Với quân số đông không kém gì Avenger của Marvel hay Justice League, The Suicide Squad là 1 trong "đám ô hợp" toàn những phản diện bị buộc làm anh hùng. Ngoại trừ King Shark và Harley Quinn, các ai là member của Biệt Đội Cảm Tử? bắt đầu và sức mạnh của bọn họ là gì?


Harley Quinn

Tên thật: Harleen Quinzel.

Bạn đang xem: "The Suicide Squad Là Gì ? Hồ Sơ Tội Phạm Của Biệt Đội Cảm Tử Suicide Squad

Diễn viên: Margot Robbie.

Harley Quinn là thành viên thường trực đồng thời là "tâm hồn" (...chắc vậy) của
Suicide Squad. Dù không có sức mạnh quan trọng đặc biệt nào, Harley Quinn lại rất nổi tiếng trong giới tội phạm. Một trong những phần vì cô là người yêu Joker, phần còn lại là vì chưng độ điên rồ của cô không còn thua kém gì gã hoàng tử tội phạm.

Harley tiếp tục chiến đấu với cùng 1 cây búa hoặc một cây gậy bóng chày. Đôi khi, cô còn dắt theo hai bé linh cẩu sở hữu tên Bud với Lou ra chiến trường.

Bloodsport

Tên thật: Robert Du
Bois.

Diễn viên: Idris Elba.

Trong DC Comics,Bloodsport là biệt danh của tay làm phản diện nổi tiếng với khả năng chiến đấu thượng thừa. Để bù đắp đến việc không có siêu năng lực,Bloodsport trường đoản cú "trang bị" cho doanh nghiệp vô số kinh nghiệm cận chiến cũng giống như sử dụng vũ khí. Đã từng bao gồm thời
Bloodsport là kẻ thù của siêu anh hùng Superman thì các bạn cũng phát âm anh ta bá đạo tới mức nào rồi đấy.

Bloodsport trông rất nổi bật nhất với kĩ năng sử dụng súng phi phàm. Trong truyện tranh, nhờ sự giúp đỡ của Lex
Corp,Bloodsport hoàn toàn có thể "triệu hồi" bất kể vũ khí làm sao anh ta bắt buộc từ bí quyết xa cả nghìn cây số chỉ trong tích tắc.

King Shark

Diễn viên: Steve Agee.

Lồng tiếng: Sylvester Stallone.

Mang vẻ ngoài đáng yêu và dễ thương như chú cá khủng trong "Baby Shark", King Shark lại là 1 trong những nhân thiết bị khá tiết me với thú vị. Vào DC Comics, King Shark là con trai của Shark God bắt buộc về cơ bản, anh ta là một á thần. Mang sức mạnh lai thân con bạn với cá mập, King Shark vẫn từng khiến cho không ít hero điêu đứng. Vũ khí khiếp sợ nhất của King Shark là khả năng bơi và cái hàm cá béo cực khỏe.

Có thể chúng ta chưa biết: trong Justice League Dark,King Shark được trình bày là đã tất cả một tối khá "mặn" nồng với John Constantine.

Peacemaker

Tên thật: Christopher Smith.

Diễn viên: John Cena.

Dù được thủ vai vày John Cena, năng lực của
Peacemaker lại không hẳn là tàng hình. Không giống với các thành viên khác,Peacemaker là một hero với thể chất vượt trội và là một trong xạ thủ tài năng (ờ thì... Về cơ bản anh ta cũng không đặc biệt quan trọng lắm). Nhân thứ này bị ám ảnh với "hòa bình vĩnh cửu" yêu cầu anh ta sẵn sàng chuẩn bị giết bất cứ ai tốt làm bất kể điều gì để triển khai hóa nó. Chắc rằng vì ám ảnh này nhưng mà anh ta đã gây nên tội lỗi gì đó và nên tham gia Biệt Đội Cảm Tử.

Rick Flag

Diễn viên: Joel Kinnaman.

Sau nhì xạ thủ là Peacemaker và Bloodsport, team Suicide Squad còn có một xạ thủ khác là Rick Flag. Ngoài việc đạt thông thạo 7 vớ cả năng lực của một người lính, Rick Flag còn hết sức thông minh là tốt mưu lược. Anh cũngkhông bao gồm siêu năng lực nào khác.

Captain Boomerang

Tên thật: George Harkness.

Diễn viên: Jai Courtney.

Captain Boomerang là 1 trong phản diện khá nổi tiếng của DC Comics. Anh ta từng đối đầu và cạnh tranh với các thành viên của Justice League như The Flash giỏi Batman. Vũ trang chiến đấu thiết yếu của
Captain Boomerang là các chiếc boomerang với rất nhiều đặc tính khác biệt như phạt nổ, cháy, đơ điện, xịt axit. Ở những trường hợp nguy hiểm,Captain Boomerang rất có thể "bùng nổ mức độ mạnh" và ném boomurang với vận tốc không tưởng.

Thinker

Tên thật: Clifford De
Voe

Diễn viên: Peter Capaldi.

Thinker là một quân địch truyền gấp gáp của The Flash. Đam mê theo xua đuổi sức mạnh,Thinker sẽ tìm tòi và tạo thành "Thinking Cap", loại mũ góp ông ta phóng ra sức mạnh trí lực đồng thời đem lại trí tuệ khôn cùng cấp tuấn kiệt cho Thinker. Nếu đầy đủ tập trung,Thinker hoàn toàn có thể dịch chuyển dụng cụ và tinh chỉnh và điều khiển trí não người khác.

Blackguard

Tên thật: Richard Hertz.


Diễn viên. Pete Davinson.

Theo cốt truyện,Blackguard là một tội phạm bình thường được The 1000 trao cho siêu sức mạnh. Anh ta cũng hoàn toàn có thể sử dụng chùy cùng khiên làm cho từ tích điện để chiến đấu.

Ratcatcher

Diễn viên: Daniela Melchior.

Ratcatcher là nhân vật có chức năng giao tiếp và điểu khiển chuột, chấm hết.

Weasel

Tên thật: John Monroe.

Diễn viên: Sean Gunn.

Weasel là một trong những phản diện có tác dụng biến thân thành "người chồn" với sức khỏe thể chất và tốc độ đáng ghê ngạc. Ngoài tài năng trên,Weasel còn đặc biệt đáng sợ do sự khát máu của hắn.

Polka-Dot Man

Tên thật: Abner Krill.

Diễn viên: David Dastmalchian.

Đây yêu cầu gọi là nhân vật ngây ngô nhất vào Biệt Đội Cảm Tử. Mặc dù nhiên, chớ trông mặt mà bắt mường tưởng nhé, nhân vật dụng này khá thú vui đấy. Vào truyện tranh, các chấm màu trên quần áo
Polka-Dot Man tất cả có tác dụng rất sệt biệt. Bọn chúng vừa là nơi cất giữ cấc loại vũ khí không giống nhau, vừa là vũ khí khiến cho đối thủ...loạn mắt.Polka-Dot Man không tồn tại siêu năng lượng nhưng đổi lại anh hoàn toàn có thể cận chiến hơi tốt.

Savant

Tên thật: Brian Durlin.

Diễn viên: Michael Rooker.

Không có rất nhiều điều để nói về nhân vật dụng này. Cơ bạn dạng thì anh ta cũng không có năng lực cơ mà lại xuất sắc chiến đấu cận chiến và mua trí tuệ thiên tài.

Arm-Fall-Off-Boy

Tên thật: Floyd "TDK" Belkin.

Diễn viên: Nathan Fillion.

Lại thêm một nhân vật dụng xàm xí đú dự vào Suicide Squad. Đúng với tên gọi, năng lượng của hero Arm-Fall-Off-Boy là tháo rời thuộc hạ khỏi khung hình và dùng nó như vũ khí. Thật mớ lạ và độc đáo đúng không? Ai lại hoàn toàn có thể đánh bại anh hùng "bá đạo" như thế này cơ chứ...

Ngoài các nhân vật đề cập trên, Suicide Squad còn có nhiều ác nhân máu ngoài ra từng tham gia, chẳng hạn như: Joker, Deadshot, Poison Ivy, Killer Frost, Cheetah, Deadstroke, đàn bà Joker, Reverse-Flash, El Diablo,... Rõ ràng có nhiều lựa chọn ấn tượng nhưng James Gunn vẫn chọn các phản hero khá "cùi bắp" đến The Suicide Squad 2021 nhằm mục đích mục đích tấu hài. Hãy cùng đợi xem Biệt Đội quyết tử lần này đang thú vị đến cố nào nhé.

Hôm nay, công ty chúng tôi sẽ đem lại cho chúng ta cái nhìn tường tận độc nhất vô nhị về các thành viên trong biệt đội vô cùng tội phạm Suicide Squad.Ra mắt lần đầu vào năm 1987,Suicide Squad – giỏi còn được biết đến với cái thương hiệu “Biệt đội cảm tử” là tập hợp của một nhóm túng bấn mật các siêu tội phạm khét tiếng bên trên toàn thế giới. Dẫn đầu là Amanda Waller – nhân vật đầy quyền lực thuộc chính phủ. Mục đích của Amanda khi lập ra Suicide Squad ko gì khác bên cạnh việc ép những rất tội phạm này thực hiện những nhiệm vụ cực kỳ nguy hiểm với tuyệt mật cho chủ yếu phủ, đổi lại họ sẽ được giảm án tù.


Trailer Việt sub phim điện ảnh Suicide Squad.

Điểm tầm thường giữa các thành viên là chúng đều gồm xuất xứ từ Belle Reve – công ty tù nổi danh giam giữ những thương hiệu tội phạm sở hữu khôn xiết năng lực đặc biệt. Mặt cạnh đó, hầu như tất cả member của Suicide Squad đều coi Batman là kẻ thù không đội trời chung, khá nhiều thương hiệu mang oán với siêu hero này. Hiểu đơn giản hơn một chút thì Suicide Squad gần tương tự với hình tượng The Avengers của Marvel, nhưng không giống một điều là biệt đội cảm tử này lại bao gồm những tên vô cùng tội phạm khét tiếng.

*

Các thành viên biệt đội Suicide Squad "tự sướng" với loại chữ Welcome to Belle Reve. (Ảnh: hollywoodlife.com)

Số lượng thành viên của nhóm cố đổi theo thời gian. Mỗi nhiệm vụ đều ẩn chứa khá nhiều nguy hiểm, thế bắt buộc nếu những người cũ gồm ra đi thì Amanda cũng luôn luôn đảm bảo sẽ tất cả những gương mặt mới núm thế. Với tác phẩm điện ảnh sẽ ra mắt vào hè năm sau, ít nhất qua trailer với những công bố gần đây, khán giả cũng đã có thể tự liệt kê được không nhiều nhiều những cái brand name quen thuộc sẽ xuất hiện bên trên màn ảnh rộng.

Danh sách các thành viên chủ chốt của Suicide Squad

Amanda Waller

*

Amanda Waller trong phim điện ảnh Suicide Squad. (Ảnh: Comicbookmovie)

Nhắc đến Suicide Squad thì ko thể bỏ quên Amanda Waller – người cầm đầu cùng dẫn dắt tổ chức này. Bề không tính là một thượng nghị sĩ nghiêm khắc, nhưng thật sự thì Amanda hoạt động với tư giải pháp một đặc vụ của chính phủ, được trao toàn quyền quyết định đối với Suicide Squad. Người đàn bà lạnh lùng này thậm chí sẵn sàng trừ khử bất cứ thành viên nào tạo bất lợi, cản trở nhiệm vụ của bao gồm phủ, hoặc là lúc chúng không thể xong nhiệm vụ được giao.

Trong truyện, cả gia đình của Amanda đã bị ngay cạnh hại, và đó cũng là lý do chính hình thành đề nghị tính biện pháp độc đoán của bà. Amanda đã từng đánh giá siêu nhân là một mối đe dọa với bao gồm phủ bởi năng lực siêu nhiên của vị hero này.

Nhân vật Amanda Waller sẽ được giao cho nữ diễn viên Viola Davis. (Ảnh: hollywoodlife.com)

Harley Quinn

Harley Quinn nguyên mẫu trong truyện tranh. (Ảnh: comicvn.net)

Harley Quinn thương hiệu thật là Harleen Quinzel. Cô đã từng là một bác sĩ vai trung phong thần có tác dụng việc ở Arkham Asylum. Trong quá trình tiếp xúc và điều trị đến Joker, cô đã nảy sinh tình cảm với quái nhân này cùng giúp hắn trốn thoát. Mối quan liêu hệ của cả hai rất phức tạp, tuy
Joker đối xử cực kỳ lạnh lùng với Harley, nhưng cô vẫn hết mực yêu cùng phục vụ hắn vô điều kiện.Từ đó, cô nàng không thể giữ hình ảnh chưng sĩ Harleen nghiêm nghị ngày nào. Harley đã quyết định cố gắng đổi trọn vẹn cả bề quanh đó lẫn tính cách và thậm chí là giọng nói để cố gắng thuộc Joker trở thành thành một cặp đôi hoàn hảo.

Nhân vật Harley Quinn sẽ được giao mang đến diễn viên Margot Robbie đóng. (Ảnh: hollywoodlife.com)

Deadshot

*

Deadshot trong Suicide Squad (Movieplot)

Được biết đến như một vào những xạ thủ đình đám nhất thế giới, tuy nhiên ngay vào lần đầu cố gắng đánh chiếm thế giới ngầm của Gotham City, Deadshot đã bị đánh bại. Hắn bị bắt cùng gửi đến bên tù của Batman. Sau đó, Deadshot quyết định gia nhập Suicide Squad, khi việc này vừa góp hắn giảm án tù, vừa thỏa mãn niềm đam mê "bắn tỉa" của bản thân.

*

Nhân vật Deadshot sẽ được giao đến diễn viên Will Smith đóng. (Ảnh: mirror.uk)

Tên đầy đủ của Deadshot là Floyd Lawton, hay còn được gọi là Mr Never Miss. Hắn được xem là một vào số ít các xạ thủ bách vạc bách trúng, cũng như một chuyên viên về vũ khí. Thường sử dụng một cặp súng giảm thanh gắn trên tay, xuất xắc còn gọi là Deadshot’s Gun, rất ít con mồi tất cả thể chạy bay một lúc đã lọt vào tầm ngắm của Deadshot.

Gia nhập Suicide Squad, mục đích của hắn không gì hơn là tìm kiếm sự thú vị vào những nhiệm vụ nguy hiểm, thậm chí hắn sẵn sàng hy sinh trong mọi trường hợp. Nguyên nhân sâu xa bắt nguồn từ suy nghĩ tiêu cực lúc hắn luôn cảm thấy cuộc sống cùng thế giới đã thừa nhàm chán.

Captain Boomerang

*

Captain Boomerang trong Suicide Squad (comicbookmovie)

Mang trong mình quốc tịch Úc, và sử dụng vũ khí đặc trưng cho thổ dân của miền đất này, không lạ khi Captain Boomerang là một trong những nhân vật được người dân hâm mộ DC ở xứ sở chuột túi ưa chuộng nhất.

*

Nhân vật Captain Boomerang sẽ được giao đến diễn viên Jai Courtney đóng. (Ảnh: nukethefrigde)

Tuy nhiên, về mặt tính cách hắn lại giống với một gã khùng, khi bỏ không tính tai mọi lời nói cũng như hành động của đồng đội lúc thực hiện nhiệm vụ. Nói một biện pháp dễ hiểu thì hắn là một tên ích kỷ, tôn sùng chủ nghĩa cá nhân. Đối với Captain Boomerang, tất cả những việc hắn làm luôn là chân lý.

Rick Flag

Rick Flag nguyên mẫu trong truyện tranh. (Ảnh: comicvn.net)

Là người lãnh đạo của Suicide Squad, chính hắn là người nhận nhiệm vụ trực tiếp mang lại cả team từ Amanda. Bao gồm rất nhiều tin tức về nguồn gốc túng thiếu ẩn của Rick, tất cả người nói hắn là thành viên duy nhất sống sốt sau nhiệm vụ đầu tiên của nhóm Suicide Quad thế hệ thứ nhất. Bao gồm người lại nói hắn là member kỳ cựu của một nhóm đánh mướn khét tiếng trên thế giới. Nhưng không người nào có thể khẳng định giỏi đưa ra bất kỳ bằng chứng về điều này. đến đến nay, danh tính của Rick vẫn còn là một ẩn số.

Nhân vật Rick Flag sẽ được giao cho diễn viên Joel Kinnaman đóng. (Ảnh: hollywoodlife.com)

Enchantress

*

Enchantress nguyên mẫu trong truyện tranh. (Ảnh: comicvn.net)

Enchantress mang tên thật là June Moone. Vốn là một nghệ sĩ tự do, mặc dù sau một biến cố bất ngờ trong vượt khứ, cô đã trở thành một rất tội phạm khét tiếng cùng gia nhập Suicide Quad để ao ước được hưởng đặc xá từ chính phủ.

*

Nhân vật Enchantress sẽ được giao đến Cara Delevingne đóng. (Ảnh: hollywoodlife.com)

Lợi thế của Enchantress là phép thuật. Với quyền năng của mình, cô có thể dễ dàng đi xuyên tường, dịch chuyển tức thời hay cứu chữa mang đến đồng đội thoát khỏi trạng thái nguy kịch.

Katana

Katana nguyên mẫu vào truyện tranh. (Ảnh: comicvn.net)

Katana, tốt còn gọi với thương hiệu thật là Tatsu Yamashiro đã từng là một cựu member của Justice League. Là một bậc thầy về kiếm thuật, Katana còn sở hữu cho doanh nghiệp thanh kiếm Soultaker với sức mạnh tối thượng tập hợp từ những linh hồn đã bị tiêu diệt bởi thiết yếu lưỡi kiếm đó.

Nhân vật Katana sẽ được giao đến Karen Fukuhara đóng. (Ảnh: hollywoodlife.com)

Chưa kể, một vào số những linh hồn trú ngụ trong Soultaker lại chính là chồng của Katana. Mặc dù cho là thành viên trong team Suicide Squad, nhưng phần độc ác với đen tối trong cô không lớn như những member khác.

Slipknot

*

Nhân vật Slipknot sẽ được giao mang lại Adam Beach đóng. (Ảnh: hollywoodlife.com)

Slipknot vốn là một công ty hóa học tài bố và lập dị với cái tên Christopher Weiss. Hắn tất cả thể điều khiển những sợi dây hết sức điêu luyện với tinh tế. Tuy nhiên, đây cũng là điểm mạnh duy nhất của hắn. Rấtkhó hiểu là Slipknot cho dù không sở hữu vô cùng năng lực đặc biệt như thế nào nhưng vẫn là một thành viên chủ chốt của Suicide Squad. Thế nhưng ko thể phủ nhận rằng, hắn cũng sẽ có một vai diễn thiết yếu trên màn ảnh rộng vào năm sau.

Killer Croc

*

Nhân vật Killer Croc sẽ được giao mang lại Adewale Akinnuoye-Agbaje đóng. (Ảnh: hollywoodlife.com)

Đây là nhân vật gồm khá nhiều năng lực giống với một hết sức anh hùng. Killer Croc gồm lớp da rắn chắc rất nặng nề xuyên thủng, thính giác nhạy hơn chó săn và khả năng tự phục hồi. Mặt cạnh đó, tốc độ với sức mạnh đặc biệt cũng là một vào những điểm nổi bật của tên tội phạm này.

Theo nguyên tác vào truyện thì Croc không phải là member của Suicide Squad. Nhưng với tạo hình hung tợn, cùng với đó là sự bạo tàn vào tính giải pháp và sức mạnh tuyệt đối, Croc rất hợp với những vai diễn phản diện bị xúi giục, đặc biệt là khi hắn chưa bao giờ được đánh giá bán cao ở trí thông mình cùng óc phán đoán.

Joker

Joker nguyên mẫu vào truyện tranh. (Ảnh: comicvn.net)

Joker – nhân vật cuối cùng và cũng nổi bật nhất của Suicide Squad bởi những "thành tích" sau bao lần đấu trí với Batman. Ban đầu, Amanda hoàn toàn không muốn có tác dụng việc thuộc Joker. Thế nhưng để bao gồm thể hiểu thêm cũng như đối đầu với Batman, bà ta bắt buộc phải mời "tên hề lập dị" này hợp tác với tham gia vào biệt đội cảm tử Suicide Squad.

Xem thêm: 9 Cuốn Sách Dạy Bán Hàng Hay Nhất Định Phải Biết, 10 Cuốn Sách Dạy Kỹ Năng Bán Hàng Hay Nên Đọc

Nhân vật Joker sẽ được giao mang lại Jared Leto đóng. (Ảnh: hollywoodlife.com)

El Diablo

*

Nhân vật El Diablo sẽ được giao đến Jay Hernandez đóng. (Ảnh: fatmovieguy)

El Diablo không phải chỉ là một cá nhân. Đây là tên gọi của những người kế thừa sức mạnh hủy diệt của chúa quỷ. Lazarus Lane đó là El Diablo đầu tiên, kẻ đã bị nguyền rủa bởi một thương hiệu quỷ dữ. Từ đó, Lazarus trở thành một “Linh hồn báo thù” có trong bản thân quyền năng vô hạn cũng như sự độc ác của một con quỷ.