhờ được phu nhân Toki gửi tới tương lai hai mươi năm sau từ khóa lâu đai sẽ bốc cháy ngùn ngụt.

Vị trí shogun của Oden được đảm nhiệm bởi Kurozumi Orochi cùng thanh danh của anh ấy bị trét nhọ. Hiện nay tại, non sông Wano đã biết thành hủy diệt, chỉ từ Hoa Đô là vẫn còn phồn thịnh. Và ước mơ mở Wano của Oden dường như không được thực hiện trong suốt hai mươi năm qua.

2. Chỉ huy sư đoàn 2 đời tiếp nối là Portgas D. Ace, bị tiêu diệt trẻ bên dưới cú đấm dung nham của AkainuOne Piece chương 552 đã cho biết thêm một đoạn hồi ức của Portgas D. Ace. Gồm một trang cho thấy thêm sự bắt đầu của Ace ở băng Râu trắng là vị trí chỉ đạo của sư đoàn 2. Thú vị ở chỗ, những thành viên của băng Râu Trắng đã nói rằng vị trí đó đã được quăng quật trống vô cùng lâu. Bao gồm lẽ, sau thời điểm Oden rời đi, sư đoàn 2 không hề có chỉ đạo mới nào tính đến khi Ace gia nhập.

Portgas D. Ace tên thật Gol D. Ace gồm biệt danh Ace Hỏa Quyền. Là đồng đội kết nghĩa của Monkey D. Luffy cùng Sabo. Trước lúc trở thành đội trưởng Đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng, Ace từng là team trưởng của băng Spade. Anh đã ăn trái Mera Mera no mày trở thành tín đồ sử dụng năng lực chuyển trở thành lửa tương tự như tạo ra và tinh chỉnh lửa.

Đáng tiếc, người tài thường tốt yểu mệnh, bị thiết yếu phủ quả đât săn đuổi vì chưng dòng dõi của mình, lúc Ace bị Râu Đen giao nộp cho hải quân, anh đã trở nên kết án xử quyết dẫn đến cuộc chiến tại Marineford thân băng Râu Trắng với Hải quân. Sau đó, Ace được giải phóng phần lớn anh đã quyết tử mạng sống của chính mình để bảo vệ em trai Luffy ngoài cú đấm dung nham của Akainu.

Chứng kiến cái chết của người anh trai, Luffy đau khổ tột độ và trở buộc phải mất trường đoản cú chủ. Sự mất mát quá rộng này khiến cho Luffy suy sụp tinh thần và lần thứ nhất cậu thỏa thuận rằng mình không xứng đáng để biến chuyển Vua Hải Tặc.


Điểm lại 7 diễn viên già đời lồng tiếng cho các nhân đồ gia dụng trong One Piece sẽ qua đời
Theo Helino

Copy link

Sau khi va độ và bị Bartholomew Kuma đánh bay tới những vùng đất khác nhau, băng nón rơm đã trong thời điểm tạm thời bị phân tách cắt. Ace với Râu trắng đã “nằm xuống” sau cuộc chiến tại tổng bộ hải quân. Luffy cực kì đau lòng bởi vì không thể đảm bảo được anh trai của mình, nhưng mang đến sau cùng, Luffy hiểu rằng, cậu có trách nhiệm phải viết tiếp câu chuyện, thừa kế ước mơ và tiếp tục cuộc hành trình của Ace.

Sau lời hứa cả băng sẽ chạm mặt lại nhau sau hai năm nữa, tại Sabaody. Luffy cũng như tất tất cả thành viên của băng nón rơm dấn thân tập luyện. Và 2 năm Timeskip của One Piece bước đầu từ đây!

Timeskip là gì với đóng vai trò thế nào trong One Piece?

*

Timeskip làm việc đây có thể hiểu là quãng thời hạn được cắt bỏ trong mạch phim, những sự kiện ra mắt trong khoảng thời hạn này hoàn toàn không theo luồng thông tin có sẵn đến. Là giai đoạn sau khi nhóm nón rơm hoàn thành cuộc chiến trên Paradise. Trong khoảng thời hạn này, những thành viên của group mũ rơm đã rèn luyện và tăng tốc sức mạnh cũng như khả năng của mình lên một tầm cao mới.

Giai đoạn Timeskip - sau 2 năm luyện tập vào Anime là tập 517 với Manga là chapter 598

Sau Timeskip, các thành viên băng mũ Rơm đã tất cả những biến hóa đáng kể, về cả bề ngoài lẫn kĩ năng chiến đấu

Và đó là băng hải tặc nón rơm sau hai năm luyện tập trong One Piece:

Luffy:

*

Ngoại hình: Luffy đã có một dấu sẹo hình chữ X bên trên ngực bởi Akainu tạo ra trong trận chiến ở Marineford. Cậu ta cũng thắt thêm một chiếc khăn màu kim cương ngang bụng tựa như như Zoro.

Sức mạnh:

– Luffy đang thành thạo điều khiển các kỹ năng “Gear Second” cùng “Gear Third” của chính mình và cũng như rất có thể sử dụng được cả ba dạng Haki. Cậu ấy có thể tạo ra vụ nổ nhờ vào tác động của các đòn tấn công mới của mình.

– Sau trận chiến Magellan, Luffy đa số miễn nhiểm với số đông các nhiều loại độc dược, cơ mà vẫn có thể bị ảnh hưởng bởi các chất độc cực táo tợn như khí Shinokuni của Caesar Clown.


 
*

 

– không tính ra, trong thời gian timeskip ở trên Rusukaina, Luffy cũng phân phát triển kĩ năng mới “Gear Fourth”. Với năng lực này cậu ta có mẫu thiết kế mới trẻ trung và tràn đầy năng lượng tương tự như “Nightmare Luffy” hồi xưa của cậu.

– Haki quan tiền sát của Luffy đã và đang vượt qua số lượng giới hạn của cậu và phát triển khả năng nhìn thấy tương lai y hệt như Charlotte Katakuri khi hành động với Katakuri.

- rất có thể nói, Luffy đã trở đề nghị rất dạn dĩ sau 2 năm luyện tập vào One Piece

Zoro:

*

Ngoại hình: Anh tất cả một vết sẹo trên đôi mắt trái giống như như của Rayleigh, khung hình cũng có khá nhiều cơ bắp hơn. Thay vị mặc áo sơ mi với quần như trước đó kia thì Zoro khoác một cái áo choàng màu xanh lá và thắt một chiếc khăn red color ngang bụng.

*

Sức mạnh: Zoro đã tăng cấp những năng lực củ của bản thân mình cũng như cải tiến và phát triển một kỹ năng bí mật của tam kiếm phái. Không tính ra, Zoro cũng học được cách sử dụng Haki Busoshoku và Haki Kenbunshoku. 

Nami:

*

Ngoại hình: Cô trông lớn hơn và gồm mái tóc gợn sóng.

Sức mạnh:

– Cô đã tất cả được công nghệ từ Weatheria với khá nhiều quả láng thời tiết.

– Nami cũng upgrade Perfect Clima-Tact thành Sorcery Clima-Tact. Với phương pháp này, cô có thể tạo ra nhiều nhiều loại thời tiết rộng và có thể sử dụng nó hằng ngày.


 
*

 

– khả năng “Mirage Tempo” cũng khá được cô áp dụng thành thạo cho mức có thể trở nên trọn vẹn vô hình.

– kĩ năng tạo mây biển rất có thể sử dụng được trong số vùng biển khơi bình thường.

– Clima-Tact của cô liên tục được Usopp và Franky tăng cấp thành dạng mới. Usopp đã bổ sung công nghệ Weatheria và phối kết hợp khả năng phát triển “pop greens” của anh ý ấy.

– Cô cũng đã hàng phục đám mây Zeus – đám mây thực hiện linh hồn của tứ hoàng Bingmom có tác dụng phóng ra một chùm sét rất có thể hủy khử một hòn đảo.

Usopp:

*

Ngoài hình: Anh nhóm một chiếc mủ white color với mái tóc dài ra hơn nữa được buộc lại.

Sức mạnh:

– Usopp áp dụng “pop greens” làm vũ khí cùng nói rằng mình đã trở thành một chiến binh gan dạ hơn.

– Anh áp dụng súng cao su thiên nhiên Kabuto cùng với phiên phiên bản nhỏ hơn trước kia và cũng đã thay thế sửa chữa cặp kính bảo hộ. Súng cao su mới của anh có thể lớn lên biến đổi một cây ăn uống thịt sinh sống và hoàn toàn có thể bắn một lượng béo đã vụn ra như đạn.


 
*

 

– Anh cũng đã đánh thức được kĩ năng sử dụng Haki Kenbunshoku.

Sanji:

*

– Sanji hoàn toàn có thể kích hoạt kỹ năng Diable Jambe trên cả nhị chân cấp tốc hơn và thuận tiện hơn. Nó tạo thành một ngọn lữa từ cơn thịnh nộ phủ bọc toàn bộ cơ thể, từ bỏ đó số đông cú đá của anh ấy ta có thể đốt cháy bất kể thứ gì chạm vào.

– Anh ta sẽ phát triển tài năng bơi với vận tốc bao chỉ bởi đôi chân của mình, kỹ năng bay giống như như Geppo của CP9 với học được chuyên môn Spectrum của Ivankov.

*

– Anh cũng học tập được cách sử dụng Haki Kenbushoku với Haki Busoshoku.

Chopper:

*

– Anh ta cách tân và phát triển một khả năng mới có tên là Kung Fu Point.

– Chopper cũng upgrade dạng phát triển thành Guard Point to hơn và bao gồm thể đổi khác các dạng nhưng không yêu cầu Rumble Ball.

*

– Anh ta hoàn toàn có thể hoàn toàn điều khiển, cai quản và thì thầm được một cách bình thường ở dạng quái thú Point. Tuy nhiên, cùng với dạng boss khủng Point anh ta vẫn buộc phải uống thuốc Rumble Point nhưng chỉ việc 1 viên sẽ biến hóa hình trong tầm 3 phút. Sau thời điểm trở về bình thường, Chopper vẫn yếu đi trong khoảng 2 – 3 giờ đồng hồ, phía trên là tác dụng phụ của câu hỏi biến hình.

Robin:

*

– Cô đã sử dụng thành thạo sức mạnh trái ác quỷ của bản thân mình và có thể tạo ra mặt hàng ngàn phần tử trên khung người và thậm chí còn tạo ra bản sao y không còn với mình cũng như quần áo khoác trên người.

*

– xung quanh ra, cô còn tạo nên tay và chân khổng lồ bằng phương pháp ghép nhiều tay tốt chân lại với nhau. Bằng phương pháp này, Robin cũng hoàn toàn có thể tạo được đôi cánh để rất có thể bay.

Franky:

*

– Anh đổi khác cơ thể trở nên to khủng và về tối ưu hơn từ hình thức và chức năng

– Kho vũ khí của anh ấy cũng tăng thêm về hỏa lực, anh gồm bệ phóng thương hiệu lửa cùng một khẩu súng Laser tương tự như như trái hung thần quỷ ác của Pacifistas và Kizaru.

– Franky cải biến cơ thể của mình bằng cách thêm những tác dụng thiết thực như “Đèn nạm vú”.

*

– Anh cũng trở nên tân tiến một robot lớn lao để có thể chiến đấu phía bên trong nó.

Brook:

*

– Anh học được bản chất thực sự của trái ác quỷ mình sở hửu, có thể chấp nhận được anh bay xác và bóc tách hồn của chính mình ra khỏi cơ thể.

– Brook có thể điều khiển linh hồn người khác bởi âm nhạc, tuy vậy không thể tinh chỉnh những linh hồn quá to gan lớn mật mẽ.

Xem thêm: Các chị tìm em trai nuôi tâm sự, chị gái dâm tìm em trai nuôi tâm sự

*

– tìm thuật của anh cũng rất được cải thiện, hoàn toàn có thể sử dụng các năng lực “flying sword slash”.