Mặc dù bị không ít người dân nhận xét là "đôi đũa lệch" nhưng người mẫu chân dài Trương người đẹp luôn cảm thấy hạnh phúc vì tình yêu của chính bản thân mình với phái nam diễn viên Văn Anh Duy.

Bạn đang xem: Cứ chia tay là ốm, tôi và anh duy trì tình yêu không rõ tương lai

người mẫu sinh năm 1995 Trương người đẹp hiện là tân sv trường ĐH sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Sở hữu chiều cao 1m78 cùng gương mặt sáng với thuần Việt, hotgirl được reviews là một cô bé nhiều tiềm năng.

Mới đây, người đẹp thường xuyên share những hình ảnh về chuyện tình yêu trên mạng buôn bản hội. Cô thiếu nữ “bật mí” fan yêu của bản thân mình hiện trên là nam giới diễn viên Văn Anh Duy. Chàng trai sinh năm 1990 này đã từng tham gia đóng nhiều tập phim khác nhau, cách đây không lâu nhất là “Tiệm bánh hoàng tử bé”.

Trương mỹ nhân và Anh Duy.

Cặp đôi này đã quen nhau từ 5 tháng trước và phê chuẩn yêu được 3 tháng. Cô chia sẻ: “Người yêu thương mình trẻ em lắm, hiền khô và hay dường nhịn. Gồm lần chàng tặng Nhân một chiếc dây chuyền sản xuất rất xinh mà lại cũng ko nói được lời nào”.

Lần đầu tiên gặp mặt gỡ cũng là kỷ niệm rất rất đáng nhớ. Hotgirl kể lại: “Gặp Duy cùng một người bạn nữa tại phố Tây, tôi đã hiểu nhầm anh ấy là một… đấng mày râu gay. Có lẽ rằng là vì Duy hiền lành quá, body lại nhỏ như con gái, bạn dạng thân Nhân lại chơi với không hề ít người là gay yêu cầu mới suy nghĩ như vậy”. Sau khi đã đọc hơn về con người của Anh Duy, hotgirl đã xấu hổ đến mức… không dám chạm chán lại nữa. Mặc dù nhiên, trong một đợt tình cờ, cả nhì đã chạm chán nhau, truyện trò rồi thân thiết, yêu thương nhau lúc nào ko hay.Trong tình yêu, đôi bạn này ko can thiệp quá sâu vào công việc của nhau. Về vấn đề diễn xuất, Anh Duy là bạn đã có nhiều kinh nghiệm, tuy nhiên hotgirl luôn muốn phiên bản thân phải nỗ lực chứ không hẳn làm phiền hay dựa dẫm vào Duy.
Cả hai tạo dáng vẻ xì-tin.

Từ trước mang lại nay, không ít người xem sự phối kết hợp giữa “đại gia” với “chân dài” là một trong những điều tất nhiên. Trong chuyện tình của "chân dài" Trương Mỹ Nhân, Anh Duy ko phải là một trong đại gia tuyệt thiếu gia. Anh chàng này cũng đã chạm chán nhiều trở ngại khi sẽ vươn lên sống tự lập, khẳng định mình từ 6 năm trước.

Mỹ Nhân trọng tâm sự: “Bản thân em cũng chỉ ao ước yêu một người giỏi bụng, bao gồm chí lớn, không thân thương về sự giàu sang của họ”. Trong quan niệm của Mỹ Nhân, cô sẽ luôn cố gắng trong sự nghiệp buộc phải không suy nghĩ mình rất cần được có tỷ phú để “chống lưng”. “Tiền thì ai ai cũng muốn có, nhưng có thể sẽ không có hạnh phúc. Hiện tại tại hotgirl đang thấy hạnh phúc”, cô thiếu phụ bày tỏ.

Cặp song này luôn thấy hạnh phúc.

Mặc dù bị nhiều người dân nhận xét hai bạn giống “đôi đũa lệch” cùng “không cân nặng xứng” nhưng hotgirl luôn thấy hai bạn rất hợp cùng hiểu nhau.

Trương mỹ nhân sở hữu chiều cao lý tưởng 1m78, mặc dù người yêu thương lại có chiều cao kém hơn. Chính vì vậy cô thường gọi Duy với cái thương hiệu “hoàng tử bé”. “Duy thấp hơn mình gần một cái đầu. Gồm lần đi dự sự kiện, mang giày cao gót 12 centimet thì Duy đứng tới vai mình rồi”, người đẹp vui vẻ kể lại.

Mỹ Nhân với Anh Duy thường xuyên đi dự những sự kiện cùng nhau.

Thời gian tới người đẹp tiếp tục tham gia các chương trình biểu diễn thời trang cùng ông bầu Vũ tự khắc Tiệp và công ty. Anh Duy cũng bận bịu với nhiều dự án làm phim.

Trương Mỹ Nhân: "Tôi lose kém người đẹp ngọc trinh về đông đảo mặt"

1 -1 1

Cô tương đối tự ti khi nhắc tới Ngọc Trinh và share về quan hệ với ông thai Vũ tương khắc Tiệp.

video clip bài thi diễn xuất vào ĐH sảnh khấu Điện ảnh của hot girl

2 3 -1 3

Trưa nay, kết thúc phần thi năng khiếu sở trường vào ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, người mẫu chân dài Trương mỹ nhân đã thuộc diễn viên của phim "Tiệm bánh hoàng tử" diễn lại bài bác thi của mình.

cô nàng thắng khiếu nại vụ ko được phép lên máy bay vì "quá béo"

0

Theo Nehme, cô và chị em phải nề hà nỉ nhân viên cấp dưới mặt khu đất của Qatar Airways suốt 2 tiếng đồng hồ đồng hồ. Tuy nhiên, đại diện thay mặt hãng vẫn khẳng định không thể cho cô lên máy cất cánh vì thân hình quá khổ.