Quản lý kho là một các bước vô cùng đặc biệt trong gớm doanh, sự thiếu vắng hoặc dư thừa hàng hóa tồn kho có ảnh hưởng tác động vô cùng mập đến chiến lược cải cách và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Để giải quyết vấn đề này, Vietful hân hạnh reviews đến chúng ta top 10 phần mềm thống trị kho miễn phí giỏi nhất hiện nay.

Bạn đang xem: App quản lý kho hàng miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm làm chủ kho Perfect Warehouse rất tốt hiện nay

Perfect Warehouse là 1 phần mềm bảo đảm được vấn đề bảo mật thông tin trong quá trình sử dụng miễn phí. Perfect Warehouse từng được trao chứng nhận Sao Khuê 2021 với hạng mục ứng dụng chất lượng, đáp ứng nhu cầu các tiêu chuẩn cơ bạn dạng và đặc biệt như dễ dàng và đơn giản hóa để phù hợp với người tiêu dùng và thứ đủ các tính năng nên thiết.

*
Phần mượt hỗ trợ cai quản kho Perfect Warehouse

Khi sử dụng phần mềm Perfect Warehouse, bạn sẽ được hỗ trợ kiểm rà soát nguyên liệu, hàng hóa trong kho một cách tiện lợi và lập cập nhất.

App cai quản kho hàng miễn phí tốt nhất BS Silver

BS Silver là ứng dụng ứng dụng cai quản kho hàng miễn phí, hỗ trợ đa nền tảng từ Android, IOS cho tới Windows. ứng dụng này được cải cách và phát triển bởi Blue
Soft, có lại cho tất cả những người dùng sự lựa chọn tối ưu nhất lúc cần cai quản lượng hàng hóa lớn.

Phần mượt này sẽ cung ứng bạn điều hành và kiểm soát về số lượng, ngân sách của từng nhiều loại hàng hóa, từng kho hay theo từng chống ban, từng khách hàng,… Đặc biệt, ứng dụng BS Silver có tương đối đầy đủ các chức năng, cung ứng các biểu đồ, góp bạn cai quản một giải pháp chủ động, cdvhnghean.edu.vn chóng nắm bắt được các biến hễ của kho mặt hàng dựa theo tình hình thực tế.

Phần mềm cai quản hàng hóa kho miễn phí cực tốt Adaline

Adaline là phần mềm được phát triển bởi VZSoft cùng với nhiều ưu điểm riêng góp nó được nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

Phần mềm này được tích hợp khá đầy đủ các tính năng cần thiết như quản lý xuất nhập khẩu hàng hóa kho, cai quản chi tiết hàng hóa nhập vào/xuất ra, thống trị tổng hợp nhấn hàng, tính giá hàng hóa tồn kho,…

*
Phần mềm thống trị kho hàng miễn mức giá Adaline

Phần mềm kiểm soát điều hành hàng hóa cực tốt Kiot Việt

Kiot Việt là 1 trong những tool thống trị kho dành cho các doanh nghiệp lớn Việt Nam. Với phương châm xem quý khách là trọng tâm, Kiot Việt khẳng định rằng phần mềm của họ “đơn giản mặt ngoài, mạnh khỏe bên trong, thuận tiện sử dụng”.

Kiot Việt được phát triển đầy đủ các thiên tài cần thiết, bao hàm các tính năng đặc biệt như: điều hành và kiểm soát hàng hóa tồn kho, tạo nhiệm vụ bán hàng, làm chủ hàng hóa, cung ứng đa nền tảng,….

Phần mềm hỗ trợ cai quản hàng hóa vào kho miễn phí rất tốt Bota

Bota là ứng dụng làm chủ kho trên điện thoại di động bảo đảm nhu ước của nhà thống trị được đáp ứng nhu cầu tốt. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể chủ đụng lựa chọn áp dụng ứng dụng Bota hoặc Bota Omnichannel tùy theo nhu cầu của mình.

Việc đăng ký sử dụng Bota khá dễ dàng, trọn vẹn miễn phí, tài năng tìm kiếm với xử lý đơn hàng vô cùng cdvhnghean.edu.vn chóng, quánh biệt, việc quản lý hàng tồn kho cụ thể và phân nhiều loại theo màu sắc, hình trạng dáng, số size,… được cung ứng vô thuộc tốt.

*
Phần mềm làm chủ hàng miễn giá thành Bota

Ứng dụng kho miễn phí xuất sắc nhất bây chừ Suno

Suno là ứng dụng kho vô cùng đối chọi giản, có thể chấp nhận được chủ doanh nghiệp làm chủ hoạt cồn kho bãi chỉ bên trên một giao diện người dùng duy nhất. Phần mềm Suno giúp bạn thuận lợi import các thông tin từ bỏ excel, in mã vạch, phân một số loại hàng hóa. Điểm khá nổi bật của phần mềm này là khả năng hoạt động tốt trên mọi căn cơ từ máy vi tính đến smartphone di động. Hơn nữa, nó giới hạn max người dùng, tàng trữ dữ liệu vào điện toán đám mây 1-1 giản,… giúp cho việc thống trị kho trở nên dễ dàng hơn.

Phần mượt xuất nhập kho miễn phí tốt nhất SSE

Mỗi 1 phần mềm sở hữu ưu thế riêng của chính mình và SSE cũng vậy. SSE có công dụng đáp ứng những nhu cầu cai quản kho các doanh nghiệp nhỏ và vừa một cách toàn vẹn nhất. Phần mềm này bảo vệ việc quản lý dựa theo hình ảnh, giá chỉ trị, hạn sử dụng, vá lỗi và nâng cấp miễn tầm giá để hoàn thành xong hơn, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu làm chủ kho mặt hàng của solo vị.

*
Phần mềm tính toán kho hàng miễn giá thành SSE

App ứng dụng làm chủ kho miễn phí giỏi nhất bây chừ Sapo

Sapo là một phần mềm lý tưởng với rất nhiều điểm nổi bật. Phần mềm này được review cao với nhị lựa chọn đó là Sapo với Sapo POS. Cùng với giao diện gần gũi và những tính năng quan trọng một cách đầy đủ, trên đây là một phần mềm không thể vứt qua cho các doanh nghiệp vừa với nhỏ.

Một số kĩ năng hữu ích của Sapo có thể liệt kê như làm chủ xuất nhập khẩu kho, cai quản quy trình nhập kho, phân quyền cho nhân viên kho,…

Phần mềm hỗ trợ quản lý xuất nhập tồn kho miễn mức giá GM Sales

GM Sales không chỉ có có các tính năng cơ bản như quan sát và theo dõi các chuyển động xuất nhập khẩu kho, cai quản hàng hóa theo tác dụng mà còn cung ứng đa nền tảng, bối cảnh trực quan, cung ứng tiếng Việt với không thiếu các thiên tài cần thiết.

Việc hoàn toàn có thể hỗ trợ thống trị theo tính năng sản phẩm của GM Sales đem lại hiệu quả làm chủ toàn diện với lý tưởng. Phần mềm GM Sales giúp cai quản kho cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

*
Phần mềm quản lý kho sản phẩm miễn giá thành GM Sales

Phần mượt hỗ trợ làm chủ kho miễn phí cực tốt SOF

Phần mượt SOF chất nhận được các cá nhân, nhà doanh nghiệp nhập tin tức kho, quản lý nghiệp vụ xuất nhập kho, kiểm kê hàng, thống kế số liệu,… cùng với độ đúng đắn cao.

Phần mượt SOF hoàn thiện không hề thiếu các tính năng, giao diện thân mật và được cung cấp đa nền tảng. Hơn nữa, những gói phần mềm này sẽ tiến hành tích thích hợp một cách thuận tiện vào những module khác, số liệu cũng rất có thể xuất ra file Excel, PDF,…

Sự sai sót vào khâu quản lý kho dẫn đến sự dư thừa, tồn đọng hoặc thiếu hụt sản phẩm & hàng hóa tại nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt là những hộ gia đình vì vẫn quản lý kho theo cách truyền thống bằng sổ tay phải không né khỏi sự sai sót. Nhưng ngày nay, nhiều doanh nghiệp đã cụ đổi cùng sử dụng các phần mềm quản lý kho để giảm thiểu những sai sót ko đáng bao gồm này. Ở bài viết này, cdvhnghean.edu.vn sẽ giới thiệu cho những bạn 7 phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn tốt nhất!


Nội dung chủ yếu


1. Phần mềm quản lý kho miễn phí tổn vĩnh viễn bao gồm thật không?

2. Các tính năng cần thiết của phần mềm quản lý kho

3. Vị trí cao nhất 7 phần mềm quản lý kho vĩnh viễn chất lượng 2023

3.1 Quản lý kho sản phẩm vĩnh viễn cùng phầm mềm cdvhnghean.edu.vn.POS

3.2 Phần mềm Kiot
Viet quản lý kho

3.3 Quản lý kho Sapo POS

3.4 Phần mềm Suno.vn

3.5 Quản lý kho Ecount

3.6 Sales
Binder quản lý kho hàng

3.7 Quản lý xuất nhập kho BS Silver


1. Phần mềm quản lý kho miễn phí tổn vĩnh viễn bao gồm thật không?


Điều mà những bạn thắc mắc nhiều nhất là liệu phần mềm quản lý kho miễn giá thành vĩnh viễn tất cả thật giỏi không? Câu trả lời là có, tuy vậy với những phần mềm quản lý kho miễn phí thì bạn chỉ tất cả thể sử dụng vào thời gian ngắn. Bởi vày những phần mềm miễn phí tổn chỉ phù hợp với những doanh nghiệp ít sản phẩm & hàng hóa và quản lý trong thời gian ngắn. Còn với những doanh nghiệp nhiều sản phẩm & hàng hóa và cần quản lý vào khoảng thời gian dài thì các phần mềm quản lý kho tất cả trả mức giá sẽ là lựa chọn phù hợp hơn. Với những phần mềm bao gồm trả giá tiền bạn sẽ bao gồm nhiều tính năng bổ trợ, giúp bạn quản lý kho hàng đúng mực theo thời gian cho dù ngắn tốt dài.

*

Phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn bao gồm thật không?

Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp bạn mới thành lập thì sử dụng bản free vẫn là tối ưu nhất. Và
Excel là một trong những phần mềm quản lý kho miễn chi phí vĩnh viễn được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí, bao gồm thể sử dụng ngay với laptop của bạn nhưng mà không cần phải cài đặt và bao gồm thể tạo thêm nhiều report theo nhu cầu thực tế từng thời điểm. Nhưng Excel lại không có tính bảo mật, độ an toàn cho dữ liệu của kho hàng của bạn là rất kém, khi máy vi tính của bạn bị hỏng thì nguy cơ mất hết dữ liệu là trọn vẹn có thể xảy ra.


2. Những tính năng cần thiết của phần mềm quản lý kho

*

Các tính năng cần thiết của phần mềm quản lý kho


Vậy thế như thế nào là một phần mềm quản lý kho tốt? Một phần mềm quản lý kho tốt cùng đáng để bạn bỏ giá thành ra để sử dụng thì phải có đầy đủ những tính năng sau:

Hỗ trợ xử lý đơn đặt hàng: Xử lý đơn đặt mặt hàng theo một biện pháp tự động với có thông báo khi tạo đơn sản phẩm thành công.Bán hàng và phân phối: Lập phiếu bán sản phẩm và thông tin đến kho chuẩn bị mặt hàng và mặt giao hàng.Quản lý hàng tồn kho theo định kỳ (theo tháng, theo quý, theo năm).Nhập hàng và xuất kho đúng mực theo thời gian thực.Quản lý công ty cung cấp cùng tìm nguồn cung ứng hàng hóa.Quản lý thanh toán: Bao gồm giao dịch thanh toán tiền mặt, thẻ ngân hàng, mạng internet Banking, giao dịch qua những ví điện tử.

Đây hầu hết là những tính năng cần phải gồm của một phần mềm quản lý kho hàng. Vậy phần mềm quản lý kho miễn mức giá vĩnh viễn nào tốt nhất? Hãy theo dõi những phần tiếp theo nhé!


3. Top 7 phần mềm quản lý kho vĩnh viễn chất lượng 2023


cdvhnghean.edu.vn.POS là phần mềm quản lý kho sản phẩm tốt nhất hiện nay, vừa bao gồm thể quản lý sản phẩm & hàng hóa vừa gồm thể quản lý những đơn mặt hàng từ những trang mạng buôn bản hội, website, sàn thương mại điện tử. cdvhnghean.edu.vn.POS được đánh giá bán là một trong bố những phần mềm quản lý tốt nhất cùng đáng sử dụng hiện nay.

*

Quản lý kho mặt hàng vĩnh viễn cùng cdvhnghean.edu.vn.POS

Ưu điểm:

Quản lý sản phẩm & hàng hóa thông minh, nhập liệu hối hả nhờ mã vạch IMEI riêng biệt biệt. Bao gồm thể dễ dàng kiểm soát số lượng cùng vị trí của sản phẩm hóa, né tình trạng không đúng sót, thiếu hụt như khi quản lý kiểm kê bằng tay.Phù hợp với mọi loại hình ghê doanh: Từ những hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến những doanh nghiệp vừa cùng lớn.Xử lý những dữ liệu cấp tốc chóng, đồng bộ cùng bảo mật: Do những dữ liệu được tập trung và xử lý trong thuộc một trang quản lý và luôn luôn được cập nhật liên tục.Quản lý với phân loại khách hàng hàng: Từ đó giúp doanh nghiệp nhận diện được tệp quý khách hàng tiềm năng và người sử dụng trung thành của mình. Đây là một vào những ưu thế vượt trội nhất của cdvhnghean.edu.vn.POS.Kết nối với những đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu tại Việt nam giới như: GHN, Viettel Post, Vietnam POST, Ecotrans, J&T… đối chiếu phí vận chuyển giữa những đơn vị khác nhau, giảm giá thành vận chuyển đáng kể cho doanh nghiệp.Giao diện dễ sử dụng với những tính năng nghiệp vụ đưa ra tiết, rõ ràng: những công cụ được thể hiện trên màn hình hiển thị chính giúp dễ dàng làm việc ngay từ lần đầu tiên.

Nhược điểm

Đó là giá dịch vụ của cdvhnghean.edu.vn.POS tương đối cao so với mặt bằng chung các phần mềm quản lý kho hàng hiện nay. Nhưng nếu đi sâu vào kiếm tìm hiểu, với những gói dịch vụ từ nhỏ đến lớn được phân tách theo mục đích sử dụng, quý khách sẽ không thể thấy sự chênh lệch ở đây nữa.

Phần mềm xử lí đơn hàng cấp tốc chóng, quản lý kho hàng chi tiết tạicdvhnghean.edu.vn.Pos

*

Sử dụng app trọn vẹn miễn phí:

*
*


Kiot
Viet là phần mềm quản lý kho mặt hàng được vạc triển bởi doanh nghiệp Cổ phần Phần mềm Citigo. Kiotviet luôn đặt quý khách hàng là trọng trung khu với mức ngân sách tiết kiệm va hạn chế được nhiều rủi ro. Đây là một phần mềm được nhiều doanh nghiệp Việt phái mạnh tin sử dụng vì gồm mức ngân sách dịch vụ hợp lý.

*

Phần mềm Kiot
Viet quản lý kho

Ưu điểm:

Quản lý số lượng hàng tồn kho chính xác: Tỷ lệ thất thoát sản phẩm & hàng hóa cam kết giảm 30%.Thực các nghiệp vụ bán sản phẩm chỉ bên trên một screen giao diện: Tạo đơn, đặt hàng, trả hàng...Quản lý hàng hóa không giới hạn: Bằng biện pháp phân tách và sử dụng mã số cho từng loại sản phẩm hóa, đảm bảo không trùng lặp.Sử dụng được hầu hết với các thiết bị: vật dụng tính, điện thoại, thiết bị in mã vạch, hóa đơn...Hỗ trợ lưu trữ tin tức trên nền tảng điện toán đám mây
Phần mềm còn hỗ trợ phân team khách hàng: Tạo với quản lý các chương trình khuyến mãi, theo dõi và quan sát hoạt động tởm doanh.

Nhược điểm:

Giao diện phần mềm chưa được cải thiện với tối ưu, tất cả một vài ba tính năng người cần sử dụng không biết phương pháp sử dụng như thế nào.Khó kiểm soát nhân viên cấp dưới có xảy ra tình trạng gian lận tuyệt không.Phần mềm hiện đang tập trung quá nhiều vào mảng buôn bán lẻ tại cửa hàng, mảng online chưa được phát triển mạnh.

Sapo là một phần mềm quản lý kho được đánh giá cao về mặt tiện ích với hiện đang là một trong những phần phềm quản lý đa kênh được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

*

Quản lý kho Sapo POS

Ưu điểm:

Đồng bộ kết nối ngay lập tức cả khi offline.Có nhiều gói dịch vụ phù hợp với từng nhu cầu khác biệt của khách hàng hàng.Thiết kế giao diện thông minh, hiện đại, các thao tác làm việc dễ dàng sử dụng với những tiện ích được tích hợp trên thanh công cụ.Kết nối với nhiều sản phẩm vận chuyển đáng tin tưởng ở Việt phái mạnh như: VNPost, Viettel Post, Ahamove, Viettel Post, GHTK, GHN, Grab Express...Phần mềm còn độc quyền kết nối giao dịch với mã QR cùng mã VNPay.Ngoài quản lý kho, còn tích hợp bán sản phẩm trên đa nền tảng: mạng buôn bản hội, website, những sàn thương mại điện tử.Báo cáo bỏ ra tiết về tồn kho, lỗ, lãi với gợi ý bảng nhập hàng, đối chiếu giữa các kênh bán sản phẩm khác nhau.

Nhược điểm:

Do có nhiều gói dịch vụ trả phí, nhiều doanh nghiệp nặng nề tìm ra được giải pháp đúng mực và gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Phần mềm Suno với thế mạnh ứng dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại đã ham được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong thời gian gần đây.

*

Phần mềm Suno.vn

Ưu điểm:

Phần mềm dễ sử dụng với những thao tác đơn giản, cdvhnghean.edu.vn chóng.Hoạt động đồng bộ tức thì cả khi bị mất kết nối mạng.Quản lý toàn bộ chỉ trên một giao diện, dễ nắm bắt thực trạng kho mặt hàng một cách hối hả nhất.Tạo khuyến mãi bán sản phẩm thông minh: Đây cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của phần mềm Suno.Suno đặc biệt phù hợp đến những cửa hàng dịch vụ như: quần áo, mỹ phẩm, đồ mẹ và nhỏ nhắn từ nhỏ đến vừa.

Nhược điểm của Suno:

Các tính năng chưa được vượt trội và hiện đại.Không có tính năng kết nối với những đơn vị vận chuyển như tía phần mềm ở trên.Đôi lúc một vài tính năng ko được sử dụng vì khó kiếm tìm kiếm.

Ecount là phần mềm quản lý kho đáp ứng đa dạng những bản báo cáo về kho hàng khác nhau, giúp những chủ doanh nghiệp dễ nắm bắt tình trạng và ra quyết định. Với Ecount cũng là một vào những phần mềm quản lý kho phổ biến hiện nay.

*

Quản lý kho Ecount

Ưu điểm:

Hỗ trợ report thay đổi tình trạng kho hàng: xuất hoặc nhập mặt hàng hóa.Báo cáo thực trạng đơn hàng, số lượng hàng hóa: đang chờ duyệt, chưa đặt hàng, đặt hàng.Theo dõi được tình hình hàng hóa đang chuyển kho và sản phẩm & hàng hóa bị lỗi.Cho phép nhập với xuất thông tin hàng hóa, phục vụ mục đích in vạch, in đơn mặt hàng của doanh nghiệp.Báo cáo biến động kho hàng: xuất / nhập hàng.

Nhược điểm:

Giao diện cực nhọc sử dụng, thao tác khó thực hiện.Không có liên kết với những đơn vị vận chuyển.Các báo cáo về quản lý kho sản phẩm không được chi tiết, chủ doanh nghiệp sẽ khó khăn trong việc nắm bắt tin tức về tình trạng thực của kho hàng.

Sales
Binder là phần mềm quản lý kho trên website, dễ dàng tùy chỉnh cùng sử dụng. Bạn gồm thể sắp xếp những mặt hàng theo thời gian thực từ tài khoản khách hàng hàng, người sử dụng tiềm năng, đơn đặt hàng, hóa đơn...

*

Sales
Binder quản lý kho hàng

Ưu điểm:

Dễ dàng theo dõi các mặt hàng theo vị trí.Kiểm kê sản phẩm hóa trải qua quét mã vạch.Quản lý tài khoản cho người tiêu dùng và các nhà cung cấp sản phẩm hóa.Lưu ý các ngân sách chi tiêu bổ sung, chi tiêu phát sinh để doanh nghiệp dễ dàng so sánh lợi nhuận.Lưu các thông tin về hóa đơn, đơn đặt hàng cùng ước tính mặt hàng đang gần hết.Báo cáo mặt hàng tồn kho và doanh thu bán hàng theo thời gian thực.

Nhược điểm:

Website này trọn vẹn bằng tiếng anh, với những ai không thành thạo tiếng anh thì rất cực nhọc để sử dụng và thao tác.Các tính năng quản lý kho hàng rất đơn giản.Giao diện nặng nề nhìn và khó khăn sử dụng.

BS Silver là phần mềm quản lý xuất nhập kho nhiều hàng hóa cùng một lúc. Cùng đây là phần mềm quản lý kho miễn phí, bạn có thể dễ dàng sở hữu đặt trên CH Play hoặc app Store.

*

Quản lý xuất nhập kho BS Silver

Ưu điểm:

Dễ dàng thêm những tài khoản với phân quyền sử dụng mang lại người không giống trong thuộc nội bộ doanh nghiệp.Sử dụng mã vạch để quản lý hàng.Dùng internet để quản lý dữ liệu.Sử dụng miễn phí.

Xem thêm: Lời ca dâng bác anh thơ - lời bài hát lời ca dâng bác

Nhược điểm:

Giao diện vượt cũ, thao tác khó thực hiện với các tính năng quản lý kho.Không kết nối được với những đơn vị vận chuyển và tích hợp quản lý đơn hàng từ các trang mạng thôn hội, website, những sàn TMĐT.

Bài viết trên đã tổng hợp cho các bạn 7 phần mềm quản lý kho miễn chi phí vĩnh viễn tốt nhất hiện nay. Hy vọng với những gợi ý này bạn sẽ lựa chọn được phần mềm quản lý kho phù hợp nhất với tình hình doanh nghiệp của bạn. Chúc các bạn kinh doanh thành công nhé!

Top 8 phần mềm quản lý nhân sự đơn giản và hiệu quả nhất năm 2022

Top 10 phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp hiệu quả nhất

Khám phá vị trí cao nhất 5 phần mềm quản lý bán hàng ERP tốt nhất hiện nay