Danh mục: Sách văn học, tè thuyết trọn bộ, Truyện mang tưởng - bí ẩn - Phiêu Lưu, Văn học phương tây
Từ khóa: Chibook, Kelley Armstrong

Mô tả

Trọn bộ sức mạnh hắc ám (Triệu Hồi, Thức Tỉnh, Đền Tội) – Kelley Armstrong

Triệu Hồi – Phần 1: sức khỏe Hắc Ám

Sẽ ra sao khi một ngày… các bạn nhìn thấy ma với ma cũng bắt gặp bạn?

Cuốn sách mở đầu cho bộ cha tác phẩm tiểu thuyết tởm dị Sức táo bạo Hắc Ám – một sê-ri trọn vẹn mới của đái thuyết gia ăn khách Kelley Armstrong.

Bạn đang xem: Sức mạnh hắc ám

Tất cả những gì Chloe Saunders mong muốn là một cuộc sống đời thường như bao thiếu niên bình thường khác – có cơ hội dứt chuyện học tập hành, kết bạn, và chắc rằng là tán tỉnh và hẹn hò với một cánh mày râu trai. Nhưng cho đến lúc Chloe bước đầu trông thấy ma, cô biết cuộc sống ấy đã chẳng bao giờ còn như xưa nữa.

Không thọ sau thì đâu đâu cũng có ma và người ta có nhu cầu Chloe chăm chú đến mình. Cuối cùng, khi ý thức Chloe cũng trở thành suy sụp, cô được đưa vào một trong những nhà mở giành cho trẻ gặp mặt rắc rối. Ban đầu Nhà Lyle dường như ổn, nhưng mà thời điểm bước đầu quen biết cùng với những bệnh nhân khác – Simon quyến rũ và người anh trai thờ ơ đáng hổ hang của cậu, Derek, Tori xấu tính và Rae, người dân có “thứ” tạo ra lửa – Chloe dần nhận ra rằng gồm điều nào đấy kỳ kỳ lạ và hiểm ác đang ràng buộc bọn họ với nhau, và đấy không đơn thuần là vì thái độ cư xử “rắc rối” bình thường.

Và bọn họ cũng sắp tới sửa tìm hiểu ra nhà Lyle ko phải là một nhà mở thông thường…

*
*

Thức tỉnh giấc – Phần 2: sức mạnh Hắc Ám

Bạn không phải còn sống và để được thức tỉnh.

Chloe Saunders từng là một cô nàng tuổi vị thành niên thông thường – hoặc cô suy nghĩ vậy. Tiếp đến Chloe biết được thực sự gây choáng váng – cô là một trong những thí nghiệm kỹ thuật biết đi. Bị một đội các nhà kỹ thuật độc ác, Hội Edison, đổi khác gien từ lúc new sinh. Chloe là phế truất phẩm của mình – một tín đồ gọi hồn đầy uy lực có thể nhìn thấy hồn ma và thậm chí là là làm fan chết sống lại, điều thường gây nên những hậu quả khiếp khủng. Tệ hại hơn, sức mạnh ngày càng tăng tiến của Chloe đã khiến cho cô trở thành tai hại với số đông thành viên còn sinh tồn trong Hội Edison, rứa là họ quyết định, đã đi vào lúc hoàn thành thí nghiệm này – vĩnh viễn…

Giờ đây, Chloe đang vứt trốn với ba người các bạn cùng sở hữu những siêu năng lực khác nhau – một pháp sư điển trai, một tín đồ sói hay bực bội và một phù thủy con trẻ tuổi tính khí thất thường. Đồng hành thuộc nhau, họ có thời cơ được tự do thoải mái – dẫu vậy liệu Chloe có thể tin tưởng các bạn mới của bản thân mình hay không?

Cuốn sách máy hai trong cỗ ba Sức mạnh khỏe Hắc ám đầy kịch tính, Thức tỉnh là một mẩu truyện lý thú của tác giả ăn khách Kelley Armstrong.

Đền Tội – Phần 3: sức khỏe Hắc Ám

Ở tuổi mười lăm, Chloe Saunders luôn ao mong mình là một trong người bình thường. đen thui thay, vô tình Chloe lại là một trong người gọi hồn sẽ bị biến hóa gien. Cô có khả năng khiến người chết sinh sống lại nhưng mà không cần cố gắng tẹo nào. Hiện tại Chloe đã cùng chúng ta của bản thân – những người đồng thời có được món quà giống cô (hay nên gọi đó là “sự nguyền rủa” nhỉ?) – chạy trốn, tìm cách sống sót, do những kẻ tàn ác tạo ra họ vẫn ráo riết săn lùng bầy họ.

Y như rằng từng ấy chuyện như vậy vẫn không thấm vào đâu, ngay khi này, Chloe còn đã loay hoay thân những cảm giác dành mang lại Simon, đứa bạn pháp sư cực kỳ dễ thương, với anh trai cậu ấy, Derek, một tín đồ sói có tính cách trọn vẹn trái ngược cùng với Simon. Với rồi Chloe cảm thấy thật kinh khủng khi nhận thấy tình cảm của bản thân mình đang thiên về anh chàng người sói hung ác ấy…

Chuyện này rõ ràng là không thông thường rồi >_

Đền Tội là phần gay cấn, thót tim nhất trong bộ bố tác phẩm nạp năng lượng khách Sức to gan lớn mật Hắc Ám của người sáng tác ăn khách hàng Kelly Armstrong.

Sức bạo phổi Hắc Ám - Kelley Armstrong

Tác giả Kelley Armstrong
Bộ sách sức khỏe Hắc Ám
Thể loại huyền ảo
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng e
Book prc pdf epub azw3
Lượt xem 3050
Từ khóa e
Book prc pdf epub azw3 full Kelley Armstrong sức khỏe Hắc Ám Best seller đái thuyết kì ảo Văn học tập Canada Văn học tập phương Tây
Nguồn e-thuvien.com

*

Kelley Armstrong là con gái tiểu thuyết gia fan Canada sinh vào năm 1968 được nghe biết như một bậc thầy về thể một số loại tiểu thuyết kỳ ảo. Bà bắt đầu bén duyên cùng với thể nhiều loại này từ năm 2001, và sau đó xuất bạn dạng được đôi mươi cuốn tè thuyết, trong số ấy có 2 cuốn nằm trong thể mô hình sự. Một số tác phẩm lừng danh của bà rất có thể kể đến bao gồmBitten(tiểu thuyết đầu tay, 2001); sê-riWomen of the Otherworld;Exit Strategy(tiểu thuyết hình sự đầu tiên, 2007)… vào đó, bộ tiểu thuyết chuyển tên tuổi của Kelley Armstrong trở đề xuất đình đám chính là bộ cha nằm trong sê-riSức bạo phổi hắc ám(Darkest Power).

Trọn bộ tiểu thuyết này bao hàm 3 cuốn:Triệu hồi(tựa gốc:The Summoning);Thức tỉnh(tựa gốc:The Awakenning) vàĐền tội(tựa gốc:The Reckoning). Trong đó,Triệu hồi– cuốn tiểu thuyết đầu tiên trong bộ bố kể về gần như ngày trước tiên trong chuyến xiêu dạt kinh hoàng của Chloe – cô nhỏ nhắn có năng lượng siêu phàm: nhận thấy ma.

Tất cả gần như gì Chloe Saunders muốn là một cuộc sống thường ngày như bao thiếu thốn niên bình thường khác - tất cả cơ hội xong xuôi chuyện học hành, kết bạn, và có lẽ là hẹn hò với một đàn ông trai. Nhưng cho đến khi Chloe bước đầu trông thấy ma, cô biết cuộc sống thường ngày ấy sẽ chẳng lúc nào còn như xưa nữa.

Không lâu sau thì đâu đâu cũng có thể có ma và họ đều ước ao Chloe chú ý đến mình. Cuối cùng, khi niềm tin Chloe cũng trở thành suy sụp, cô được đưa vào một trong những nhà mở dành cho trẻ gặp gỡ rắc rối. Ban đầu Nhà Lyle dường như ổn, tuy vậy thời điểm ban đầu quen biết với những người mắc bệnh khác - Simon gợi cảm và fan anh trai lạnh lùng đáng ngại của cậu, Derek, Tori xấu tính với Rae, người có "thứ" tạo thành lửa - Chloe dần phân biệt rằng có điều nào đó kỳ kỳ lạ và độc ác đang ràng buộc chúng ta với nhau, và đấy không solo thuần là do thái độ đối xử "rắc rối" bình thường.

Đó cũng chính là lúc cô nhỏ xíu và những người dân bạn sắp sửa tìm hiểu ra, bên Lyle ko phải là một trong những nhà mở thông thường...

Với các tình tiết gay cấn, hấp dẫn, cuốn đái thuyết rất rất có thể sẽ khiến bạn chẳng thể đặt sách xuống thân chừng khi vẫn đọc. Năm 2009, Triệu hồiđã đứng số 1 trong những danh mục Sách dành cho thiếu niên hút khách nhất của tờ thủ đô new york Times.

Xem thêm: Truyện tranh koe no katachi chap 6 next chap 7, koe no katachi

***

XE TẢI CỦA CHÚ BAE đậu ngoại trừ siêu thị cách đây chừng nhị cây số. Một tháng trước, vì không muốn bị phân phát hiện, chú dùng sách vở và giấy tờ giả thiết lập xe và dường như chú ăn uống ngủ luôn luôn trên xe cộ thì phải. Tiếng chú ném túi ngủ và thùng giữ lại lạnh ra sau mang lại rộng vị trí đón tất cả cùng lên.Tôi chẳng biết xe đi đâu nữa. Ngoài ra đến Pennsylvania thì phải. Chẳng ai hỏi. Chẳng ai quan liêu tâm. Một chuyến hành trình dài trong yên ổn lặng. Ngồi trên hàng ghế sau với dì Lauren, với dù thi thoảng Derek vẫn sốt ruột ngó xuống, tôi hối hả ngủ thiếp đi vào tiếng nói chuyện se vẫn của Simon và thân phụ cậu ấy ở mặt hàng ghế trước.Tôi thức giấc giấc khi chú Bae tấp xe trước một công ty nghỉ ven đường. Sau thời điểm chú thuê nhị phòng, chúng tôi chia nhau ra: con trai ở một phòng, phụ nữ ở một phòng. Chú Bae bảo chú đã hotline pizza đãi cả nhà. Ăn xong, mọi tín đồ sẽ cùng bàn bạc. Dì Lauren bảo không cần phải vội. Chẳng ai thấy đói, với lại hai bằng hữu Derek chắc chắn muốn sinh sống riêng với phụ thân của họ.Liz và Tori cũng biết tôi đề xuất có thời gian trò chuyện riêng rẽ với dì Lauren. Trước khi ra đi, Liz dặn chúng ta ấy muốn ra phía bên ngoài dạo chơi, sáng sau sẽ tảo về. Tori đem cớ sôi bụng nôn nao sau thời điểm phải ngồi xe lâu nên nó sẽ ra ngoài ngồi đến thoáng. Dì Lauren dặn nó nhớ ngồi tức thì phía sau hai phòng tụi tôi vừa thuê để không biến thành người lái xe trên đường cao tốc chú ý thấy.Đến khi đó tôi new vỡ lẽ: đàn tôi không về đơn vị được, ít nhất là ngay trong lúc này.Lúc nhị dì con cháu ngồi cùng mọi người trong nhà trên giường, dì quàng tay qua vai tôi....Mời các bạn đón đọcSức mạnh khỏe Hắc Ám của tác giảKelley Armstrong.