Tập tin này được mã hóa bằng mật khẩu mở, công ty chúng tôi không thể truy cập nội dung. Vui mắt nhập đúng mật khẩu đăng nhập mở cùng thử thay đổi nó lại.

Bạn đang xem: Thay đổi thứ tự trang trong pdf


Tập tin này được mã hóa bởi mật khẩu mở, cửa hàng chúng tôi không thể truy vấn nội dung. Vui mừng nhập đúng password mở với thử chuyển đổi nó lại.
Tệp không thể lớn rộng 20MB. Hoặc sở hữu Clever
PDF giành riêng cho Windows, biến hóa tệp to hơn không giới hạn.
*

Xem video


24-trong-1 Clever
PDF cho Windows

Một giải pháp mạnh mẽ hơn giành riêng cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy tính xách tay không cần có Kết nối Internet, hỗ trợ xử lý hàng loạt và tệp lớn hơn. Nó hỗ trợ nhiều tùy chọn áp ra output và linh hoạt hơn. Bao gồm phiên bạn dạng miễn giá thành và trả phí.
*

Xem video


20-trong-1 Clever
PDF đến Mac

Một chiến thuật mạnh mẽ hơn dành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy tính xách tay không cần phải có Kết nối Internet, hỗ trợ xử lý 1 loạt và tệp lớn hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn đầu ra và linh động hơn. Gồm phiên bạn dạng miễn giá tiền và trả phí.
*

Một cách thuận tiện để sắp xếp lại các trang PDF trực tuyến

Chỉ bắt buộc thêm tập tin PDF, kéo cùng thả các trang để sắp xếp lại máy tự trang, nhấp vào nút "Bắt đầu" và mua về tập tin cổng output ngay lập tức.
*

Ứng dụng website trực tuyến đường miễn phí

Không đề nghị phần mềm, chỉ cần tải lên tập tin với hoàn thành quá trình miễn tầm giá trực tuyến. Đây là 1 trong cách rất dễ dàng để sắp xếp lại các trang PDF vào vài giây.
*

An toàn, sự riêng tư của khách hàng rất quan trọng

Tập tin mà chúng ta tải lên sẽ được auto xóa sau 30 phút. Bạn cũng có thể xóa thủ công bằng tay tập tin khỏi máy chủ ngay tức thì sau khi chuyển đổi. Shop chúng tôi quan tâm về sự việc riêng bốn của bạn.

Dịch vụ đám mây, nhiều nền tảng

Chuyển đổi trên đám mây, không bắt buộc phần mềm. Tất cả những gì bạn cần là truy cập Internet với trình trông nom web, đổi khác hoặc sửa đổi PDF bên trên Windows, Mac, i
OS hoặc Linux hoặc bất kỳ Hệ điều hành và quản lý nào khác.

Làm nuốm nào để bố trí lại những Trang PDF?

Chọn một tập tin từ laptop của bạn. Bạn có thể sắp xếp lại sản phẩm tự bằng phương pháp kéo với thả sau thời điểm thêm các tập tin.Nhấp vào nút "Bắt đầu gửi đổi", việc thay đổi sẽ bước đầu ngay lập tức.Tải tập tin về tức thì sau quá trình xử lý.Tập tin sẽ auto được xóa bỏ máy công ty của cửa hàng chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ bị xóa tức thì lập tức.

Chúng ta gần như biết rằng những tài liệu PDF không thể sửa đổi được, điều đó có nghĩa là khó chỉnh sửa những tệp đó trừ khi bạn biến đổi các tệp PDF thành những định dạng tài liệu khác ví như Word, RTF, Excel, v.v. Nhưng lại điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta chỉ muốn sắp xếp lại thứ tự các trang PDF? shop chúng tôi có thể thu xếp lại những trang trong PDF trực tiếp không?

May mắn thay, để bố trí lại các trang trong PDF, nhiều chương trình PDF cung cấp công dụng như vậy chất nhận được mọi người đặt đơn hàng các trang PDF dễ dàng dàng. Vày vậy, trong bài viết này, shop chúng tôi muốn share cách trực tiếp sắp xếp lại các trang vào tệp PDF hiện tất cả mà ko cần các bước phức tạp. Các bạn sẽ nhận được một số phương pháp để hoàn thành trọng trách này.


Nội dung

1. Bố trí lại những Pages chuyên nghiệp hóa trong PDF (Adobe Acrobat DC)

2. Dụng cụ thu xếp lại các Pages PDF trực đường - PDFCandy (Miễn phí)

3. Bố trí lại cùng xóa những Pages PDF thuận lợi - PDF2GO (Miễn phí)

4. Sắp xếp lại các Pages PDF trước khi hợp tốt nhất hoặc biến đổi PDF - Ease
PDF (Miễn phí)


1. Thu xếp lại những Pages bài bản trong PDF (Adobe Acrobat DC)

Để sửa đổi tài liệu PDF một cách chuyên nghiệp, trước tiên nhiều người sẽ tìm đến một chính sách được hỗ trợ bởi Adobe, được gọi là Adobe Acrobat DC. Một trong những người có thể đã cài đặt Adobe Reader thay vì chưng Adobe Acrobat DC, bởi vì vậy bọn họ tự hỏi liệu Adobe Reader cũng có thể được áp dụng để bố trí lại các trang PDF tuyệt không.

Thật ko may, Adobe Reader ko thể khiến cho bạn làm điều đó. Gắng vào đó, để chỉnh sửa hoặc bố trí lại những trang PDF, bạn cần trợ giúp từ Adobe Acrobat DC, nơi cung ứng nhiều tác dụng hữu ích để được cho phép mọi người sửa đổi tài liệu PDF một cách thuận lợi và siêng nghiệp.

Làm bí quyết nào để bố trí lại các trang trong PDF bằng Adobe Acrobat DC? Dưới đây là các bước bạn cũng có thể làm theo để hoàn thành công việc.

Bước 1. Mở tệp PDF của doanh nghiệp bằng Adobe Acrobat DC. Sau đó, từ thực đơn công cụ, bạn có thể tìm thấy tùy lựa chọn "Sắp xếp Pages". Ngoại trừ đường truyền này, bạn có thể tìm thấy hình thức này vào khung mặt phải, bằng phương pháp đi cho tới "Công cụ"> "Sắp xếp Pages".

*

Bước 2. Bây giờ bạn có thể chọn những trang PDF bạn có nhu cầu sắp xếp lại theo sản phẩm công nghệ tự mới. Một hoặc những trang rất có thể được chọn cùng một lúc. Bạn cũng có thể nhấn "Shift" và sau đó lựa chọn một loạt các trang PDF tiện lợi hơn thay đổi từng deals của chúng.

Bước 3. sau thời điểm chọn các trang PDF, kéo cùng thả chúng vào đúng thứ tự chúng ta muốn. Bằng phương pháp này, chúng ta cũng có thể điều chỉnh máy tự những trang vào một tệp PDF rất đơn giản dàng.

*

Bước 4. Cuối cùng, sau thời điểm sắp xếp lại lắp thêm tự các trang trong tài liệu PDF này, chúng ta có thể lưu nó vào bất kỳ thư mục như thế nào trên laptop để bàn của bạn. Sau khi chấm dứt bước lưu, bạn có thể xem lại tài liệu PDF trên máy vi tính theo máy tự trang hoàn toàn mới.

2. Dụng cụ thu xếp lại những Pages PDF trực con đường - PDFCandy (Miễn phí)

Mặc mặc dù Adobe Acrobat DC cung cấp tính năng sắp xếp lại PDF cho những người, nhưng vẫn tồn tại thiếu sót khi thực hiện công cụ bài bản này. Một là Adobe Acrobat DC cần mọi bạn trả tiền cho vấn đề sử dụng của họ sau khi bạn dạng dùng thử miễn tầm giá kết thúc. Tuy vậy thiếu sót khác là Adobe Acrobat DC rất chuyên nghiệp và một số người có thể khó thống trị chương trình một biện pháp dễ dàng.

Vì vậy, sẽ giúp đỡ bạn sắp xếp lại các tệp PDF dễ ợt hơn, công ty chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một gốc rễ trực tuyến cung cấp các hiện tượng thực sự thuận lợi và khả thi để bố trí lại các trang PDF một bí quyết tự do, sẽ là PDFCandy.

PDFCandy khiến cho công cụ bố trí lại của chính nó trở nên đơn giản và dễ dàng để xử lý. đặc biệt quan trọng hơn, nó không yêu cầu các bạn tải xuống phần mềm bổ sung hoặc nhân thể ích không ngừng mở rộng và thương mại dịch vụ này trọn vẹn miễn phí. Vì vậy, hãy trực tiếp thực hiện công núm này để sắp xếp lại các trang PDF.

Bước 1. Mở trình duyệt của công ty và đi mang đến PDFCandy bố trí lại các Pages vào PDF.

Bước 2. Thêm tài liệu PDF từ máy vi tính để bàn, Google Drive hoặc Dropbox khả dụng. Sau khoản thời gian tải lên tư liệu PDF, bạn cũng có thể chuẩn bị bố trí lại các trang PDF.

*

Bước 3. Kéo trực tiếp những trang mang lại nơi các bạn muốn. Bằng phương pháp này, chúng ta cũng có thể dễ dàng sắp xếp lại lắp thêm tự các trang trong PDF trực tiếp.

*

Bước 4. Khi bố trí lại hoàn tất, cuộn xuống để nhận "Sắp xếp lại những Pages" để xác minh những biến hóa này. Cuối cùng, download tài liệu PDF được bố trí lại thẳng vào máy tính xách tay của bạn.

*

3. Bố trí lại với xóa các Pages PDF dễ dàng - PDF2GO (Miễn phí)

Giống như PDFCandy, PDF2GO bao gồm hai chức năng trong một qui định PDF (sắp xếp với xóa những trang PDF) để các người bố trí lại những trang PDF dễ dãi hơn. Vì chưng vậy, khi bạn sắp xếp lại những trang, bạn có thể chọn xóa một số trang không quan trọng nếu chúng ta cần. Sau khoản thời gian tải lên tư liệu PDF, PDF2GO vẫn tạo một trong những hình thu nhỏ cho tệp PDF, để bạn có thể sắp xếp lại các trang PDF dễ dàng dàng. Dưới đó là hướng dẫn sử dụng.

Bước 1. bên trên PDF2GO, hãy chuyển cho "Sắp xếp với xóa các Pages PDF".

Bước 2. cài đặt tệp PDF của công ty lên nền tảng bằng phương pháp thả tệp vào đây, duyệt và lựa chọn tệp, nhập URL hoặc chọn tệp từ Dropbox và Google Drive.

*

Bước 3. thu xếp lại các trang trong PDF theo sở trường của bạn. Bạn nên kéo cùng thả trang cho nơi chúng ta muốn. Bạn cũng có thể chọn "Sắp xếp chữ", "Sắp xếp Desc" hoặc "Sắp xếp nhằm in nhì mặt" để thu xếp lại tự động trực tiếp.

*

Bước 4. Khi thứ tự những trang được thu xếp lại, bấm "Lưu dưới dạng"> "Lưu" để chuyển đổi và cài tài liệu PDF về máy tính của công ty để lưu.

*

4. Sắp xếp lại những Pages PDF trước lúc hợp độc nhất vô nhị hoặc chuyển đổi PDF - Ease
PDF (Miễn phí)

Thay vì tách bóc công cụ thu xếp lại PDF thành một chức năng, Ease
PDF, đơn vị cung cấp giải pháp PDF trực tuyến chăm nghiệp, tích hợp khả năng này với những công nỗ lực PDF khác như trình biến đổi định dạng hình hình ảnh và Hợp tốt nhất PDF. Do vậy, bạn cũng có thể thay đổi trang bị tự của các trang khi chúng ta cần vừa lòng nhất một số tài liệu PDF lại cùng nhau hoặc thay đổi một bó hình hình ảnh thành một tệp PDF. Bạn có thể sử dụng chức năng này và thu xếp lại những trang để thu xếp thứ tự phát âm hợp lý. Hãy lấy nguyên lý Hợp tốt nhất PDF làm ví dụ để xem các bước vận hành.

Bước 1. chuyển sang căn nguyên trực tuyến đường Ease
PDF , tiếp nối chuyển đến pháp luật "Hợp nhất PDF". Hoặc bạn cũng có thể tìm thấy lối vào vào thanh điều hướng trên cùng của home của Eas
PDF.

*

Bước 2. dấn nút "Thêm những tập tin" sống giữa giao diện để thêm những tài liệu PDF vào nền tảng. Chúng ta cũng có thể chọn thả những tệp PDF của mình vào đây trong vỏ hộp màu xanh.

Bước 3. lúc tệp PDF của bạn được thiết lập lên, hãy đưa sang "Chế độ trang" và bạn cũng có thể sắp xếp lại các trang bằng cách kéo và thả bọn chúng theo máy tự chúng ta muốn.

*

Bước 4. Cuối cùng, nhận nút "Hợp độc nhất PDF" và bạn có thể lấy tư liệu PDF được bố trí lại để sở hữu xuống để xem trước ngoại tuyến bằng phương pháp nhấn nút "Tải xuống" được tạo vì Ease
PDF.

Xem thêm: X - Trọn Bộ Series

Phần kết luận

Tôi tin rằng bây giờ bạn đã sở hữu cách thu xếp lại các trang PDF theo cả cách bài bản và dễ dàng. Từ bài viết này, chúng ta có 4 tùy lựa chọn để lựa chọn để thu xếp lại những trang PDF của bản thân một phương pháp dễ dàng. Chỉ việc chọn một cái cân xứng nhất mang đến chính chúng ta để sử dụng, và bạn sẽ thấy rằng nó có thể mang lại hiệu quả cao cho công việc của bạn.