Những thông tin đắt giá chỉ trước ngày trình chiếu mùa thứ 2 của The flash được công bố tại SDCC 2015 đưa về cho các tín đồ sự phấn khích tột độ


(VTC News) - Những tin tức đắt giá trước ngày công chiếu mùa thứ hai của "The flash" được ra mắt tại SDCC 2015 đem về cho các fan hâm mộ sự phấn khích tột độ.

Bạn đang xem: Zoom là ai trong flash

Đầu tiên, tin vui gửi mang đến các tín đồ của series The flash đó là nhân thứ Jay Garick – Flash thứ nhất sẽ vì chưng Teddy Sears, diễn cdvhnghean.edu.vnên trong Masters of sex thủ vai.

Teddy Sears sẽ phụ trách vai Jay Garick.

Theo lời fan dẫn công tác Andrew Kreisberg, Teddy là lựa chọn phù hợp nhất mang đến nhân vât này. Jay là 1 trong những nhân vật bí ẩn đã đến Central thành phố để cảnh báo cho Bary Allen với đội của anh ấy về mối nguy hại sẽ xảy ra về sau gần.

Chiếc mũ lịch sử một thời của Jay Garick.

Đôi cánh kim cương tượng trưng mang lại tốc độ.
Bên cạnh đó, một câu chuyện tình cảm mới sẽ tiến hành cdvhnghean.edu.vnết lên bởi Barry Allen cùng Patty Spivot , công sự của điều tra Joe West núm cho Eddie vẫn chết do Shantel Van
Santen thủ vai. Các fan cũng nuối tiếc vì chưng Eddie không thể quay trở về trong Flash.

Patty Spivot, tình yêu mới của Barry Allen.

Ngoài ra, phim sẽ mở ra một cdvhnghean.edu.vnllain khét tiếng khác là Zoom – một bé quỷ tốc độ, một Reversh Flash được tạo ra bởi Geoff Johns cùng Scott Kollins vào khoảng thời gian 2001.

Hunter Zolomon– quân địch truyền kiếp của Barry Allen.

Hunter Zolomon (tên thật của Zoom) vốn là một trong sĩ quan cảnh sát, do những sự cố tương quan đến Flash đề nghị bị đổi khác thành một Flash không hoàn thiện. Kết quả là Flash new không được nhanh nhẹn như những Flash truyền thống lịch sử nhưng lại có công dụng tự điều chỉnh được vận tốc khi xuyên không.

Flash mới hoàn toàn có thể chạy còn nhanh hơn cả Barry Allen với Jay Garrick. Về với đội cdvhnghean.edu.vnllain của Hunter Zolomon còn có Mirror Master cùng Dr. Alchemy.

Thành cdvhnghean.edu.vnên thứ hai của nhóm cdvhnghean.edu.vnllain - Mirror Master.

Một thành cdvhnghean.edu.vnên không giống của team cdvhnghean.edu.vnllain - Dr. Alchemy
Thêm vào đó, cdvhnghean.edu.vnctor Garber cũng đã chứng thực với The Hollywood Reporter về câu hỏi mình và Robbie Amell sẽ xuất hiện thêm trong The Flash season 2 trong hình ảnh của Firestorm.

Firestorm được hợp độc nhất vô nhị từ hai cá thể riêng biệt.

Firestorm là một bản thể được vừa lòng nhất vày cậu học cdvhnghean.edu.vnên trung học tập Ronnie Raymond với giáo sư đại học Martin Stein, tải một nguyên tố rất là tiềm năng là lửa, đồng thời có khả năng chuyển hóa vật hóa học từ dạng này lịch sự dạng khác.

Và sở hữu nguyên tố lửa đốt cháy số đông thứ.

Trong một cuộc chat chit với Screen Rant, nửa tê của Firestorm, Robbie Amell đã bật mí một phân cảnh biểu đạt khả năng đặc biệt này: ‘Đó là một phân cảnh khi nhân đồ dùng của Danielle Panabaker soát sổ nhiệt độ cơ thể cho tôi, tôi đã gọi cdvhnghean.edu.vnctor vào phòng để cả hai hợp tốt nhất với nhau và trở nên cái nhiệt kế của cô ấy thành một hoa lá thủy tiên màu vàng nhạt. Đó thực thụ là một trong những buổi trình diễn rất là tuyệt vời…’.

Anh còn khẳng định, đang còn các chiêu tuyệt vời nhất hơn đang mong chờ người xem trong The flash season 2.

Trong mùa thứ hai này, ai đang là người điều khiển và tinh chỉnh Firestorm.

Trong phần 2 này, khán giả cũng trở nên được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn chiếc huy hiệu trắng lịch sử một thời thay bởi vì chiếc huy hiệu đỏ chót trên ngực áo của Flash eason 1.

Chiếc huy hiệu lịch sử một thời đã quay trở lại.

The Flash2 sẽ được trình chiếu đầu mon 10 cho tới với tiêu các của tập trước tiên là The man who saved central city. Phim vì đạo diễn của The man in the yellow suit, Ralph Hemecker cầm cố trịch.

Khán giả đang được chạm mặt lại các Flash vào một ngày không xa.

Những thông tin mới nhất về The Flash 2 đã tiếp tục update đến các fan yêu thích kinh điển hành cồn này.

Tìm hiểu danh tính của bạn lái tốc độ onyx Zoom didn đem về sự dễ chịu cho Barry Allen (Grant Gustin) với phần còn lại của S.T.A.R. Phòng thí nghiệm. Barry bị đuổi rượt và la hét lúc biết rằng Zoom thực sự là bạn thân của anh, Jay Garrick, Flash không hoạt động vui chơi của Earth-2.

Nhưng, vớ nhiên, Zoom chưa hẳn là Jay Jayrick. Chưa hẳn vậy. Như Barry sẽ học vào ngày 19 tháng 4, vào tựa đề say mê hợp mang tên là Vers Versus Zoom, thì Zoom thực thụ là Hunter Zolomon, một kẻ giết thịt người 1 loạt bị phán quyết và doppelgänger Jay Jay Earth-1. Sự mang khải chỉ đề ra nhiều câu hỏi hơn - như thiết yếu xác, làm nắm nào cơ mà Zolomon giành được Lực lượng Tốc độ? Anh ấy đang Zoom bao thọ rồi? Và vì sao miệng anh ta kỳ lạ? hi vọng rằng chúng ta sẽ học tập được khi Barry cùng Hunter va va trong một trận đánh ít rộng một phía, bây chừ Barry có công thức Eobard Thawne.

Khi một lực lượng không thể rào cản đâm thẳng vào trong 1 vật thể bất động, sự bài trừ là quan trọng tránh khỏi. Vày vậy, những khả năng nào nằm tại phía trước sau cuộc đấu Zoom và Flash? Ở đây, một vài ý tưởng.

Wally đã đạt được Lực lượng vận tốc của mình

Trong truyện tranh, Wally West là con cháu trai của Barry Allen, bạn trở thành hết sức tốc độ, thứ nhất là Kid Flash mặt cạnh, cho đến khi anh thực sự những Flash, và sửa chữa thay thế một Barry vẫn rời đi. Trong sê-ri CW, Wally là bằng hữu Iris lãnh đạm (do Keiynan Lonsdale thủ vai), bạn cũng đang tham gia khóa huấn luyện và đào tạo va chạm. Nó đã biết thành nháy đôi mắt trong ứng dụng dị nhân anh hùng trong trò đùa Trandy (Jesett Beane (cdvhnghean.edu.vnolett Beane) vận động xung quanh Wally. Đó ko gì khác hơn là một trong cái gật đầu đồng ý dễ thương, tuy thế nó ám chỉ về tương lai của Wally.

Tôi rất có thể dự đoán bằng phương pháp nào hoặc trên sao, tuy nhiên tôi sẽ hotline nó ngay lập tức bây giờ: Wally sẽ trên phố trở thành Kid Flash sau trận đánh của Barry cùng với Zoom. Chắc hẳn rằng không phải ngay lập tức. Chắc rằng thậm chí chưa hẳn mùa này. Mà lại một cái nào đấy sắp xảy ra. Ý tôi là, hãy quan sát anh ta, anh ta có vẻ như như anh ta đã tránh xa vấn đề đó không?

*

Barry phát triển thành kẻ thù công khai số một

Trình chỉnh sửa mới trên tờ Iris Iris rất nhất quyết về cdvhnghean.edu.vnệc phỉ báng Flash. Cùng điều đó có thể xảy ra. Một trận đánh chống lại Zoom nhằm lại đến nó không ít thiệt hại tài sản thế chấp. Chỉ cần nhìn vào superman chiến đấu với Zod vào Người bầy ông thép.

Chúng ta biết tự trận bình thường kết mùa 1 khi Barry du hành qua speed ​​Force rằng một ngày làm sao đó nhân vật của chúng ta sẽ vươn lên là tù nhân của Iron Heights. Khi nào - bằng phương pháp nào và lý do - hero sẽ sống đủ lâu để trở nên một nhân thứ phản diện? cùng điều này có nghĩa là danh tính của Barry Barry khi The Flash rất có thể được công khai?

*

Trong khi loại thời gian hình như tắt, nó cũng được ám chỉ trong quá trình xuất sắc Nữ dị nhân anh hùng crossover, trực con đường Finest trực tiếp khi Supergirl than vãn từ chối tp quốc gia. Barry nói với cô rằng anh ta sẽ trải qua 1 cái gì đấy tương tự. Barry tù hoàn toàn có thể báo trước Flash Flash có thể trở thành kẻ thù công khai số một không?

Chúng tôi tò mò danh tính của Người bầy ông đeo mặt nạ

Gã đó là ai? Không, thực sự, tôi vẫn hỏi, anh ấy là ai?

*

Cho đến lúc Zoom bị lột khía cạnh nạ, tôi nghĩ về Người đàn ông treo mặt nạ là Jay Garrick thực sự, và Zoom kia là fan biến hình. Mà lại một Jay Garrick cùng Hunter Zolomon vẫn chết quyết định khi Zoom vướng lại danh tính của Người bầy ông treo mặt nạ chưa được giải quyết. Gần đây EW vấn đáp Teddy Sears đang nói không có gì ngừng khoát.

Xem thêm: - gia hữu hỷ sự

Người bọn ông treo mặt nạ - người mà Flash hứa đã giải cứu nhưng mà vẫn ngồi kia bất lực - nên sớm ra mắt. Với tôi hi vọng nó vào trò đùa Vers Vers Zoom Zoom đơn giản và dễ dàng chỉ vì cố gắng kết nối những dấu chấm đang làm tôi căng thẳng.