D, LP

Printable Minnesota NAMI State Organization và NAMI tiếp thị liên kết Directory

All NAMI Affiliates in Minnesota are listed below. Please click the group name for more information. If you vị not see a group in your local community please liên hệ NAMI Minnesota for more information.

NAMI tiếp thị liên kết Geographic Service Area đô thị Zip Code
NAMI Anoka County Anoka County Anoka 55303-0927
NAMI Carver County Carver County, MN
NAMI Dakota County Dakota County Eagan 55122-0121
NAMI Duluth Area Carlton County, Southern St. Louis County (Duluth & surrounding area) & Northwestern Wisconsin Duluth 55803-3424
NAMI Freeborn County Albert Lea 56007
NAMI Grand Rapids Area Itasca County, MN Grand Rapids 55744-0203
NAMI Hennepin County Hennepin County, MN Minneapolis 55424-0633
NAMI Iron Range
NAMI Mc
Leod County Minnesota
Mc
Leod County
NAMI Moorhead Clay và Wilkin Counties Moorhead 56561-0974
NAMI North Central Region Aitkin, Cass, Crow Wing, Morrison, Todd và Wadena Brainerd 56401-0283
NAMI Northwoods Beltrami
NAMI Ramsey County Ramsey County, MN
NAMI Scott County (MN) Scott County, MN
NAMI Southeast Minnesota Southeastern Minnesota Rochester 55901
NAMI Southwest Minnesota Jackson, Nobles, Rock và Cottonwood Counties
NAMI St. Cloud Area Stearns, Wright, Sherburn, và Benton Counties, Minnesota Saint Cloud 56302-0771
NAMI Tri-County (MN)
NAMI Washington County (MN) Washington County, MN
NAMI Western Minnesota Big Stone, Chippewa, Kandiyohi, Lac qui Parle và Swift Counties Willmar 56201
NAMI Winona Winona County, MN Winona 55987-7063

NAMI affiliate leaders: Is your information out-of-date? Update it now online or via thành viên Services.

NAMI Connection
NAMI Family tư vấn Group
View all upcoming classes và programs for NAMI Minnesota.

Để bức tốc tính bảo mật, hãy đặt mật mã rất cần phải nhập để unlock i
Phone khi bạn bật hoặc đánh thức thiết bị. Đặt mật mã cũng sẽ bật đảm bảo an toàn dữ liệu, mã hóa tài liệu i
Phone của doanh nghiệp bằng cách thức mã hóa AES 256 bit. (Một số ứng dụng hoàn toàn có thể chọn ko sử dụng đảm bảo dữ liệu).

Bạn đang xem: Chiến xa t

Đi tới thiết đặt , sau đó thực hiện bất kỳ tác vụ làm sao sau đây:

Phone gồm Face ID:
va vào Face ID & Mật mã.

Phone tất cả nút Home:
Chạm vào Touch ID & Mật mã.

Chạm vào nhảy mật mã hoặc biến đổi mật mã.

Để xem các tùy chọn chế tác mật khẩu, hãy chạm vào Tùy lựa chọn mật mã. Các tùy chọn bình an nhất là Mã chữ số tùy chỉnh thiết lập và Mã số tùy chỉnh.

Sau lúc đặt mật mã, bạn cũng có thể sử dụng Face ID hoặc Touch ID trên những kiểu máy được cung cấp để unlock i
Phone (tùy thuộc vào mẫu mã máy của bạn). Tuy nhiên, để tăng tốc bảo mật, bạn phải luôn luôn nhập mật mã để bẻ khóa i
Phone trong số trường hòa hợp sau:

Bạn bật nguồn hoặc khởi rượu cồn lại i
Phone.

Bạn chưa unlock i
Phone trong 48 tiếng.

Bạn chưa unlock i
Phone bởi mật mã vào 6,5 ngày qua và bạn chưa unlock thiết bị bằng Face ID xuất xắc Touch ID vào 4 giờ qua.

Phone của người tiêu dùng nhận được một lệnh khóa trường đoản cú xa.

Có 5 lần bẻ khóa i
Phone bởi Face ID hoặc Touch ID ko thành công.

Thay thay đổi khi i
Phone auto khóa

Đi tới thiết lập  > Màn hình & Độ sáng > tự động khóa, sau đó đặt khoảng tầm thời gian.

Xóa dữ liệu sau 10 lần nhập sai mật mã

Đặt i
Phone xóa tất cả thông tin, phương tiện và thiết lập đặt cá nhân sau 10 lần nhập sai mật mã liên tiếp.

Đi tới thiết đặt , kế tiếp thực hiện ngẫu nhiên tác vụ nào sau đây:

Phone có Face ID:
va vào Face ID và Mật mã.

Phone có nút Home:
Chạm vào Touch ID và Mật mã.

Cuộn cho dưới thuộc và bật Xóa dữ liệu.

Sau khi tất cả dữ liệu bị xóa, bạn phải phục sinh thiết bị từ một bản sao giữ hoặc thiết lập cấu hình lại trang bị như mới.

Tắt mật mã

Đi tới setup , kế tiếp thực hiện bất kỳ tác vụ như thế nào sau đây:

Phone bao gồm Face ID:
chạm vào Face ID và Mật mã.

Phone bao gồm nút Home:
Chạm vào Touch ID và Mật mã.

Chạm vào Tắt mật mã.

Đặt lại mật mã

Nếu bạn nhập sai mật mã sáu lần liên tục, vật dụng của các bạn sẽ bị khóa và các bạn sẽ nhận được một thông báo cho biết thêm rằng i
Phone đã trở nên vô hiệu hóa. Nếu bạn không thể lưu giữ mật mã, bạn cũng có thể xóa i
Phone bằng laptop hoặc bằng chế độ khôi phục, tiếp đến đặt một mật mã mới. Hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của cdvhnghean.edu.vn nếu như bạn quên mật mã trên i
Phone hoặc i
Phone của khách hàng bị loại bỏ hóa.

Xem thêm: Phụ nữ lên đỉnh ra nhiều nước tiểu khi quan hệ có phải là lên đỉnh không?

Ghi chú: Nếu bạn đã tạo bản sao lưu i
Cloud hoặc laptop trước lúc quên mật mã thì chúng ta cũng có thể khôi phục dữ liệu và cài đặt từ bản sao lưu.