Phí chuyển tiền liên ngân hàng qua quầy, ngân hàng điện tử, tại cây ATM Agribank là bao nhiêu? Mời bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Phí chuyển khoản ngân hàng agribank


Hiện nay để hỗ trợ người dùng chung tay chống lại đại dịch Covid-19 cũng như khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử không cần tiền mặt, ngân hàng Agribank đã cho triển khai miễn phí một số dịch vụ chuyển tiền. Ngoài những dịch vụ miễn phí thì vẫn có những dịch vụ tính phí khi giao dịch chuyển tiền.

Phí chuyển tiền là một khoản phí cộng thêm vào phần tiền trong mỗi lần bạn thực hiện giao dịch chuyển tiền từ ngân hàng này sang ngân hàng khác. Những khoản phí này sẽ do ngân hàng quy định dành cho từng giao dịch. Khi khách hàng sử dụng các dịch vụ giao dịch, buộc phải thanh toán cho ngân hàng một khoản phí. Loại phí này có thể do người gửi hoặc người nhận trả tùy theo sự lựa chọn của người gửi.

Phí chuyển tiền liên ngân hàng Agribank

Phí chuyển tiền tại quầy giao dịch Agribank

Phí chuyển khoản liên ngân hàng được Agribank áp dụng cho 2 đối tượng khách hàng: Với khách hàng có tài khoản tại ngân hàng Agribank và khách hàng vãng lai chưa có tài khoản ngân hàng Agribank.

Đối với khách hàng có tài khoản tại Agribank

 Nội dung chuyển khoản Mức phí (Chưa bao gồm thuế GTGT)
 Mức phí Tối thiểuTối đa 
Chuyển tiền đi
Số tiền chuyển  0,01% - 0,03% 10.000 đ150.000 đ 
 Riêng chi nhánh thuộc các quận nội

thành TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

 0,02%10.000 đ  100.000 đ
Số tiền chuyển ≥ 500 triệu VND0,04%- 0,06% 15.000 đ 2.500.000 đ 
Riêng chi nhánh thuộc các quận nội

thành TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

 0,04%15.000 đ 2.500.000 đ 
Chuyển ngoại tệ cùng tỉnh, TP 0,03%2 USD 30 USD 
Chuyển ngoại tệ khác tỉnh, TP 0,05% 5 USD50 USD 
 

Chuyển tiền nộp thuế điện tử trường

hợp KBNN mở tại NHTM khác

 0,02% 20.000đ1.000.000đ 
Chuyển tiền đến
 

Nhận chuyển tiền đến trả vào TK từ

ngân hàng trong nước

Miễn phí

Đối với khách hàng vãng lai chưa có tài khoản Agribank

Nội dung chuyển khoảnMức phí (Chưa bao gồm thuế GTGT)
Mức phíTối thiểu Tối đa
Chuyển tiền đi
Số tiền chuyển

0,01%-0,05%15.000 đ 

Phí chuyển tiền qua cây ATM Agribank

Nếu như trước khia, khi chuyển khoản liên ngân hàng tại cây ATM Agribank, phí dịch vụ khách hàng phải trả là 0,05% số tiền GD; Tối thiểu: 8.000 VND/GD; Tối đa:15.000 VND/GD thì giờ đây ngân hàng Agribank đã hoàn toàn miễn phí cho giao dịch này.

Trên đây là biểu phí chuyển tiền Agribank khác ngân hàng. Bạn có thể tham khảo phí dịch vụ này trước khi thực hiện giao dịch chuyển tiền.

Agribank là ngân hàng đang chiếm được thế thượng phong khi thu hút được đông đảo khách hàng. Vì thế những vấn đề về các dịch vụ của ngân hàng cũng nghiễm nhiên trở thành chủ đề HOT. Trong đó phí chuyển tiền Agribank bao nhiêu là một dấu hỏi lớn.

Vậy cụ thể ngân hàng quy định phí chuyển tiền như thế nào hiện nay bạn hãy cùng BTOP cập nhật nhé.


Mục Lục Chính

Giới thiệu dịch vụ chuyển tiền Agribank
Biểu phí chuyển tiền ngân hàng Agribank mới nhất hiện nay
Phí chuyển khoản Agribank trực tiếp tại quầy
Phí chuyển tiền Agribank qua Mobile Banking – Internet Banking
Hạn mức chuyển khoản ngân hàng Agribank
Hướng dẫn chuyển tiền Agribank nhanh nhất

Giới thiệu dịch vụ chuyển tiền Agribank

Ngân hàng Agribank hiện nay cung cấp cho khách hàng cả hai tiện ích chuyển tiền trong nước và chuyển tiền ra nước ngoài. Bên cạnh đó, Agribank cũng áp dụng CNTT vào trong tra cứu để luôn đảm bảo cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về thời gian sự bảo mật khi thực hiện giao dịch.

Chuyển tiền trong nước

Khách hàng đều có thể chuyển tiền tại ngân hàng chỉ cần có tài khoản ngân hàng Agribank hoặc giấy tờ tùy thân. Với các kênh chuyển tiền đa dạng như:

Chuyển tiền trực tiếp tại quầy giao dịch.Chuyển tiền thông qua dịch vụ ngân hàng điện từ như Internet Banking, E–Mobile Banking và SMS Banking.Chuyển tiền thông qua các cây ATM trong hệ thống của ngân hàng Agribank.Thông qua các dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7.

Chuyển tiền quốc tế qua Western Union

Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài qua Western Union mang đến cho khách hàng rất nhiều tiện ích hấp dẫn

Chuyển và nhận tiền một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhiều thời gian.Đối với những người không có tài khoản ngân hàng vẫn có thể nhận được tiền được chuyển đến bằng dịch vụ Western Union.Có thể chuyển và nhận tiền tại bất kỳ đại lý nào của Western Union trên thế giới.Nhận tiền mà không cần phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào cả.Dễ dàng tra mã swift code ngân hàng Agribank khi cần thực hiện các giao dịch quốc tế.

Thông tin tiền gửi:

Loại tiền gửi: USD.Loại tiền nhận: USD hoặc VND

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền ngân hàng Agribank

Hình thức chuyển tiền Agribank có nhiều ưu điểm nổi bật như:

Tiết kiệm thời gian và có thể thực hiện được mọi lúc mọi nơi với hệ thống hỗ trợ 24/7.Thời gian thực hiện nhanh chóng cùng hình thức giao dịch dễ dàng, tiện lợi. Chuyển, nhận tiền dễ dàng chỉ với số tài khoản Agribank.Độ an toàn và bảo mật được Agribank đảm bảo tuyệt đối dù bạn chọn lựa bất kỳ dịch vụ chuyển tiền nào của Agribank
Dễ dàng theo dõi trạng thái giao dịch vì hệ thống ngân hàng sẽ thông báo kết quả, tình trạng giao dịch và khách hàng có thể kiểm tra số dư tài khoản Agribank ngay sau khi giao dịch được thực hiện.

Biểu phí chuyển tiền Agribank phụ thuộc vào yếu tố nào?

Nắm bắt chính xác phí chuyển tiền Agribank sẽ giúp bạn quản lý tài khoản hiệu quả. Nói cách khác khi bạn biết được biểu phí chuyển tiền sẽ giúp thuận tiện trong giao dịch. Tuy nhiên thực tế chi phí chuyển tiền bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Theo đó có không ít yếu tố ảnh hưởng đến đáp án của câu hỏi. Chẳng hạn như:

Cách thức chuyển tiền bạn chọn là gì? Qua cây ATM hay đến trực tiếp sàn giao dịch hoặc chuyển qua các ứng dụng online?
Số lượng tiền bạn chuyển cho một lần giao dịch là bao nhiêu? Số tiền càng nhiều thì chi phí càng lớn.Bạn chuyển tiền vào tài khoản thụ hưởng cùng ngân hàng hay khác ngân hàng?
Bạn chuyển tiền cho người thụ hưởng cùng hay khác tỉnh?
Bạn chuyển Việt Nam đồng hay ngoại tệ?

Biểu phí chuyển tiền ngân hàng Agribank mới nhất hiện nay

Phí chuyển tiền Agribank bao nhiêu chịu ảnh hưởng từ nhiều nhân tố. Vì thế để biết chính xác bạn cần xem xét nhu cầu chuyển tiền của mình thuộc trường hợp nào. Đồng thời cùng với đó so sánh với phí dịch vụ được cập nhật sau.

*
Cập nhật phí dịch vụ chuyển tiền tại Agribank

Phí chuyển khoản Agribank trực tiếp tại quầy

Nếu khách hàng nộp tại chi nhánh ngân hàng đã mở tài khoản hoặc cùng tỉnh địa bàn đã mở. Thì ngân hàng thực hiện giao dịch miễn phí cho khách hàng khi tiến hành nộp tiền vào tài khoản Agribank.

Khách hàng có tài khoản Agribank

Thông thường với các vùng quê không phải thành thị nếu thực hiện chuyển tiền tại phòng giao dịch tối thiểu là 15.000VNĐ/giao dịch tối đa là 3.000.000VNĐ/giao dịch.

Nội dungMức phíTối thiểuTối đa
Đối với khách hàng có tài khoản tại Agribank
1. Chuyển tiền đi
Chuyển đi khác hệ thống cùng tỉnh, TP với số tiền
Khách hàng chưa có tài khoản Agribank

Với khách hàng không có tài khoản tại ngân hàng Agribank cũng có thể chuyển tiền tại PGD của ngân hàng. Mức phí được đặt ra như sau:

Danh mục phí dịch vụ Mức phí (chưa bao gồm thuế GTGT)
Mức phí/giao dịchTối thiểuTối đa
 Chuyển tiền đi
Nộp tiền mặt chuyển tiền đi khác hệ thống cùng tỉnh, thành phố với số tiền

Ví dụ: Nếu muốn chuyển số tiền 10 triệu đồng tại PGD Agribank đến khách hàng có STK tại ngân hàng Vietcombank khác tỉnh, thành phố. Mức phí sẽ khoảng 0.07% – 0.1%/ giao dịch và khách hàng phải chịu mức phí tối thiểu là 20.000 đồng.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Có Kinh Nguyệt Sớm Hơn 1 Tuần? 12 Cách Tự Nhiên Để Kinh Nguyệt Đến Sớm Hơn

Chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank quy định mức phí chuyển tiền theo từng trường hợp cụ thể. Theo đó nếu bạn muốn chuyển tiền trong cùng hệ thống NHNo thì mức phí sẽ là:

0–11.000 đồng nếu cùng 1 chi nhánh NHNo01–0.05% số tiền chuyển đi/ giao dịch nếu chi nhánh NHNo cùng thành phố02–0.06% số tiền chuyển đi /giao dịch nếu chi nhánh NHNo khác thành phố

Cụ thể phí chuyển tiền Agribank trong cùng hệ thống ngân hàng như sau:

GIAO DỊCH CÙNG HỆ THỐNG AGRIBANK
1.1. Đối với khách hàng có tài khoản
1.1.1. Mở tài khoản tiền gửi
+ Mở tài khoản tiền gửiMiễn phí
+ Số dư tối thiểu: Thực hiện theo quy định của Agribank
1.1.2. Gửi, rút tiền từ tài khoản (giao dịch tiền mặt)
1.1.2.1. Tại chi nhánh mở tài khoản
+ Nộp tiền mặt bằng VNDMiễn phí
+ Trường hợp nộp tiền mặt VND mệnh giá nhỏ từ 5.000 đồng trở xuống và số tiền nộp từ 100 triệu đồng trở lên.0,03%20.000đ2.000.000đ
+ Nộp tiền mặt bằng USD có mệnh giá

Phí chuyển tiền Agribank liên Ngân hàng

Nội dungMức phíTối thiểuTối đa
Đối với khách hàng có tài khoản tại Agribank
1. Chuyển tiền đi
Chuyển đi khác hệ thống cùng tỉnh, TP với số tiền

Phí chuyển tiền Agribank tại trụ ATM

Chuyển khoản tiền Agribank qua cây ATM rất thuận tiện, dễ dàng. Đặc biệt thời gian chuyển–nhận nhanh chóng. Vậy phí chuyển tiền qua cây ATM được ngân hàng Agribank quy định thế nào?